Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1989 nam mạng: Cuộc đời chông gai

Thông qua tử vi trọn đời 1989 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp nhiều chông gai, phải chịu nhiều khó khăn trong suốt cuộc đời, không những phải lo lắng nhiều chuyện tiền bạc, lại còn phải khổ tâm, lo nghĩ nhiều hơn chuyện trong cuộc sống.

Nếu Quý bạn là tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Thông tin chung về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

 • Tuổi Kỷ Tỵ là những người sinh năm 1989
 • Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng thuộc Cung: Khôn
 • Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có Mệnh: Đại lâm mộc (Cây ở rừng lớn)
 • Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có Xương: Con rắn
 • Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có Tướng tinh: Con khỉ
 • Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng được Phật độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1989 nam mạng qua thơ

Kỷ Tỵ cung Khôn tốt thay,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Đông Xuân thuận số quá chừng,
Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.
Hạ Thu là lỏi số chàng,
Lỏi sanh cực nhọc nên đành khổ thân.
Số người chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng mới hòng khỏi nguy.
Hạn xưa vất vả long đong,
Tới hồi vận cuối mới mong thành hưng.
Cuộc đời có lắm cát tường,
Không thì vất vả chịu đường linh đinh.
Tạo nên gia nghiệp sau này,
Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1989 nam mạng

Tử vi trọn đời 1989 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, tử vi trọn đời nam giới tuổi Kỷ Tỵ  có cuộc đời lắm chông gai, gặp rất nhiều những tai nạn trong cuộc đời, chẳng những lo lắng về tiền bạc mà cuộc đời có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình.
 • Nhưng bắt đầu từ tuổi 38 trở đi thì cuộc sống có phần sung túc, sau một thời gian trong cuộc đời chịu nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ rệt, nên thường hay bị trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ với một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không bao giờ bị kiềm chế tư tưởng, cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí, nhiều lo lắng và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc đời, sau nhiều năm liên tục. Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau khổ trên cuộc đời về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, bắt đầu từ 38 tuổi trở đi mới thoải mái mới an tâm được.
 • Tuổi Kỷ Tỵ tính tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu người cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời.

Tử vi trọn đời 1989 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Qua lá số tử vi chi tiết, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thay đổi hay ít ra cũng khổ tâm nhiều về vấn đề này. Cuộc đời qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái, tuy nhiên đó không phải là do ở gia đình hạnh phúc gây ra mà do ở sự nhiều ham muốn của mình. Đối với vấn đề tình ái của tuổi Kỷ Tỵ có nhiều chuyện khổ tâm, buồn phiền.
 • Để biết cuộc đời Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng có bao nhiêu lần thay đổi về tình duyên trong suốt cuộc đời, Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng nên xem những tháng sinh của Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng sau đây, cuộc đời của Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng sinh vào những tháng sau đây Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng sẽ có hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời, đó là sinh vào những tháng: 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch.
 • Và nếu Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng sinh vào những tháng sau đây cuộc đời Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng sẽ hưởng được hạnh phúc và trong vấn đề tình duyên Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng không có thay đổi, đó là sinh vào những tháng: 2, 9 và 12 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1989 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1989, Bình An Tử Vi thấy rằng Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng là người sống độc lập, tự do, luôn tin tưởng khả năng của bản thân, tuy đường công danh nhiều khi gặp phải trắc trở, nhưng là số mệnh cũng không đến nỗi. Bắt đầu từ những năm 36 tuổi trở đi thì đường công danh dần dần lên cao. Tuy rằng không thể lên đến tuyệt đỉnh danh vọng nhưng lại là người có được tên tuổi, được nhiều người chú ý đến và nhận được nhiều sự tán thưởng.
 • Còn về phần gia đạo, số Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng thường có nhiều điều khổ tâm, hoặc là nhiều thắc mắc, nhưng may nhờ có sự khéo léo của mình mà giữ được mọi chuyện ở thế bình thường. Trong chuyện này Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng cần phải bình tĩnh và sáng suốt hơn nữa để tránh chuốc phải nhiều lo lắng về gia đạo, cũng có thêm cơ hội để phát triển đường công danh.
 • Cuộc đời của Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng có nhiều khổ tâm trong vấn đề sự nghiệp, tuy rằng phải chịu rất nhiều lo lắng cũng như sầu đau nhưng vẫn không cách nào hoàn thành được sự nghiệp một cách hoàn toàn. Nhưng khi bước vào tuổi 38 trở đi thì mọi chuyện có sự thay đổi, sự nghiệp có thể được hoàn thành. Còn về mặt tiền tài, cũng phải trải qua không biết bao lần thất bại, sụp đổ, cho đến hiện tại cũng chưa thể được như những gì bản thân mong muốn, hoặc là tạo cho chuyện này được dư dả hay trọn vẹn. Chuyện tiền bạc trong đời của Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng chỉ có thể ở mức trung bình, và vừa đủ thôi.
 • Người tuổi này chắc chắn sẽ không thể nào có được một cuộc sống sang giàu, phú quý, cùng lắm cũng chỉ là được ấm no đã là hạnh phúc lắm rồi. Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng nên thoải mái mà đón nhận vận mệnh của mình, an lòng với những gì mình có, như vậy mới là tốt nhất cho bản thân Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng.

