87 lượt xem

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Danh vọng thuận lợi, may mắn

Xem tử vi trọn đời 1980 nam mạng

Thông qua tử vi trọn đời 1980 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Canh Thân nam mạng có bổn mạng khá tốt, tuy cuộc đời không thể coi là có mức sống cao nhưng là luôn gặp nhiều điều may mắn trong đường danh vọng và cả trong vấn đề tài lộc. Số được hưởng nhiều của cải, tài lộc mà trời ban. Người tuổi này nếu ăn ở hiền hòa, ngay thẳng thì sớm muộn cũng sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nếu Quý bạn là tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

 • Tuổi Canh Thân là những người sinh năm 1980
 • Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng thuộc Cung: Cấn
 • Tuổi Canh Thân 1980 có Mệnh: Thạch lựu mộc (Cây lựu đá)
 • Tuổi Canh Thân 1980 có Xương:  con Khỉ
 • Tuổi Canh Thân 1980 có Tướng tinh: Con Chó Sói
 • Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng được Ông Quan Đế độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1980 nam mạng qua thơ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Bởi vì lỗi số sanh rày ban đêm.
Nếu mà sanh đặng Đông Xuân,
Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.
Tánh người nhờ ở hiền lương,
Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.
Số người duyên nợ đa đoan,
Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,
Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.
Nếu mà niệm Phật tụng kinh,
Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu.
Tiền vận nhà cửa đổi thay,
Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1980 nam mạng

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Thân 1980

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Canh Thân được hưởng nhiều phước lộc, vấn đề tài chính có cơ hội thành công. Số mệnh con cháu đời sau cũng được hưởng phú quý.
 • Số hưởng thọ khoảng từ 58 tuổi đến khoảng 66 tuổi. Nếu mà ăn ở hiền lành, tích phúc tích đức nhiều thì ắt sẽ được tăng niên kỷ. Nhưng nếu mà ăn gian ở ác thì kỷ tất bị giảm.

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Thân 1980

Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Canh Thân 1980 nam mạng, về vấn tình duyên trong cuộc đời của nam mạng tuổi Canh Thân có thể chia thành ba trường hợp sau:

 • Nếu được sinh ra vào tháng 5, 7, 11 theo âm lịch thì trong cuộc đời chắc chắn sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Còn những người được sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 theo âm lịch thì cuộc đời tất sẽ phải qua khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Còn đối với những người sinh vào tháng 2, 9, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Canh Thân 1980

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1980, Bình An Tử Vi thấy rằng về phần gia đạo của người tuổi này thì thường xuyên có những thắc mắc, ghen ghét âm thầm với nhau nếu như Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng không đủ sáng suốt để giải quyết êm đẹp những rắc rối đó thì trong gia đình sẽ luôn tồn tại những chuyện lộn xộn, kéo dài đến tận năm Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng ở tuổi 50 thì mới được ấm êm phần nào.
 • Đường công danh có cơ hội lên cao, nhưng cũng nhanh chóng sụp đổ, nói chung là công danh đối với Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng không quan trọng lắm. Nhưng cũng phải nhờ đó thì sau này Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng mới có thể tạo lập được sự nghiệp riêng cho mình.
 • Khi Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng bước vào tuổi 35 trở về sau thì sự nghiệp cũng từng bước được vững chắc hơn, lúc này thì vấn đề tiền bạc cũng dần dễ dàng và có thể thu về nhiều kết quả tốt đẹp. Sang năm 45 tuổi thì Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng có được một lần phát tài lớn, tuy nhiên những năm khác lại gặp phải rất nhiều thất bại.

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Canh Thân 1980

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Canh Thân, những tuổi hợp để Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng chọn làm đối tượng hợp tác làm ăn là: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Khi chọn những tuổi này để hợp tác làm ăn, hùn hạp hoặc là thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc đều sẽ thu về được nhiều kết quả tốt đẹp.
 • Kết hợp với những tuổi này sẽ khiến công việc của Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng thuận lợi hơn, dẫn đến nhiều cơ hội tạo ra tiền bạc, cũng sẽ không phải lo lắng đến thất bại hoặc thua lỗ. Dù là trong công việc, lĩnh vực nào của cuộc sống thì kết hợp với những tuổi trên vẫn sẽ đem lại những may mắn nhất định.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Thân 1980

