• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Tử Vi năm 2022: Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng: Sao Thổ tú hạn Huỳnh Tuyền phải làm sao?
269 lượt xem

Tử Vi năm 2022: Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng: Sao Thổ tú hạn Huỳnh Tuyền phải làm sao?

Xem tử vi năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm có gì? 1991 gặp hạn sao Thổ Tú và Huỳnh tuyền phải làm thế nào? Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu về các vấn đề này nhé các bạn nữ sinh năm Tân Mùi 1991.

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI TÂN MÙI 1991

 • Nữ mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.
 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
 • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử
Tử vi nữ mạng Tân Mùi năm 2022 vận hạn như thế nào?

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI TÂN MÙI NỮ MẠNG SAO THỔ TÚ

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:
– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.
– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.
– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.
– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.
Khi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Vì thế, nên tìm cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.
Nếu Quý Bạn Tuổi Tân Mùi 1991 là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì.

TỬ VI NĂM 2022: Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng Hạn huỳnh Tuyền

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.
Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.
Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, theo tuvingaynay.com tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.
Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.
Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn cần lưu ý:
Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng có thể dẫn tới tử vong. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.
Về làm ăn không nên kinh doanh, buôn bán hay làm bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới tránh được những tai họa dẫn đến với mình.
Đặc biệt, bạn không nên tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.
Nếu bạn muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới thực hiện mà nên thực hiện đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.

TỬ VI NĂM 2022: Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

 • Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm Quý Bạn Tuổi Tân Mùi 1991 gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, Quý Bạn Tuổi Tân Mùi 1991 tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.
 • Trong năm gặp vận niên này Quý Bạn Tuổi Tân Mùi 1991 không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

TỬ VI NĂM 2022: TUỔI TÂN MÙI XÂY NHÀ NĂM 2022 ĐƯỢC KHÔNG?

Năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng phạm Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). Do vậy bạn cần cân nhắc trước khi xây nhà nhé. Tuy nhiên nếu chồng bạn không phạm hoang ốc thì hoàn toàn có thể xây như bình thường.
Vậy là Tử Vi năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng đã được Bình An Tử Vi chia sẻ với quý bạn. Nếu bạn muốn xem vận hạn chi tiết cho tuổi của mình có thể comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi  phía dưới để Bình An Tử vi giúp bạn nhé.