232 lượt xem

Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân 1992: Hạn Tam Kheo, Sao Thái Âm nên làm gì?

Chào mừng các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 đã đến với Video này. Bình An Tử Vi chia sẻ với quý bạn tuổi Nhâm Thân 1992 tử vi năm 2022 có gì. Và giờ cùng xem năm 2022 bạn cần chú ý gì và chuẩn bị gì nhé.

 Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

 • Nữ mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.
 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi năm 2022: Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

 • Năm hạn có sao Thái Âm chiếu mệnh thường gặp may mắn.
 • Quý bạn nữ mệnh 1992 Nhâm Thân gặp sao này thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Năm 2022 quý bạn Nhâm Thân gặp hạn này thường phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, danh lợi lưỡng toàn, nhiều người sinh con. Hơn nữa, Sao Thái Âm là sao bất động sản nên những việc như mua bán bất động sản, sửa chữa, tu sửa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Tử vi năm 2022: Vận hạn năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

 • Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.
 • Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.
 • Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Theo Bình An Tử Vi quý bạn Nhâm Thân 1992 gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.
 • Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.
CÁCH GIẢI HẠN TAM KHEO NĂM 2022 CHO TUỔI NHÂM THÂN 1992
Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác thường mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.
Thứ hai: Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Những bạn làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Khi làm việc với máy tính, điện thoại với cường độ lớn, thì cần nghỉ ngơi phù hợp…
Thứ ba: Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.
Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

Tử vi năm 2022: Vận niên năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

 • Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.
 • Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.
 • Hơn nữa, trong năm này quý bạn Nhâm Thân 1992 nữ mạng còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của.
 • Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Tử vi năm 2022: Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng Phạm Thái Tuế

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tử vi năm 2022: Tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992 phạm Tam Tai không?

Quý bạn tuổi Nhâm Thân sẽ gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn. Quý bạn tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất. Để hóa giải tam tai bạn không nên khởi sự việc gì quan trọng và lớn trong những năm nay. Nếu bạn muốn xem chi tiết vận hạn thì để lại comment với nội dung: Giờ, Ngày tháng năm sinh và câu hỏi phía dưới cho Bình An Tử Vi nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp sớm nhất có thể.

Tử vi năm 2022: Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng có làm nhà được không?

Xét làm nhà dựa trên các sao chiếu mạng lớn trong năm: Năm nay Hạn Thái Tuế, Tam Tai và không phạm hoang ốc. Do vậy bạn không nên làm nhà vào năm tam tai tránh rủi ro có thể sảy ra sau này.

Tổng kết tử vi năm 2022: Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Như vậy bạn đã cùng Bình An Tử Vi đi hết 1 năm tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng cần chú ý những gì. Đây chỉ là cách xem dựa trên cửu tinh chiếu mạng 1 năm sẽ không chính xác bằng xem tử vi chi tiết qua lá số dựa trên giờ, ngày tháng năm sinh. Nếu bạn muốn xem tử vi chi tiết cho bản thân hãy comment giờ ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới nhé.
Xin chào và hẹn gặp lại.