76 lượt xem

Tử vi trọn đời 1986 nam mạng: Cuộc đời phiền muộn

Xem tử vi trọn đời 1986 nam mạng

Thông qua tử vi trọn đời 1986 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Bính Dần nam mạng có mệnh Hỏa nên cả đời trong lòng đều chất chứa những phiền muộn, những người này hầu như chẳng bao giờ có được sự thảnh thơi, an nhàn về mặt tinh thần. Mặc dù cả đời họ luôn phải nghĩ ngợi nhiều thứ nhưng về mặt thể xác và cuộc sống vật chất thì lại được thuận lợi.

Nếu Quý bạn là tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Thông tin chung về tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

 • Tuổi Bính Dần là những người sinh năm 1986
 • Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng thuộc Cung: Khôn
 • Tuổi Bính Dần 1986 có Mệnh: LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu)
 • Tuổi Bính Dần 1986 có Xương: con Cọp
 • Tuổi Bính Dần 1986 có Tướng tinh:  con chim Trĩ
 • Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng được cậu Tài, cậu Quý độ mạng.

Coi tử vi trọn đời 1986 nam mạng qua thơ

Bính Dần cung Lửa trong lu,
Sinh thời Xuân Hạ yên lành thảnh thơi.
Thu Đông chẳng thuận lỗi mùa,
Lỗi sinh cơ cực nên chàng lo âu.
Mệnh này cả gái lẫn trai,
Thông minh đa trí ít ai thiệt thà.
Cơ mà rất nhiều đàn bà,
Hai tay gây dựng sự nghiệp mà nên.
Sinh thời cốt cách vững bền,
Gia môn cơ nghiệp một tay góp thành.
Xuân thời chẳng đặng yên thân,
Không bằng trung vận vẹn toàn mấy phân.
Kiểng già nhưng lộc vẫn xuân,
Số năm tuổi hãy còn nợ duyên.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1986 nam mạng

Tử vi trọn đời 1986 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Dần 1986

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, tử vi trọn đời nam giới tuổi Bính Dần là những người thường hay do dự, không kiên định nên dễ bị kẻ xấu lừa gạt sự tốt bụng, hay thương người của họ. Những người tuổi này tuy không hoàn toàn được toại nguyện về tiền bạc nhưng tình cảm, gia tộc lại vô cùng tốt đẹp.
 • Nói chung, cuộc đời của những người tuổi Bính Dần chỉ gặp phải khó khăn về mặt tinh thần, tâm tưởng ít khi được thảnh thơi, còn về thể xác hay tình cảm trong gia đình thì hoàn toàn tốt đẹp.
 • Những người nam giới tuổi Bính Dần có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 50 tuổi đến 55 tuổi, có thể được tăng hay bị giảm tuổi thọ tùy vào cách ăn ở và phúc đức của họ.

 

Tử vi trọn đời 1986 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Dần 1986

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng, trong vấn đề tình duyên thường phải trải qua nhiều biến cố, thay đổi ở giai đoạn đầu. Suốt cuộc đời, họ cũng phải chịu nhiều khổ đau hơn trong tình duyên so với những người tuổi khác. Chuyện tình cảm của những người này khó lòng được toàn vẹn, nếu muốn có được hạnh phúc lâu dài thì cũng phải hi sinh rất nhiều thứ khác để đánh đổi.
 • Nhìn chung, đường hôn nhân của những người nam mạng tuổi Bính Dần được chia làm ba trường hợp như sau:
 • – Nam mạng tuổi Bính Dần sẽ phải trải qua đến 3 lần thay đổi trong đường tình duyên của bản thân nếu như sinh ra vào những tháng: 2, 3 và 9 âm lịch.
 • – Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng nếu được sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 theo lịch âm thì cuộc đời của Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng sẽ có 2 lần thay đổi trong chuyện tình cảm.
 • – Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch. Đường tình duyên khi đó sẽ khá tốt, không được cảm nhận sự thay đổi tình duyên lần nào, hạnh phúc trọn vẹn.

Tử vi trọn đời 1986 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Bính Dần 1986

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1986, Bình An Tử Vi thấy rằng gia đạo của những người nam giới tuổi Bính Dần thường không được yên ổn ở thời tiền vận, cuộc sống vô cùng khó khăn, nhiều phiền muộn xảy ra nên khó lòng có được sự yên ấm trong gia đạo. Mọi thứ chỉ được tốt đẹp hơn bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi, mặc dù vậy nhưng không hẳn sẽ được tốt đẹp hoàn toàn. Trong gia đạo, họ nên có sự nhường nhịn để tránh những thị phi, xung đột và tranh chấp.
 • Con đường công danh của những người này sẽ chỉ đạt được thành công ở mức trung bình mà thôi, họ cũng nên bằng lòng an phận với điều đó, tránh ham mê công danh mà trèo cao thì sẽ gặp phải nhiều tổn thất hơn.
  Về sự nghiệp của những người này thì cũng có thể đạt được thành công nhưng phải lao tâm khổ tứ rất nhiều, bỏ ra rất nhiều công sức, sau đó mới đạt được thành công từ năm 38 tuổi trở đi. Nhưng sự nghiệp của họ cũng khó lòng được bền vững, dễ được nhưng cũng dễ mất. Phải bắt đầu từ năm 40 tuổi trở đi thì họ mới có thể giữ được những thành quả của mình.

