Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Cuộc sống sung sướng, đầy đủ

Thông qua tử vi trọn đời 1981 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Tân Dậu nam mạng thuở nhỏ có cuộc sống sung sướng, đầy đủ, đến khi lớn lên thì muốn tự mình tạo lập cuộc sống mới, thường hoang phí tiền của. Tuy người tuổi này có thể tạo ra được tiền bạc nhiều nhưng lại rất hoang phí nên thường rơi vào cảnh túng quẫn, tiền bạc ra vào bất thường.

Nếu Quý bạn là tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

 • Tuổi Tân Dậu là những người sinh năm 1981
 • Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng thuộc Cung: Khảm
 • Tuổi Tân Dậu 1981 có Mệnh: Thạch lựu mộc (Cây lựu đá)
 • Tuổi Tân Dậu 1981 có Xương:  Con gà
 • Tuổi Tân Dậu 1981 có Tướng tinh: Con chó
 • Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng được Ông Quan Đế độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1981 nam mạng qua thơ

Tân Dậu số mạng như vầy,
Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai.
Đông Xuân sanh đặng thời nay,
Suốt đời thong thả gặp may tới hoài.
Hạ Thu lỗi số chơi vơi,
Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ.
Tân Dậu tâm tánh thật thà,
Gặp người hung dữ thì ra tay liền.
Nhiều lúc làm có của tiền,
Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm.
Tiền vận nhà cửa chẳng yên,
Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1981 nam mạng

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Tân Dậu có cuộc sống không mấy tốt đẹp. Nếu có thể cần mẫn hơn trong cuộc sống thì là một điều tốt, bản thân cũng không nên quá tự cao sẽ khiến cuộc đời mãi ở vào cảnh nghèo khó. Số mệnh đã định phải bước vào hậu vận mới có được cơ hội hưởng an nhàn, sung sướng.
 • Số được hưởng thọ khoảng 56 tuổi cho đến khoảng 65 tuổi. Nếu có thể thường xuyên hành thiện tích tức thì chắc chắn sẽ được tăng niên kỷ. Nhưng nếu luôn ăn gian ở ác thì niên kỷ tất sẽ bị giảm.

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng, về tình duyên, những người tuổi này sinh vào tháng 5, tháng 7, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất phải có ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Với những người được sinh vào tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 8, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải thay đổi khoảng hai lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Còn đối với những người sinh vào tháng 2, tháng 9, tháng 10 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, cũng sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng suốt đời.

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1981, Bình An Tử Vi thấy rằng đường công danh của người tuổi này thăng trầm liên miên, lúc lên cao, khi xuống thấp. Tuy nhiên gia đạo lại không được hưởng ôn hòa, tình cảm ruột thịt nhưng lại không thắm thiết mặn mà. Còn đường công danh tuy có cũng chỉ đạt được mức trung bình, khó mà được dư dả, cũng không mấy tốt đẹp cho lắm.
 • Còn nói về phần sự nghiệp của người tuổi này thì thu được rất nhiều điều tươi đẹp, nếu cá nhân biết nắm lấy cơ hội, sử dụng khả năng của bản thân đúng thời điểm thì có thể sẽ thu được rất nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vấn đề tiền tài cũng khá dồi dào, được đầy đủ. Nếu biết tiết chế, không phung phí lung tung thì sẽ có được sự đầy đủ, sung túc.

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Tân Dậu, về việc làm ăn hoặc là hợp tác phát triển lĩnh vực nào đó trong cuộc sống thì cũng nên chọn kết hợp cùng với những người tuổi: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Những tuổi này rất hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng trong việc hợp tác làm ăn, phát triển sự nghiệp, có thể giúp Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng tạo cơ hội, có được nhiều triển vọng để phát triển tiền bạc cũng như các vấn đề khác.

