72 lượt xem

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Cuộc đời buồn lo, suy nghĩ

Xem tử vi trọn đời 1988 nữ mạng

Thông qua tử vi trọn đời 1988 nữ mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Mậu Thìn nữ mạng, có cuộc đời luôn buồn lo, suy nghĩ, hơn nữa, công việc nhiều sự bất ổn, lao đao lận đận. Chỉ khi cuối đời mới có được yên ổn, thảnh thơi hơn. Những người này sẽ bắt đầu được hưởng lộc vào năm 40 tuổi. Nếu là người có phúc đức thì sẽ được hưởng lộc lâu dài và thành công hơn về nghề nghiệp.

Nếu Quý bạn là tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

 • Tuổi Mậu Thìn là những người sinh năm 1988
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng thuộc Cung: Chấn
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 có Mệnh: Đại Lâm Mộc
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 có Xương: con Rồng
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 có Tướng tinh: con Quạ
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng được  Phật Bà Quan Âm độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1988 nữ mạng qua thơ

Đoán xem số mạng Mậu Thìn,
Lâm Mộc cây lớn có tàng mái to.
Đông Xuân sanh đặng thời sang,
Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa.
Mùa Hạ như tù chẳng an,
Dầu làm có của muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp của ân cần độ ta.
Tuổi này vô số đàn bà,
Gặp chồng mạng lớn phải là nhịn ngay.
Buổi đầu chồng vợ đổi thay,
Nhiều chỗ đi nói ngại nàng chẳng ưng.
Tuổi sanh biết đặng nhiều nghề,
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông ba.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1988 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, tử vi trọn đời nữ giới tuổi Mậu Thìn khi vào tiền vận lắm vất vả long đong, trung vận lại có thêm nhiều đau xót cho đến hậu vận mới được vui tươi và êm ấm. Số hưởng lộc vào tuổi 40 trở đi, cuộc sống trung vận cũng có phần dễ chịu hơn thời tiền vận. Số nếu có phúc đức, thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tiền bạc cũng như về vấn đề nghề nghiệp.
 • Tuổi Mậu Thìn số thụ hưởng được nhiều điều tốt, công danh hay buôn bán thì khá tốt. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 là mức tối đa. Tuy nhiên, nên làm đều phước đức, ăn ở hiền lành để có thể được gia tăng thêm niên kỷ.

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Qua lá số tử vi chi tiết, người tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong vấn đề tình duyên cũng có trải qua nhiều sầu tư và thương đau trong cuộc đời, rồi mới xây dựng được hạnh phúc. Tuy nhiên, về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thìn được chia ra làm ba trường hợp như sau:
 • Nếu sinh vào những tháng sau đây, tuổi Mậu Thìn cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch theo lịch âm dương.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.
 • Và nếu Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng sinh vào những tháng này về tình duyên Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có thay đổi trong suốt cuộc đời, đó là nếu Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1988, Bình An Tử Vi thấy rằng về phần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều muộn phiền vào trung vận cũng chưa được vẹn toàn, cho đến hậu vận mới được an nhàn sung sướng và phần gia đạo mới được yên vui. Công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.
 • Theo Bình An Tử Vi ngày nay, sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ vào tuổi 40 trở đi, tiền bạc cũng có cơ hội tạo nên rất dễ dàng vào thời trung vận và hậu vận. Tiền tài vào hậu vận thì quá nhiều và vững chắc.

