78 lượt xem

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Cuộc đời đau thương, sóng gió

Xem tử vi trọn đời 1983 nam mạng

Thông qua tử vi trọn đời 1983 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Quý Hợi nam mạng có thuở tiền vận nhiều đau thương, sóng gió, bắt đầu từ thời trung vận trở đi thì cuộc sống của họ mới bớt đi buồn khổ, được dễ dàng và thuận lợi hơn. Mặc dù vậy, những đau khổ mà họ phải trải qua từ thời tiền vận sẽ để lại nhiều sự xáo trộn, biến động trong suốt cuộc đời của họ.

Nếu Quý bạn là tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

 • Tuổi Quý Hợi là những người sinh năm 1983
 • Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng thuộc Cung: Cấn
 • Tuổi Quý Hợi 1983 có Mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển lớn)
 • Tuổi Quý Hợi 1983 có Xương: con Heo
 • Tuổi Quý Hợi 1983 có Tướng tinh: con Gà
 • Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng được ông Tử Vi hộ mạng

Coi tử vi trọn đời 1983 nam mạng qua thơ

Quý Hợi số mạng như là,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số này thuận hợp Thu Đông,
Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.
Nhưng sanh Xuân Hạ lỗ thay,
Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.
Vợ chồng có khắc chẳng an,
Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.
Số này tài lộc có nhiều,
Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.
Lắm lúc buôn tảo bán tần,
Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1983 nam mạng

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Quý Hợi có cơ hội để bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi, từ đó cuộc sống của họ mới được ổn định hơn, bớt đi những biến động, xáo trộn trong cuộc đời.
 • Bắt đầu từ năm 40 tuổi trở đi thì đa số những người đàn ông tuổi Quý Hợi đã gây dựng được một sự nghiệp vững chắc nhưng họ lại thường là những người thân nhàn mà tâm chẳng được nhàn, dù cuộc sống sung túc, đầy đủ về mặt vật chất nhưng tinh thần của họ lại thường không được thảnh thơi, yên bình. Phải từ năm 44 tuổi trở đi thì cuộc sống của những người đàn ông tuổi Quý Hợi mới đạt được thành công hoàn toàn, cả về vật chất lẫn tinh thần.
 • Nói chung, những người đàn ông tuổi Quý Hợi thường có một thời tiền vận nhiều buồn khổ, phiền muộn nhưng bắt đầu từ thời trung vận trở đi đã có thể được suôn sẻ, tốt đẹp hơn. Khi đó, họ sẽ có nhiều cơ hội để tạo dựng sự nghiệp cho mình, để cuộc sống được vui vẻ, thoải mái hơn.
 • Những người đàn ông tuổi Quý Hợi có số được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 58 tuổi đến 78 tuổi. Nhưng nếu cả đời họ ăn ở hướng thiện, làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người thì sẽ tạo thêm được phúc đức, kéo dài tuổi thọ. Ngược lại, nếu một đời ăn ở độc ác, chỉ cốt tư lợi mà hại người thì sẽ bị trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng, về vấn đề tình duyên, nếu nam mạng sinh vào 2 tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng 3 lần đổi thay trong tình duyên.
 • May mắn hơn đôi chút nếu như tuổi này sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì số lần phải thay đổi trong tình duyên sẽ là 2 lần.
 • Có lẽ, may mắn nhất cho nam mạng tuổi Quý Hợi nếu như được sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên tốt đẹp và không phải trải qua lần thay đổi nào.

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1983, Bình An Tử Vi thấy rằng gia đạo có khá nhiều biến động, trở ngại. Tuy nhiên, càng về sau này, nhờ tình cảm khăng khít trong gia đình và những mặt tốt đẹp trong tính cách của Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng mà gia đạo cũng được yên ổn, tốt đẹp hơn. Về phần công danh, những người tuổi Quý Hợi thường chỉ đạt được công danh ở mức trung bình mà thôi.
 • Nếu những người đàn ông tuổi Quý Hợi không theo đuổi con đường công danh mà tập trung gây dựng sự nghiệp thì có thể đạt được những thành quả đầu tiên trong sự nghiệp bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi. Ở những khoảng thời gian tiền vận ban đầu, sự nghiệp của những người tuổi Quý Hợi không được thuận lợi, cũng không có thành quả nào đáng kể. Nhưng nếu họ kiên trì theo đuổi con đường của mình thì về sau sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp rạng rỡ, sung túc.