Chọn lựa tuổi vợ tuổi với nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

 • Bình An Tử Vi cho rằng việc chọn lựa đối tượng phù hợp để cùng xây dựng hạnh phúc gia đình là rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả hạnh phúc cũng như điều kiện vật chất của cuộc sống tương lai. Nếu Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Sau này Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng sẽ có được một cuộc đời may mắn, có được nhiều triển vọng rất tốt đẹp về mọi mặt cuộc sống, có cơ hội lên cao trong vấn đề tài lộc, chuyện làm ăn cùng được phát đạt, hạnh phúc được đầy đủ. Bởi vì những tuổi này hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng cả về chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc.
 • Nhưng nếu Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng lại muốn cùng kết hôn với những người tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần. Cuộc sống trong tương lai của Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng chỉ có thể dừng ở mức trung bình. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp trong vấn đề tài lộc, cuộc đời dù cố gắng cũng chỉ có thể có được sự bình thường, đủ ăn đủ mặc mà thôi.
 • Còn nếu Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng lại vì thương yêu mà quyết định cùng kết hôn với những người tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất. Chắc chắn Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng nên chuẩn bị tâm lí để đối mặt với một cuộc sống nghèo khó, chuyện làm ăn liên tục gặp trở ngại, khó có cơ hội để tạo lập cuộc sống đầy đủ hay êm đẹp. Vì những tuổi này không hợp với tuổi của Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng cả trong chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc nên sẽ khiến Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng sống trong cảnh túng thiếu suốt đời.
 • Bên cạnh đó, vào những năm ở vào 20 tuổi, 22 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 34 tuổi, 40 tuổi thì Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng tuyệt đối nên tránh tính toán chuyện kết hôn. Những năm này là năm xung khắc với tuổi của Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng, nếu kết hôn sẽ khiến cho đường công danh gặp phải thất bại, chuyện kết hôn cũng khó thành, nếu thành thì Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng cũng nhất định phải chịu cảnh biệt ly, hay ít nhất là cũng vấp phải rất nhiều trở ngại trong cuộc đời. Nói chung những năm này tính chuyện cưới vợ sẽ khiến Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng gặp nhiều khó khăn và buồn lo về chuyện vợ con.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1981 nam mạng là những người tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ. Dù là trong chuyện kết hôn hay là trong công việc làm ăn thì Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng cũng đều nên tránh xa những người tuổi này. Nếu vẫn kiên quyết kết hợp làm ăn cùng thì rất dễ bị thất bại dẫn tới phá sản, nếu quyết định kết hôn cùng thì có thể nguy hại tới bổn mạng của Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng về sau.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

 • Người tuổi này ở vào những năm 23 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi thì gặp phải nhiều điều khó khăn nhất trong cuộc đời. Vào những năm này thì Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng sẽ gặp phải rất nhiều điều thất bại trong sự nghiệp, chuyện làm ăn. Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng nên cẩn thận, đề phòng có thể sẽ bị hao tổn tiền bạc.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Nam: Hướng nhà này thịnh vượng, làm ăn tốt đẹp, con cháu giỏi giang và hiếu thảo, gia trạch bình an hòa thuận, người nhà tuổi thọ cao.
 • Hướng Thiên y: Đông: Hướng nhà này vốn thuận lợi nhưng về sau kém đi rất nhiều, nhân khẩu ít ỏi, phụ nữ xấu hơn nam giới, bệnh tật liên miên. Điểm tốt duy nhất là gia đình hòa thuận, con người nhân đức, hiếu nghĩa. Nhà này nam tuổi Dậu có thể ở tạm, không nên ở lâu.
 • Hướng Diên niên: Nam: Ban đầu hướng nhà này khá tốt nhưng về sau dần suy yếu, kinh tế khó khăn, vận khí giảm sút, người trong nhà gặp nhiều chuyện không may, nhất là người con trai giữa.
 • Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này đang thịnh đạt thì suy vì âm thịnh dương suy, phụ nữ trẻ nhỏ trong nhà đều có tai, sức khỏe yếu kém.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Nhà này ảnh hưởng tới con người, dễ có người bị thương tai đau ốm, gặp họa phiền phức, kinh tế khó khăn, tài sản tiêu tán.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Nhà này bất ổn, thường xuyên tranh chấp kiện tụng, anh em đấu đá, kinh tế túng thiếu.
 • Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này vốn khá giả nhưng sa sút dần, không giữ được như cũ, làm ăn bất lợi lâm cảnh túng thiếu. Dương thịnh âm suy, phụ nữ trong nhà thường có bệnh.
 • Hướng Hoạ hại: Tây: Nhà này tai ương nhiều, thị phi lắm, gay nhất là có họa tửu sắc, cờ bạc nên tài sản lụi bại, làm ăn không vượng.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

 • Nam mệnh Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).
Xem tử vi trọn đời 1981 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1981 nam mạng

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì có thể sẽ được đậu cao nếu chọn thi cử.
 • Năm 21 tuổi có thể sẽ có vết thương trong lòng, Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng cũng không nên quá chán nản, vì dù sao gương vỡ cũng sẽ lành lại.
 • Sang năm 22 – 23 tuổi thì mọi chuyện đều khá bình thường.
 • Năm 24 tuổi thì có được nhiều điều may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống.
 • Đến năm 25 tuổi thì có kỵ tháng 8, tháng 10 âm lịch, cũng kỵ đi xa.

