Chuyên mục
Giải trí Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Cuộc đời u uất

Thông qua tử vi trọn đời 1984 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Giáp Tý nam mạng có cuộc đời phải chịu nhiều điều đau buồn, có rủi nhiều hơn là may. Nhưng từ giờ trở đi thì cuộc sống được vững chắc và bảo đảm hơn trước. Năm Bính Ngọ thì cuộc sống không được tốt cho lắm, đưa đến rất nhiều những việc không hay, không tốt. Tuy nhiên, nếu vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này thì sẽ đạt được rất nhiều thắng lợi và thành công lớn.

Nếu Quý bạn là tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Thông tin chung về tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

 • Tuổi Giáp Tý là những người sinh năm 1984
 • Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng thuộc Cung: Đoài
 • Tuổi Giáp Tý 1984 có Mệnh: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
 • Tuổi Giáp Tý 1984 có Xương: con Chuột
 • Tuổi Giáp Tý 1984 có Tướng tinh: con Chó Sói
 • Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng được Ông Quan Đế độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1984 nam mạng qua thơ

Luận xem số mạng tuổi này,
Giáp Tý số cực chịu nhiều nổi trôi.
Ly hương tổ quán xứ xa,
Anh em cô bác ai giàu nấy ai.
Lỗi sanh phải chịu bơ vơ,
Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.
Số người chết hụt nhiều lần,
Người nào thất đức phải sa ngục hình.
Tu nhân tích đức hiển vinh,
Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.
Số này hậu vận mới no,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1984 nam mạng

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Giáp Tý có cuộc đời chịu nhiều khổ tâm, nhưng thực ra thì bản thân lại rất ít chịu cực khổ. Từ năm 44 tuổi thì cuộc sống sẽ có nhiều biến chuyển lớn. Nhưng nên cẩn thận, làm việc gì cũng cần đề phòng, dè dặt ở tuổi 43, vì đây là tuổi quá xấu, rất không tròn đẹp.
 • Tự chung lại thì cuộc đời chịu khá nhiều gian truân, vất vả, nếu muốn có sự nghiệp vững chắc thì phải chịu vận rủi đến hết năm 43 tuổi thì mới làm được.
 • Tuổi này hưởng thọ trung bình khoảng từ 60 tuổi đến 66 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo thì kỷ tự khắc sẽ tăng, nếu ăn ở gian ác thì kỷ tự khắc giảm.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng, về vấn đề tình duyên sẽ có khoảng 3 lần thay đổi: 5,6 và 9.
 • Nếu sinh vào các tháng âm sau thì nam mạng tuổi Giáp Tý sẽ có khoảng 2 lần thay đổi trong tình duyên:  tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12.
 • Nếu may mắn sinh vào các tháng âm lịch sau thì đường tình duyên sẽ thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào: 3, 4 và 8.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1984, Bình An Tử Vi thấy rằng về vấn đề công danh của những người tuổi Giáp Tý nam thì ở mức trung bình, rất khó để có thể tiến đến đỉnh cao của danh vọng được. Nếu có thì thời gian ở tột đỉnh khá ngắn ngủi, không bao giờ được bền lâu và vững chắc. Tuy là đường công danh không được sáng tỏ cho lắm, nhưng tuổi này lại có được nhiều cơ hội để phát triển một cách mạnh mẽ. Vì vậy, nếu là người có trí tuệ, sáng suốt, biết nhìn nhận thì dù gia đạo nhiều khắt khe nhưng cuối cùng vẫn là được êm ấm, cuộc sống không có nhiều trở ngại về gia cảnh, số mệnh trùng phùng, có được rất nhiều mến thương, hầu như là không mấy khi phải lo lắng về vấn đề trên.
 • Đa số những người tuổi Giáp Tý nam thường sẽ hoàn thành sự nghiệp của mình khá là sớm. Tuy nói những điều này không bền lâu, vững chắc, nhiều khi bất ngờ lại sụp đổ, nhưng lại thu được khá nhiều kết quả như ý, chưa đến mức túng thiếu, nghèo nàn như nhiều kẻ khác. Sự nghiệp sẽ vững chắc khi qua tuổi 44, nhưng phải chịu đựng nhiều khó khăn và rủi ro vào năm 43 tuổi. Liên quan đến vấn đề sự nghiệp và tiền tài, gặp rất nhiều thăng trầm, có nhiều nhưng cũng lên xuống khá thất thường, không được vững chắc cho lắm. Những điều đạt được đều là nhờ sự sáng trí của bản thân. Vào năm 44 tuổi thì sự nghiệp cũng được vững chắc, tiền tài từ đó cũng được yên hòa.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Giáp Tý, Bình An Tử Vi nhận thấy làm ăn là việc hệ trọng, liên quan mật thiết tới tiền bạc. Chính vì thế nam mạng tuổi Giáp Tý hãy chọn những tuổi Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân để hùn hạp làm ăn. Khi làm ăn với những tuổi này thì mọi sự sẽ thuận lợi, nhiều lộc, tiền bạc dồi dào.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Bình An Tử Vi cho rằng chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một điều cực kì cần thiết. Khi kết hôn với những người hợp tuổi, hợp mệnh, hợp về tình duyên và hợp về tài lộc thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ rất hạnh phúc và giàu có. Chính vì thế nam mạng tuổi Giáp Tý hãy lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Giáp Tý đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi.
 • Nếu như kết hôn với những tuổi hợp về tình duyên, không hợp về đường tài lộc thì cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc nhưng tiền bạc chỉ đạt ngưỡng trung bình. Nếu như tuổi Giáp Tý nam mạng kết hôn với những nữ mạng tuổi Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn thì sẽ rơi vào hoàn cảnh như vậy.
 • Nam mạng tuổi Giáp Tý nên tránh kết hôn với những nữ mạng tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý. Cuộc sống sau này sẽ rất cơ cực về tiền bạc, vợ chồng thiếu đi sự êm ấm hạnh phúc vì tuổi giáp tý nam không hợp với 3 tuổi kể trên về cả tiền tài lẫn tình duyên.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1984 nam mạng đồng nghĩa với việc không được hợp tác làm ăn cùng cũng như kết hôn. Nói chung đại kỵ là cần tránh, tránh kết hợp nhau trong mọi việc, mọi chuyện. Nếu kết hợp làm ăn thì lụi bại thua lỗ, nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng. Những tuổi đại kỵ với Giáp Tý nam mạng gồm có: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Vì tuổi Giáp Tý nam thuộc vào mạng kim nên tính tình rất nhẫn nại và ôn hòa, nhưng vào những năm vừa tròn tuổi 20, 24, 25, 29, 30 thì gặp nhiều khó khăn, trắc trở cần phải trải qua.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhưng do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.
 • Hướng Thiên y: Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.
 • Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.
 • Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Nhà này không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế sa sút.
 • Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, anh em bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.
 • Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.
 • Hướng Hoạ hại: Bắc: Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

