Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Cuộc sống lo âu, phiền muộn

Thông qua tử vi trọn đời 1983 nữ mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Quý Hợi nữ mạng có một cuộc sống nhiều trở ngại, phiền muộn ở thời tiền vận. Ngay cả khi đến thời trung vận thì họ vẫn phải long đong, lận đận vì cuộc sống. Chỉ đến tiền vận thì tài lộc mới khấm khá, tình cảm mới được tốt đẹp mà sống hạnh phúc hơn. Càng về sau thì phúc phận của những người mang mệnh nữ tuổi Quý Hợi càng được tăng cao, cuộc sống mới được toàn vẹn, viên mãn hơn.

Nếu Quý bạn là tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

 • Tuổi Quý Hợi là những người sinh năm 1983
 • Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng thuộc Cung: Đoài
 • Tuổi Quý Hợi 1983 có Mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển lớn)
 • Tuổi Quý Hợi 1983 có Xương: con Heo
 • Tuổi Quý Hợi 1983 có Tướng tinh: con Gà
 • Tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng được bà Cửu Thiên Huyền Nữ hộ mạng

Coi tử vi trọn đời 1983 nữ mạng qua thơ

Quý Hợi, cung Cấn số này,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số gái sanh thuận Thu Đông,
Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh bằng.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Giàu nghèo cũng cực thân nàng thảm thương.
Tưởng đâu chết hụt, chết oan,
Cũng nhờ mạng lớn khỏi mang tật nguyền.
Có chồng cũng kể như không,
Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn.
Miệng thì nói dữ lòng hiền,
Biết người phản phúc có tiền cũng đưa.
Trung niên tài lộc có thừa,
Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1983 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nữ giới tuổi Quý Hợi phải trải qua nhiều khó khăn, muộn phiền ở thời tiền vận và trung vận. Họ phải vất vả bươn chải vì cuộc sống mưu sinh, đời sống tình cảm và gia đạo lại có nhiều biến động, trở ngại. Chỉ đến hậu vận thì cuộc sống mới khởi sắc hơn và được sống trong an nhàn, sung sướng.
 • Những người phụ nữ tuổi Quý Hợi có số được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 67 tuổi đến 75 tuổi. Nhưng số tuổi hưởng thọ còn phụ thuộc vào lối sống khi tại thế của họ. Nếu làm người lương thiện, cả đời tu tâm tích đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu sống độc ác, tạo nhiều nghiệp chướng thì sẽ bị trừng phạt, giảm bớt tuổi thọ.

 

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng, về vấn đề tình duyên thì nếu như tuổi này sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên sẽ khá long đong lận đận. Cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng 3 lần thay đổi trong tình duyên.
 • Tuy nhiên, nếu như nữ mạng tuổi Quý Hợi mà sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì đường tình duyên có phần tốt đẹp hơn, thế nhưng cũng phải trải qua khoảng 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên.
 • Vẹn tròn và ấm êm nhất là những nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch, đường tình duyên sẽ cực kì thuận lợi, không phải nếm trải sự thay đổi, hạnh phúc khá viên mãn và trọn vẹn.

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1983, Bình An Tử Vi thấy rằng những người phụ nữ tuổi này thường phải trải qua thời tiền vận khá nhiều trở ngại, muộn phiền trong gia đạo của mình, phải từ hậu vận trở đi thì họ mới mong có được một gia đạo ổn định, yên ấm hơn. Và con đường công danh mà những người phụ nữ tuổi Quý Hợi đạt được cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.
 • Đối với những người phụ nữ tuổi Quý Hợi nếu không lấy công danh làm trọng, mà theo đuổi con đường làm ăn lập nghiệp thì sẽ có được một sự nghiệp khá vững chắc. Bắt đầu bước vào thời trung vận là họ đã tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình, nếu càng kiên định theo đuổi con đường của mình thì sẽ càng đạt được thành công rực rỡ.

