• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng: Hạn Thái Tuế, Địa Võng hóa giải như thế nào?
161 lượt xem

Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng: Hạn Thái Tuế, Địa Võng hóa giải như thế nào?

Xin chào các bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng. Cảm ơn các bạn đã ở đây. Và giờ mời bạn cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2022 cần chú ý điều gì với 2 hạn Thái Tuế và Địa Võng nhé.

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG

 • Nữ mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.
 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng
 • Vận niên: Long Đắc Vũ
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

TỬ VI NĂM 2022: SAO THÁI DƯƠNG CHIẾU MỆNH

SAO THÁI DƯƠNG LÀ GÌ?
Sao Thái Dương là một “Phúc tinh tốt” nữ mệnh 1989 Kỷ Tỵ dự đoán có một năm may mắn khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc, giúp cho nam mệnh có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may.
Nữ mệnh được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt, được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng. Có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.
Do vậy Nữ mệnh 1989 khi có sao Thái Dương chiếu chú ý là một phúc tinh nên cần làm việc và hành sử 1 cách quang minh chính đại. Không làm điều mờ ám. nếu làm điều mờ ám sẽ dễ bị chuyển từ Thái Dương sang Thái Bạch bạn nhé.

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI KỶ TỴ: HẠN ĐỊA VÕNG

Địa Võng là hạn xấu chủ về:
Tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình thì lời qua tiếng lại khiến không khí luôn căng thẳng và mệt mỏi.
Kinh tế: Việc nhập hàng hóa sản xuất buôn bán kinh doanh cần có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Việc nhập hàng giả hàng nhái kém chất lượng bị chính quyền tịch thu, vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.
Đặc biệt, không tin vào lời nói của người khác. Nhất là không cho người lạ mặt ở hay ngủ nhờ. Chẳng may tai bay vạ gió, hao tiền tốn của, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.
CÁCH HÓA GIẢI HẠN ĐỊA VÕNG?
Vốn Địa Võng là hạn xấu, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo. Dưới đây là một vài việc cần làm để tránh tai nạn khi gặp Địa Võng chiếu
mệnh.
Kinh tế tài chính: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
Đời sống: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
Khi gặp hạn Địa Võng, quý bạn nữ mạng Kỷ Tỵ không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Nhẹ thì hoảng sợ, tiền của mất mát khi gặp kẻ xấu, nặng thì tai nạn đe dọa đến tính mạng, cái chết.
Song đó gia chủ không nên cho người lạ mặt vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.
Bên cạnh các cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp  ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG: VẬN NIÊN LONG ĐẮC VŨ

Với vận niên Long Đắc Vũ kết hợp với Sao Thái Dương là thời đang tới cho quý bạn. Do vậy cần chớp thời cơ, lên kế hoạch hành động cho năm 2022 để phát triển sự nghiệp của mình ngay từ bây giờ nhé. Nếu bạn muốn xem chi tiết thời gian nào bạn gặp vấn đề gì thì chia sẻ video này lên Facebook của bạn và comment nội dung muốn xem ở phía dưới để Bình An Tử Vi có thể giúp bạn nhé.

TỬ VI NĂM 2022: TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG PHẠM THÁI TUẾ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, Quý Bạn Tuổi Kỷ Tỵ 1989 dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo… Do vậy cần chú ý tới những điều này. Mình làm gì cân nhắc cho kỹ lưỡng trước khi hành động nhé.
Như vậy quý bạn Kỷ Tỵ 1989 đã cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu về vận hạn năm 2022 như thế nào. Cách hóa giải các sao xấu năm 2022 ra sao? Và Nếu bạn muốn xem tử vi chi tiết vui lòng chia sẻ video này lên Facebook của bạn và comment giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới Bình An Tử Vi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.