Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1976 nam mạng: Số mệnh tốt đẹp, may mắn

Thông qua tử vi trọn đời 1976 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Bính Thìn nam mạng có số mệnh tương đối may mắn, mọi sự suôn sẻ, ít gặp khó khăn. Những người này thường không bao giờ phải chịu khổ cực về thể xác, đôi khi họ chỉ có chút lo nghĩ mà thôi.

Nếu Quý bạn là tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé

Thông tin chung về tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

 • Tuổi Bính Thìn là những người sinh năm 1976
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng thuộc Cung:Chấn
 • Tuổi Bính Thìn 1976 có Mệnh: Sa Trung Thổ
 • Tuổi Bính Thìn 1976 có Xương: con Rồng
 • Tuổi Bính Thìn 1976 có Tướng tinh: con Chuột
 • Tuổi Bính Thìn 1976 nữ được bà Chúa Ngọc độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1976 nam mạng qua thơ

Bính Thìn số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng ấy là tương sanh.
Số người tính nết hiền lành,
Tánh thì đằm thắm thuận hoà tương lân.
Mạng may có phước lộc trời,
Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều.
Số phải lập nghiệp phương xa,
Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa.
Trung vận làm có của kho,
Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh.
Số này phước lớn mới an,
Không thời chết hụt chết oan đã rồi.
Giận ai nói dữ nói nhiều,
Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1976 nam mạng

Tử vi trọn đời 1976 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Bính Thìn có cuộc đời đối với tiền tài và sự nghiệp đào tạo không mấy khó khăn, có thể thành công liên tục làm cho cuộc đời có nhiều sung túc đặc biệt. Không bao giờ tuổi Bính Thìn mang vào cuộc đời một cuộc sống cực khổ về thể xác mà nếu có thì chỉ là lo nghĩ về tinh thần nhiều hơn.
 • Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 67 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.

 

Tử vi trọn đời 1976 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng, về tình duyên tuổi Bính Thìn lúc tuổi nhỏ cũng trải qua nhiều cay đắng, khổ đau nhiều về vấn đề này. Nếu không giẫm lên điều cay đắng thì cũng mang lấy nhiều sầu thương. Bính Thìn rất tốt đẹp về sự nghiệp mà không được tốt đẹp cho lắm về vấn đề tình duyên, có thay đổi đôi lần hay cũng nhiều sầu đau, tủi hận về vấn đề này.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng sinh vào những tháng này sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
 • Nếu sinh vào những tháng này tuổi Bính Thìn chỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi, đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1976 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1976, Bình An Tử Vi thấy rằng con đường công danh của những người nam giới tuổi Bính Thìn thường không được sáng tỏ ở thời tiền vận, phải qua năm 30 tuổi thì công danh mới thực sự phát triển, nhưng kết quả cuối cùng họ đạt được về công danh cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, chứ không hoàn toàn được vẻ vang. Về phần gia đạo, lúc mới kết hôn thường có nhiều rắc rối, phải từ năm 36 tuổi trở đi mới được yên ổn và hạnh phúc.
 • Còn về sự nghiệp của những người nam giới tuổi Bính Thìn, nếu họ đã đạt được thành quả thì thường là khá vững chắc, tiền bạc được dồi dào và ngày càng nhiều thành công trong sự nghiệp. Từ năm 40 tuổi trở đi thì họ sẽ gặp được càng nhiều may mắn để phát triển và sẽ được hoàn thành vào khoảng thời gian sau năm 52 tuổi.

Tử vi trọn đời 1976 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Bính Thìn, nếu muốn làm ăn được phát triển mau chóng và không mang lấy những thất bại não nề, tuổi Bính Thìn phải lựa những tuổi hợp cho sự làm ăn với mình mới có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc, những tuổi đó là những tuổi rất hợp với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc đời, như các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.
 • Ba tuổi này rất hợp với tuổi Bính Thìn trong mọi công việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gây dựng sự nghiệp.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc lựa chọn vợ chồng muốn có những tuổi hợp, khi kết duyên sẽ có nhiều thuận hòa, êm ấm; chẳng những êm ấm thuận hòa, mà con có thể giúp cho tuổi Bính Thìn làm ăn mau phát đạt, thì kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Những tuổi này Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng có thể kết duyên có nhiều sự phát đạt và có thể thúc đẩy cuộc đời Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng lên cao.
 • Kết duyên với những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão; gia đạo được thuận hòa, con cái thuận thảo và có nhiều phúc đức làm nên sự nghiệp mau chóng, về công danh cũng được sự êm ấm và mau lên cao hơn, tạo đủ điều kiện đưa cuộc sống vào con đường vinh quang của cuộc đời.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng kết duyên với những tuổi này Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên, mà không hợp về đường tài lộc và công danh, đó là các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão. Nếu kết duyên với những tuổi kể trên cuộc sống của tuổi Bính Thìn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
 • Tuổi Bính Thìn nếu gặp những tuổi này thì công việc làm ăn rất khó khăn, không tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp, có thể không đem lại cho cuộc đời nhiều may mắn trong cuộc sống, như các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất. Hai tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc công danh.
 • Có những năm mà Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng rất đại kỵ cưới vợ, chẳng những không thành mà còn làm cho cuộc đời Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng có nhiều rắc rối, không đem lại cho cuộc sống một thành công vẻ vang và hay mang lấy những thất bại cho cuộc đời, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng ở vào số tuổi 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi. Nếu Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng đã cưới vợ vào những năm này thì khó mà thành công được trong cuộc đời.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng sinh vào những tháng này, số Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng có nhiều vợ hay ít ra cũng nhiều đau khổ vì đàn bà, đó là Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Sinh nhằm những tháng này Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng thế nào cũng có nhiều vợ vậy.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1976 nam mạng là: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu là 4 tuổi cực kì xung khắc.
 • Chính vì thế, Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng cần hết sức lưu ý khi làm những chuyện lớn, nhất là những chuyện liên quan tới tiền bạc khi hợp tác cùng những người tuổi kể trên, có thể dễ dẫn tới mất mát rất lớn, việc làm ăn cũng khó thuận buồm.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