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Quý Hợi, nếu nữ giới ở độ tuổi này có ý định làm ăn hay hùn hạp vốn liếng cùng ai đó để gây dựng sự nghiệp kinh doanh lớn thì tuổi Quý Hợi nữ mạng nên chọn những người tuổi sau để kết hợp làm ăn, đó là những tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. 3 tuổi trên khá hợp với tuổi Quý Hợi nữ trong làm ăn kinh doanh, thế nên nếu kết hợp cùng thì mọi chuyện sẽ khá thuận lợi, việc làm ăn vì thế cũng phát triển tài lộc nhiều.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Bình An Tử Vi cho rằng nên lựa chọn những nam mạng tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu để tiến tới hôn nhân. 5 tuổi nam mạng kể trên rất hợp với tuổi Quý Hợi nữ mạng cả về tình duyên lẫn tiền bạc. Chính vì thế nếu lựa chọn kết hôn thì cuộc sống gia đình mai sau sẽ rất hạnh phúc, tiền bạc cũng rất khấm khá, thậm chí là giàu có sung túc.
 • Nếu như nữ mạng Quý Hợi mà lựa chọn những nam mạng tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất để tiến tới cuộc sống hôn nhân thì cuộc sống về sau chỉ đạt ở ngưỡng trung bình về tiền bạc. Lý do là vì 4 tuổi nam mạng trên chỉ hợp với nữ mạng Quý Hợi về đường tình duyên, chính vì thế hạnh phúc vợ chồng vẫn được trọn vẹn, tuy nhiên đường tài lộc không hợp nên tiền bạc khó dư dả được.
 • Một cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu, hay cãi vã nếu như nữ mạng tuổi Quý Hợi lựa chọn đi tới hôn nhân với những nam mạng tuổi Bính Dần, Mậu Dần. 2 tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tiền tài, thế nên không nên lựa chọn để kết hôn.
 • Vào các năm Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng 20 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi và 40 tuổi thì Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng không nên tính đến chuyện kết hôn vì các năm này đại kỵ với chuyện cưới hỏi đối với tuổi của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 7 Âm lịch thì Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng là một người phụ nữ có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1983 nữ mạng là Nhâm Thân và Canh Thân. Khi nhắc đến đại kỵ, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ phải tự khắc hiểu rằng mình cần nên tránh trong mọi việc, từ việc kết hợp làm ăn cho đến hôn nhân cưới gả. Chính vì thế hãy thật thận trọng nếu như trong công việc mà bắt buộc phải kết hợp hay hợp tác với những người tuổi này. Còn về chuyện hôn nhân thì cấm kị kết hôn cùng.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Những người phụ nữ tuổi Quý Hợi sẽ gặp các năm khó khăn nhất trong cuộc đời của mình vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi, 30 tuổi và 35 tuổi. Trong những năm tuổi này, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ có thể phải chịu cảnh hao tiền tốn của hoặc bị đau ốm bất ngờ. Chính vì thế hãy đề phòng trong mọi chuyện, cố gắng giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.
 • Hướng Thiên y: Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.
 • Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.
 • Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Nhà này không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế sa sút.
 • Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, anh em bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.
 • Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.
 • Hướng Hoạ hại: Bắc: Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

 • Nữ mệnh sinh năm 1983 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 1983 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 1983 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi là một năm khá khó khăn về phương diện tình cảm của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng, những trở ngại, phiền muộn liên tục xuất hiện làm Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng trở nên mệt mỏi và chán nản nhưng Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng nên giữ vững niềm tin cho mình.
 • Đến năm 21 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ được may mắn mỉm cười, gặt hái được những thành công trong công việc và cuộc sống.
 • Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ có một tình yêu đẹp vào năm 22 tuổi, những may mắn này sẽ lấy lại tinh thần và sự phấn chấn cho Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.
 • Năm 23 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ có được những thành công bất ngờ trong công việc làm ăn và kinh doanh, tài chính thịnh vượng.
 • Năm 24 tuổi, mọi thứ đều tươi đẹp, sự nghiệp tiếp tục được phát triển như ý, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ nhân được nhiều sự trợ giúp từ gia đình và những người Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng tốt của mình.
 • Năm 25 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng nên xuất hành đi xa vào mùa xuân để mở rộng những dự định của mình, gia đạo yên ấm, có nhiều niềm vui.

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Từ năm 26 tuổi đến năm 28 tuổi là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng, khoảng thời gian nhiều thử thách, giông tố đã quá đi, thành công trong mọi phương diện cuộc sống sẽ mỉm cười với Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng.
 • Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng chú ý tránh xuất hành vào các tháng 7, tháng 8 Âm lịch năm 29 tuổi.
 • Năm 30 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ bị hao tài vào tháng 2 và tháng 3 Âm lịch, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt.

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi và 32 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng có hạn nặng về bệnh tật, phải hao tốn nhiều tiền của mới mong bảo toàn được tính mạng.
 • Năm 33 tuổi là một làm thành công bất ngờ, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, phẩm cách tốt đẹp của mình, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng chỉ nên chú ý tránh xuất hiện những chỗ đông người để khỏi vướng vào những điều thị phi.
 • Năm 34 tuổi là một năm tốt đẹp về mặt tài chính, tiền bạc của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ được bổ sung đáng kể, sự nghiệp vượng phát, được nhiều người giúp đỡ để nâng cao công danh của mình.
 • Năm 35 tuổi, công việc thuận lợi, tài chính dồi dào, kỵ xuất hành đi xa vào các tháng 2 và tháng 8 ÂM lịch.

