Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1985 nam mạng: Cuộc sống thăng trầm

Thông qua tử vi trọn đời 1985 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Ất Sửu nam mạng có cả cuộc đời chịu nhiều thăng trầm, tinh thần, gần như là không có thời gian nào là được nghỉ ngơi. Đồng thời cũng phải chịu nhiều điều khổ tâm, đau xót, tuy đời sống vật chất không thiếu thốn nhưng lại không khiến con người cảm thấy được sống đầy đủ, vui sướng, hay là tinh thần được thanh thản.

Nếu Quý bạn là tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Thông tin chung về tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

 • Tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1985
 • Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng thuộc Cung: Càn
 • Tuổi Ất Sửu 1985 có Mệnh: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
 • Tuổi Ất Sửu 1985 có Xương: con Trâu
 • Tuổi Ất Sửu 1985 có Tướng tinh: con Chó
 • Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng được Ông Quan Đế độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1985 nam mạng qua thơ

Ất Sửu số mạng cuộc đời,
Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông.
Anh em sung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ.
Phụng thờ của quý có duyên,
Lợi danh được chút hão huyền mà thôi.
Tánh người chơn chánh thật thà,
Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay.
Bạc tiền trợ giúp hỏi vay,
Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai.
Số phải tu niệm ăn chay,
Không thì khổ não bị mang giam cầm.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1985 nam mạng

Tử vi trọn đời 1985 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Ất Sửu có cuộc sống khá đặc biệt, cũng có đôi phần là thoải mái, tuy nhiên không kéo dài lâu. Việc này là do mạng số ở vào một cung kỳ dao động mãnh liệt, khi tuổi còn trẻ thì đa đoan, khi lớn lại thì chịu nhiều lo lắng, bất an, không lúc nào được yên trí, thanh nhàn để hưởng thụ.
 • Nói chung là cuộc đời luôn như đang ở trong trận cuồng phong, luôn có gió bão, cuộc đời chẳng mấy khi được biển yên sóng lặng cả.
 • Người tuổi Ất Sửu thường là người có mạng giàu, tuy nhiên lại hay gặp phải thất bại trong công việc một cách bất ngờ. Số mệnh được hưởng thọ khoảng từ 60 tuổi đến 65 tuổi. Cũng còn tùy phước tạo lập được, nếu ăn ở phúc đức thì sẽ được tăng niên kỷ. Còn nếu ăn gian ở dối chắc chắn kỷ sẽ bị giảm trừ.

 

Tử vi trọn đời 1985 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng, về vấn đề tình duyên của tuổi Ất Sửu nam mạng sẽ có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như sinh vào các tháng âm lịch sau đây: 5, 6 và 9.
 • Nếu như số không được may mắn lắm mà sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời cũng có đến 2 lần thay đổi trong tình duyên.
 • Nếu như may mắn mà tuổi này sinh vào các tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì cuộc đời sẽ không phải thay đổi lần nào trong chuyện tình duyên.

Tử vi trọn đời 1985 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1985, Bình An Tử Vi thấy rằng về gia đạo những người tuổi Ất Sửu thì có khá nhiều điều phiền phức. Tuy nhiên, nhờ biết nhẫn nại nên cuộc sống không có điều gì xấu xảy đến, không chịu nhiều điều khổ tâm. Về phần con cái thì có được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và công danh hơn là cá nhân mình.
 • Đường công danh khi còn nhỏ thì có phần sôi động, tuy nhiên, từ tuổi 38 về sau lại khá im lặng và dần lắng xuống, không có sự phát triển thêm. Những người tuổi Ất Sửu thì đường công danh, sự nghiệp của con cháu sẽ phát triển hơn là cá nhân người đó. Nói vậy không có nghĩa là không có, chỉ là trong đời thời gian đó rất ngắn. Đối với những người có được chút ít địa vị ở trong xã hội thì thường những người đó có được nhiều âm đức, chính vì thế mới có thể hưởng chung phần lên cao của đường công danh của con cháu mình.
 • Từ năm 32 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới dần được ổn định bền vững, phát triển hơn trước. Còn trước thời điểm này sẽ có thể nhiều lần gặp thất bại, sự nghiệp sụp đổ, nhưng ngay sau đó sẽ lại cứu vãn được mọi việc, rồi cuối cùng cũng sẽ được vững bền lâu dài. Và từ đó về sau cũng không còn gặp nhiều biến động, lo lắng hay sự cố bất ngờ nữa. Nhưng nếu gặp được vợ trùng hợp tuổi tác thì tiền tài sẽ được vững chắc và thăng tiến không ngừng. Tuy nhiên, tuổi này về vấn đề tiền bạc cũng ra vào thất thường, nhưng tuổi càng cao thì tiền tài sẽ vượng phát hơn.