Tử vi trọn đời 1986 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Bính Dần 1986

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Bính Dần, các tuổi hợp để làm ăn với tuổi Bính Dần là tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Ngọ, tuổi Quý Dậu và tuổi Giáp Tý. Khi kết hợp làm ăn với các tuổi này, công việc làm ăn của Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng sẽ có được nhiều thuận lợi, càng ngày càng phát triển. Không những thế, khi hợp tác làm ăn với những người có tuổi hợp với mình, Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng còn tránh được những rủi ro về thất thoát tiền bạc.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Bính Dần 1986

 • Bình An Tử Vi cho rằng nam mạng tuổi Bính Dần nếu kết hôn với tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống sau này. Những tuổi này hợp cả về mặt tình duyên, tiền tài lẫn danh vọng. Vì vậy cuộc sống sẽ gặp nhiều điều may mắn, dẫn đường đến thành công và hạnh phúc.
 • Nếu kết hôn với một trong những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì nam mạng tuổi Bính Dần khó mà có được một cuộc sống trong giàu sang phú quý. Tiền bạc có chăng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình, cũng không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hợp nhau về đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn mặn nồng.
 • Hãy cẩn thận khi lựa chọn những tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ để kết hôn vì 3 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Bính Dần nam mạng. Nếu như kết hôn thì cuộc sống sau này khó tránh khỏi sự nghèo túng và tình cảm vợ chồng không yên ấm.
 • Vào các năm 16 tuổi, 22 tuổi, 28 tuổi, 34 tuổi, 40 tuổi, 46 tuổi và 52 tuổi, Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng không nên kết hôn vì đó là các năm xung khắc với tuổi của Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng. Kết hôn vào các năm này sẽ có một cuộc hôn nhân đầy nghịch lý, nhiều đau khổ, biệt ly, ảnh hưởng xấu đến tài vận của Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Bính Dần 1986

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1986 nam mạng là tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Tân Tỵ, tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Sửu và tuổi Kỷ Mùi.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Bính Dần 1986

 • Nam mạng tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhất định của cuộc đời, đó là các năm mà Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng ở trong độ tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Vào các năm trong độ tuổi này, cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận thân thể có bệnh tật, tai nạn có thể xảy ra, trong việc làm ăn cũng gặp không nhiều thuận lợi.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Bính Dần 1986

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới tuổi Dần, nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Thiên y: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.
 • Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.
 • Hướng Lục sát: Nam: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.
 • Hướng Hoạ hại: Đông: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Bính Dần 1986

 • Nam mệnh sinh năm 1986 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1986 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1986 nam mạng

Tử vi trọn đời 1986 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Bính Dần 1986

Tử vi trọn đời 1986 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi, mọi mặt trong cuộc sống của Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng đều được thành công tốt đẹp, tài lộc dồi dào, tình cảm thuận lợi và gia đạo cũng đều êm đẹp.
 • Trong hai năm 42 tuổi và năm 43 tuổi, Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng sẽ đạt được nhiều thành công cả về tài vận lẫn tình cảm.
 • Trong hai năm 44 tuổi và năm 45 tuổi, Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng sẽ gặp hạn về bệnh tật, nên cố giữ cho tâm thái được thanh tịnh để cuộc sống thanh thản hơn.

Tử vi trọn đời 1986 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi, trong gia đình Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng sẽ có sự thay đổi hoặc là có người phải đi tha hương cầu thực ở xa.
 • Trong hai năm 47 tuổi và 48 tuổi, cẩn trọng về sức khỏe, công việc làm ăn có thể gặp phải một số trở ngại.
 • Hai năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, cuộc sống của Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng với gia đình và người thân được hoàn toàn tốt đẹp, về cá nhân thì có hơi kém hơn đôi chút.

Tử vi trọn đời 1986 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá bình lặng, hầu như không có biến động nào xảy ra. Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng sẽ thường xuyên bị hao tài tốn của, cần phải đề phòng trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời 1986 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Cũng giống các năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi, đây là khoảng thời gian khá bình lặng, hầu như không có biến động nào xảy ra. Quý bạn tuổi 1986 Nam mạng sẽ thường xuyên bị hao tài tốn của, cần phải đề phòng trong cuộc sống.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1986 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Bính Dần 1986 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1986 tuổi gì? 1986 tuổi con gì? Sinh năm 1986 mệnh gì? Nam sinh năm 1986 Bính Dần hợp hướng nào? Sinh năm 1986 Bính Dần hợp màu gì? Sinh năm 1986 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1986 Bính Dần hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Bính Dần nam mạng, tử vi trọn đời 1986 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.