Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử Vi năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng: Vận hạn Huỳnh Tuyền thì Mã Trúng Đao phải làm sao?

Tiếp tục seri xem tử vi năm 2022 cho 12 con giáp. Hôm nay Bình An Tử Phong Thủy gửi tới bạn bài viết cho tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng. Bài viết này Bình An biên tập dựa trên cửu tinh chiếu mạng, Vận Hạn, Vận Niên cho tuổi Tân Mùi 1991. Bài viết giúp bạn tham khảo để có kế hoạch cho năm 2022 thuận lợi hơn. Để chính xác hơn bạn có thể liên hệ Bình An Tử Vi Phong Thủy qua kênh Youtube hoặc Facebook để xem dựa trên lá số của chính bạn sẽ chính xác hơn nhé.

Tổng quan vận hạn năm 2022 Nhâm Dân cho tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng:

Nữ mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
 • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Tổng quan 1 năm tốt xấu đều có cả. và giờ chúng ta cùng đi tới chi tiết vận hạn cho năm 2022 với tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng.

Tử vi nữ mạng Tân Mùi năm 2022 vận hạn như thế nào?

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh với mức ảnh hưởng của Sao Thổ Tú không thực sự lớn những những bạn luôn gặp đen đủi trong những năm qua cũng nên lưu ý khi này chiếu mệnh. Đặc biệt sao Thổ Tú sẽ hoạt động mạnh vào tháng 4 và tháng 8

Cần lưu ý gì khi sao Thổ Tú chiếu mệnh:

 • Chuyện làm ăn thì dễ gặp bất chắc, khó thuận lợi, tụi chọc gậy bánh xe sẽ có cơ hội hoạt động mạnh khi sao Thổ tú chiếu. Do vậy trong công việc quý bạn nữ Tân Mùi 1991 cần chú ý phân biệt rõ rang các mối quan hệ của mình sẽ giúp giảm thiểu được thiệt hại do con sao này gây ra.
 • Chuyện sức khỏe thì bạn nên có chế độ nghỉ ngơi phù hợp, đồng thời tăng cường vận động bởi khi sao Thổ Tú chiếu không có bệnh nặng nhưng những trận ốm dặt dẹo, liên mien sẽ xuất hiện.
 • Bởi Thổ Tú chiếu nên nó như cái bùng binh do vậy tình cảm và gia đạo dễ gặp vấn đề, các mối quan hệ của bạn dễ xảy ra xung đột cãi vã 1 cách không đáng có. Lấy tĩnh chế động bạn nhé. Tâm thái quyết định trạng thái của bạn. Đừng để những cái không đáng suy nghĩ nó chi phối cảm xúc của bạn.

 

Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Giống như nam mạng Đinh Mùi 1987 thì Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 cũng gặp Hạn Huỳnh Tuyền một hạn chủ về sức khỏe. Do vậy những thứ liên quan tới chuyển động trong cơ thể như xương khớp, hay máu huyết sẽ dễ có vấn đề. Làm ăn không thuận lợi khi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng làm về vận chuyển trên đường thủy, giấy tờ nên hạn chế làm chứng hay chứng nhận 1 việc gì đó giúp ai

Với hạn Huỳnh Tuyền này đáng lo nhất là Bệnh Tật. Do vậy quý bạn cần lưu ý hơn cho sức khỏe của mình. Bởi còn người thì còn của, còn hy vọng. Nếu quý bạn lo lắng cho vận hạn năm nay thì có thể để lại comment giờ, ngày, tháng, năm sinh ở comment. Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ xem lá số của bạn để đưa ra 1 phương án hóa giải tốt nhất.

Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Mã Trúng Đao là cảnh Ngựa chiến bị thương. Như 1 dự đoán trước khi vận hạn và sao chiếu mệnh đều không được đẹp thì Vận niên này cũng là 1 cảnh báo cho nữ mạng Tân Mùi 1991 cho năm 2022 nên tem tém lại bản than, kiềm chế cảm xúc, tập chung vào công việc của mình như 1 mũi tên sắc lẹm thì mới mong thoát ra được khỏi chiến .

Bỏ qua những vấn đề của người, yêu thương lấy mình nhé Con ngựa bị thương. Dưỡng thương xong ta lại là chiến mã tiếp. Bởi vậy nên việc kinh doanh hạn chế mở mới vào đầu và giữa năm. Bởi đây là thời kỳ khó khăn nhất trong năm 2022. Nhưng cuối năm khi đó vết thương đã lành thì nữ mạng Tân Mùi 1991 có thể chiến đấu hay mở rộng tiếp nhé.

 

Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng là 32 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). Do vậy quý bạn không nên đứng tên làm nhà vào năm nay.

Với năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng bạn nên tập chung ưu tiên vào sức khỏe thay vì trinh chiến ngoài biên thùy nhé. Dưỡng bệnh cho khỏe rồi cuối năm mình bung hoa nở nụ sau nhỉ.

Trên đây là vận hạn chung cho người tuổi Tân Mùi Nữ Mạng năm 2022. Tùy mỗi cá nhân sẽ có những ứng biến khác nhau. Để biết chi tiết vận hạn của quý bạn có thể liên hệ với Bình An Tử Vi Phong Thủy để được xem chi tiết lá số của bản thân qua đó biết vận hạn 1 cách chi tiết và cách hóa giải đầy đủ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.