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Quý Hợi, 3 tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão là những tuổi rất hợp để kết hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi nam mạng. Chính vì thế, nếu như Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng có ý định hùn hạp vốn liếng để kinh doanh hay làm những việc quan trọng trong công việc thì nên hợp tác với những người tuổi kể trên. Nếu được như vậy thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ và tốt đẹp hơn, kinh doanh cũng khấm khá hơn về tài lộc.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Bình An Tử Vi cho rằng nếu như có ý định kết hôn với ai đó, Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng nên chọn lựa những người tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu để đi tới hôn nhân. 5 tuổi kể trên rất hợp với tuổi Quý Hợi nam mạng, hợp cả về tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì thế hôn nhân sau này sẽ rất hạnh phúc, gia đình giàu có về tiền bạc.
 • Nếu như lựa chọn kết hôn với những nữ mạng tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất thì cuộc sống về tiền bạc sau này chỉ ở ngưỡng trung bình. Gia đình Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng sẽ không thể giàu có, tuy nhiên cũng không phải lâm vào cảnh nghèo khổ. Tình cảm vợ chồng vẫn tốt đẹp vì đường tình duyên hợp.
 • Hai tuổi Bính Dần, Mậu Dần sẽ là 2 tuổi mà Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng không nên lựa chọn để kết hôn nếu như không muốn lâm vào cảnh nghèo khó khổ sở về tiền bạc, vợ chồng hay bất hòa. Lý do là vì 2 tuổi kể trên không hợp với Quý Hợi nam mạng cả về tình duyên lẫn tiền tài.
 • Những năm Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng ở 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi thì tuyệt đối không được cưới gả kết hôn vì những năm đó xung khắc với chuyện hôn nhân đối với tuổi của Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng là người có số đào hoa, nhiều thê thiếp, chuyện tình cảm của Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng thường vướng phải rất nhiều rắc rối và phải trải qua nhiều đời vợ.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1983 nam mạng là 2 tuổi Nhâm Thân và Canh Thân. Chính vì thế tránh kết hợp trong mọi chuyện và mọi việc, nhất là hôn nhân và làm ăn lớn. Nếu đi tới hôn nhân thì nguy hại tới bổn mạng về sau, còn kết hợp làm ăn thì dễ dẫn tới thất bại thua lỗ nợ nần.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Những người tuổi Quý Hợi sẽ phải đối mặt với những năm khó khăn, nhiều trở ngại lớn nhất trong cuộc đời vào các năm 24 tuổi, 28 tuổi , 36 tuổi và năm 42 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Nam: Hướng nhà này có lợi về bất động sản, gia đình đông đúc hòa thuận. Nhưng sao Mộc khắc hướng Thổ nên về sau sẽ suy giảm.
 • Hướng Thiên y: Tây Bắc: Hướng nhà này làm ăn khấm khá, tích càng nhiều phúc càng cát lợi. Khuyết điểm duy nhất là âm khí suy nên sức khỏe của phụ nữ trong nhà không tốt.
 • Hướng Diên niên: Tây: Hướng nhà này có lợi về kinh doanh, tài lộc hưng vượng, con cháu thành đạt, gia vận hài hòa.
 • Hướng Phục vị: Đông Bắc: Hướng nhà này ban đầu cũng ổn nhưng càng về sau càng lộ rõ nhiều vấn đề, nhất là do âm khí suy nên sức khỏe của phụ nữ và con gái trong nhà rất kém, công danh sự nghiệp cũng không thuận.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Hướng nhà này ẩn chứa nhiều hung tai, bệnh tật, trộm cắp, thiệt mạng, người ảnh hưởng lớn nhất là con út.
 • Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Hướng nhà này chủ về thị phi quan tài, kiện tụng tranh chấp, kinh tế khó khăn, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà không khỏe mạnh, dễ đau ốm.
 • Hướng Lục sát: Đông: Hướng nhà này vốn đang khấm khá thì suy bại rất nhanh, dương suy nên sức khỏe của phụ nữ không tốt, dễ đau ốm hoặc gặp tai nạn, con trai út cũng không thuận, thường gặp hung.
 • Hướng Hoạ hại: Nam: Hướng nhà này vốn khá giả nhưng sau tài sản tiêu tán, người thưa của ít, gia đình cãi cọ xung đột.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Nam mệnh sinh năm 1983 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1983 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1983 nam mạng

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Quý Hợi 1983

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: 20 tuổi là khi những người tuổi Quý Hợi vừa mới bắt tay vào xây dựng sự nghiệp, họ đã gặp được nhiều may mắn, cả trong chuyện tình cảm lẫn tài vận, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì đó chỉ là những mối tình thoáng qua, không đem lại nhiều kết quả. Đến năm 21 tuổi thì những nam nhân tuổi Quý Hợi sẽ được phát triển hơn về tài lộc.
 • Năm 22 tuổi, kỵ xuất hành đi xa trong tháng 8 Âm lịch.
 • Năm 23 tuổi, kỵ xuất hành đi xa và hợp tác làm ăn với những người lạ, dễ bị kẻ gian lừa gạt.
 • Năm 24 tuổi phải cẩn trọng, đề phòng tai nạn trong các tháng cuối năm, ngoài ra, tài vận khá, có cơ hội được thăng chức lên cao.
 • Năm 25 tuổi là một năm mà Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng sẽ có nhiều kế hoạch để phát triển cuộc đời của mình, sự nghiệp ngày một khởi sắc hơn.