 • Nam mệnh sinh năm 1984 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 1984 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 1984 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng 43 tuổi sẽ gặp phải sao Kế Đô, phạm hạn địa võng, gặp phải nhiều điều đau buồn, bệnh tật hoặc là bất ngờ gặp tang khó.
 • Thời điểm này Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng cần phải hết sức nhẫn nại, thường xuyên cầu Trời vái Phật để nhanh chóng thoát khỏi tai ương. Đây có thể coi là năm Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng gặp nhiều khó khăn nhất trong đời, vì vậy Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng cần phải bình tĩnh, sáng suốt đối mặt với các biến động có thể xảy ra trong chuyện gia đình và cả công việc xã hội, vấn đề tình cảm nữa. Thường thì những vấn đề này sẽ bất ngờ xảy ra trong khoảng giữa năm.
 • Nhưng sau khi Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng đã qua tuổi 44 thì cuộc đời lại vững vàng trở lại, bù đắp cho những đau buồn Quý bạn tuổi 1984 Nam mạng phải chịu đựng trước đó. Và đường sự nghiệp cũng phát triển nhiều, tiền tài đủ đầy, gia đạo cũng ấm êm, hài hòa.
 • Trong năm 45 tuổi thì cuộc sống của bạn phát vượng rất nhanh, tiền tài và nghề nghiệp đều phát triển mạnh mẽ, gia đạo luôn vui vẻ, thay đổi nhiều về nghề nghiệp và việc làm.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cá nhân cũng gặp phải ốm đau, bệnh tật nhỏ vào khoảng năm 46 tuổi.
 • Trong những năm từ 47 đến 50 tuổi thì gia đạo gặp nhiều điều bê bối, cá nhân thì thường xuyên bệnh hoạn trầm trọng, gia đạo hay bất an.
 • Đến năm 48 tuổi thì mọi chuyện cũng được tạm yên ổn. Vào năm 49 tuổi thì việc nhà cửa và việc làm có nhiều sự thay đổi.
 • Đặc biệt là vào năm 50 thì sự nghiệp sẽ phát triển mạnh, thăng quan tấn chức hoặc là có cơ có nghiệp lớn.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống trong khoảng thời gian này chỉ đạt mức trung bình, vấn đề tiền tài ra vào khá đều đặn, hầu như ít gặp phải thất bại, thu được nhiều kết quả, thành công mong đợi.
 • Khi qua được tuổi 51, 52 thì con cháu trong nhà tấn phát, vấn đề tài lộc được điều hòa.
 • Khi đến tuổi 53, 53 thì con cái lại tấn phát còn mạnh hơn nữa, nhưng cá nhân thì chỉ ở mức bình thường, cũng không có điều gì thay đổi nghiêm trọng cả.

Tử vi trọn đời 1984 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm 55 – 56 tuổi thì có sự biến đổi lớn về thân thế, giằng co sự sống. Nhưng nhờ vào phước đức của gia tộc nên có thể kéo dài thêm.
 • Về phần con cháu trong nhà thì vào khoảng thời gian này sẽ có sự phát đạt tột đỉnh. Tiền tài trong thời gian này thường ít hao hụt, vào thì nhiều ra thì ít, nhưng cũng cần cẩn thận bản thân nhiều trong những năm này.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1984 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1984 tuổi gì? 1984 tuổi con gì? Sinh năm 1984 mệnh gì? Nam sinh năm 1984 Giáp Tý hợp hướng nào? Sinh năm 1984 Giáp Tý hợp màu gì? Sinh năm 1984 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1984 Giáp Tý hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Giáp Tý nam mạng, tử vi trọn đời 1984 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.