 • Những năm xung khắc của tuổi Bính Thìn nam mạng là vào các năm: 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Những năm trên, Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện. Nhất là kiêng kị việc cưới hỏi kết hôn vào những năm đại kỵ ở trên.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Càn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

— Hướng tốt:

 • Hướng Tây: Sinh khí: Mặc dù đây là hướng tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.
 • Hướng Tây Nam: Diên niên: Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.
 • Hướng Đông Bắc: Thiên y: Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.
 • Hướng Tây Bắc: Phục vị: Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con.

— Hướng xấu:

 • Hướng Nam: Tuyệt mệnh: Càn (đại diện cho người cha) bị khắc nên cha già không thọ; phụ nữ nhiều hơn nam, phụ nữ nắm quyền; bệnh tật ở mắt và ở đầu. Kinh tế suy giảm và tán tài. Sao Phá Quân Kim tinh nhập cung Hỏa, bị hướng nhà Ly Hỏa khắc, cho nên sự hung có phần giảm bớt.
 • Hướng Bắc: Lục sát: Nhà này lúc đầu kinh tế tương đối tốt nhưng dần bị dần bị hao tổn khỏe; phụ nữ trong nhà dễ bị tổn thương; con cái không tu chí, dễ hư hỏng.
 • Hướng Đông Nam: Họa hại: Nhà này lúc đầu làm ăn khá phát đạt. Tuy nhiên do có tương khắc nên về sau người trong nhà sẽ phát sinh bệnh tật, khó sinh con và khó nuôi con, người con gái lớn trong nhà cũng gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên hướng nhà là Tốn Mộc khắc sao Thổ, cho nên sự hung ác của Lộc Tồn có phần giảm bớt.
 • Hướng Đông: Ngũ quỷ: Gia sự có thể phát sinh điều dữ, thường hao tổn về tài sản, hỏa hoạn dễ xảy ra; người nhà hay gặp nhiều chuyện thị phi, kiện cáo, không yên ổn, hay bị bệnh tật. Do Chấn đại diện cho trưởng nam nên người con trai trong nhà dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

 • Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ (Sa Trung Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.
 • Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ (Sa Trung Thổ) kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 1976 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1976 nam mạng

Tử vi trọn đời 1976 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

Tử vi trọn đời 1976 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng gặp phải vận hạn rất nặng, cần phải làm lễ cúng bái để giải hạn, về phần công việc của Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng trong năm này cũng gặp phải nhiều trở ngại, không được như ý.
 • Năm 32 tuổi sẽ đem đến cho Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng cơ hội phát triển về tiền bạc vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch, Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đạo của mình.
 • Vào năm 33 tuổi, cuộc đời của Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng được ổn định, mọi thứ đều được bình yên, kỵ xuất hành vào tháng 5 Âm lịch.
 • Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng sẽ có nhiều phiền muộn trong gia đạo vào năm 34 tuổi, người thân của Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng sẽ bị mắc bệnh, và có tang gia vào tháng 8 Âm lịch. Đến năm 35 tuổi, thì cuộc đời hoàn toàn được yên ổn, không có biến động nào lớn xảy ra.

Tử vi trọn đời 1976 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng sẽ đạt được nhiều thành công về tiền tài vào năm 36 tuổi.
 • Sẽ bị sút kém vào năm 37 tuổi.
 • Đến năm 38 tuổi thì cuộc đời ổn định, không có sự xáo trộn nào.
 • Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, phần gia đạo của Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng sẽ tốt đẹp hơn là những việc của bản thân, dựa vào những người thân của mình mà tài lộc và tình cảm của Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng sẽ được phát triển tốt đẹp trong thời gian này.
 • Năm 40 tuổi là năm mà cuộc đời của Quý bạn tuổi 1976 Nam mạng yên bình và được thanh thản nhất, ngoài ra mọi thứ cũng đều ổn định.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1976 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Bính Thìn 1976 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1976 tuổi gì? 1976 tuổi con gì? Sinh năm 1976 mệnh gì? Nam sinh năm 1976 Bính Thìn hợp hướng nào? Sinh năm 1976 Bính Thìn hợp màu gì? Sinh năm 1976 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1976 Bính Thìn hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Bính Thìn nam mạng, tử vi trọn đời 1976 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.