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian ba năm 26 tuổi, năm 27 tuổi và năm 28 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong chuyện kinh doanh, làm ăn, hay chuyện tình cảm cũng được toại nguyện, một khoảng thời gian tốt đẹp.
 • Tuy nhiên, trong năm 28 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng cũng nên sáng suốt hơn trong chuyện tình cảm của mình, dù tình cảm là quan trọng nhưng luôn phải giữ vững được lý trí, không nên quá say mê tửu sắc mà bỏ bê sự nghiệp. Năm 29 tuổi là một năm bình thường, không có rủi ro nào xảy ra nhưng Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng cũng không đạt được thành tựu nào đáng kể.
 • Đến năm 30 tuổi, tài vận của Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng được phát triển nhưng sẽ có một số vận hạn nhỏ về sức khỏe, gây hao tài tốn của.

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian sẽ có nhiều biến động xảy ra trong cuộc sống của Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng, Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng sẽ phải trải qua một hạn lớn liên quan đến bổn mạng, nếu có qua khỏi được thì mới mong cuộc đời tươi đẹp về sau. Dù các năm này không tốt về mặt sức khỏe bản thân nhưng về mặt tài chính vẫn được đảm bảo, tiền bạc dồi dào.

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sau những khoảng thời gian phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại và phiền muộn thì đây là một khoảng thời gian có nhiều may mắn trong cuộc đời của Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng.
 • Trong các năm này, vận may sẽ liên tục mỉm cười với Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng trong cả chuyện tình cảm lẫn tài vận, Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng cũng nên tranh thủ thời gian này để thực hiện những dự định lớn của mình, tạo tiền đề cho các giai đoạn tiếp theo của cuộc đời.

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong các năm từ 41 đến 43 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng sẽ được hoàn toàn sống trong hạnh phúc và no đủ, không những may mắn trong công việc làm ăn, công danh được phát triển nên cao mà cũng rất vượng phát trong chuyện tình cảm. Những tin vui, may mắn sẽ liên tục đến với Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng. Nói chung, đây là khoảng thời gian tươi đẹp và sung sướng nhất trong cuộc đời của Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng.
 • Năm 44 tuổi là một năm khá nhiều thành công của Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng, công việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi, đem lại nhiều khoản lợi lộc lớn, dễ có cơ hội được thăng quan tiến chức.
 • Vào năm 45 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng nên cẩn trọng hơn trong các vụ giao dịch tiền bạc và nên tránh xuất hành đi xa trong các tháng mùa đông, các tháng còn lại đều rất thuận lợi cho sự nghiệp của Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng.

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Năm 46 tuổi sẽ có nhiều vượng phát vào tháng 4 và tháng 5, các tháng còn lại ở mức trung bình, không có biến động nào đáng kể xảy ra.
 • Năm 47 và năm 48 tuổi là hai năm đạt được nhiều sự tốt đẹp về gia đạo, công việc làm ăn và tài lộc ổn định.
 • Năm 49 tuổi và năm 50 tuổi là hai năm cát lợi, may mắn nhiều về mặt tiền bạc, gia đình hạnh phúc. Nhưng chỉ nên kỵ đi xa vào tháng 7 Âm lịch, còn lại các tháng khác tốt đẹp ở mức trung bình.

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây cũng là một khoảng thời gian khá tốt đẹp với những người tuổi Quý Hợi, Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng chỉ nên cẩn trọng trong các việc liên quan đến tính mạng bản thân. Còn lại cũng không có sự việc trọng đại nào xảy ra trong các năm này, công danh, sự nghiệp của con cái đều được thành đạt.

Tử vi trọn đời 1983 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong các năm này, tài lộc của Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng không được ổn định cho lắm, có thể Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng sẽ gặp phải những sự thất bại nhỏ trong kinh doanh nhưng sẽ nhanh chóng bù đắp lại được, nói chung không có ảnh hưởng nhiều đến đại cuộc.
 • Đường tình cảm khá ổn định, vào năm 58 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nam mạng sẽ có được nhiều tin vui từ chuyện tình cảm và gia đạo, con cháu đều thành đạt, cuộc sống hạnh phúc, thư thái.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1983 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Quý Hợi 1983 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1983 tuổi gì? 1983 tuổi con gì? Sinh năm 1983 mệnh gì? nam sinh năm 1983 Quý Hợi hợp hướng nào? Sinh năm 1983 Quý Hợi hợp màu gì? Sinh năm 1983 đi xe màu gì? nam sinh năm 1983 Quý Hợi hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Hợi nam mạng, tử vi trọn đời 1983 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.