Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng: Hết Thái Tuế rồi Kế Đô Địa Võng Mậu Dần hóa giải ntn?

Xin chào lại là mình đây. Tiếp tục seri Xem tử vi năm 2022 cho 12 con giáp thì bài viết này cho Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng. Canh Cô Mậu Quả nam nhân Mậu Dần 2 năm bước vào đời chắc cũng nếm trải được chút ít muối rồi nhỉ. Đừng nản trí tôi ơi đừng nản trí. Hổ muốn mạnh thì đó là điều kiện cần cho bạn đấy. Và giờ buông bỏ những điều đó xuống và cùng Bình An Tử Vi khám phá năm 2022 của bạn có gì nhé.

Tng quan v tui Mu Dn 1998 nam mng năm 2022 Nhâm Dn

Nam mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

 

Mnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Đa chi: Dần gặp Dần: Tự Hình: Không tốt

Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mnh: Sao Kế Đô

Vn hn: Hạn Địa Võng

Vn niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tui Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hn Hoang c năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mnh năm 2022 ca tui Mu Dn 1998 nam mng Sao Kế Đô:

Nếu những năm đầu đời của bạn không thuận lợi thì thực sự những tinh thần chán nản, thờ ơ vô định, thiếu tự tin, mất phương hướng sẽ có đất diễn trong năm nay. Sao Kế Đô là 1 hung tinh rất giỏi việc biến 1 con Hổ chúa sơn lâm thành 1 con mèo.

Có thể hiểu Kế Đô gây bất lợi về tâm lý nhiều hơn hây tài chính. Do vậy làm sao để hóa giải sao kế đô chắc hẳn đã có trong đầu bạn rồi. Quan điểm của Bình An Tử vi các hóa giải điều gì cứ nhìn thẳng vào tính chất và cách phát triển của con sao đó và rồi tìm cách chế ngự nó.

Chán nản thờ ơ ư? Vậy nguyên nhân do gì? Bạn chưa đủ năng lực chưa đủ kiến thức? Vậy học thêm từ đồng nghiệp, nghiên cứu từ google, youtube tiktok… hay đơn giản nhất hỏi ngay cấp trên chấp nhận làm thêm giờ là phương án nhanh nhất. Cũng từ đó mà thiếu tự tin hay mất phương hướng sẽ được khắc phục đúng không.

Giữ cho mình 1 thể trạng tốt. Khi đó tâm trí của bạn luôn đầy ắp những điều tích cực thì sao Kế Đô sao còn đất để mà diễn. Lúc đó Quá Sơn Chi Hổ lại chả gầm vang trời hô to: Còn ai trồng khoai đất này đúng không?

Lưu ý điều trên áp dụng cho cả tình trường của bạn nhé. Nhớ nhé lạc quan luôn mang lại điều tốt đẹp. Nhưng chú ý trồng khoai ít thôi kẻo lại mang họa nhé 😊

Kế Đô phù hợp với ai đủ kiên nhẫn. Nó là 1 hung tinh những hãy nghĩ nó là 1 thuốc thử giúp tang bản lĩnh, tăng kiên trì vạn sự khởi đầu nan. Rời trường học với bao mộng mơ những khổ nỗi trường đời luôn là những cái tát thẳng tay không có một chút mầu hồng nào. Vậy vạn sự khởi đầu nan gian nan đừng có nản. Những trở ngại đó chỉ là mầu sắc tô điểm cho những thành công sau này của bạn mà thôi.

 

Vn hn năm 2022 ca tui Mu Dn 1998 nam mng Hạn Địa Võng

Giống như  Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm 2022 thì nam mạng Mậu Dần 1998 cũng gặp hạn Địa Võng. Thân tuấn kiệt sợ gì khó khăn. Càng khó khăn thì càng giúp bạn mạnh mẽ hơn đúng không?

Với Hạn Địa võng những tiếng nói xấu đâu đó vang lên, những hiểu lầm nho nhỏ chưa được soi sáng, do vậy tiếng xấu cũng được nảy sinh. Vậy cứ dung cái bản tính của chúa Sơn Lâm mà hành xử thôi. Quang minh chính đại, cao thượng với kẻ tiểu nhân. Hoặc thẳng ra thì không thèm chấp sẽ giúp bạn đi qua hạn địa võng 1 cách dễ dàng hơn.

Với hạn địa võng cũng tượng như 1 tên trộm trong nhà. Các hoạt động của bạn nên có những bảo lãnh, bảo chứng thì sẽ tốt hơn nếu lỡ sau này ra pháp luật. Đặc biệt các bạn dung tiền để xử lý các vấn đề của mình. Do vậy chắc cú trong những giao dịch sẽ giúp bạn hạn chế được sự phá phách của Hạn Địa Võng.

 

Vn niên năm 2022 ca tui Mu Dn 1998 nam mng: Ngưu hồi sơn

Đất để dụng võ cho thân tuấn kiệt đây rồi. Hổ mà về núi thì còn sợ gì? Còn sợ mỗi con chúa Sơn Lâm đã thay mình khi mình đi vắng thôi. Do vậy cấp trên, đàn anh đi trước là quý nhân của bạn đấy. Dù tốt xấu như thế nào với bạn đừng bận tâm. Bởi được gặp họ là 1 tác động để bạn hoàn thiện bản năng săn mồi của mình khi còn là chúa Sơn Lâm đó.

Bản năng ở tuổi mới vào đời còn chưa có sao đã nghĩ săn mồi, sao đã nghĩ đoạt ngôi chúa Sơn Lâm được đúng không?

Hãy cứ dấn thân, cứ phục sự khi đã đủ cái bản ngã của 1 chúa Sơn Lâm thì lúc đó bạn có thể gầm vang trên bầu trời của mình rồi đúng không?

Tui Mu Dn 1998 nam mng trong năm 2022 có phm hn Thái Tuế không?

Quá nhiều thứ mỏi mệt bên trên giờ thêm Trực Thái Tuế vào năm 2022. Có lẽ 1 năm thực sự để biết nam nhân Mậu Dần là Hổ hay chỉ là Mèo. Hổ không có sức khỏe thì mãi chỉ là kẻ chạy sau con mồi và hết thời. Đồng nghĩa với đó bạn chẳng thể săn được những cơ hội tốt, những hợp đồng béo bở.

Để hóa giải trực Thái Tuế trong năm bắt buộc bạn cần có 1 thể lực tốt để từ đó dung trí lực tập chung vào những vấn đề của mình, hạn chế tham dự vào vấn đề gì không phải của mình. Sức khỏe chủ động vận động, vun bồi về dinh dưỡng lẫn vận động sẽ giúp bạn có 1 thể lực tốt để tập chung vào công việc lẫn gia đạo hơn.

Đó là cách hóa giải Trực Thái Tuế cho người tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2022 1 cách nhẹ nhàng nhất.

Giờ cũng đã đến hồi kết. 1 Năm nhiều thi vị với Mậu Dần 1998 nam mạng đang tuổi chập chững bước vào đời. Để biết bản lĩnh của mình là chúa Sơn Lâm hay không cũng cần lắm những năm bản lề như thế này. Nên cứ lạc quan ngã lại dậy và không ngừng bước tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.