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong vấn đề hợp tác, cũng như cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan tiền bạc và sự sống thì nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.
 • Trong cuộc đời Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng nên cộng tác hay hợp tác với những tuổi này thì sẽ có nhiều kết quả tốt về nghề nghiệp cũng như về tài lộc.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong sự kết hợp lương duyên, hay lựa chọn người để kết hôn, Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng cũng nên cần có những tuổi hợp với tuổi mình mới có thể phát triển được sự nghiệp và cuộc đời, kết hôn với những tuổi này Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng có nhiều cơ hội thuận tiện và sống được một cuộc đời sung sướng, đó là Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng kết hôn với những tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc đời có chức phận và sống được giàu sang phú quý, con cái đầy đủ vui tươi. Với tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng sẽ trở nên hoàn toàn tốt đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, có tiền tài và có cả danh vọng. Với tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, cuộc sống được đẩy mạnh lên cao và có thể tạo nên sự vui sướng của cuộc đời, vì những tuổi trên hợp về đường tình duyên và hợp về đường tài lộc. Nên kết hôn với những tuổi này sẽ không bao giờ có nghèo khổ hay thiếu thốn về tiền bạc.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng kết hôn với những tuổi này đời sống của Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng có thể chỉ tạo được đến mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng kết hôn với những tuổi này chỉ tạo được một cuộc sống vừa đủ ăn đủ mặc là cùng.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng kết duyên với những tuổi sau đây, cuộc đời Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng có thể sẽ có nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc đời không tạo được cơ hội phát triển về tiền bạc, gia đình luôn luôn gặp cảnh túng quẫn triền miên, đó là nến Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng kết hôn với những tuổi: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần. Vì nếu kết hôn với những tuổi này sẽ không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp cả về đường tài lộc, nên có thể sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ hoặc lận đận suốt đời.
 • Có những năm tuổi Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng rất xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn cuộc đời Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng phải chịu cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng luôn luôn phải lo buồn về việc gia đình, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm ở vào tuổi này, không nên kết hôn, nếu kết hôn sẽ có thể gặp rủi nhiều hơn là may.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng sinh vào những tháng này cuộc đời Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng sẽ có nhiều thay đổi về việc lập gia đình hay có số đa phu, đó là nếu Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này, Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng nên cẩn thận về việc lập gia đình để tránh sự dang dở.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Quý bạn tuổi 1988 nữ mạng rất đại kỵ với hai tuổi Tân Mùi và Quý Mùi và vô cùng xung khắc. Chính vì thế hãy cẩn thận trọng mọi việc liên quan tới hai tuổi này. Tốt nhất, Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng không nên kết hợp làm những việc quan trọng hoặc kết hôn với 2 tuổi này vì dễ dẫn tới thất bại hoặc đổ vỡ.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Những năm khó khăn tuổi Mậu Thìn nữ mạng là những năm 25, 28, 34 và 37 tuổi. Khi ở những năm tuổi này thì làm mọi chuyện đều rất khó thành, thậm chí còn gặp nhiều rủi ro. Những năm này là những năm đại kỵ với tuổi của Mậu Thìn nữ mạng cho nên cần hết sức lưu ý mọi chuyện.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Nam: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này có phúc lộc, nhanh chóng phát đạt, con người nhân hậu, nhất là phụ nữ, có tấm lòng hiếu thảo. Con cái thông minh giỏi giang, gia vận hiển đạt.
 • Hướng Thiên y: Bắc: Nhà này có lộc tiền tài, giàu có, quý hiển, con người nhân đức nhưng vì thuần dương nên sức khỏe phụ nữ trong nhà không tốt, dễ bị bệnh tật.
 • Hướng Diên niên: Đông Nam: Nhà này có hướng phát triển về công danh, sự nghiệp hiển hách, người trong nhà có ý chí phấn đấu, nỗ lực đạt đến thành công. Nhà này sản sinh ra nhiều người có tài, giúp ích cho xã hội.
 • Hướng Phục vị: Đông: Tuy ban đầu hướng nhà này có lộc làm ăn, kinh tế khá giả nhưng vì thuần dương nên cha mẹ con cái tương khắc, gia đình bất hòa, phụ nữ ốm đau bệnh tật, ít con cháu.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây: Nhà này làm ăn khó khăn, gia sản tiêu tán, gặp nhiều rủi ro. Cung Chấn đại diện cho trưởng nam trong nhà nên người này đoản thọ, chết bệnh.
 • Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc: Nhà này làm ăn yếu kém, con trai trưởng nhiều bệnh, sức khỏe hao tổn, thường xuyên gặp chuyện không hay.
 • Hướng Lục sát: Đông Bắc: Nhà này kinh doanh kém, không có lộc, dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà bị thương tổn, con trai út hay đau ốm.
 • Hướng Họa hại: Tây Nam: Nhà này nhân khẩu ít, không có tài lộc, cung Khôn đại diện cho người mẹ bị khắc nên người này dễ bị thương tổn.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