Tử vi trọn đời 1989 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Kỷ Tỵ trong công việc làm ăn để hoàn thành sự nghiệp, tạo lấy tiền tài, Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng cũng cần lựa người cùng hợp với tuổi của mình. Nếu gặp tuổi xung khắc sự làm ăn chẳng những không thu được nhiều kết quả mà trái lại còn mang vào nhiều thất bại cay đắng cho mình. Cho nên nếu Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng muốn tránh những sự đổ vỡ cho cuộc đời Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng, nên lựa những tuổi dưới đây mà làm ăn, hay cộng tác làm ăn, đó là những tuổi hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng như: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi.
 • Những tuổi trên đây rất hợp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi sự làm ăn, buôn bán hay tất cả vấn đề tiền bạc, Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này, cuộc sống dễ tạo được ra tiền bạc và công danh.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc lựa chọn lương duyên, Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng, vì hôn nhân hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc đời. Nếu Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc đời luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kết duyên Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhân và tạo được một cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng được sống cao sang, con cái vừa đủ. Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng trở nên giàu sang phú quý. Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn. Đây là những tuổi mà Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng kết duyên rất tốt và hợp với cuộc sống của Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng vậy.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng kết hôn với những tuổi này Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi này Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng kết hôn sẽ thấy chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng kết hôn với những tuổi này cuộc sống của Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẫn, khó thành công trong cuộc sống, đó là Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng kết hôn với những tuổi này, Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đều trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng trong mọi khía cạnh của cuộc đời.
 • Có những năm mà Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng ở vào các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ kết hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường.
 • Sinh vào những tháng này tuổi Kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch. Sinh vào những tháng này, số Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng phải gặp nhiều thê thiếp hay phải có nhiều vợ, nhiều cuộc tình duyên dang dở, v.v…

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu là 7 tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng. Khi gặp những tuổi này, Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng nên tránh kết hôn hoặc hùn hạp làm ăn cùng. Nếu kết hôn dễ nguy hại tới bổn mạng của Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng sau này, nếu kết hợp làm ăn dễ dẫn tới lụi bại phá sản.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Vào những năm khó khăn, tuổi Kỷ Tỵ làm ăn có nhiều trở ngại, tiền bạc khó khăn, gia đình xào xáo hay cuộc đời thường gặp chuyện không may, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng ở vào tuổi 24, 26, 28 cho đến 35 tuổi. Tuổi Kỷ Tỵ phải trải qua nhiều khó khăn trong suốt thời gian này, sau đó mới có thể phát triển được sự nghiệp.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Thiên y: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.
 • Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời gian đầu cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.
 • Hướng Lục sát: Nam: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.
 • Hướng Họa hại: Đông: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Tử vi trọn đời 1989 nam mạng nhân thấy rằng nam mệnh sinh năm 1989 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1989 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1989 nam mạng

