Chuyên mục
Tử Vi Tướng Số

Tử vi ngày 8/11/2020 của 12 con giáp chính xác nhất: Sửu Tỵ cần chú ý

Tử vi ngày 8/11/2020 của 12 con giáp chính xác nhất: Sửu Tỵ cần chú ý
Tử vi hàng ngày 8/11/2020 dương lịch. Bạn sẽ biết rõ trước công việc, tiền tài, căn mệnh, màu sắc của 12 con Giáp, con Giáp nào gặp may mắn, giúp bạn tính toán những việc nên làm hoặc những việc kiêng kỵ để mọi việc được diễn ra thuận lợi. Xem tử vi hàng ngày giúp cho các con Giáp biết được những điều may rủi có thể xảy ra với mình, những điềm tốt và điềm xấu trong ngày, giới thiệu cách hóa giải và biến điềm xấu thành điềm tốt, giúp con Giáp thuận lợi hơn trong công việc.

Tử vi hàng ngày 8/11/2020 của 12 con Giáp
Chủ Nhật ngày 8/11/2020 – âm lịch 23/9/2020.
Giờ hoàng đạo: Tí (23:00-0:59) , Dần (3:00-4:59) , Mão (5:00-6:59) , Ngọ (11:00-12:59) , Mùi (13:00-14:59) , Dậu (17:00-18:59)
Tuổi bị xung khắc trong ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Tuổi hợp trong ngày: Tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Sao tốt: Thiên Quý, Thánh Tâm, Lục Hợp.
Sao xấu: Câu Trận Hắc Đạo, Hoang Vu.
Hướng xuất hành: Hỷ Thần hướng Tây Bắc, Tài Thần hướng Đông Nam, Hạc Thần hướng Chính Đông.
Việc nên làm: Xây dựng cũng như tạo tác đều tốt.
Việc kiêng cữ: Chôn cất thì đại kỵ. Cưới gả, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường, trổ cửa dựng cửa kỵ. Các việc khác đều không hay. Vì vậy, ngày này tuyệt đối không tiến hành chôn cất người chết.
Tử vi ngày 8/11/2020 của tuổi Tý
Tử vi hàng ngày tuổi Tý thể hiện được khả năng của mình trong công việc, hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Bạn nỗ lực hết mình để có thể cải thiện hiện hoàn cảnh sống cỉa mình, nâng cao chất lượng sống của gia đình. Bạn cũng không nên quá thẳng thắn mà đánh mất đi một số cơ hội thăng tiến trong ngày này. Tài vận thường thường, bạn không có số phất nhanh nhưng số tiền bạn kiếm được đủ để chi trả cho cuộc sống và có thể tiết kiệm một khoản phòng lúc khó khăn. Gia đình lục đục, bạn có một số mâu thuẫn với người thân về công việc của mình, mọi người cũng chỉ muốn tốt cho bạn nên bạn hãy bình tĩnh nói chuyện với cả nhà, đừng nỏi nóng mà mất tình cảm gia đình.

✔️Ấn đăng kí kênh để xem thêm nhiều video từ VT Tử Vi nhé
✔️✔️Đăng kí tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCVBK2unmq0eiHTDVFatqbdA
Liên hệ:
– Website: https://binhgiatrang.com/category/tu-vi-tuong-so/
– Group FB: https://www.facebook.com/groups/vttuvituongso/
– Fanpage: https://www.facebook.com/vttuvi/
– FB cá nhân: https://www.facebook.com/vttuvituongso

Xem tướng, xem tử vi, tử vi và tướng số, xem tướng online, dạy xem tướng
————————————————————–
Tag:

#vttuvi #tuvivatuongso #xemtuong #xemtuvi #TuViHangNgay #12ConGiap #XemTuVi #Tuvi12ConGiap #XemNgayTot #XemNgayXau #XemBoi #XemTuongSo #NgayTotNgayXau #TuViTronDoi #Tuvi2020 #Tuvi2021
————————————————————–

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.