Tử vi trọn đời 1985 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Ất Sửu, muốn công việc làm ăn được thuận lợi thì trước khi hùn hạp hay hợp tác để làm ăn với một người nào đó thì Quý bạn tuổi 1985 Nam mạng phải lựa chọn tuổi để hợp làm ăn với mình. Những tuổi mà có thể kết hợp làm ăn với tuổi ất sửu nam mạng gồm có: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Những tuổi này cực hợp để kết hợp làm ăn với tuổi của Quý bạn tuổi 1985 Nam mạng cho nên hãy lựa chọn trước khi bắt tay vào công việc.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

 • Bình An Tử Vi cho rằng hãy xem tuổi vợ chồng trước khi đi tới hôn nhân chính thức với một người nào đó. Bởi vì, tuổi của người mình lựa chọn để lấy làm vợ cũng cực kì quan trọng. Nếu muốn cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, gia đình khấm khá về tiền bạc thì cần phải lựa chọn người tuổi hợp về tình duyên, hợp về tiền tài để kết hôn. Chính vì vậy, tuổi Ất Sửu nam mạng nên lựa chọn những tuổi sau để tiến tới hôn nhân: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Một cuộc sống vô cùng tươi đẹp cả về tiền bạc lẫn tình cảm đang chờ đón Quý bạn tuổi 1985 Nam mạng nếu như Quý bạn tuổi 1985 Nam mạng lựa chọn cho mình một trong những tuổi kể trên để kết hôn.
 • Nếu như kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân thì chỉ được thịnh vượng về đường tình duyên tức là vợ chồng hạnh phúc về mặt tình cảm chứ không được giàu sang phú quý. Nhưng mặc dù vậy thì cũng không rơi vào cảnh túng thiếu, tiền bạc đủ dùng ở mức trung bình thì đường tài lộc không được hợp.
 • Nếu tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi thì rất có thể cuộc sống vợ chồng khó có thể được hạnh phúc, thậm chí còn hay xung đột cãi vã vì đường tình duyên không hợp. Tiền bạc cũng vậy, không được giàu sang mà còn trở nên túng thiếu vì tài lộc xung khắc.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1985 nam mạng gồm có: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.Đừng hợp tác làm ăn hay tính tới chuyện hôn nhân với những người thuộc trong những tuổi đại kỵ này vì dù có kết hợp làm ăn cũng sẽ thất bại thảm hại, dù có cố tình tiến tới hôn nhân thì cũng không hạnh phúc, thậm chí còn nguy hại tới bổn mạng sau này.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

 • Vào những năm ở tuổi 22, 26, 28, 31, 34, người tuổi này có thể gặp bệnh hoạn, bị tai nạn hoặc là suýt mất mạng, việc làm ăn thì khó khăn, thất bát. Trừ những năm trên ra thì hầu như cuộc đời của Quý bạn tuổi 1985 Nam mạng có số vượng phát về đường tài lộc và cả sự nghiệp nữa.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Càn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây: Mặc dù đây là hướng tạo sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.
 • Hướng Thiên y: Đông Bắc: Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.
 • Hướng Diên niên: Tây Nam: Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.
 • Hướng Phục vị: Tây Bắc: Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Nam: Sao Phá Quân Kim tinh nhập cung Hỏa, bị hướng nhà Ly Hỏa khắc, cho nên sự hung có phần giảm bớt song vẫn rất xấu.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông: Gia sự có thể phát sinh điều dữ, thường hao tổn về tài sản, hỏa hoạn dễ xảy ra; người nhà hay gặp nhiều chuyện thị phi, kiện cáo, không yên ổn, hay bị bệnh tật. Do Chấn đại diện cho trưởng nam nên người con trai trong nhà dễ bị tổn thương.
 • Hướng Lục sát: Bắc: Nhà này lúc đầu kinh tế tương đối tốt nhưng dần bị dần bị hao tổn khỏe; phụ nữ trong nhà dễ bị tổn thương; con cái không tu chí, dễ hư hỏng.
 • Hướng Hoạ hại: Đông Nam: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này lúc đầu làm ăn khá phát đạt. Tuy nhiên do có tương khắc nên về sau người trong nhà sẽ phát sinh bệnh tật, khó sinh con và khó nuôi con, người con gái lớn trong nhà cũng gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên hướng nhà là Tốn Mộc khắc sao Thổ, cho nên sự hung ác của Lộc Tồn có phần giảm bớt.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