Tử vi trọn đời 1989 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tử vi trọn đời 1989 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 đến năm 28 tuổi thì trong vấn đề sự nghiệp thu được đôi chút thành công, vấn đề tiền bạc cũng có vẻ dễ dãi hơn những năm trước đó, có cơ hội để phát triển được sự nghiệp, còn có thể hoàn thành nhờ sự trợ giúp từ phía Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng bè.
 • Năm 29 – 30 tuổi thì có thể tạo ra nhiều tài lộc, cũng có sự phát triển trong chuyện làm ăn.

Tử vi trọn đời 1989 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 – 32 tuổi thì là thời điểm vượt qua được khó khăn, từ đó thu về rất nhiều kết quả to lớn trong đời.
 • Tuy nhiên vào năm 32 tuổi có kỵ tháng 6 và tháng 8 theo lịch âm, có thể sẽ có sự hao tổn tài lộc, cũng có thể sẽ gặp tang môn ở trong gia đạo.
 • Năm 33 tuổi thì hoàn thành được cơ nghiệp, năm này được coi là năm khá tốt đẹp, tuy nhiên vẫn cần đề phòng, cẩn thận vào tháng Chạp, có thể sẽ xuất hiện đau bệnh, hoặc là có người bệnh hoạn trong gia đạo.
 • Đến năm 34 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp xảy đến trong tháng 4 và tháng 6 theo lịch âm, những tháng còn lại thì lại khá bình thường. Đến năm 35 tuổi thì có nhiều triển vọng trong công việc, cũng cần cẩn thận về cá nhân, cũng nên chịu nhẫn nhục trong chuyện gia đạo.

Tử vi trọn đời 1989 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này xảy ra nhiều tai biến bất ngờ, đặc biệt là năm 36 tuổi, có thể xảy ra sự hao hụt về tiền bạc, cũng có thể rước về đau bệnh.
 • Năm 37 tuổi nếu không đề phòng, cẩn thận trong mọi chuyện thì có thể có nhiều thất bại.
 • Sang năm 38 tuổi thì mọi chuyện không được hay đẹp lắm trong mọi công việc làm ăn, cần cẩn thận trong việc đi lại xa.
 • Sang năm 39 – 40 tuổi thì có thể tạm coi là thành công trong nhiều phương diện, lĩnh vực của cuộc sống, tuy nhiên đường tài lộc trong thời gian này lại rất kém.

Tử vi trọn đời 1989 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong những năm này sẽ có được nhiều tài lộc, lại được hưởng thú an nhàn, tuy nhiên cần cẩn thận trong chuyện gia đạo. Thời gian này Quý bạn tuổi 1989 Nam mạng cần phải cẩn thận nhiều, cần biết về số phận của mình, không nên phát triển quá mức mạnh mẽ trong chuyện làm ăn, về đường công danh và sự nghiệp thì cũng cần phải gìn giữ.

Tử vi trọn đời 1989 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Theo tử vi trọn đời 1989 nam mạng, từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống có nhiều điều thiếu thốn về mặt vật chất, tuy nhiên thì mặt tinh thần cũng phải chịu nhiều lo nghĩ, sự nghiệp trong những năm này có thể sẽ bị làm lu mờ, thu về không được thắng lợi hoàn toàn. Nói chung là cuộc sống ở mức bình thường, không có điều gì quan trọng hay sôi động xảy đến.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1989 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1989 tuổi gì? 1989 tuổi con gì? Sinh năm 1989 mệnh gì? Nam sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp màu gì? Sinh năm 1989 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, tử vi trọn đời 1989 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.