 • Bình An Tử Vi cho rằng dù là trong chuyện chọn lựa đối tượng để kết hôn cũng cần phải suy nghĩ, lựa chọn cẩn thận và xem tuổi vợ chồng hợp tuổi. Bởi vì mệnh số của đối phương có thể ảnh hưởng đến mệnh số của Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng, thay đổi cuộc sống tương lai của Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng sau hôn nhân.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng lựa chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì cuộc sống sau này của Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng sẽ được tốt đẹp hoàn toàn. Những tuổi này hợp với tuổi của Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc, chính vì vậy sẽ có cơ hội thúc đẩy khả năng của Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng để tạo lập một cuộc sống giàu sang, phú quý, được sống sung sướng cả đời mà không lo vất cả, thiếu thốn điều gì.
 • Nhưng nếu Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão thì cuộc sống sau này chỉ được coi là bình thường, đủ ăn, đủ mặc thôi. Những tuổi này tuy có hợp trong chuyện tình duyên nhưng lại không hợp trong đường tài lộc, vì vậy mà khó tạo được điều kiện hay cơ hội để cuộc sống phát triển.
 • Còn nếu như Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng nên biết rằng cuộc sống sau này của Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng chắc chắn sẽ vô cùng vất vả, công việc làm ăn không có cơ hội để phát triển, sự nghiệp và cuộc đời cũng khó có được thành công, khiến cho cuộc sống rơi vào cảnh khốn khó, bần hàn. Những tuổi này không hợp với tuổi của Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng cả về tình duyên lẫn tài lộc, khiến cuộc sống của Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng luôn thiếu thốn, phải cực nhọc cả đời.
 • Người tuổi này cũng có những năm xung khắc, khi Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng ở vào tuổi 18, 20, 30, 32, 38, 42 thì tuyệt đối không nên tính chuyện kết hôn vì những năm tuổi này không hợp với chuyện cưới gả. Chính vì vậy mà trong khoảng những năm này tốt nhất Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng nên gác lại chuyện kết hôn, nhưng vẫn có thể làm những việc khác bình thường.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Canh Thân 1980

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1980 nam mạng là: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, đây là những tuổi không tốt cho số mệnh của Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng, không nên cố gắng hợp tác hay kết hôn cùng nhau vì khó mà có được kết quả viên mãn, thường phải chịu cảnh ly biệt, và thất bại.
 • Về vấn đề tình cảm, nếu đã trót lỡ thương nhau, muốn tính xa hơn thì chỉ nên âm thầm mà dọn về ăn ở cùng nhau, tránh làm lễ cưới hỏi linh đình thì mới mong thoát và giảm nhẹ được vận hạn. Còn đối với người trong một nhà mà vướng tuổi kỵ nhau, thì nên xem sao hạn và thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn đầy đủ.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Canh Thân 1980

 • Tuổi Canh Thân sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất của cuộc đời ở những độ tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi. Trong những năm này việc làm ăn không gặp nhiều thuận lợi, Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng không nên đầu tư làm ăn lớn hay đi xa để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Canh Thân 1980

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Đây là hướng nhà tốt nhất đối với người tuổi này, không những kinh tế khá giả, nhiều lộc, làm ăn phát đạt mà con cái còn giỏi giang ngoan ngoãn, thành công, có nhiều điền sản. Nhưng điểm yếu là về sau sẽ kém dần đi do sao Sinh khí thuộc ngũ hành Mộc làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Thiên y: Tây: Hướng nhà này hạnh phúc, nề nếp lại có lộc về làm ăn nên giàu có nhưng do âm thịnh dương suy, con trai ít hơn con gái, về sau kinh tế cũng sa sút.
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc: Hướng nhà này tốt về tài lộc, thịnh vượng, có tài có danh, con cháu hiển đạt, gia vận hài hòa, người trong nhà sống thọ.
 • Hướng Phục vị: Tây Nam: Hướng này ban đầu không xấu, tốt về tài lộc nhưng càng về sau càng hại, nhất là nam giới trong nhà. Nữ nắm quyền chính, dễ sống đời cô quả góa phụ.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Hướng nhà này xấu cả đường kinh tế lẫn nhân khẩu, nghèo túng khó khăn, sức khỏe giảm sút, con trai thứ dễ mất sớm.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Hướng nhà này nghèo túng vất vả lại hay gặp rủi ro, gia đình bất hạnh, có tranh chấp về tài sản, ít con trai, người mẹ dễ gặp tai nạn.
 • Hướng Lục sát: Nam: Hướng nhà này vốn dĩ khá giả, có tài sản nhưng dần sa sút, nhân đinh ít ỏi, dương khí suy bại, nam giới đoản thọ, thiếu con thờ tự.
 • Hướng Hoạ hại: Đông: Hướng nhà này lúc đầu có của ăn của để, con cháu đông đúc nhưng sau sa sút, dễ gặp tai ương, mẹ già trong nhà ốm đau.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Canh Thân 1980

 • Nam mệnh tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1980 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1980 nam mạng

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Canh Thân 1980

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 27 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 27 tuổi thì công việc làm ăn của Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng khá phấn chấn, chuyện tình cảm cũng được dồi dào, vấn đề gia đạo thì được yên vui, nhưng có kỵ vào tháng 8 âm lịch nên tránh xuất hành đi xa.
 • Sang năm 28 tuổi thì Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng có được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, nếu đi xa trong năm nay sẽ thu về được không ít thắng lợi về vấn đề tiền bạc, nếu đi xa vào tháng hợp thì sẽ thu được càng nhiều lợi.