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi nên tránh việc hùn hạp, dễ bị lừa gạt, có thể có bệnh hoạn.
 • Năm 27 tuổi thì có tin buồn về người thân, hoặc có thể có tang chế.
 • Sang đến tuổi 28 thì sẽ có người giúp đỡ Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng chuyện vốn liếng làm ăn.
 • Tuổi 29 khá tốt, Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng có được cơ hội để thể hiện tài năng của mình, cũng là điều kiện thuận lợi để có thể phát triển mạnh về nghề nghiệp.
 • Đến năm 30 tuổi thì mọi chuyện cũng khá tốt đẹp, tuy nhiên Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng cần phải thận trọng vào khoảng những tháng cuối năm, rất có thể sẽ có đau bệnh bất ngờ.

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong năm 31 – 33 tuổi là khoảng thời gian xấu nhất trong đời Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng, cần phải cố gắng nhẫn nhục, chịu đựng cho qua khỏi.
 • Còn năm 34 tuổi thì lại có rất nhiều may mắn đến với Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng liên tục.
 • Đến tuổi 35 thì chuyện tình cảm nhận được tin vui.

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất cuộc đời của Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng, dù là làm bất cứ chuyện gì cũng sẽ thu được thành công, Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng nên tận dụng nó để mà tạo lập sự nghiệp cho mình. Sự nghiệp cả đời của Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng thành công hay thất bại cũng là những năm này định sẵn cả.

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào tuổi 41 Quý bạn tuổi 1981 Nam mạng sẽ có ít nhiều đau bệnh.
 • Sang tuổi 42 thì phải coi trọng, cẩn thận bị người ta lừa gạt. Tuổi 43 thì có kỵ vào tháng 6 âm lịch và kỵ cả lửa.
 • Sang những năm 44 – 45 tuổi thì mọi chuyện đều bình thường, về phần con cái thì có được nổi danh hoặc là có tiếng tăm sớm.

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào tuổi 46 thì vấn đề tiền bạc khá thành công, chuyện làm ăn gặp được nhiều điều may mắn.
 • Sang tuổi 47 thì cuộc sống thu được nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên có kỵ vào khoảng tháng 4 âm lịch, có thể sẽ có hao tổn tài của.
 • Còn đến những năm 48 – 49 tuổi thì cuộc sống không có điều gì quan trọng xảy đến, mọi sự đều ở mức trung bình.
 • Còn tuổi 50 thì vào tháng 6 và tháng 7 âm lịch sẽ có hao tổn tài của, tháng 5 âm lịch có kỵ, có thể là tao tổn tài của hoặc là đau bệnh ở trong phần gia đạo.

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi thì có được thành công trên đường sự nghiệp cũng như cuộc đời, vấn đề tiền bạc khá dễ chịu, tháng 10 và tháng 12 âm lịch nên tránh đi xa hoặc là tính toán công việc thương mại thì tốt hơn.
 • Những năm 52 – 53 thì cuộc sống khá bình thường, hầu như không có chuyện quan trọng nào xảy đến cả.
 • Còn những năm 54 – 55 tuổi thì khá tốt, vấn đề tài lộc được đều đặn và khá giả, chuyện làm ăn gặp nhiều may mắn, cũng có cơ hội mau chóng phát triển về nghề nghiệp.

Tử vi trọn đời 1981 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này thì gia đạo khá yên hòa, vấn đề tài lộc ở mức bình thường, công việc làm ăn cũng chỉ dừng ở mức trung bình.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1981 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Tân Dậu 1981 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1981 tuổi gì? 1981 tuổi con gì? Sinh năm 1981 mệnh gì? Nam sinh năm 1981 Tân Dậu hợp hướng nào? Sinh năm 1981 Tân Dậu hợp màu gì? Sinh năm 1981 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1981 Tân Dậu hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Dậu nam mạng, tử vi trọn đời 1981 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.