Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Đường đời gian khó, lận đận

Thông qua tử vi trọn đời 1990 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán đường đời của nam giới tuổi Canh Ngọ chịu nhiều gian khó, lận đận, ít tạo được phước đức. Thời tiền vận của những người này phải chịu rất nhiều cực khổ, danh vọng cũng không đạt được thành công, chỉ có tình cảm và tài lộc được tốt đẹp hơn. Phải từ năm 30 tuổi trở đi thì họ mới có được một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Nếu Quý bạn là tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

 • Tuổi Canh Ngọ là những người sinh năm 1990
 • Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng thuộc Cung: Khảm
 • Tuổi Canh Ngọ 1990 có Mệnh: LỘ BÀNG THỔ (đất đường đi)
 • Tuổi Canh Ngọ 1990 có Xương: Con Ngựa
 • Tuổi Canh Ngọ 1990 có Tướng tinh: Con Vượn
 • Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng được phật độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1990 nam mạng qua thơ

Canh Ngọ số mạng như vầy
Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.
Thuận sanh sung sướng lo gì,
Tháng chạp tháng chín không thì tháng ba.
Đặng sanh sáu tháng ăn hòa,
Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.
Thu Đông lỗi số gian lao,
Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.
Số này thân tự lập thân,
Được người giúp đỡ có phần làm nên.
Lộc cao như núi Thái Sơn,
Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.
Lập nên cơ nghiệp số này,
Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1990 nam mạng

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Canh Ngọ có cuộc đời nhiều ngang trái, không tạo được nhiều phúc đức. Gia đình và việc làm ăn luôn có nhiều biến động. Tuổi trẻ có thể gặp nhiều chuyện thương, không thành công hoàn toàn trên con đường danh vọng nhưng sẽ có nhiều tài lộc và gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Vào tuổi 30 trở đi cuộc sống mới yên bình. Tóm lại, tuổi Canh Ngọ cuộc đời lúc nhỏ nhiều thăng trầm và biến động. Nhưng sau 30 tuổi gia đình mới được êm ấm và hạnh phúc, giai đoạn này cũng sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.
 • Tuổi Canh Ngọ có nhiều phúc đức có thể thành công trên bước đường sự nghiệp, công danh, nhưng về vấn đề tình duyên tiền vận lại lắm gian truân, trắc trở. Tuổi thọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi. Nhưng gian ác thì sẽ bị tổn thọ, làm phúc đức mới được hưởng tới tuổi đó.

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Qua lá số tử vi chi tiết, người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng về tình duyên thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũng có nhiều chuyện đổi thay và đau buồn. Tháng sinh của Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng cũng sẽ quyết định tình duyên của Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng có hạnh phúc hay không.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng sẽ có ba lần thay đổi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng có hai lần thay đổi chuyện vợ chồng.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng sinh vào tháng 6 và 11 Âm lịch thì Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng chung thủy.

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1990, Bình An Tử Vi thấy rằng về công danh sẽ có lúc lên cao, bạn có nhiều triển vọng đặc biệt, sẽ không phải chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên sự sáng suốt sẽ quyết định công danh của bạn.
 • Thời thanh niên, gia đình không được vui vẻ. Về gia đạo, từ sau tuổi 34, gia đình mới được hạnh phúc, êm ấm. Sự nghiệp tuy không thành công như ý muốn nhưng cũng khá vững vàng. Thời trung niên, tiền bạc chỉ vừa đủ tiêu, lúc có lúc không nhưng cũng được xếp vào bậc trung của xã hội.

