452 lượt xem

Tử vi năm 2022 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng: Sao Mộc Đức, Hạn Ngũ mộ nên làm gì?

Tử vi năm 2022 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng: Sao Mộc Đức, Hạn Ngũ mộ  thì cách hóa giải như thế nào? Cần chuẩn bị gì cho năm 2022? Đó là câu hỏi Quý bạn Quý Dậu 1993 nữ mạng sẽ có trong video này. Giờ thì cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu nhé.

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI QUÝ DẬU 1993 NỮ MẠNG

 • Nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.
 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Hầu Thực Quả
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI QUÝ DẬU 1993 NỮ MẠNG: SAO MỘC ĐỨC

 • Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Trong năm gặp sao này thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt.
 • Với bản chất là Phúc tinh nên sao này tốt cho cả nam và nữ. Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.
Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi.
 • Về đường công danh: Mệnh chủ gặp sao này dễ gặp quý nhân phù trợ, có bạn bè mới. Sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhiều tài lộc.
 • Với người đang đi học: Năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được được thầy giỏi, bạn tốt và gặt hái được thành tích cao.
 • Với Phụ nữ:  đang mang thai được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh, quyết đoán. Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, gia đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không đáng lo lắng.
 • Với Những người mới khởi nghiệp nếu gặp năm Mộc Đức thì cần thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu ngạo, tự phụ mà cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước. Những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì có thể gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.
Trong năm gặp sao Mộc Đức thường gặp may mắn, tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông.

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI QUÝ DẬU 1993 NỮ MẠNG: HẠN NGŨ MỘ

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.
Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:
“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”
Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.
Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Với Bình An Tử Vi trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.
Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.
Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.
Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.
Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những Quý Vị nào có hạn Ngũ Mộ nên làm theo những hướng dẫn sau, để tránh tai họa quá lớn xảy đến với mình.
Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.
Thứ hai: Trong các hoạt động làm ăn, thương mại, kinh tế nên thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng phải lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, có bảo hành đàng hoàng.
Thứ ba: Nếu Quý Vị có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…
Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

VẬN NIÊN NĂM 2022 TUỔI QUÝ DẬU 1993: HẦU THỰC QUẢ

 • Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.
 • Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.
 • Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI QUÝ DẬU1993 NỮ MẠNG: PHẠM KIM LÂU THÊ

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 30 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này Qúy vị sẽ phạm Kim Lâu Thê. Nếu gia chủ làm nhà sẽ mang tai họa tới vợ, chồng. Nếu quý vị là người độc thân, góa vợ – chồng thì không sợ kim lâu Thê.

NĂM 2022 TUỔI QUÝ DẬU 1993 NỮ MẠNG CÓ NÊN XÂY NHÀ HAY KHÔNG?

Trong năm 2022, tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng là 30 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, Quý Vị sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh). Do vậy tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng không nên xây nhà năm 2022.
Vậy là bạn đã cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu về tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 cần lưu ý những gì. Nếu bạn muốn xem tử vi chi tiết vui lòng comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới nhé. Bình An Tử Vi sẽ xem giúp quý vị nếu quý vị chia sẻ video này.