Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Số phận lao đao, lận đận

Thông qua tử vi trọn đời 1988 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Mậu Thìn nam mạng nhìn chung vận số lao đao, lận đận, nhiều biến cố. Tức là lên bổng xuống trầm không được báo trước. Tiền vận bệnh tật, đau ốm triền miên. Đường công danh, sự nghiệp luôn gặp phải rủi ro, bất trắc. Cuộc đời chỉ ở ngưỡng bình thường, không quá nghèo đói cũng không quá sung túc, sang giàu.

Nếu Quý bạn là tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

 • Tuổi Mậu Thìn là những người sinh năm 1988
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng thuộc Cung: Chấn
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 có Mệnh: Đại Lâm Mộc
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 có Xương: con Rồng
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 có Tướng tinh: con Quạ
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng được Phật độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1988 nam mạng qua thơ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sanh.
Số như cây trái nở đua,
Nhưng mà bị khắc vì sanh lỗi mùa.
Mùa Xuân vượng tướng phát tài,
Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.
Có tài có đức trong tay,
Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1988 nam mạng

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Mậu Thìn có cuộc đời không được mấy bằng phẳng, nghĩa là hay lên cao và cũng hay bị xuống thấp một cách bất ngờ. Tuổi nhỏ thường có đau bệnh. Vấn đề phát triển sự nghiệp, công danh không có nhiều may mắn lắm, cuộc sống chỉ vào mức độ trung bình, không quá giàu sang phú quý, nhưng cũng không quá thiếu thốn. Cuộc đời vương nhiều phiền luỵ trong lòng bởi tình yêu, hạnh phúc hơn là vấn đề công danh và sự nghiệp. Tóm lại, cuộc đời bạn tuy dẫm lên chông gai nhiều, nhưng số được nhiều sung sướng ở hậu vận, có thể mang lấy nhiều nguồn lợi to tát về trong tay bạn.
 • Tuổi Mậu Thìn hợp về buôn bán, giao thương, không hợp về công danh hay mọi vấn đề khác. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 59 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ.

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Qua lá số tử vi chi tiết, người tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng được trọn vẹn về vấn đề tình duyên, dù có xảy ra những thắc mắc, nhưng thực ra do Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng quyết định, chứ không phụ thuộc vào đàn bà. Tuy nhiên khi đã gây dựng được hạnh phúc, gia đình sẽ êm ấm, gia đình được hưởng sự trọn vẹn và trung thành của tình yêu. Vậy Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng nên xem dưới đây Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sinh vào tháng nào để biết trong vấn đề tình duyên của Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng có sự thay đổi hay không.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sinh vào những tháng này, trong đời Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sinh vào những tháng 5, 7, và 11 Âm lịch. Nếu Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sinh vào những tháng này thì sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, đó là sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nếu Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sinh vào những tháng này trong đời Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sống hoàn toàn hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi, đó là sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1988, Bình An Tử Vi thấy rằng những người đàn ông tuổi mậu Thìn thường chỉ có được sự thành công tạm thời về công danh chứ không được bền vững. Tuy nhiên, nếu không có được sự thành công về công danh thì những người đàn ông tuổi Mậu Thìn cũng sẽ có được chức danh nhất định trong xã hội. Về phần gia đạo thì phải từ năm 34 tuổi trở đi mới được tốt đẹp. Bắt đầu từ năm 39 tuổi trở đi thì được hoàn toàn yên ấm, hạnh phúc.
 • Con đường sự nghiệp, tài lộc chỉ rõ nét vào khoảng thời gian từ năm 27 tuổi đến 34 tuổi. Vào năm 39 tuổi, những người đàn ông tuổi Mậu Thìn sẽ vì gia đạo mà có một số phiền muộn. Sau đó mới được hoàn toàn tốt đẹp.
 • Nói chung, cuộc đời của những người đàn ông tuổi Mậu Thìn sẽ phát triển song hành cùng nhau. Mặc dù có một số phiền muộn về gia đạo nhưng từ năm 39 tuổi trở đi là cuộc đời được phát triển và bền vững.