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Canh Ngọ trong chuyện hợp tác làm ăn có thuận lợi hay rủi ro là điều mà mọi người ai cũng quan tâm, chú ý tới. Trong mọi sự trọng đại nhất là chuyện hợp tác làm ăn, nếu tuổi Canh Ngọ nam mạng lựa được người hợp tuổi với mình, thì sẽ chẳng những không bao giờ chịu cảnh cay đắng, phá sản, khốn khó. Hơn nữa, những người hạp tuổi ấy còn đem lại nhiều may mắn, lợi lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn.
 • Những tuổi để tuổi Canh Ngọ nam hợp tác làm ăn gồm có: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhân, nếu Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn sẽ phát đạt, gia đình hạnh phúc đầm ấm và yên vui.
 • Trong việc lựa chọn người Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng đời, Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng cũng nên chọn những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.
 • Nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi: Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến đường công danh và sự nghiệp, vạn sự như ý. Nếu kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Con đàn cháu đống, của cải dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn: Cuộc sống đầy đủ, sung túc, tiền bạc dư dả và con cái xum vầy. Nếu Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng đã kết hôn với một trong số các tuổi này thì sớm hay muộn Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng cũng sẽ được hưởng giàu sang phú quý.
 • Khi Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng đã gặp hay định kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ thì cuộc sống Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng chỉ có thể ở vào một mức sống trung bình của xã hội mà thôi. Tiền tài và con cái không có gì nổi bật, không quá thiếu thốn và không quá dư dả. Vì đây là những tuổi chỉ hợp với tuổi Canh Ngọ về vấn đề tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc và công danh.
 • Muốn cho vấn đề hôn nhân và hạnh phúc được tốt đẹp, Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng cũng nên biết qua về những tuổi mà Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng có thể kết hôn và xây dựng hạnh phúc, Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng nên thận trọng trước khi bước chân vào con đường hạnh phúc.
 • Nếu kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ thì cuộc sống của Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, luôn luôn ở trong tình trạng túng thiếu liên miên. Những tuổi này khi kết hôn làm ăn không được tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sống sang giàu và đầy đủ được.
 • Có những năm mà Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng ở vào số tuổi rất xung khắc với Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng, nếu Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng tính chuyện hôn nhân thì sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng nên chú ý nhé.
 • Cuộc đời do số mệnh, Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng nên tin tưởng vào số mệnh của mình, những tháng mà số Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng phải chịu nhiều vợ hay gặp khó khăn trong hôn nhân là những tháng mà Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng sinh nhằm vào một vì sao ngân hà, nên việc vợ con thường có thê thiếp, đó cũng không phải do Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng muốn mà số phận Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng phải chịu như vậy. Nếu Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng sinh vào những tháng này, thì chắc chắn, Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng sẽ chịu cảnh thê thiếp, đó là Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi những năm đầy khó khăn cho tuổi Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng, phải cần có sáng suốt và cố gắng lắm mới có thể vượt qua được tai nạn hoặc bệnh tật.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Cuộc đời Quý bạn tuổi 1990 Nam mạng khó khăn nhất vào những năm ở tuổi: 25, 28, 32 và 40 tuổi. Các năm trên, tuổi này nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Nam: Xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới tuổi Ngọ, nhà này kinh tế phát đạt, con cháu thông minh hiển đạt và hiếu thảo, gia đình hạnh phúc hòa thuận, tuổi thọ cao.
 • Hướng Thiên y: Đông: Nhà này vốn phát triển thuận lợi nhưng sau lụi bại dần, ít con cháu, phụ nữ không tốt bằng nam giới, sức khỏe yếu. Nhưng có ưu điểm là con người hiền lành, nhân đức, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Diên niên: Nam: Nhà này lúc đầu khá tốt nhưng sau tài lộc suy giảm, vận khí sa sút, người trong nhà bị tổn hại, nhất là người con trai giữa.
 • Hướng Phục vị: Bắc: Theo phong thủy nhà ở, nhà này lúc đầu thịnh vượng nhưng vì dương thịnh âm suy nên phụ nữ và trẻ nhỏ trong nhà thường xuyên mắc bệnh.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này gặp nhiều chuyện không may, lúc nào cũng suy nghĩ lo buồn, tài sản hao tán, thiệt hại về người.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Nhà này thường xảy ra tranh chấp cãi vã, có kiện tụng quan tai, kinh tế yếu kém.
 • Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này vốn có của ăn của để nhưng kinh doanh thất bại, tài sản tiêu tán, trở nên nghèo khổ. Nhà dương thịnh âm suy, phụ nữ thường hay bị bệnh.
 • Hướng Họa hại: Tây: Nhà này có họa sắc dục, thị phi liên miên, làm ăn khó khăn, thường gặp thất bại.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Nam mệnh sinh năm 1990 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1990 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1990 nam mạng

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong năm hai năm 26,27 tuổi, tuổi Canh Ngọ đạt được thành quả cao về tài chính, gây dựng được nhiều chuyện giao dịch làm ăn, tiền bạc thuận lợi, suôn sẻ. Sự sống dồi dào hơn với những năm trước.
 • Năm 28 tuổi, trong thời gian này Canh Ngọ đạt được thành công vượt bậc nhất, rực rỡ nhất.
 • Trong năm 29 tuổi, tình yêu lẫn công việc đều gặp may mắn, trăm sự tất thành, hơn nữa còn có hoạnh tài lớn bất ngờ xảy đến, đặc biệt là vào nửa cuối năm khoảng độ tháng 8 và tháng 9 Âm lịch.
 • Năm 30 tuổi, vận số kém phát đạt hơn vào nửa đầu năm. Đường tình duyên và tiền tài tiến triển đôi chút vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch. Còn vào các tháng còn lại thì trung bình, ít có cho chuyện biến động quan trọng xảy ra.

