88 lượt xem

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Cuộc sống khó khăn, vất vả

Xem tử vi trọn đời 1987 nữ mạng

Thông qua tử vi trọn đời 1987 nữ mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Đinh Mão nữ mạng, có cuộc đời lên cao khi bước vào trung vận, còn khi vào hậu vận thì được an nhàn, còn tiền vận lại gặp nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên thì khi vào trung vận thì cuộc sống bắt đầu tốt đẹp hơn, có phần sung túc và lên cao.

Nếu Quý bạn là tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

 • Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987
 • Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng thuộc Cung:Càn
 • Tuổi Đinh Mão 1987 có Mệnh: Lư trung hỏa (Lửa trong lư)
 • Tuổi Đinh Mão 1987 có Xương: con Mèo
 • Tuổi Đinh Mão 1987 có Tướng tinh: con Gà
 • Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng được Bà Chúa Ngọc độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1987 nữ mạng qua thơ

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn,
Lư nhang lửa đổ mau tàn mau nguôi.
Giận ai nóng nảy không day,
Người tới năn nỉ nắm tay dịu liền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Gái mà sanh đặng số này,
Phần đông giàu có số cao có thừa.
Con nhà cốt cách thu phong,
Cửa nhà tổ nghiệp tự mình làm nên.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ những còn sầu bi.
Tai nạn nhiều lúc hiểm nguy,
Cũng đều qua khỏi nhờ thì ơn trên.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1987 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, tử vi trọn đời nữ giới tuổi Đinh Mão cuộc đời có lên cao vào thời trung vận, hậu vận thì an nhàn, tiền vận cũng lắm vất vả. Tuy vậy cuộc sống có phần sung túc và lên cao vào trung vận.
 • Tuổi Đinh Mão mạng số rất vững, số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 77 tuổi là mức tối đa, làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng, về vấn đề tình duyên, buổi đầu có ít lắm cũng một lần dang dở hay phũ phàng. Tuy nhiên về tình duyên tuổi Đinh Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sinh vào những tháng: 3, 8 và 10 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1987, Bình An Tử Vi thấy rằng: phần gia đạo, tuổi trẻ có đôi chút buồn phiền, nhưng bắt đầu vào trung vận và hậu vận thì êm ấm. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường.
 • Sự nghiệp sớm phát triển, có thể hoàn thành sự nghiệp của mình vào khoảng 29 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dàng và mau chóng. Việc làm ăn có thể tạo nên tiền bạc một cách chắc chắn và ít khi bị hao hụt và đổ vỡ về vấn đề này.

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Đinh Mão thì sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng. Hợp tác, cộng tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, nếu Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng gặp được những tuổi này, Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng không bao giờ sợ sự bị thất bại, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc hôn nhân và hạnh phúc Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng nên lựa chọn những tuổi dưới đây, sẽ không có sự nghèo khổ, mà trái lại có thể sẽ tạo được một cuộc đời tốt đẹp, sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Những tuổi này chẳng những hợp về đường tình duyên, mà còn hợp về đường tài lộc nữa. Nếu Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng kết duyên với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân: Hai tuổi này đẩy mạnh cuộc sống lên cao và tạo đầy đủ tiền bạc, cuộc sống trở thành sung sướng. Với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần: Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng tạo được nhiều tài lộc và sự nghiệp được hiển vinh và phú quý.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng kết hôn với những tuổi này, Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng có thể sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc mà thôi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng kết duyên với những tuổi này, cuộc sống của Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng có thể sẽ phải gặp cảnh bần hàn, nghèo khổ, cuộc đời khó thoát được tình trạng đau buồn, đó là nếu Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu. Những tuổi này không hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên sẽ phải sống trong sự nghèo khổ vì làm ăn rất khó khăn.
 • Có những năm mà Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng ở vào số tuổi xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn vào những năm ở tuổi này, thì phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hay buồn khổ về việc gia đình hoặc chồng con, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng ở vào số tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sinh vào những tháng này cuộc đời Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sẽ có số đa phu, đó là nếu Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

 • Quý bạn tuổi 1987 nữ mạng kỵ những tuổi này, vì gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Những tuổi này rất xung khắc và đại kỵ, nên tránh trước là tốt hơn.
 • Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Về hôn nhân, không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình, con cái phải cúng sao hạn để giải hạn từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

 • Tuổi Đinh Mão có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được phát triển, khó thành công trong việc tiền bạc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 27 và 40 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Thiên y: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.
 • Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.
 • Hướng Lục sát: Nam: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.
 • Hướng Hoạ hại: Đông: Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Mão, nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

 • Nữ mệnh sinh năm 1987 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1987 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 1987 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Tuổi 20 thì mọi sự khổ đau cũng đều qua rồi, Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng có thể sẽ gặp được mẫu người lý tưởng, ý chung nhân của mình vào năm này, nói chung là một năm tốt đẹp về mặt tình cảm.
 • Từ 21 tuổi có thể nói đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng. Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng có thể sẽ được sống trong một tình yêu trọn vẹn, có được hạnh phúc rất tuyệt vời, vấn đề tiền bạc thì được dư dả, mọi mong muốn đều có thể thành sự thật.
 • Trong khoảng thời gian này thì danh phận của Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng cũng sẽ được quyết định, vì vậy Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng nên lợi dụng những ngày tháng may mắn của mình để hoàn thành những việc quan trọng trong đời, Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sẽ được như ý.