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Mậu Thìn có một sự vững chắc trong vấn đề sự nghiệp và tiền tài và sự làm ăn khỏi phải bị vấp ngã trên cuộc đời, Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng cần phải lựa chọn tuổi tác cho trùng hợp với tuổi của Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng mới có thể không mang lại những thất bại hoàn toàn trong cuộc đời, có nhiều khi gặp những tuổi không hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sự nghiệp phải hoàn toàn bị đổ vỡ.
 • Vậy trong công việc làm ăn và phát triển sự nghiệp, hùn hợp, phát triển khả năng nghề nghiệp Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng cần lựa những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này là các tuổi rất hợp với tuổi Mậu Thìn trong bất cứ mọi khía cạnh trong cuộc đời.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc kết duyên để tạo lấy hạnh phúc cho cuộc đời, Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng cũng cần nên lựa chọn tuổi tác, để cho hai tuổi giữa vợ chồng hợp nhau mới có sự hòa thuận, cuộc sống được tốt đẹp. Sự phát triển tài lộc và sự nghiệp có được hay không cũng do hai tuổi vợ chồng có được hợp nhau không. Và sau đây là các tuổi có thể giúp Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng thành công vẻ vang trên cuộc đời, đó là các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi Mậu Thìn. Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng được hưởng một cuộc sống đầy đủ và no ấm, con cái đủ nuôi, gia đình hạnh phúc. Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng kết duyên với Ất Hợi, Đinh Sửu, cuộc sống sẽ tiến triển về công danh, tiền bạc làm ra mau chóng, con cái vừa đủ nuôi. Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng kết duyên với Đinh Mão và Ất Sửu, cuộc sống luôn luôn dư dả, tiền bạc dồi dào, công danh và sự nghiệp lên cao. Đó là các tuổi mà Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng kết duyên, sẽ có sự thành công trong cuộc đời Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng.
 • Trong cuộc đời nếu Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng kết duyên với những tuổi này, Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng chỉ phát triển được sự nghiệp đến một mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Thìn, đồng tuổi Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Những tuổi này chỉ có tình yêu thương mà không thuận về đường tài lộc.
 • Sau đây là những tuổi mà nếu Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng kết duyên thì lâm vào cảnh nghèo khổ túng bấn, gia đạo luôn luôn không có nhiều may mắn, sự phát triển sự nghiệp luôn luôn bị trở ngại, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần. Các tuổi này chẳng những không thuận về đường tình duyên mà cả về đường tài lộc.
 • Những năm mà Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng ở vào số tuổi này, Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng không nên tính chuyện lương duyên hay kết duyên, vì lẽ năm của tuổi Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng bị xung khắc nặng nề, nếu kết duyên vào những năm này Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sẽ bị xa vắng, buồn tẻ và có thể đau khổ nhiều vì đàn bà, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng ở vào số tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi. Những năm mà Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng ở vào số tuổi trên kỵ kết duyên.
 • Những Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng thuộc về tuổi Mậu Thìn, sinh vào những tháng này có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là những Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6 và 11 Âm lịch. Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sinh vào những tháng này chắc chắn Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sẽ có nhiều vợ hay tình yêu hoặc cũng chịu quá nhiều đau khổ vì đàn bà.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Quý bạn tuổi 1988 nữ mạng rất đại kỵ với tuổi Mậu Thìn, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp nảy sinh những xung khắc lớn, có thể tuyệt tự, tuyệt mạng hay biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này hoàn toàn xung khắc với tuổi Mậu Thìn.
 • Trong vấn đề tình duyên khi gặp tuổi đại kỵ không nên cưới hỏi linh đình. Việc làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ nên cúng kiến Trời Phật. Trong gia đình nếu gặp tuổi đại kỵ phải cúng sao cho cả hai người, thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Nam mạng tuổi Mậu Thìn có các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Các năm trên, tuổi Mậu Thìn nam nên cẩn thận hết sức mọi việc trong làm ăn cũng như đi lại trên đường, giữ gìn tốt sức khỏe để tránh ốm đau bệnh tật.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Nam: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.
 • Hướng Thiên y: Bắc: Nhà này giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.
 • Hướng Diên niên: Đông Nam: Xem hướng nhà cho nam giới tuổi Thìn, nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.
 • Hướng Phục vị: Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây: Nhà này không giàu có, gia sản suy bại, nhiều chuyện, kinh doanh khó khăn; Cung Chấn (đại diện cho trưởng nam) bị khắc nên người con trai cả trong gia đình dễ đoản thọ.
 • Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc: Nhà này làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi. Con trai trưởng sẽ hay gặp rắc rối về bệnh tật và sức khỏe.
 • Hướng Lục sát: Đông Bắc: Nhà này làm ăn khó khăn, tài lộc không có. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.
 • Hướng Họa hại: Tây Nam: Nhà này nhân đinh ít, làm ăn khó khăn; người bà người mẹ (đại diện của cung Khôn bị khắc) là người dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Nam mệnh sinh năm 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.
 • Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.
Xem tử vi trọn đời 1988 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1988 nam mạng

