Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng: Sơn Lâm Chi Mão đối diện với Hạn Thiên La và Vân Hớn như thế nào?

Tiếp tục seri xem tử vi 12 con giáp năm 2022. Bài viết này Bình An dành cho tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng để sớm hoàn thành cặp đôi Kỷ Mão 1999 giúp các bạn có thêm chút ít hành trang vào đời. Tránh được phần nào những bầm dập không đáng có là Bình An vui rồi.

Tng quan v tui K Mão 1999 nam mng năm 2022 Nhâm Dn:

Nam và nữ mạng năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Hổ Nhập Nội

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Nhìn qua 1 năm thì đủ thấy những điều cần phải chú ý lắm cho 1 tuổi đang chập chững bước vào đời. Nhưng cũng đừng lo lắng quá nhé các bạn Nam Kỷ Mão. Kỷ tượng cho tri thức, Mão tượng cho sự uyển chuyển, thông minh kết hợp với Sơn Lâm Chi Mão của bản mệnh thì có lẽ nên biến khó khăn thành 1 gia vị giúp bạn tang thêm hứng thú trong cuộc sống thì sẽ đẹp hơn biết bao đúng không?

Tử vi năm 2022 Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Sao chiếu mnh năm 2022 ca tui K Mão 1999 nam mng Sao Vân Hn

Nhắc tới sao Vân Hớn nếu bạn có tìm hiểu qua thì chắc hẳn đều lo lắng bởi tính chất của nó khiến bản thân người bị chiếu dễ thiệt thân, công việc không đâu vào đâu… Nhưng đừng lo lắng quá, bởi góc nhìn của Bình An Tử Vi thì việc này có lẽ là điều kiện cần để giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để vào đời. Cần lắm cho 1 con “mèo rừng” như bạn.

Hãy cứ bản năng, hãy cứ mang cái nhiệt huyết, cái trí tuệ của mình phục vụ công việc. Chẳng mấy ai có thể đúng ngay từ những lần làm việc đầu tiên đúng không? Có sai thì mới biết ai đang giúp mình, có sai thì mới biết ai đang hơn mình để mà phấn đấu đúng không nào?

Xác định là 1 con mèo rừng thì những cái bản năng tự vệ lẫn săn mồi cần được hình thành sớm. Do vậy những khó khăn mà Vân Hớn mang lại chúng ta cùng nghĩ nó ko phải trở ngại mà đó là 1 gia vị giúp cuộc sống ở “rừng” của bạn thêm mầu sắc nhé.

Sao Vân Hớn chiếu mạng trong năm 2022 của người tuổi Kỷ Mão. Đừng nghĩ nó gây họa quanh năm. Bởi chỉ tháng 4 và tháng 8 âm lịch ngôi sao này mới hoạt động mạnh nhất từ đó sức ảnh hưởng của nó mới đáng để chú ý. Những tháng này bạn nên chú ý tới sức khỏe, lấy nhẫn nhịn trong giao tiếp để tránh những thị phi rắc rối hay những bất lợi trong công việc nhé.

 

Vn hn năm 2022 ca tui K Mão 1999 nam mng Hạn Thiên La

Vân Hớn đã xong ở phía trên thì gặp Thiên La đồng năm cùng chiếu như vậy. Rõ rang bạn cần thông minh hơn trong việc biến bất lợi thành có lợi, biết trạng thái tiêu cực thành tích cực để giao hòa được các mối quan hệ tốt hơn.

Người ta thường nói Thiên La Địa Võng để chỉ lưới trời lồng lộng làm sao mà thoát. Do vậy công việc cần làm theo hướng quang minh chính đại. Thiên la chiếu như lưới trời, bạn làm sai, bạn chạy theo hướng tiêu cực ắt hẳn cái nhân quả sẽ tới sớm lắm. Chắc hẳn chả ai muốn mất danh dự, chẳng ai muốn mất mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp hay cấp trên đúng không?

