Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng: Quá Sơn Chi Hổ dùng sao Thái Dương lấn át hạn Địa Võng như thế nào?

Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 cho tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng. Trong seri này Bình An Tử Vi sẽ ưu tiên các bạn nhỏ tuổi hơn trước ạ. Các bạn đã bị bầm dập lâu rồi thông cảm cho Bình An nhé. Với bài viết này hy vọng Mậu Dần 1998 sẽ có những chuẩn bị, những toan tính cho riêng mình trong năm 2022 Nhâm Dần 1 cách chủ động và thông minh hơn nhé.

Tng quan v tui Mu Dn 1998 n mng năm 2022 Nhâm Dn

Nam và nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con Hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức Hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Đa chi: Dần gặp Dần: Tự Hình: Không tốt

Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mnh: Sao Thái Dương

Vn hn: Hạn Địa Võng

Vn niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tui Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hn Hoang c năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Thái Tuế, Thái Dương đồng chiếu. Hẳn 1 năm nhiều thi vị cho người tuổi Dần nữ mạng. Cuộc sống mà không có những gia vị thì chắc hẳn sẽ nhạt lắm. Mà cái nhạt này thì lại không phù hợp với Quá Sơn Chi Hổ đúng không? Nào cùng hít 1 hơi thật sâu và cùng Bình An khám phá điều gì đang chờ đợi bạn ở năm 2022.

Xem tử vi Tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022

Sao chiếu mnh năm 2022 ca tui Mu Dn 1998 n mng Sao Thái Dương

Đây hẳn là 1 tin vui cho con giáp Mậu Dần 1998 nữ mạng. Sau 1, 2 năm trải đời bạn đã thấm được bao nhiêu hỉ nộ ái ố mà đời mang tới rồi? Có lẽ cần đó là chưa đủ. Nhưng năm nay Sao Thái Dương chiếu mệnh một cát tinh chủ về quyền quý, chủ quản cung quan lộc lại mang hành Hỏa tương sinh cho hành Thổ của Mậu Dần.

Canh Cô Mậu Quả. Cô lập mãi rồi cũng tới ngày ánh nắng ấm áp đó giúp bạn nảy mầm, ra lá. Quý nhân, người đi trước sẽ cởi mở hơn sẵn sàng giúp đỡ bạn hơn. Ở đây Bình An nói ở trên cả 2 phương diện đó là bạn tự tìm kiếm hoặc họ chủ động làm điều đó.

Vậy nên làm gì khi Thái Dương chiếu mệnh. Mang cả cái nhiệt huyết của tuổi trẻ để mà phụng sự, để mà cống hiến. Cống hiến 1 cách ngây ngô nhất cũng được. Bởi phúc tinh này sẽ không bỏ rơi 1 ai hết. Nếu bạn làm 1 cách quang minh chính đại bạn chẳng lo gì mình không có phần cả.

Bởi chủ quản cung quan lộc đường công danh do vậy cái cống hiến kia là tiền đề để được cấp trên công nhận, để được cấp trên ưu ái.

Thái Dương chiếu mạnh vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Mậu Dần 1998 nữ mạng nên có tính toán trong những tháng khác để 2 tháng đó là bước nhảy vọt trong công việc lẫn mối quan hệ của mình nhé.

Đừng suy nghĩ gì khi người ta nói sao Thái Dương chỉ tốt cho nam mà không tốt cho nữ. Bởi Mang can Mậu rồi thân nữ nhi lại mang chi Dần rồi thì còn nhiều biến cố nữa lắm. Nên cứ có sao tốt là vui rồi đúng không?

Nếu xác định thi cử thì đây cũng là 1 năm hứa hẹn cho khoa bảng. Tại sao không xin sếp cho đi học nâng cao, rồi bản thân tự tang thêm bằng cấp trong năm nay như học cao học? Hoặc việc thi công chức trong năm nay cũng là 1 năm hứa hẹn đỗ đạt với nữ nhân Mậu Dần 1998. Vang danh khoa bảng hay tiến thân trên đường công danh trong năm nay là do bạn chọn nhé.

 

Vn hn năm 2022 ca tui Mu Dn 1998 n mng Địa Võng

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Mới chập chững bước vào đời thì gặp Địa Võng cũng là dễ hiểu thôi đúng không. Giờ mới bắt đầu đã có gì để mất đâu mà phải e ngại hạn này đúng không Nữ mạng Mậu Dần 1998. Chẳng có thép nào mà không được tôi cả.

Với Hạn Địa võng những tiếng nói xấu đâu đó vang lên, những hiểu lầm nho nhỏ chưa được soi sáng, do vậy tiếng xấu cũng được nảy sinh. Vậy tại sao không dung ngay sao Thái Dương để hóa giải địa võng. Địa võng là 1 cái bẫy của người đời. Vậy trong giao tiếp lời ăn tiếng nói chừng mực, trong hành động quang minh chính đại của sao Thái Dương thì sợ gì mà những điều đen tối không được mang ra ánh sáng đúng không?