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà cuộc sống của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng được ổn định ở mức trung bình, dù công việc làm ăn, sự nghiệp của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng có được một số thành tựu nhỏ nhưng trong gia đạo lại có nhiều sự xáo trộn. Chuyện tình cảm của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng trong các năm này sẽ xuất hiện một số tình huống khó xử, nếu không suy xét kỹ càng và hành xử đúng đắn thì rất có thể sẽ bị tan vỡ hạnh phúc vì những quyết định của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng.
 • Năm 36 tuổi, có nhiều chuyện phiền muộn trong gia đạo, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng phải giữ được cốt cách của mình để không bị lệ thuộc quá nhiều vào tình cảm, nên sáng suốt trong mọi quyết định.
 • Năm 37 tuổi, tình cảm bị trở ngại nhiều, đời sống hôn nhân hay xảy ra mâu thuẫn, cãi cự, một năm mệt mỏi về tinh thần. Năm 38 tuổi, có tin vui bất ngờ từ công việc của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng, nên cẩn trọng trong phép ứng xử với mọi người để không bị điều tiếng.
 • Năm 39 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ phải chia tay một người thân trong họ hàng của mình phải đi làm ăn ở xa, tinh thần có nhiều phiền muộn, nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.
 • Năm 40 tuổi, tiền bạc khá dồi dào, con cái thành đạt, có nhiều niềm vui mới.

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng có được nhiều thành công trong các vụ giao dịch, làm ăn, tài lộc và công danh sẽ được đưa lên mức đỉnh cao, tình cảm tốt đẹp.
 • Năm 41 tuổi, sự nghiệp sáng sủa, thành công cứ tiếp nối nhau đến với Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng, tránh xuất hành vào 2 tháng cuối năm.
 • Năm 42 tuổi, được thăng quan tiến chức, điều tiếng tốt lành được truyền xa, phúc lộc đầy đủ, gia đạo yên ấm.
 • Năm 43 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ gặp được thêm nhiều đối tác mới giúp đỡ cho công việc làm ăn của mình.
 • Năm 44 tuổi và 45 tuổi, có một số xáo trộn nhỏ trong gia đạo nhưng cuối cùng, mọi thứ cũng đều yên ổn, tài lộc vẫn dồi dào,

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ gặp phải một số vận hạn nhỏ trong năm 51 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc, năm này vừa bị hao tốn tiến của, công việc làm ăn lại không được thuận lợi, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng đói kém.
 • Năm 52 tuổi là một năm tốt đẹp để Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng tiếp tục gây dựng cuộc đời, công việc làm ăn phát đạt, tình cảm êm ấm, vui vẻ.
 • Năm 53 tuổi, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ có cơ hội được đi du ngoạn ở một vùng đất mới, cả năm thư thái, tươi vui.
 • Năm 54 tuổi, sự nghiệp vẫn tiến triển tốt mà Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng không cần phải tốn quá nhiều công sức.
 • Năm 55 tuổi, cả sự nghiệp, công danh và tình cảm đều vượng phát.

Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp, sáng sủa về tài vận và gia đạo nhưng bổn mạng của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng thân lại không được tốt cho lắm, Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng cũng nên cẩn trọng trong các vụ việc liên quan đến tiền bạc.
 • Sau khoảng thời gian phấn đấu nhiều cho sự nghiệp thì Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng nên dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, tận hưởng sự thư thái bên gia đình và con cháu, như thế cuộc sống sẽ thoải mái và viên mãn hơn.
 • Vào năm 59 tuổi và 60 tuổi, gia đạo của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ vì con cháu thành đạt, gần như mọi mong muốn của Quý bạn tuổi 1983 Nữ mạng đều được toại nguyện.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1983 nữ mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Quý Hợi 1983 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1983 tuổi gì? 1983 tuổi con gì? Sinh năm 1983 mệnh gì? nữ sinh năm 1983 Quý Hợi hợp hướng nào? Sinh năm 1983 Quý Hợi hợp màu gì? Sinh năm 1983 đi xe màu gì? nữ sinh năm 1983 Quý Hợi hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Hợi nữ mạng, tử vi trọn đời 1983 nữ mạng, tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.