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Trong năm hai năm 31,32 tuổi, thời gian này Canh Ngọ thành quả về tài chính tương đối bị kìm hãm. Hơn nữa, hãy cẩn thận, chú trọng có thể bị đau ốm, bệnh tật vào khoảng tháng 5 và tháng 6 Âm lịch, đó là đoạn thời gian khá xung kỵ của tuổi Canh Ngọ.
 • Từ năm 33 tuổi đến 38 tuổi: Năm 38 tuổi, phải nói đây là thời gian khá khó khăn của tuổi Canh Ngọ. Một năm nhiều lo lắng, suy nghĩ, đề phòng kẻ dèm pha, mắc phải điều thị phi tai tiếng.
 • Trong năm 34 tuổi, có ít chuyển biến tốt về tiền tài, có thể gặp chút vướng mắc chuyện tình duyên đôi lứa.
 • Tuổi Canh Ngọ từ năm 35 tuổi trở lên thu được rất nhiều lợi nhuận và danh vọng.

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Trong năm 36 tuổi nửa đầu năm rất xung khắc đặc biệt là tháng 1, 3 và tháng 4. Vào các tháng này nên cẩn thận chuyện đi lại, lời ăn tiếng nói.
 • Năm 37 tuổi, trong gia môn có chút đau buồn, lo âu, vì thế không nên quá cố chấp, cái gì tha thứ được thì nên tha thứ.
 • Còn đối với năm 38 tuổi, đạt được thành đạt phát tài trong chuyện tiền tài, sự nghiệp, địa vị xã hội, thời gian này tuổi Canh Ngọ được coi là may mắn nhất trên mọi phương diện.
 • Vào năm 39 tuổi và 40 tuổi, công việc và danh vọng tiến triển mạnh mẽ, dồi dào, thuận buồm xuôi gió, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Năm 41 và 42 tuổi, hai năm này nữ mạng tuổi Canh Ngọ nhìn chúng khá mĩ mãn, tuy vậy, trong năm 41 tuổi xung kỵ vào khoảng tháng 4 Âm lịch.
 • Năm 45 tuổi, thời gian này trung bình, không có chuyện gì thay đổi xảy ra.

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Trong các năm này Canh Ngọ phải chịu khá nhiều trắc trở, ngang trái trong cuộc đời. Hơn nữa, lại hao tốn tiền của nhưng không được thành quả như ý muốn. Trong chuyện con cái thì thu được may mắn, tiến triển trong sự nghiệp, thi cử đỗ đạt cao nên gia đạo tương đối vui vẻ, tự hào.
 • Trong năm 46 tuổi và 47 tuổi, đề phòng cẩn trọng có kẻ trộm cắp, cướp giật, giao dịch tiền bạc có thể sẽ gặp kẻ dối trá, lừa phỉnh. Hai năm nay, Canh Ngọ không nên đặt nhiều niềm tin vào người khác, kể cả họ hàng người thân.
 • Trong khoảng thời gian từ 48 đến 50 tuổi thì ở mức bình thường, yên ổn.

Tử vi trọn đời 1990 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Canh Ngọ thường sống trong lặng thầm, ít sôi động nhiều hơn những năm khác. Nên chú ý, quan tâm chăm lo đến những chuyện đang xảy ra trong gia đình.
 • Tránh tỏ thái độ thờ ơ, lạnh nhạt nếu không trong gia đạo sẽ xảy ra điều tiếng sóng gió, bất trắc không đáng có. Về chuyện con cái và dòng tộc, nên phân công cho bình đẳng, tránh thiên vị để có được sự yên ổn, hòa thuận.
 • Chính vì đây là thời gian bảo tồn sức lực, thân thể cũng như tinh thần để còn vững bước hơn cho cuộc sống hậu vận về sau. Nhìn chung, mọi phương diện vẫn chỉ ở mức trung bình, ổn định mà thôi.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1990 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Canh Ngọ 1990 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1990 tuổi gì? 1990 tuổi con gì? Sinh năm 1990 mệnh gì? Nam sinh năm 1990 Canh Ngọ hợp hướng nào? Sinh năm 1990 Canh Ngọ hợp màu gì? Sinh năm 1990 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1990 Canh Ngọ hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Canh Ngọ nam mạng, tử vi trọn đời 1990 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.