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khá xui xẻo, Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng cần tránh những điều tiếng thị phi xung quanh, cẩn thận có thể sẽ bị đau bệnh.
 • Năm 32 tuổi thì kỵ vào mùa hạ, kỵ với lửa. Còn năm 33 tuổi thì cẩn trọng vì rất có thể sẽ bị lừa gạt, hoặc là mất của.
 • Năm 34 tuổi thì vận may bắt đầu kéo đến, có cơ hội để khởi sự làm ăn lớn.
 • Đến năm 35 tuổi thì có được nhiều thành công trên hầu hết các lĩnh vực trong cuộc đời.

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng 36 tuổi thì trong chuyện tình cảm có thể sẽ có tiếng sét lớn, có kỵ vào mùa xuân.
 • Năm 37 tuổi vào tháng 9 âm lịch Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng nên cẩn thận, coi trừng gặp tai nạn.
 • Năm 38 tuổi, vào tháng giêng âm lịch sẽ có tin vui bất ngờ trong vấn đề tiền bạc.
 • Sang năm 39 tuổi thì có dịp may đi xa, có được nhiều cơ hội thuận lợi để mà tiến thân.
 • Đến năm 40 tuổi thì công danh cũng như sự nghiệp đều được phát triển mạnh.

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong năm 41 – 42 tuổi thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng sẽ liên tục gặp được những dịp may trong mọi lĩnh vực cuộc sống.
 • Sang năm 43 tuổi thì cần phải đề phòng tháng 6 âm lịch, có thể sẽ bị đau bệnh.
 • Vào năm 44 tuổi thì con cái Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng có thể được đỗ đạt.
 • Còn năm 45 tuổi thì Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng có thể sẽ mua được một căn nhà lớn, hoặc là có một tư sản khá.

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi thì kỵ tháng 10 âm lịch, phải cẩn trọng có thể có hỏa tai.
 • Sang năm 47 tuổi thì vào tháng 4 âm lịch có thể có cơ hội gặp lại người Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng thân mất liên lạc từ lâu, cuối năm cẩn thận có bệnh hoạn.
 • Sang năm 48 tuổi, vào những tháng giữa năm có thể có hao tổn tài của bất ngờ, tuy nhiên nhờ đó mà Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng mới thoát được một tai nạn lớn, hoặc là một căn bệnh hiểm nghèo.
 • Năm 49 tuổi thì vào tháng 5 và tháng 6 âm lịch có thể có bệnh hoạn, tháng 8 và tháng 11 âm lịch nên tránh xuất hành đi xa, sẽ gặp thất bại và có nhiều bất lợi.
 • Đến năm 50 tuổi thì Quý bạn tuổi 1980 Nam mạng nên dồn hết khả năng và sức lực của mình để phát triển chuyện làm ăn, sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp và cuộc đời.

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm 51 – 55 tuổi thì con cái có nhiều điều hay đẹp, nghề nghiệp thì cũng chỉ phát triển tầm thường thôi.
 • Vào năm 51 tuổi và năm 53 tuổi sẽ có ít nhiều tài lộc. Năm 54 tuổi thì kỵ tháng 9 âm lịch, cần đề phòng có thể xảy ra tai nạn bất ngờ.

Tử vi trọn đời 1980 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này cuộc đời cũng không có nhiều sôi động lắm, chuyện làm ăn, chuyện gia đạo khá bình thường. Năm 56 tuổi có thể gặp đau bệnh. Năm 57 thì được tạm thời yên ổn. Năm 58 tuổi lại không được tốt, có thể bị hao tổn tài của. Năm 59 tuổi thì chuyện con cái có nhiều điều hay, bản thân cũng được yên ổn.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1980 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Canh Thân 1980 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1980 tuổi gì? 1980 tuổi con gì? Sinh năm 1980 mệnh gì? nam sinh năm 1980 Canh Thân hợp hướng nào? Sinh năm 1980 Canh Thân hợp màu gì? Sinh năm 1980 đi xe màu gì? nam sinh năm 1980 Canh Thân hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Canh Thân nam mạng, tử vi trọn đời 1980 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.