• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Tử vi năm 2022: Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam Mạng sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh nên làm gì?
159 lượt xem

Tử vi năm 2022: Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam Mạng sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh nên làm gì?

Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng cần chú ý gì khi sao Thái Bạch, Thái Tuế và hạn Thiên tinh chiếu mạng trong năm 2022? Bạn nên công hay nên thủ sau 2 năm bị covid vùi dập vừa rồi? Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu tuổi nhâm thân năm 2022 có gì nhé.

Tử vi năm 2022 Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

 • Nam mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.
 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc
Tử vi năm 2022: Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng
 • Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Gặp phải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền bạc tài sản lớn, gặp tiểu nhân, kẻ xấu hãm hại, nhiều vướng mắc, rắc rối với luật pháp.
 • Cần kiêng kỵ vì dễ mắc các bệnh về nội tạng. Ngoài ra: Sao này thuộc hành Kim nên các bệnh liên quan đến hô hấp, xương khớp, thương tích và tai nạn giao thông dễ xảy ra.

Ý NGHĨA CỦA SAO THÁI BẠCH LÀ GÌ, TỐT HAY XẤU?

 • Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
 • Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.
 • Tuổi Nhâm Thân Nam mạng 1992 năm 2022 gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.
 • Nếu quý bạn Nhâm Thân 1992 vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.
 • Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. Do vậy Theo tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân nam mạng 1992 cần chú ý điều này nhé. 
Tử vi năm 2022: Vận hạn năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng
Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.
Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.
Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.
Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.
Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.
Theo tử vi khi hạn Thiên tinh chiếu mạng tuổi Nhâm Thân Nam mạng năm 2022 cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau.

Tử vi năm 2022: Vận niên năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

 • Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.
 • Trong năm này quý bạn gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.
 • Hơn nữa, trong năm này tuổi nhâm thân nam mạng còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của.
 • Trong năm quý bạn cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Tử vi năm 2022: Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Tử vi năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất. Do vậy trong 3 năm tới tuổi Nhâm Thân cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm việc gì lớn. Người ta vẫn nói những năm tam tai thì ko nên khởi sự đúng không.

Tuổi nhâm thân 1992 nam mạng năm 2022 làm nhà được không? 

Vì phạm tam tai không phạm hoang ốc do vậy khi làm nhà bạn cũng cần cân nhắc kỹ việc này. Cần chọn ngày giờ tốt để hóa giải sẽ tốt hơn cho sau này.

Trên đây bạn đã cùng Bình An Tử vi tìm hiểu về tuổi nhâm thân 1992 nam mạng cần chú ý gì năm 2022. Nếu bạn muốn xem vận hạn chi tiết từng tháng có thể comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới cho Bình An Tử Vi nhé.