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này vẫn còn là những năm tốt đẹp trong suốt cuộc đời của Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng, tuy nhiên thì sẽ không thể nào tốt đẹp được như khoảng thời gian trước đó.
 • Vào tuổi 27, Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng phải cẩn trọng, có thể sẽ gặp đau bệnh bất ngờ.
 • Sang tuổi 28 thì Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng có thể sẽ bị tán tài.
 • Còn sang năm 29 tuổi thì kỵ đi xa, kỵ mùa Đông và đặc biệt là kỵ tháng 11, trong thời điểm này thì Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng tuyệt đối tránh những việc làm ăn lớn, giao dịch về tiền bạc hay là đưa ra quyết định quan trọng nào đó.
 • Sang năm 30 tuổi thì sẽ có hoạnh tài bất ngờ.

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này là thời gian xui xẻo nhất trong cuộc đời của Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng. Vì vậy Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng cần phải cẩn thận trong suốt những năm này dù trong bất cứ việc gì. Mỗi năm, ngoài những sự việc hiền hòa xảy ra, tài lộc trung bình, tình cảm và sức khỏe, thì hầu như năm nào Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng cũng phải gặp ít nhất là một chuyện xui xẻo.
 • Sang năm 31 tuổi thì có đau bệnh nặng. Đến năm 32 tuổi thì bị hao tài tốn của. Còn khi 33 tuổi, cẩn thận đáo tụng đình.
 • Tuổi 34 cẩn thận trong nhà có biệt ly. Năm 35 tuổi thì phải cẩn thận trong chuyện tình cảm, đừng để một chút nổi bóng nhất thời mà khiến cho gia đình có thể rơi vào tình trạng tan vỡ.

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này có thể coi là quãng thời gian yên tĩnh nhất của Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng trong suốt cuộc đời. Mọi chuyện trong cuộc sống dường như khá trầm lặng, không lên mà cũng chả xuống. Hầu như là không có chuyện gì đáng phải lo nghĩ hoặc là khổ sở cả. Cuộc đời trong những năm này có thể nói là không có chút thăng trầm nào xảy đến cả.

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 40 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 40 tuổi thì có sự phát triển về vấn đề tiền bạc, công danh cũng có được nhiều điều tươi đẹp, sự nghiệp cũng được vững chắc hơn. Sang năm 41 tuổi, việc làm ăn được trọn vẹn, hùn hạp cũng dễ dàng hơn.
 • Còn năm 42 tuổi, năm này là một năm đại lợi, Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng nên đẩy mạnh chuyện làm ăn, hoặc là xuất hành đi xa, như vậy sẽ thu về được nhiều tài lộc và vận may, nhờ đó mà cuộc sống được đẩy lên cao.
 • Vào năm 43 tuổi, năm này là năm xấu, cần phải cẩn trọng việc xe cộ, có thể sẽ có hao tài tốn của.
 • Đến năm 44 tuổi thì nên chọn giao thương, hoặc là giao dịch nhiều hơn, bởi vì có thể đem lại nhiều lợi nhuận đáng kể.
 • Còn năm 45 tuổi thì cũng coi như là khá tốt, mọi chuyện làm ăn cũng được may mắn, thuận lợi.

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào tuổi 46 thì khá bình thường, cả việc làm ăn lẫn vấn đề gia đạo đều ở mức trung bình.
 • Sang năm 47 tuổi thì có nhiều dịp may, cơ hội để phát triển về tài lộc cũng như vấn đề tình cảm.
 • Năm 48 – 49 tuổi, có thể nói hai năm này không có chuyện gì quan trọng xảy ra, cuộc sống khá là bình thường.
 • Năm 50 tuổi thì tốt đẹp, nếu đi xa thì sẽ thu được lợi lộc, công việc làm ăn trong năm này cũng rất phát triển, nhưng tài lộc cũng khá bình thường.

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này cuộc sống của Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng được đẩy lên cao hơn trước, nhưng vấn đề tiền bạc cũng vẫn chỉ dừng ở mức trung bình. Năm 53 tuổi thì vấn đề gia đạo lại có chút xao động. Những năm còn lại thì mọi việc đều bình thường, không có bất cứ chuyện quan trọng nào xảy đến.

Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng được hưởng phúc đức của con cháu, cuộc sống được nhờ.
 • Năm 56 – 57 tuổi không được tốt cho lắm, đặc biệt là vào tháng 10 và kỵ vào mùa Đông. Sang năm 58 – 59 tuổi thì bổn mạng rất xấu, nếu mà vượt qua mọi trở ngại trong hai năm này thì Quý bạn tuổi 1987 Nữ mạng sẽ có năm 60 tuổi êm ấm, và có thể sống thọ hơn.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1987 nữ mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Đinh Mão 1987 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1987 tuổi gì? 1987 tuổi con gì? Sinh năm 1987 mệnh gì? nữ sinh năm 1987 Đinh Mão hợp hướng nào? Sinh năm 1987 Đinh Mão hợp màu gì? Sinh năm 1987 đi xe màu gì? nữ sinh năm 1987 Đinh Mão hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Mão nữ mạng, tử vi trọn đời 1987 nữ mạng, tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.