Với công việc lấy nhẫn nhịn, lấy tinh anh của bản mệnh làm gốc. Thì góc độ gia đạo hay chuyện tình cảm. Hạn thiên la như 1 phép thử sức chịu đựng của bạn với người khác giới. Nếu bạn không thể nhẫn nhịn, không thể nhìn xa hơn cái vấn đề đang sảy ra. Thì rõ rang tâm lý tiêu cực bất an lo lắng quá độ sẽ xuất hiện. Nếu để những tâm lý tiêu cực đó xuất hiện thì tâm trí đâu bạn dành cho những hoạt động tiêu cực như mở rộng mối quan hệ, hoàn thành tốt công việc cấp trên giao phó đúng không?

Vậy đừng quên tưới tắm cho tâm hồn để luông mạng trạng thái tích cực với mọi vấn đề tiêu cực nhé Kỷ Mão Nam Mạng.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2022

Vn niên năm 2022 ca tui K Mão 1999 nam mng Hổ Nhập Nội

 Đã Sơn Lâm Chi Mão rồi nay lại Hổ Nhập Nội. Nhìn qua thì tưởng chừng khó khăn trồng khó khăn. Nhưng không, Kỷ Mão nghĩ rằng đây là chuyến ngao du đầu đời thì nó sẽ thi vị hơn đúng không?

Đang ở Rừng giờ về với đồng bằng biết đâu lại dễ bắt chuột để ăn hơn đúng không? Hãy cứ tận hưởng những gì mà Hổ Nhập Nội mang lại. 1 môi trường mới sẽ giúp bạn phát huy những đức tính tốt của mình. Do vậy chẳng ngại gì mà không để bản thân trầy xước thêm 1 chút đúng không? Bởi trước sao gì chẳng phải trầy xước.

Với vận niên Hổ Nhập Nội thì sẽ chỉ khó khăn trong đầu và giữa năm. Bởi những cố gắng trong thời gian đó sẽ giúp bạn có những may mắn để được ấm long ở dịp cuối năm. Vậy thì ngay bây giờ ngại gì mà không ngừng bước tới đúng không?

Tui K Mão 1999 nam mng trong năm 2022 có phm tui Kim Lâu không?

Với những bạn có ý định “khám phá thế giới” sớm thì năm nay không phải là năm thuận lợi. Do vậy ăn chơi chú ý đừng để ra sản phẩm nhé. Năm nay nam mạng Kỷ Mão 1999 phạm Kim Lâu Tử. Do vậy nếu để ra sản phẩm phải sinh con thì đó là điều bất lợi cho con cái của bạn sau này.

Có kiêng có lành. Nếu đã lỡ vui quá quên đường về để có sản phẩm thì âu cũng là cách bạn đang muốn thử thách bản thân thêm thôi. Sơn Lâm Chi Mão mà. Không khó khăn sao có kim cương đúng không?

Tui K Mão 1999 nam mng trong năm 2022 có phm hn Hoang c không?

Dân gian tương truyền Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu thì không nên làm đại sự như dựng vợ gả chồng hay xây nhà. Năm 2022 nam mạng Kỷ Mão phạm Lục Hoang Ốc. Do vậy không nên khởi sự làm nhà vào năm nay bạn nhé. Bởi Lục ốc tạo gia bất khả thành. Sẽ khó đạt được ước nguyện của bạn sau này.

Thôi thì tập chung cho những trải nghiệm, những bước đi, những mối quan hệ chất lượng. Sẽ tốt hơn cho Sơn Lâm Chi Mão 1999. Với Kỷ Mão điều bắt buộc phải là đầu tư cho tri thức trước. Không giống như can chi khác làm liều có thể dễ thành những Kỷ Mão thì không. Nền gốc của kiến thức, của trải nghiệm mới giúp bạn có được thành tựu lâu bền. Đừng quên điều này nhé.

Cảm ơn bạn đã xem video đến đây. Tôi là Bình An. Nếu bạn muốn xem vận hạn chi tiết năm 2022 cho cá nhân mình đừng quên comment: Giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới tôi sẽ hỗ trợ luận giải giúp bạn. Với cả tâm nguyện tôi nguyện bình an và an nhiên tới với bạn và gia đình. Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.