Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Biến cố cuộc đời

Thông qua tử vi trọn đời 1991 nữ mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng phải chịu nhiều khổ đau ở thuở tiền vận. Những người này cũng gặp phải nhiều biến cố đau thương ở thời trung vận, chỉ đến thời hậu vận thì cuộc sống lẫn sự nghiệp mới đạt được những thành công vững chắc.

Nếu Quý bạn là tuổi Tân Mùi nam mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

 • Tuổi Tân Mùi là những người sinh năm 1991
 • Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng thuộc Cung: Càn
 • Tuổi Tân Mùi 1991 có Mệnh: LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
 • Tuổi Tân Mùi 1991 có Xương: Con Dê
 • Tuổi Tân Mùi 1991 có Tướng tinh: Con Gấu
 • Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1991 nữ mạng qua thơ

Đoán xem số mạng Tân Mùi,
Cung Càn mạng Thổ đặt ngoài đường đi.
Sanh đặng mùa Hạ lo chi,
Tháng chạp, tháng chín, không thì tháng ba.
Thổ vương tứ quý bốn mùa,
Sanh đặng tháng sáu ai mà dám đương.
Tân Mùi tâm tánh hiền lương,
Giận ai nói dữ mà lòng xót thương.
Tháng Giêng tháng hai lỗi thời,
Bị Mộc khắc Thổ cực đời số ta.
Anh em chẳng đặng thuận hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa nhớ hoài.
Vợ chồng chẳng hạp âm dương,
Sánh thương tuổi nhỏ sót thương đáo đầu.
Tuổi này bốn chục về sau,
Vinh hoa phú quý hưởng ngáy giàu sang.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1991 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nữ giới tuổi Tân Mùi có cuộc đời lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận, trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi này có phần gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận, cho đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và mới có thành công vững chắc được.
 • Tuổi Tân Mùi làm ăn được khá vào thời trung vận trở đi. Số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, tuổi Tân Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.
 • Nếu sinh và những tháng này thì cuộc đời phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.
 • Nhưng nếu tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1991, Bình An Tử Vi thấy rằng về phần gia đạo, vào tiền vận không được hoàn toàn êm ấm. Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường, không được lên cao và đầy đủ.
 • Phần sự nghiệp có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc, sự nghiệp được hoàn thành và vững chắc vào tuổi 30 tuổi trở đi. Tiền bạc có cơ hội phát triển mạnh mẽ và khoảng 35 tuổi trở đi. Bắt đầu từ tuổi này, có nhiều triển vọng tốt đẹp về sự nghiệp, lẫn tiền tài.

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Tân Mùi trong việc làm ăn hay hùn hợp, Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng nên lựa chọn những tuổi sau đây mà làm ăn hay phát triển về vấn đề tiền bạc, thì chắc sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng, đó là các tuổi hợp với tuổi Tân Mùi trong một khía cạnh làm ăn cũng như nghề nghiệp, đó là các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý.
 • Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mùi về vấn đề làm ăn cũng như về sự phát triển tài lộc, không sợ sự thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc kết duyên, hay sự lựa chọn vợ chồng, Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng cần nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời sẽ sống được cao sang quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm, đó là Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng kết hôn với tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.
 • Cuộc sống Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng được đẩy mạnh cuộc đời lên cao độ của giai tầng xã hội. Với tuổi Bính Tý, Kỷ Mão, Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng tạo được một đời sống hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ khả năng làm cho cuộc sống của Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng trở nên giàu có. Với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, cuộc sống êm đềm trong hạnh phúc và tiền bạc có phần dư dả.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng kết duyên với những tuổi này, việc hôn nhân và đời sống của Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, khó tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng kết duyên với những tuổi này, cuộc sống của Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng có thể khó tạo được một sự sống hoàn toàn êm đẹp, mà luôn luôn gặp cảnh nghèo khổ triền miên trong cuộc đời, đó là nếu Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng kết duyên với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi này không hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc.
 • Những năm mà Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng ở vào số tuổi này, Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng không nên kết hôn vì gặp năm xung khắc tuổi, nếu kết hôn trong những năm đó Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng sẽ gặp cảnh xa vắng hay có nhiều lo buồn về việc chồng, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng ở vào số tuổi: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng sinh vào những tháng này, cuộc đời Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là nếu Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Sinh vào những tháng trên chắc chắn cuộc đời Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng phải có nhiều chồng, hay ít ra cũng rất khó nhọc về việc lập gia đình.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng: Tân Mùi đồng tuổi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Mậu Thìn và tuổi Ất Sửu.
 • Tuổi Tân Mùi nếu kết hợp với các tuổi kể trên thì làm việc gì cũng không có thành quả tốt đẹp, con đường tình cảm, hôn nhân thì dang dở muộn màng, luôn gặp chia lìa, đau khổ mà thôi. Hơn nữa, tuổi Tân Mùi còn bị hao tài, tốn nhiều tiền của. Đặc biệt là, nên tránh việc tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng, lâm vào cảnh bế tắc, tù tội.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

 • Tuổi Tân Mùi, có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, trong cuộc sống có nhiều khó khăn trong làm ăn hay trong mọi cuộc sống ở trên cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Càn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây: Hướng này vốn dĩ là hướng tốt nhưng vì cung Đoài Kim khắc sao Tham Lang Mộc tinh nên ban đầu thì tốt, sau đó dần lụn bại.
 • Hướng Thiên y: Đông Bắc: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này làm ăn khấm khá, có tài sản tích lũy, làm việc gì cũng hanh thông, có phúc đức nhưng vì nhà thuần dương nên cần lưu ý tới sức khỏe của con gái trong nhà.
 • Hướng Diên niên: Tây Nam: Hướng nhà này phát đạt tài lộc, công danh sự nghiệp hiển đạt, hậu nhân tốt đẹp, nhiều người thành công, gia trạch hài hòa, sức khỏe viên mãn.
 • Hướng Phục vị: Tây Bắc: Nhà này tài lộc dồi dào, con cháu thành công, nhiều người giỏi giang, nhất là con trưởng nhưng vì dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà sức khỏe yếu kém, con trẻ khó nuôi.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Nam: Hướng Ly Hỏa khắc sao Kim Phá Quân nhập cung Hỏa nên giảm bớt hung hiểm của sao Phá Quân, nhà này ở tạm thời gian ngắn thì được, ở lâu dài thì không nên.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông: Nhà này rủi ro nhiều, tai ương lắm, tài sản hao hụt, dễ gặp nạn hỏa hoạn, thị phi, quan tai, đau ốm. Quẻ Chấn đại diện trưởng nam nên người này phải hết sức lưu ý.
 • Hướng Lục sát: Bắc: Hướng nhà này chỉ thịnh vượng lúc ban đầu còn sau rất kém, người trong nhà, nhất là phụ nữ ốm đau liên miên, hậu nhân hư hỏng, không tu chí làm ăn.
 • Hướng Họa hại: Đông Nam: Hướng nhà này tưởng tốt vì ban đầu làm ăn thuận lợi nhưng do tương khắc nên càng về sau càng bộc lộ khuyết điểm, ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong nhà, phụ nữ khó sinh, con trẻ khó nuôi.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

 • Nữ mệnh sinh năm 1991 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 1991 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 1991 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, tuổi Tân Mùi tiếp tục gặp được người yêu của đời mình, sẽ đem lại nhiều kết quả trong tương lai.
 • Vào năm 23 tuổi, mọi khía cạnh của đời sống ở mức độ bình thường. Nếu tuổi này đã kết hôn thì rất thích hợp với việc đi xa và ngược lại, nếu còn độc thân thì nên tránh việc xuất hành đi xa.
 • Năm 24 tuổi, tuyệt đối tránh việc kết hôn.
 • Năm 25 tuổi, tài lộc ở mức trung bình nhưng Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng nên cẩn trọng vào mùa Đông để tránh hao tổn.

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đoạn thời gian này có thể nói là tươi đẹp và vui vẻ nhất của cuộc đời phụ nữ tuổi Tân Mùi. Tuổi này nếu đã kết hôn thì có thể sinh hạ con quý tử, sự nghiệp công danh cho đến tài chính đều đại phát đại lợi, thành công rực rỡ, được mọi người nể trọng, kính phục. Hơn nữa, còn có hoạnh tài bất ngờ.

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, cẩn trọng về sức khỏe, có thể bệnh hoạn đau ốm xảy đến bất ngờ.
 • Hai năm 32 tuổi và năm 33 tuổi, thời điểm này cực kỳ xung khắc đại kỵ, tránh làm ăn ký kết hay giao dịch tiền bạc nếu không sẽ gặp kẻ gian trá, lừa phỉnh.
 • Năm 34 tuổi, tránh vướng bận chuyện tình yêu ngoài luồng, cẩn thận đổ vỡ, thị phi tai tiếng.
 • Đến năm 35 tuổi, cuộc sống trở về mức độ bình ổn, thầm lặng hơn, có thể có niềm vui bất ngờ.

