173 lượt xem

Tử vi năm 2022: Tử vi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 – Tử vi 12 con giáp

Sau khi làm video cho tuổi Quý Hợi Nam mạng năm 2022 xong thì giờ là Tử vi năm 2022 Quý Hợi nữ mạng. Liệu các bạn nữ mạng Quý Hợi có 1 năm thuận lợi hay khó khăn khi có sao Thái Âm và hạn Tam kheo trong năm 2022 này? 

Tử vi Quý Hợi nữ mạng 2022: Tổng quan năm 2022 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

 • Nữ mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.
 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Phá
 • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (cát tinh): Chủ về danh lợi lưỡng toàn
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo: Hạn sức khỏe, tay chân nhức mỏi
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi Quý Hợi nữ mạng 2022: Xem tử vi năm 2022 tuổi Quý Hợi nữ mạng theo ngũ hành

 • Theo ngũ hành quý bạn Quý Hợi nữ mạng: Người tuổi 1983 mạng Thủy gặp năm Nhâm Dần hành Kim là Tương Sinh: Tốt: Thuận lợi trong mọi công việc, bên cạnh đó còn sinh ra được tài và sinh được lộc. Trong năm nay quý nhân giúp đỡ, công việc theo đó được hanh thông vô cùng.
 • Cung Phi của tuổi Quý Hợi nữ mạng Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh: Tốt: Chủ về một năm mọi việc được lộc được tài và hanh thông. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên suôn sẻ vô cùng.

Tử vi Quý Hợi nữ mạng 2022: Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng theo thiên can – địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc tiến hành trong năm bình thường, làm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho chi tiêu gia đình.
 • Theo địa chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Công việc có sự thay đổi hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở. Đây có thể là năm đi lại nhiều và công việc được hanh thông.
 • Theo sao chiếu mệnh: Thái Âm: Tốt: Ý nghĩa về sự may mắn cũng như phúc lộc tốt đưa tới

Tử vi Quý Hợi nữ mạng 2022: Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng sao Thái Âm

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:
 • Sao Thái Âm chiếu mạng thì quý bạn Quý Hợi 1983 nữ mạng thường có cơ hội bội thu về tài lộc.
 • Sao chiếu mệnh nữ mạng 1983 sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.
 • Có lợi cho ai làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.
 • Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần
 • Khi gặp sao Thái Âm, trong năm quý bạn Quý Hợi 1983 thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

Tử vi Quý Hợi nữ mạng 2022: Vận hạn năm 2022 của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng hạn Tam Kheo

 • Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.
 • Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà các bạn Quý Hợi nữ mạng gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.
 • Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Theo BinhGiaTrang.com những bạn Quý Hợi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.
 • Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Cách giải hạn Tam Kheo :

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác thường mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.
Thứ hai: Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Những bạn làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Khi làm việc với máy tính, điện thoại với cường độ lớn, thì cần nghỉ ngơi phù hợp…
Thứ ba: Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.
Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

Xem Tử vi Quý Hợi nữ mạng 2022: Vận niên năm 2022 của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng Cẩu Cuồng Phong

 • Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm không may mắn nhiều đối với quý bạn Quý Hợi nữ mạng, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bạn không được tốt, cần hết sức lưu ý.
 • Về phương diện công việc sự nghiệp thì trong năm nay quý bạn Quý Hợi nữ mạng nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Trong năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ.
 • Trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, quý bạn Quý Hợi nữ mạng có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, quý bạn Quý Hợi nữ mạng dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội… Với năm Thái Tuế như vậy quý bạn nên chú ý để có một năm thuận lợi và hanh thông hơn nhé.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 theo mùa sinh

1. Xem bói tử vi nữ 1983 năm 2022 sinh vào mùa xuân
Chủ về mùa sinh Mộc vượng không thuận mùa sinh. Tuy nhiên gặp năm 2022 Nhâm Dần thuộc Kim tương sinh quý bạn Quý Hợi nữ mạng nên trong năm tin vui liên quan về nhà đất đưa
tới hoặc tin vui về kinh doanh buôn bán. Xuất hành trong năm gặp được may mắn. Nhưng sức khỏe của người tuổi này không tốt liên quan đến bệnh đau đầu.
2. Tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nữ mạng sinh mùa hạ
Nếu sinh vào mùa hạ là Hỏa vượng người nữ tuổi Quý Hợi có năm Nhâm Dần tốt xấu bất phân. Bởi vậy tiến hành công việc trong năm nên cẩn thận. Làm ăn có thể dễ thay
đổi theo chiều hướng khác và tiền bạc phải đầu tư nhiều cho kinh doanh làm ăn.
3. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa thu
Có ngày sinh vào mùa này sức khỏe trong năm của người nữ tuổi 1983 Quý Hợi không được tốt, ốm đau có thể lâu ngày. Bên cạnh đó tình cảm vợ chồng cũng không
được tốt. Năm này di chuyển đi lại nhiều. Tiền bạc kiếm ra được nhưng cũng chi tiêu nhiều cho đầu tư kinh doanh. Chú ý nếu xuất hành đi xa sẽ gặp bất lợi
4. Tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nữ mạng sinh mùa đông
Đây là mùa sinh tương trợ cho quý bạn Quý Hợi nữ mạng của người nữ sinh năm Quý Hợi, cùng với đó ngũ hành của năm 2022 tương sinh quý bạn Quý Hợi nữ mạng. Theo đó tin vui đưa tới về.
Tổng kết: Như vậy quý bạn Quý Hợi nữ mạng đã có chi tiết các vận hạn trong vòng 1 năm 2022 như thế nào. Tuy nhiên mỗi cá thể các vận hạn này sẽ ứng khác nhau. Để biết vận hạn của bản thân mình như thế nào quý bạn có thể xem tử vi chi tiết bằng cách comment giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới và chúng tôi sẽ luận lá số tử vi giúp bạn. Chúc bạn có một năm 2022 thuận lợi và nhiều may mắn.