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong những năm 26 đến năm 29 tuổi, Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sẽ có nhiều may mắn để xây dựng cuộc đời, và sẽ đạt được những thành công lớn nhất vào tháng 8 Âm lịch trở đi. Đến năm 30 tuổi, Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sẽ gặp phải trở ngại vào tháng 1 và tháng 3 Âm lịch, còn lại các tháng khác đều tốt đẹp.

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm ổn định, về công việc thì bình thường, tránh xuất hành vào tháng 6 Âm lịch và cần cẩn trọng về gia đạo, có thể có tang gia trong năm này.
 • Năm 32 tuổi là một năm khá tốt đẹp, bạn sẽ có được nhiều may mắn, nhất là vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch.
 • Năm 33 tuổi, hoàn toàn tốt đẹp về công danh và sự nghiệp của bạn. Đến năm 34 tuổi, tình cảm gia đình tốt đẹp nhưng sẽ bị suy kém về tài lộc. Năm 35 tuổi là một năm khá nhiều khó khăn sẽ đến với bạn, nếu vượt qua được khoảng thời gian này thì sau đó cuộc đời của bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công.

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng sẽ gặp phải khó khăn về tài lộc trong năm 36 tuổi, tháng 6 và tháng 7 Âm lịch có nhiều phiền muộn.
 • Trong hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, cuộc sống và sự nghiệp vẫn gặp phải nhiều khó khăn, thường xuyên bị thất bại. Trong hai năm này, nếu muốn tránh được những thất bại lớn thì Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng phải không được mạo hiểm trong bất cứ chuyện gì.
 • Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, có nhiều phiền muộn trong cuộc sống của Quý bạn tuổi 1988 Nam mạng, tránh xuất hành đi xa.

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 40 tuổi đến 45 tuổi: Trong các năm này, mọi chuyện trở lại bình thường, tương đối yên ổn, ít tâm sự hơn những năm trước. Tuy vậy, vẫn cần đặc biệt chú ý tới về bản thân và cuộc sống để tránh tổn hại.

Tử vi trọn đời 1988 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 45 tuổi đến 50 tuổi: Sau các năm khó khăn trước kia thì đến khoảng thời gian này mọi phương diện sẽ nhanh chóng đạt được thành quả khởi sắc, vui vẻ hơn. Gia đình hòa thuận, yên ấm. Mặc dù vậy, vào năm 47 tuổi có thể đau ốm, bệnh tật. Thời gian này vào mùa đông rất xung khắc, nên cẩn trọng tới bổn mạng. Chú ý lời ăn tiếng nói, sống nhẫn nhịn, hòa đồng để mọi việc trôi qua êm đẹp. Công việc chỉ cần tiến triển bình thường, không nên gấp rút, vội vàng.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1988 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Mậu Thìn 1988 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1988 tuổi gì? 1988 tuổi con gì? Sinh năm 1988 mệnh gì? Nam sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp hướng nào? Sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp màu gì? Sinh năm 1988 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Mậu Thìn nam mạng, tử vi trọn đời 1988 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.