• Trang chủ
  • Giải trí
  • Tử vi tháng 5/2021: Dự đoán tuổi Sửu tháng 5 năm 2021: Lấy thủ để công
274 lượt xem

Tử vi tháng 5/2021: Dự đoán tuổi Sửu tháng 5 năm 2021: Lấy thủ để công

Xin chào chào mừng bạn quay lại với mục tử vi theo tháng cho 12 con giáp. Và ở tháng 5 này tuổi Sửu cần chú ý điều gì? Tử vi tháng 5/2021 tuổi Sửu âm lịch, Nếu bạn là người thích lướt sóng thì đây đích thị là 1 tháng hợp cho điều đấy. Còn nếu như bạn là người an phận thủ thường thì đây là một tháng giúp bạn phát huy thế mạnh về việc trong động có tĩnh trong tĩnh có động. Bởi với người tuổi Sửu tháng này khi có chút đỉnh vinh quang thì đừng quên ngay sau ánh hào quang đó sẽ là một sườn dốc mà khiến bạn gục ngã ngay tức thì. 

Quay về tử vi người tuổi Sửu năm 2021 thì Sửu gặp Mùi ắt được dự đoán là 1 năm không tốt cho người tuổi Sửu. Với người tuổi Sửu ở tháng 5 năm 2021 này là tháng được ghi nhận với người đủ cho mình 1 chút kiên nhẫn và cực kỳ đáng buồn với những ai thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng. Bởi muốn có quả ngọt ắt phải qua mưa nắng và gió sương. Bạn tôi ơi đừng thấy khó khăn mà chùn bước nhé. Ở tháng 5 này vững cho mình 1 niềm tin. Kiên định hơn trong hành động biến khó khăn thành cơ hội nhé.

Dự đoán về công việc cho người tuổi Sửu tháng năm 2021. Tháng này cần  lắm sự tỉ mỉ, đức chỉn chu và nếu có thể thêm 1 chút tinh tế nữa trong các mối giao tế, trong phụng sự thì lành lắm thay. Bởi sẽ có nhiều rắc rối được khởi sự từ cái nhỏ nhỏ, cái ngỡ xinh xinh nhưng lại mang gai, mang mang kim trong đó. Tháng 5 này thay vì để mọi việc đi quá xa bạn nên chủ động giải quyết nó từ sớm nhé. Bởi nếu để cái mầm họa đó nảy nở thì còn chưa biết bạn phải chịu thêm mất mát gì nữa đâu. Tháng này chủ cũng cho thấy người tuổi Sửu thể hiện được năng lực  năng lực, khả năng tính toán, chủ động kiểm soát tình hình nhưng dễ sinh ra cao ngạo khi tưởng rằng mình xuất chúng hơn người.  Bạn không nên để cao ngạo có chỗ phát triển bởi tháng này có quý nhân hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn được tăng tiến. Nhưng nếu như có quyết định thay đổi cv vào tháng này thì tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ. Bởi các sao trong tháng này chủ cho thấy không tốt cho việc thay đổi.

Về mặt  tài chính của người tuổi sửu ở tháng 5 này khởi sắc, tháng này việc kinh doanh thuận lợi hơn những tháng trước. Do đó, nên tập trung cho việc làm ăn bởi khi bạn tập chung vào 1 việc tốt thì các việc xấu nó sẽ tự biến mất đúng không?

Về phương diện sức khỏe người tuổi Sửu tháng 5 năm 2021. Sao Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy sức khỏe cũng là vấn đề đáng lo đối với con giáp tuổi Sửu trong tháng này. Vì thế, đừng quên chủ động tăng thêm vận động, giữ gìn sức khỏe cho bản thân và đồng thời thực hiện tốt 5k của bộ y tế nhé.Đồng thời với cái tiết trời nóng và khắc nghiệt như năm nay bạn nên chuẩn bị cho mình các phương án bảo hộ làn da mỗi khi ra ngoài đồng thời chú ý ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ. Bởi thời tiết của tháng 5 này sẽ trí não của bạn bị bay bổng, não của bạn đôi khi như đi mượn rất nguy hiểm khi bạn lái xe hoặc tham gia giao thông.

Một số lưu ý chi tiết cho các tuổi Sửu:

  • Kỷ Sửu tháng 5 (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô)   – Lời hứa và chữ tín là thứ cần chú ý – Quý nhân: Dần, Mùi – Tiểu nhân: Thân, Dậu – Màu sắc may mắn: Hồng, trắng
  • Tân Sửu (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) – Sau bùng binh là 1 con đường phẳng, sau bão giông là trời yên bể lặng, và sau khó khăn được giải quyết thì cơ hội thăng tiến sẽ tới – Quý nhân: Mão, Hợi- Tiểu nhân: Tị, Thìn- Màu sắc may mắn: Tím, trắng
  • Quý Sửu (Mộc, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  – : Tháng tốt cho Tài lộc. Tập chung vào việc tạo ra cơ hội và kiếm tiền thôi các bạn Quý Sửu – Quý nhân: Tý, Tuất- Tiểu nhân: Tị, Hợi- Màu sắc may mắn: Vàng, đen.
  • Ất Sửu (Kim, nam La Hầu, nữ Kế Đô)  –  Tháng tốt cho mấy anh chị tuổi sửu mà giờ này còn chưa thèm lập gia đình. Đừng ngại mở rộng lòng mình ra nhé. Nhân duyên tốt lành, gia đạo an ổn, tình yêu thăng hoa – Quý nhân:  Ngọ, Thìn- Tiểu nhân: Tuất, Mùi – Màu sắc may mắn.
  • Đinh Sửu (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) – Tuổi xấu nhất của tháng sửu này cần chú ý nhiều những chi tiết nhỏ, chớ chủ quan – Quý nhân: Ngọ, Dậu – Tiểu nhân: Mão, Thìn- Màu sắc may mắn: Đen, trắng

Trên đây là tử vi tháng 5 cho người tuổi Sửu. Nội dung trong bài viết này chỉ là dự đoán. Quý anh chị có thể tham khảo bởi được viết chung cho 1 tuổi mà. Nếu Quý anh chị muốn biết chi tiết vận hạn của mình có thể đặt lịch xem tử vi qua kênh youtube: Bình An Tử vi phong thủy nhé.

Chuẩn bị vào tháng 5 chúc quý anh chị có sức khỏe tài lộc và may mắn.

 

Mời quý bạn xem thêm các bài viết khác về Tử vi: