Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Cuộc đời cơ cực

Thông qua tử vi trọn đời 1990 nữ mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Canh Ngọ có thời tiền vận và trung vận chịu nhiều vất vả. Cuộc sống của họ ít khi gặp được may mắn. Phải đến thời hậu vận thì cuộc sống mới được tốt đẹp hơn.

Nếu Quý bạn là tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

 • Tuổi Canh Ngọ là những người sinh năm 1990
 • Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng thuộc Cung: Cấn
 • Tuổi Canh Ngọ 1990 có Mệnh: LỘ BÀNG THỔ (đất đường đi)
 • Tuổi Canh Ngọ 1990 có Xương: Con Ngựa
 • Tuổi Canh Ngọ 1990 có Tướng tinh: Con Vượn
 • Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1990 nữ mạng qua thơ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi.
Mùa Hạ sanh đặng lo chi,
Thuận sanh tháng chín tháng ba thanh nhàn.
Thu Đông phải chịu lao đao,
Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu.
Sanh kỵ tháng giêng tháng hai,
Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân.
Có điều nhờ được phước trời,
Không thì bỏ xác rồi đời đã xong.
Sanh ra thuở nhỏ long đong,
Thay tên đổi họ hai dòng mới an.
Ai nói thiết yếu thở than,
Lòng cầm không được có tiền cũng trao.
Số gái Canh Ngọ mà hiền,
Lỗi sanh khổ nảo như thuyền linh đinh.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1990 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nữ giới tuổi Canh Ngọ cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường bị đảo lộn cuộc sống.
 • Tuổi Canh Ngọ, được nhiều may mắn trong cuộc đời, số có thể tạo được tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng, về vấn đề tình duyên tuy tuổi trẻ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ. Vấn đề tình duyên và hạnh phúc của tuổi Canh Ngọ chia ra làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là nếu Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.
 • Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.
 • Nhưng nếu Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi, đó là Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1990, Bình An Tử Vi thấy rằng về phần công danh tuổi Canh Ngọ chỉ có thể vượt lên được một mức độ trên trung bình một chút mà thôi, nếu có theo đuổi công danh. Gia đạo được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn có những sự tốt đẹp.
 • Sự nghiệp được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. Có nhiều cơ hội kiếm tiền một cách dễ dàng và có thể cuộc sống tốt hơn.

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Canh Ngọ trong vấn đề làm ăn hay hợp tác, hay hùn hợp, bất cứ một việc gì có liên quan đến cuộc sống, Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng nên lựa những tuổi sau đây thì chắc chắn sẽ được thắng lợi về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tình cảm. Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng nên kết hợp với những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Bình An Tử Vi cho rằng , trong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhân, Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng cần nên lựa chọn được những tuổi hợp với tuổi mình thì cuộc sống mới tốt đẹp. Nếu Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng kết hôn với những tuổi sau đây, Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.
 • Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều cơ hội tạo sự giàu sang và phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng được phát triển hoàn toàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều cơ hội phát triển.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng kết duyên với những tuổi này, đời sống của Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng vào đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng kết duyên với những tuổi sau đây cuộc sống của Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng có thể sẽ trở nên nghèo khổ và túng bấn triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Vì những tuổi này chẳng những không hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng về vấn đề tình duyên và lại không hợp cả về vấn đề tài lộc nữa.
 • Những năm Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng ở vào số tuổi này nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng sinh vào những tháng này, cuộc đời Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Những tuổi xung khắc đại kỵ với tuổi Canh Ngọ nữ mạng gồm có: Mậu Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Nếu như bạn định làm việc gì đó quan trọng cần kết hợp với một người nào đó như hùn hạp vốn liếng làm ăn chung, giao dịch tiền bạc, kết hôn thì nên tránh kết hợp với những người có tuổi thuộc 6 tuổi kể trên. Nếu kết hợp mọi sự đều không tốt.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Nam: Theo Bình An Tử Vi ngày này hướng nhà này có nhiều điền sản, con cháu nhiều, gia đình hòa thuận nhưng do sao Mộc thuộc ngũ hành Mộc khắc hướng thuộc ngũ hành Thổ nên càng về sau càng không còn tốt như trước.
 • Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này kinh tế khá giả, con cháu đông đúc, càng tích nhiều phúc đức thì càng phát triển. Do nhà thuần dương nên phụ nữ trong nhà thường xuyên đau ốm.
 • Hướng Diên niên: Tây: Nhà này kinh doanh phát đạt, giàu có nhanh chóng, con cháu thành đạt, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt nhưng về sau yếu kém, dương thịnh âm suy khiến phụ nữ và con gái trong nhà gặp nhiều bệnh tật, sự nghiệp và tài lộc thua kém đàn ông.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này có nhiều tai nạn rủi ro, người trong nhà sức khỏe yếu kém, gặp họa cướp bóc, thiệt mạng, nhất là người con nhỏ tuổi nhất.
 • Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này dễ gặp những chuyện rắc rối kiện tụng, thị phi, lao tù; tài lộc yếu kém, gia sản mất máy; dương thịnh âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sức khỏe kém, dễ gặp tai nạn.
 • Hướng Lục sát: Đông: Nhà này lúc đầu khá nhưng sau lụi bại, dương thịnh âm suy khiến phụ nữ ốm đau, dễ bị thương tổn tai nạn, sức khỏe kém, con trai út gánh họa, thân thể không tốt.
 • Hướng Họa hại: Nam: Nhà này vốn có của ăn của để nhưng càng ngày càng ít lộc, nhân khẩu ít ỏi, vợ lấn át chồng, gia đình bất hòa. Mời Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng tham khảo: Sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi Canh Ngọ hợp tuổi, màu, hướng nào?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

 • Nữ mệnh sinh năm 1990 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1990 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 1990 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi là một năm ổn định, nghề nghiệp và cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp.
 • Năm 21 tuổi, Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng sẽ có cơ hội về phát triển sự nghiệp và công danh của mình, tiền bạc được dồi dào, Năm 22 tuổi là một năm tốt đẹp. Năm 23 tuổi, thuận lợi cho các vụ giao dịch tiền bạc.
 • Năm 24 tuổi khá tốt đẹp, nhưng Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng nên cẩn thận hơn trong công việc làm ăn.
 • Năm 25 tuổi, kỵ đi xa vào tháng 6 và tháng 11 Âm lịch, các tháng còn lại trung bình.

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, có đôi chút tiến triển về công việc, tài lộc, các vấn đề trên luôn dễ dàng có thể thực hiện được.
 • Năm 27 tuổi, thời gian này tuổi Canh Ngọ có cuộc sống giàu sang, phát đạt. Vào năm 28 tuổi, cuộc sống bình thường, không tiến triển nhiều về tiền tài, tài chính ít có sự ổn định.
 • Trong năm 29 và 30 tuổi, thì sự nghiệp, công việc, địa vị xã hội vững bền hơn. Tuy vậy nên cẩn trọng năm 29, vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch, xung khắc đủ đường.

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi, mọi phương diện của cuộc sống nhận lại được tương đối nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc. Vào hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, khởi sắc thăng tiến về công việc làm ăn cũng như địa vị xã hội. Vào hai năm tiếp theo 34, 35 tuổi thì chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong các năm này, thể lực sức khỏe của Canh Ngọ không được ổn định, xung khắc đại kỵ trong khoảng mùa đông. Đến xuân hạ thì có vẻ tốt hơn, vào thu thì mọi sự trung bình, không có gì đáng ngại. Nên đề phòng gặp chuyện không hay về con cái và giao dịch làm ăn, tiền tài. Những năm này, sự sống của Canh Ngọ nhiều sự yên bình, tràn đầy vui mừng, ít đổ vỡ, vẹn toàn.

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Năm 41 và 42 tuổi Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng sẽ gặp trở ngại trong tháng 3 năm 41 tuổi, nhưng sang năm 42 tuổi lại vượng phát.
 • Năm 45 tuổi, cuộc sống bình thường.

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng sẽ gặp nhiều trở ngại khó khăn trong cuộc sống, hao tài tốn của rất nhiều tuy nhiên về phần con cái thì có cơ hội phát triển về công danh, thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
 • Năm 46 và 47 tuổi, Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng nên đề phòng chuyện bị lừa gạt.
 • Ba năm 48, 49 và 50 tuổi cuộc sống ở mức trung bình, an nhàn.

Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là những năm trầm lặng nhất trong cuộc đời của Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng. Khoảng thời gian này, Quý bạn tuổi 1990 Nữ mạng chỉ nên giữ gìn sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu dài. Cuộc sống thời gian này ở mức độ an nhàn, vấn đề tiền tài ở mức độ bình thường.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1990 nữ mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Canh Ngọ 1990 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1990 tuổi gì? 1990 tuổi con gì? Sinh năm 1990 mệnh gì? nữ sinh năm 1990 Canh Ngọ hợp hướng nào? Sinh năm 1990 Canh Ngọ hợp màu gì? Sinh năm 1990 đi xe màu gì? nữ sinh năm 1990 Canh Ngọ hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Canh Ngọ nữ mạng, tử vi trọn đời 1990 nữ mạng, tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.