Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Tử vi tháng 5 âm Lịch năm 2021 tuổi Dần có tốt hay không?

Xin chào các bạn. Như đã hứa ở các bài viết về Tử Vi Tháng 5 năm 2021 thì con giáp tiếp theo Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ nói về tuổi Dần. Ở tháng 5 này tuổi Dần có điều gì chú ý? Họ nên có những bước đi như thế nào để thuận lợi trong công việc lẫn gia đạo? Trước khi bắt đầu bạn có thể xem video phía dưới hoặc đọc toàn bộ bài viết này nhé.

Tháng 5 năm 2021 là tháng Quý Tỵ, với Tỵ Hỏa tương sinh với Địa Chi năm là Sửu Thổ. Kim Thủy tương sinh, Hỏa Thổ tương thuận đại diện cho một tháng tốt lành, nhiều cảm xúc với người tuổi Dần nói riêng bởi âm dương cân bằng, có thể coi là 1 tháng lý tưởng cho tất cả mọi người. Nên tháng 5 âm lịch rất tốt để 12 con giáp phát triển sự nghiệp, sinh con cái.

Với tử vi tháng 5/2021 âm lịch cho người tuổi Dần thì đây là tháng thử thách tính kiên nhẫn của con giáp tuổi Dần khi mà những cố gắng hết sức, chăm chỉ trong làm ăn  nhưng tháng này cho thấy quả ngọt sẽ chưa tới ngay. Do vậy tháng của bản lề do vậy đừng nản trí nhé các bạn tuổi Dần. Tháng Nguyệt lệnh Lâm Quan rất vượng cho sự hoạt bát, tích cực, năng lượng ở nhiều hướng do vậy hãy tận dụng điều này để ghi điểm trong các hoạt động của mình ở trong công việc bạn nhé.

Tử vi tháng 5 người tuổi Dần năm 2021

Ngũ hành tương sinh giúp cho các mối quan hệ thuận hòa, nhờ đó mà đồng nghiệp nơi công sở rất vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ bạn khi khó khăn. Cuộc sống ổn định vững chắc nhưng bạn đừng quá cứng nhắc, dù được giúp nhưng vẫn phải tự chuẩn bị trước những gì thuộc về bạn để tránh đặt bản thân vào thế bị động nhé.
Đi cùng những điều tốt, bởi những năng lượng trong hoạt động tích cực vô tận đó sẽ nảy sinh những người ghen tị với bạn, hai bên có thể nảy sinh một số mâu thuẫn. Nếu như các tháng khác hay tuổi khác Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ nói bạn lấy nhẫn nhịn làm gốc thì ở tháng này những bạn tuổi Dần thay vì nhún nhường chịu đựng, đã đến lúc thẳng thắn nói chuyện với những kẻ ngáng đường đó để giải quyết xích mích 1 thể rồi tập chung vào những vấn đề giúp bạn thăng tiến ngay nhé. Tháng này không nên để những vấn đề tiêu cực đó kéo dài. Bởi tháng có Ngũ Quỷ Hung tinh xuất hiện nên sẽ có nhiều tiểu nhân ngáng đường do vậy bạn nên tập chung vào những điều tích cực thôi nhé.

 

Sự nghiệp, tài chính người tuổi Dần qua TỬ VI THÁNG 5/2021

Như đã nói ở trên người tuổi Dần nên tận dụng năng lượng  cực mạnh cho tháng này làm việc 1 cách chăm chỉ với con tim nhiệt huyết để có được những thành tựu cơ bản trong tháng này và ăn quả ngọt ở những tháng tiếp theo bạn nhé.

Ở tháng 5 âm lịch năm 2021 này tình hình tài chính ổn định nhưng cũng là lúc bạn có nhu cầu cho một cuộc sống tốt hơn nên bắt đầu chi tiêu nhiều hơn để nâng cấp bản thân. Vì thế, bạn cũng cần có kế hoạch nhiều hơn 1 nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình bạn nhé.

Tháng này cũng là tháng tốt để bạn có thể chi tiền cho việc nạp thêm kiến thức cho bản thân bởi đây là khoản đầu tư sinh lời tốt nhất trong tương lai của bạn. Nếu có khóa học ưng ý, hay được sếp cho đi học bạn đừng ngần ngại từ chối nhé.

Tình duyên người tuổi dần qua TỬ VI THÁNG 5/2021

Tháng của những năng lượng vô tận. Do vậy bạn nên hấp thụ những điều tích cực để các mối quan hệ cũng sẽ tích cực lên nhé. Bớt nóng nảy, kiềm chế cảm xúc để các mối quan hệ sẽ nâng được nâng tầm bạn nhé.

Với các bạn tuổi Dần còn độc thân thì vận đào hoa ở tháng này sẽ giúp bạn có thể gặp được một vài đối tượng. Thử mở rộng tấm lòng để đón nhận những mối quan hệ mới nhé.

Với những người đã có đôi hay lập gia đình thì đây là tháng để hâm nóng lại 1 thời ta đã yêu. Đừng quên dành nhiều thời gian hơn bên nhau nhé.

 Sức khỏe người tuổi Dần theo TỬ VI THÁNG 5/2021 

Với nhiều nguồn năng lượng vô tận tác động tới bạn do vậy với tâm khí đừng quá trú tâm vào những điều tiêu cực bạn nhé. Hấp thụ những điều tích cực để có thể trạng tâm lý tốt nhất. Với các năng lượng tốt như vậy bạn cũng đừng quên vận động nhiều hơn 1 chút, cung cấp dinh dưỡng khoa học 1 chút để bồi dưỡng cho cơ thể nhiều hơn những năng lượng tốt bạn nhé. Dịch covid 19 có thể hết tháng 6 âm lịch mới được khống chế hoàn toàn ở Việt Nam do vậy những bài tập thể dục là cần thiết để bạn duy trì 1 cơ thể với nhiều năng lượng tích cực.

Với các dự đoán trên hy vọng ở tháng 5 âm lịch các bạn tuổi Dần sẽ có phương án cho mình trong cuộc sống lẫn công việc. Cảm ơn bạn đã đọc tới đây. Bình An Tử Vi Phong Thùy còn nhiều video khác về tử vi và phong thủy quý bạn có thể đọc thêm nhé.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.