217 lượt xem

Tử vi năm 2022: Tử vi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 – Tử vi 12 con giáp

Tử vi Quý Hợi 1983 2022 nam mạng là tuổi tiếp theo được Bình An tử vi phong thủy chia sẻ tới các bạn. Tử vi năm 2022 tuổi Quý Hợi có gì? Hạn năm 2022 có những gì đang chờ đợi? Hay năm 2022 tuổi Quý Hợi 1983 có nên làm nhà hay không? Đó là câu hỏi sẽ có trong video này. Mới các bạn tuổi Quý Hợi 1983 cùng xem video này để có sự chuẩn bị cho năm 2022.

Tử vi Quý Hợi năm 2022: Tổng quan năm 2022 cho tuổi Quý Hợi 1983

 • Nam mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.
 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá
 • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (hung tinh): hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc lận đận
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh: Hạn về thị phi, kiện tụng
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Xem Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2022  Theo bản mệnh và cung phi

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của người tuổi 1983 gặp năm hành Kim là Tương Sinh: Tốt: Công việc trong năm có nhiều điều thuận lợi và sinh ra tài lộc. Làm việc gì cũng được hanh thông và nhận được giúp đỡ của người khác.
 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Cấn (hành Thổ) gặp Năm 2022 cung Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Nhâm Dần là năm ít thay đổi công việc kinh doanh làm ăn. Bên cạnh đó các công việc được quý nhân giúp đỡ.

Xem Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng theo thiên can – địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Quý (hành Thủy) gặp can năm Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Đây là năm công việc kinh doanh ở mức bình thường. Nhiều cơ hội kiếm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho việc chi tiêu trong nhà.
 • Theo địa chi: Địa chi của tuổi Hợi gặp chi năm Dần là Nhị Hợp: Công việc hay nơi ăn chốn ở của người tuổi này trong năm hanh thông vô cùng. Có thể phải di chuyển hay đi lại nhiều trong năm này.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 2022 nam mạng: Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi 1983 sao Thái Bạch

 • Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Quý bạn tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2022 bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
 • Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Theo BinhGiaTrang.com thì Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.
 • Quý bạn Quý Hợi 1983 nam mạng có sao Thái Bạch chiếu mệnh ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.
 • Nếu quý bạn Quý Hợi vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.
 • Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. Do vậy đây là những tháng và mầu sắc mà người tuổi Quý Hợi 1983 cần chú ý trong năm 2022.

Xem tử vi Vận hạn năm 2022 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng , hạn thiên tinh

 • Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm.
 • Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.
 • Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.
 • Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

 • Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
 • Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.
 • Quý bạn Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2022 nên cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

Xem tử vi năm 2022 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng: Vận niên Cẩu Cuồng Phong

 • Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm không may mắn nhiều đối với các bạn tuổi Quý Hợi nam mạng, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bạn không được tốt, cần hết sức lưu ý.
 • Về phương diện công việc sự nghiệp thì trong năm nay các bạn Quý Hợi 1983 nam mạng nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Trong năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ.
 • Trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Hạn Thái Tuế Năm 2022 Quý Hợi 1983 nam mạng

– Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, do vậy các bạn Quý Hợi 1983 nam mạng dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội… Do vậy những cân nhắc đường dài cần được tính đến từ khi quý bạn xem được video này để có 1 năm 2022 thuận lợi hơn.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Người nam tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào mùa Xuân trong năm Nhâm Dần được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên sức khỏe có phần không chuyển biến tích cực, đặc biệt là ở
hệ tiêu hóa dạ dày kém dễ gây ra bệnh tật hoặc ốm đau. Tiền bạc cũng phải chi tiêu nhiều.
– Mùa hạ: Lá số tử vi nam 1983 năm 2022 đây là mùa Hỏa vượng, còn Thủy thì khô chính vì thế nếu sinh vào mùa này thì người tuổi Quý Hợi lỗi mùa sinh. Năm Nhâm Dần
thuộc hành Kim cũng không hợp với mùa sinh dù có sinh ra bản mệnh. Chính vì vậy trong năm người nam tuổi 1983 phải cố gắng nhiều mới có thể đạt được kết quả như
mong muốn. Ngoài ra công việc dễ bị thay đổi và người già trong nhà dễ đau ốm.
– Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng sinh vào mùa này Kim vượng, trong năm Nhâm Dần người tuổi Quý Hợi nam mạng có nhiều cơ hội hùn hạp
vốn kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên tiền bạc năm này có sự tiêu pha nhiều. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng vì hành Kim của năm quá vượng.
– Mùa đông: Mùa đông là mùa Thủy vượng, những người tuổi Quý Hợi sinh vào mùa ĐÔng thì được mùa sinh tương trợ, năm Nhâm Dần tương sinh nên có thể mở mang
thêm nhiều công việc làm ăn. Nếu xây dựng nhà cửa hay thay đổi nơi ăn chốn ở có thể mang đến nhiều may mắn.
Tổng kết:
Vậy là quý bạn 1983 Quý Hợi đã cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy đi chi tiết năm 2022 có những gì cần chú ý. Tuy nhiên các vận hạn bên trên ảnh hưởng tới mỗi cá nhân là khác nhau. Để biết mức độ ảnh hưởng như thế nào quý bạn có thể comment giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới chúng tôi sẽ xem vận hạn chi tiết cho từng bạn năm 2022. Cảm ơn bạn đã xem video. Chúc một năm 2022 thuận lợi.