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tốt đẹp và mặt tài vận và tình cảm, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch.
 • Vào năm 37 tuổi, tài lộc tốt đẹp, nhưng Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng nên cẩn trọng hơn về bổn mạng, đề phòng bạo bệnh.
 • Năm 38 tuổi sẽ có nhiều thuận lợi về tình cảm và tài lộc, nhưng công việc làm ăn không được thuận lợi.
 • Năm 39 tuổi, kỵ các tháng 4, tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn các tháng khác trung bình.
 • Năm 40 tuổi, sẽ thuận lợi về tài lộc cho Quý bạn tuổi 1991 Nữ mạng vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, các tháng khác ổn định.

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nên đặt niềm tin vào thành quả sẽ đạt được về sự nghiệp, tình cảm và tài lộc..
 • Trong năm 42 tuổi, một năm có nhiều đắn đo suy nghĩ, sẽ tốt hơn nếu Tân Mùi tiến hành các dự án nhỏ, trung bình, việc làm ăn lớn dễ gặp phải thất bại.
 • Vào năm 43 tuổi, một năm hoàn toàn trọn vẹn với tuổi này trên mọi mặt.
 • Trong năm 44 tuổi, năm này cực kỳ kém, xung khắc vào tháng 7 và tháng 10 Âm lịch, làm chuyện gì cũng thất bại, kém may mắn. Nói chung là xui xẻo đủ đường.
 • Năm 45 tuổi, thuận lợi về tài lộc, cả năm đều tốt đẹp.

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, một năm cực kỳ suy yếu với phụ nữ tuổi Tân Mùi, từ sức khỏe bổn mạng cho đến tài chính công danh sự nghiệp mang tầm lớn đều bị gặp chuyện rối rắm khó thành, không có suôn sẻ, lại ít cơ hội phát tài.
 • Năm 47 tuổi, đầu năm và cuối năm được ổn định nhưng khoảng giữa năm sẽ có hạn về bổn mạng.
 • Vào năm 48 và năm 49 tuổi, hai năm này tránh làm ăn giao dịch lớn đặc biệt là vờ khoảng nửa đầu năm.
 • Đối với năm 49 tuổi, một năm có thể nói là rất khắc kỵ, đặc biệt là vào các tháng 1, 2 và tháng 3 Âm lịch. Về phần gia môn rất mâu thuẫn, tranh chấp khó giải quyết.
 • Trong năm 50 tuổi, sau bao nhiêu rắc rối của các năm trước, tuổi Tân Mùi có chút khởi sắc và phát triển hơn đôi phần.

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi, sức khỏe của tuổi này không tốt, dễ bị đau ốm bệnh tất, giao dịch tiền bạc, tài chính thất thoát, hao hụt, không nên tiến hành đầu tư các dự án lớn, cẩn thận bị đổ vỡ, thất bại.
 • Trong năm 52 tuổi, thời gian này sự nghiệp chỉ được mức bình thường, không lên cao cũng không xuống thấp.
 • Đến năm 54 tuổi, sự nghiệp công danh có khởi sắc hơn năm trước nếu đi công tác xa nhà có thể thâu được lợi nhuận lớn, tuy vậy, tài chính vẫn hay bị thất thu, dễ hao hụt. Chính vì vậy, tuổi Tân Mùi cần có một kế hoạch giữ vững tài lộc cho thật phù hợp. Vào tuổi 55, phụ nữ tuổi này công ăn việc làm bình ổn hơn, bổn mạng khá vững, những vẫn có thể suy kém vào khoảng tháng 9 và tháng 10 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, về phương diện tài lộc và tình cảm trong cuộc sống đều được như ý muốn, vô cùng thuận lợi và suôn sẻ.
 • Vào năm 57 tuổi, nửa đầu năm bình thường không có gì biến động xảy ra, tuổi Tân Mùi nên cẩn thận vào tháng 7, tháng 8 và tháng 9 Âm lịch.
 • Trong hai năm 58 và 59 tuổi, khoảng thời gian này nên đề phòng chuyện không may nguy hiểm đến tính mạng, nên cẩn trọng nhiều hơn trong việc xuất hành và các giao dịch tiền bạc.
 • Năm 60 tuổi, tuổi Tân Mùi được thanh nhàn và yên tĩnh hơn.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1991 nữ mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Tân Mùi 1991 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1991 tuổi gì? 1991 tuổi con gì? Sinh năm 1991 mệnh gì? nữ sinh năm 1991 Tân Mùi hợp hướng nào? Sinh năm 1991 Tân Mùi hợp màu gì? Sinh năm 1991 đi xe màu gì? nữ sinh năm 1991 Tân Mùi hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Mùi nữ mạng, tử vi trọn đời 1991 nữ mạng, tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.