 • Nam mệnh sinh năm 1985 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 1985 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1985 nam mạng

Tử vi trọn đời 1985 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

Tử vi trọn đời 1985 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 và 42 tuổi, được coi là hai năm rất tốt và có số vượng phát về đường tài lộc, có thể còn sinh được quý tử. Nếu sinh con gái trong năm này thì sẽ phát tài ngay. Vì năm này rất tốt nên cần biết nắm bắt cơ hội để thu thắng lợi trong công việc làm ăn.
 • Sang tuổi 43, sức khỏe có phần suy yếu, làm ăn gặp thất bại, tháng 6 là đại kỵ nên không nên đi đâu xa, nếu không có thể sẽ gặp tai nạn.
 • Năm 44 tuổi thì gia đình và sự nghiệp có phát triển về tài lộc ít nhiều, nhưng con cháu lại gặp phải sự đau buồn, tháng 8 đại kỵ, gia tộc sẽ gặp chuyện buồn.
 • Năm 45 tuổi thì khá tốt, tài lộc phát, ấm êm, còn con cháu thì có sự thay đổi trong công việc, cũng có thể là được thăng chức.

Tử vi trọn đời 1985 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi gặp khó về thân thể, công việc làm ăn thì có bước tiến lớn, tài lộc thì vào nhiều vào tầm tháng 7, tháng 8.
 • Khi bước sang tuổi 47, năm này được coi là khá thuận lợi, nhất là vào tháng 5 và tháng 7 theo lịch Âm.
 • Còn khi 48 tuổi, mọi chuyện không tốt lắm, gia đạo thường xảy ra xích mích, ra ngoài thì gặp nhiều chuyện không may mắn, gặp bệnh tật vào mùa Đông. Khi 49 tuổi, cuộc đời và gia đạo đều ở mức trung bình.
 • Sang năm 59 tuổi, tiền bạc có chút hao hụt, con cháu thì ly tán, gặp sao hạn lớn, chú ý bệnh hoạn nghiêm trọng.

Tử vi trọn đời 1985 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 50 – 51 tuổi, mọi sự hầu như đều tốt đẹp, chỉ có điều là có bệnh hoạn một chút. Sang năm 52 – 53 tuổi thi không được may mắn lắm, tuy nhiên gia đình và công đại lại vẫn chỉ ở mức bình thường. Đến năm 54 – 55 tuổi, gặp nhiều chuyện nguy cấp, nếu như cá nhân không tích đủ phúc đức thì sẽ gặp nhiều thất bại, hoặc có thể là nguy hiểm đến tính mạng, đặc biệt kỵ vào thời điểm Thu Đông.

Tử vi trọn đời 1985 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong mấy năm này số mệnh không được tốt cho lắm, cần phải đề phòng mọi điều bất trắc có thể sẽ xảy ra trong cuộc đời cũng như trong vấn đề gia đạo. Cả con cháu đều làm ăn không thuận lợi trong thời gian này.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1985 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Ất Sửu 1985 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1985 tuổi gì? 1985 tuổi con gì? Sinh năm 1985 mệnh gì? Nam sinh năm 1985 Ất Sửu hợp hướng nào? Sinh năm 1985 Ất Sửu hợp màu gì? Sinh năm 1985 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1985 Ất Sửu hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Sửu nam mạng, tử vi trọn đời 1985 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.