 • Nữ mệnh sinh năm 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.
 • Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.
Xem tử vi trọn đời 1988 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 1988 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi, công việc làm ăn không mấy suôn sẻ, địa vị công danh cũng ít thành công, phát đạt.
 • Năm 21 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp, vui mừng, xung kỵ vào nửa cuối năm tuổi này.
 • Vào năm 22 tuổi, một năm có thể nói là đạt phát đạt lợi trên mọi mặt trong gia đạo cũng như cá nhân.
 • Năm 23 tuổi là một năm trung bình, đề phòng bệnh tật.
 • Năm 24 tuổi, tài lộc dồi dào, có được nhiều thắng lợi trong sự nghiệp. Năm 25 tuổi ở mức ổn định, tuy nhiên, Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng nên cẩn trọng vào khoảng giữa năm.

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi đạt được nhiều thắng lợi khá tốt trong công việc.
 • Vào tuổi 27, một năm rất tốt cho chuyện làm ăn, phát triển sự nghiệp lên một nấc thang mới. Xung khắc vào khoảng tháng 10, nên cẩn thận việc đi đứng, xuất hành theo đúng thời điểm thì mọi sự sẽ ít rủi ro, thất bại hơn nhiều.
 • Trong năm 28 tuổi, tương đối hay đẹp về tiền tài, nên chú ý hơn trong tháng 8.
 • Năm 29 tuổi, tốt đẹp vào hai tháng đầu năm, các tháng khác còn lại ở mức trung bình.
 • Năm 30 tuổi, kỵ tháng 6 Âm lịch, tốt đẹp vào tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi, Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng cần phải kỵ xuất hành đi xa và tránh các giao dịch tiền bạc hay các phi vụ làm ăn lớn.
 • Đến năm 32 tuổi, kỵ tháng 10 Âm lịch, các tháng khác ổn định.
 • Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn vào năm 33 tuổi, cẩn trọng hơn về bản thân để tránh bệnh tật và hao tổn. Năm 34 tuổi tốt đẹp, gia đạo và tình cảm đều được bình yên, hạnh phúc.
 • Năm 35 tuổi, tốt hơn về mặt tài vận, còn tình cảm gia đạo cũng khá tốt đẹp.

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi tài chính thì bấp bênh, không được vững vàng cho lắm vào các tháng giữa năm. Năm 37 tuổi, cuộc đời ở mức trung bình, không có gì đáng chú ý.
 • Năm 38 tuổi có được nhiều may mắn, kỵ xuất hành đi xa vào tháng 4 Âm lịch.
 • Năm 39 tuổi, ổn định ở mức trung bình.
 • Năm 40 tuổi, tốt đẹp cả về tài vận và bổn mạng.

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng cần phải đề phòng bệnh tật vào các tháng cuối năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi có lợi về tài lộc.
 • Cần đề phòng tai nạn sông nước trong năm 43 tuổi.
 • Năm 44 tuổi, không được tốt đẹp về tình cảm.
 • Năm 45 tuổi khá tốt đẹp, cần phải tránh lửa, kỵ xuất hành.

Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, phụ nữ tuổi Mậu Thìn có cuộc sống bình lặng yên ổn và thanh nhàn hơn rất nhiều, hơn nữa, trong gia đạo có nhiều niềm vui, tự hào. Mấy năm liền đều có tin vui từ con cháu. Mặc dù vậy, Quý bạn tuổi 1988 Nữ mạng cần phải cẩn trọng vào năm 49 tuổi, dễ bị mắc bệnh tật.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1988 nữ mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Mậu Thìn 1988 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1988 tuổi gì? 1988 tuổi con gì? Sinh năm 1988 mệnh gì? nữ sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp hướng nào? Sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp màu gì? Sinh năm 1988 đi xe màu gì? nữ sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Mậu Thìn nữ mạng, tử vi trọn đời 1988 nữ mạng, tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.