Trong công việc lẫn tình cảm lên minh bạch, và tăng chia sẻ, trao đổi lẫn nhau để cả 2 cùng hiểu đối phương nghĩ gì sẽ là cách tốt để bạn tránh xa được thị phi, chơi xấu hay hiểu lầm sau lưng.

Với hạn địa võng cũng tượng như 1 tên trộm trong nhà. Các hoạt động của bạn nên có những bảo lãnh, bảo chứng thì sẽ tốt hơn nếu lỡ sau này ra pháp luật. Đặc biệt các bạn dung tiền để xử lý các vấn đề của mình. Do vậy chắc cú trong những giao dịch sẽ giúp bạn hạn chế được sự phá phách của Hạn Địa Võng.

Vn niên năm 2022 ca tui Mu Dn 1998 n mng Ngưu Hồi Sơn

Ngưu Hồi Sơn cho người Bính Dần khác gì Hổ về rừng. Ở thế năm 2022 Mậu Dần 1998 dễ đứng giữa ngã 3 hay ngã tư đường. Đâu đó suy nghĩ sao đời nó chênh vênh như Lê Cát Trọng Lý hát thế? Nhưng cũng là lúc để bạn thể hiện được cái bản ngã của con Hổ hơn. Cứng cáp hơn, bản lĩnh hơn trong năm 2022.

Cơ hội trong kinh doanh hay sự thăng tiến nhiều đấy. Nhưng Ngưu Hồi Sơn cũng cần phải có đường đi nước bước rõ ràng. Bởi 1 núi không thể 2 chúa được. Do vậy các bước đi trong năm thận trọng trong tính toán. Chắc cú thì mới bước tiếp nhé nữ Mạng Mậu Dần.

Với Ngưu Hồi Sơn cũng tượng cho việc dồi dào nguồn thực phẩm. Do vậy cũng dễ có tin vui về hỉ lẫn thêm người. Bước vào đời rồi thì đây cũng là lúc mà nên suy nghĩ có bước qua danh giới tình yêu để đến với cuộc sống hôn nhân hay không thì cũng là lúc bạn nên suy nghĩ.

Nhưng với Bình An Tử Vi qua kinh nghiệm coi lá số cho rất nhiều bạn. Thì tuổi Mậu Dần nói chung không nên kết hôn sớm. Còn lỡ vui quá phải cưới thì bạn cứ an nhiên với những gì mình đang có. Cuộc sống vợ chồng lấy nhẫn nhịn làm đầu nhé. Hổ mà. Mấy ai bỏ được bản ngã làm chúa của mình đâu.

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Tuổi Dần năm 2022: phạm Trực Thái Tuế  với Trực Thái Tuế trong năm tuổi Mậu Dần Nữ Mạng gặp không ít khó khăn, trở ngại, nhưng trong họa có phúc, năm nay phúc và họa mỗi thứ chiếm một nửa. Những phiền muộn, bất an nhiều, sức khỏe dễ suy giảm… do vậy tập chung vào những vấn đề của mình, hạn chế tham dự vào vấn đề gì không phải của mình. Sức khỏe chủ động vận động, vun bồi về dinh dưỡng lẫn vận động sẽ giúp bạn có 1 thể lực tốt để tập chung vào công việc lẫn gia đạo hơn.

Nếu vấn đề này đi xem thầy đồng chắc hẳn bạn sẽ được mời 1 mâm lễ cúng. Nếu bạn nào đã làm rồi mà thấy hiệu quả chia sẻ lại với Bình An Tử Vi nhé. Bởi Thái Tuế xuất phát từ Đạo Giáo. Bình An Sinh ra thời nay chỉ tin khoa học và những nghiên cứu đã được kiểm chứng. Còn cúng bái là tín ngưỡng dân gian nếu làm điều đó khiến bạn An Nhiên thì cũng là điều nên làm. Tất nhiên nên làm có cơ sở thay vì làm một cách mù quáng đúng không ạ.

Và giờ cũng là đoạn kết cho tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng. Một năm hứa hẹn cho công danh và khoa bảng. Đi đôi với nó là những cạm bẫy đầu đời giúp bạn có những gia vị hấp dẫn hơn trong cuộc sống. Đừng quan tâm những thứ không phải của mình, những thứ mình không sở hữu được, tập chung vào vấn đề của mình sẽ giúp đường công danh hay khoa bảng được tốt tươi. Đồng thời cái gốc từ đó cũng giúp bạn xử lý ngon lành những thị phi, chơi xấu hay hiểu lầm không đáng có trong năm bạn nhé.

Bằng cả sự an lành tôi có mến chúc bạn cùng gia đình vạn sự an nhiên trong năm 2022 này. Thân Ái và hẹn gặp ở các video khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.