• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Tử Vi năm 2022: Tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng: Hạn Toán Tận Sao Thái Dương nên làm gì?
212 lượt xem

Tử Vi năm 2022: Tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng: Hạn Toán Tận Sao Thái Dương nên làm gì?

Chào các bạn. Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu tử vi năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng với hạn toán tận và sao thái dương nên làm gì trong năm 2022 nhé. Chúc các bạn Tân Mùi 1991 năm 2022 có 1 năm thuận lợi hơn.

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

 • Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.
 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
 • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

TỬ VI NĂM 2022: Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

 • Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.
 • sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.
Xem vận hạn năm 2022 Tân Mùi 1991 nam mạng sao gì chiếu mạng
Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:
– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.
– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.
– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.
– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.
– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.
Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

TỬ VI NĂM 2022: Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng: Hạn toán tận.

 • Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.
 • Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng. Theo Bình An Tử Vi những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…
 • Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.
Cách hóa giải hạn Toán Tận:
Thứ nhất: Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.
Thứ hai: Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.
Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.
Thứ tư: Không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động, nên sử dụng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham gia giao thông.
Thứ năm: Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.
Ngoài những cách giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

TỬ VI NĂM 2022: Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

 • Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm Quý Bạn Tuổi Tân Mùi 1991 gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, Quý Bạn Tuổi Tân Mùi 1991 tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.
 • Trong năm gặp vận niên này Quý Bạn Tuổi Tân Mùi 1991 không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

NĂM 2022 TUỔI TÂN MÙI 1991 CÓ XÂY NHÀ ĐƯỢC KHÔNG?

Năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng pham hoang ốc Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). Do vậy bạn nên chú ý nếu có ý định xây nhà vào năm 2022 này nhé.
Giờ cũng tới đoạn kết. Bình An Tử Vi xin kết thúc nội dung Tử Vi năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng tại đây. Nếu bạn muốn xem tử vi chi tiết vui lòng comment giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới Bình An Tử Vi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất.