66 lượt xem

Tử vi trọn đời 1992 nam mạng: Cuộc đời bảy nổi ba chìm

Xem tử vi trọn đời 1992 nam mạng

Thông qua tử vi trọn đời 1992 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Nhâm Thân nam mạng, khi còn trẻ có thể nói là bảy nổi ba chìm, số định không được sống chung với gia đình, luôn luôn có tư tưởng sống tự lập, tự làm tự ăn tự nuôi thân. Lúc tuổi còn trẻ phải chịu không ít long đong lận đận, nhưng khi bước vào trung vận thì cuộc sống được đầy đủ hơn, sung túc hơn nhiều người.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

 • Tuổi Nhâm Thân là những người sinh năm 1992
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng thuộc Cung: Cấn
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 có Mệnh: Kiếm phong kim (Gươm vàng)
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 có Xương: Con khỉ
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 có Tướng tinh: Con dê
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng được Ông Tử Vi độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1992 nam mạng qua thơ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng lắm lần gian nan.
Tha hương thân lập lấy thân,
Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.
Thuận sanh có kẻ rước đưa,
Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.
Lỗi sanh vất vả biết bao,
Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.
Duyên tình phải chịu lôi thôi,
Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.
Có khi gặp hội tao phùng,
Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.
Số này tuổi nhỏ tay không,
Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1992 nam mạng

Tử vi trọn đời 1992 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Nhâm Thân có cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc.
 • Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bệnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 38 đến 48 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức hiền lành thì hưởng được thêm năm năm nữa, gian ác thì bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

Tử vi trọn đời 1992 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng, về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, phải cố gắng và nhẫn nại mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét cuộc đời của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình duyên như sau:

 • Nếu Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng sinh vào những tháng này thì đời Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng sinh vào những tháng này thì Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, đó là Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1992 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1992, Bình An Tử Vi thấy rằng về công danh có lên cao nhưng không bền vững và dễ bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường.
 • Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng cũng sống được một cuộc đời điều tốt, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

Tử vi trọn đời 1992 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Nhâm Thân Muốn trong công việc làm ăn hay đường sự nghiệp có cơ hội để phát triển lên cao, thu được nhiều thành công thì việc chọn lựa đối tượng phù hợp để hợp tác, cộng tác hoặc giao dịch, giao thương là vô cùng quan trọng.
 • Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng nên kết hợp với những người tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Những tuổi này rất hợp với tuổi của Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng trong việc làm ăn.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc tạo lấy hôn nhân và hạnh, Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng cũng nên cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc có cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Các tuổi hợp với Nhâm Thân là: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng kết hôn với tuổi Canh Thân; sẽ đẩy mạnh đời Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng lên nấc thang danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Mậu Dần sẽ đưa Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng lên cao về vấn đề tiền bạc giàu sang. Canh Thìn hoàn toàn tốt cho Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng trên hai phương diện tình cảm và tài lộc đầy đủ, cả ba tuổi con cái đầy đủ.
 • Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng kết hôn với những tuổi này Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng chỉ sống vừa đủ mà thôi, vì các tuổi này chỉ hợp với Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng về vấn đề tình duyên mà không hợp về phần tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ.
 • Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng kết duyên với những tuổi này, việc tình duyên có nhiều trắc trở, công danh sự nghiệp không phát triển, sống trong cảnh thiếu thốn triền miên, đó là các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu.
 • Có những năm lại xung khắc với tuổi Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng về việc lương duyên, nếu kết hôn thì sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng sinh vào những tháng này thì Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng sinh vào những tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng là: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.
 • Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

 • Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng tuổi 1992 Nam mạng làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sinh ra việc buồn chán cho cuộc đời, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng ở vào số tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Nên thận trọng trong những năm mà Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng ở vào tuổi này, có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Nam: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này lợi về điền sản, nhiều đất đai, nhân đinh đông đúc, gia vận hạnh phúc. Nhưng về sau sẽ kém dần do sao Sinh khí Mộc tinh khắc hướng thuộc ngũ hành Thổ.
 • Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này thịnh vượng giàu sang, người trong nhà phúc đức hiền lành, con cháu đông đúc, nhờ có phúc nên ngày càng phát đạt nhưng khuyết điểm là phụ nữ ốm yếu vì nhà thuần dương.
 • Hướng Diên niên: Tây: Nhà này làm ăn phất nhanh, giàu có trong chốc lát, con cháu giỏi giang đỗ đạt, gia vận hài hòa.
 • Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này vốn giàu có nhưng sau suy bại dần, dương thịnh âm suy khiến phụ nữ và con gái trong nhà kém hơn nam giới cả về công danh sự nghiệp, tài lộc lẫn sức khỏe.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này nhiều tai ương hung hiểm, người trong nhà có tai họa, trộm cướp, thiệt mạng hoặc bị trúng gió. Người dễ tổn thương nhất là con út.
 • Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này liên tiếp gặp chuyện thị phi, quan tai, tranh chấp; gia sản tiêu tán; dương thịnh âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà không tốt.
 • Hướng Lục sát: Đông: Nhà này bình an nhưng lại không giữ được, dần lụi bại, dương thịnh âm suy nên con gái trong nhà gặp nhiều chuyện không hay, con trai út ốm đau bệnh tật.
 • Hướng Họa hại: Nam: Nhà này ban đầu có của ăn của để nhưng dần tiêu tán, nhân khẩu thưa thớt, vợ lấn quyền chồng, gia đình bất hòa.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

 • Nam mệnh sinh năm 1992 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1992 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1992 nam mạng

Tử vi trọn đời 1992 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

Tử vi trọn đời 1992 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi thì đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt, nhất là vào khoảng tháng 8 và tháng 9 theo âm lịch, cả năm tài lộc được dồi dào.
 • Sang đến năm 27 tuổi thì có được hy vọng để tạo lập một cuộc sống sang trọng về cả thể xác lẫn tiền bạc, chuyện gia đạo cũng được hạnh phúc ấm êm.
 • Sang tuổi 28 thì khá tốt, kéo dài tận đến năm Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng 40 tuổi thì cuộc sống được giàu có, hoặc ít nhất cũng là tiền bạc dư dả, có được một cuộc sống sung túc và đầy đủ.

Tử vi trọn đời 1992 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, tuy là năm hạn nhưng là mọi chuyện cũng khá tốt, công việc làm ăn cũng được phấn chấn, có thể nói là làm một hưởng mười, là một năm tài lộc vượng phát, tuy nhiên tháng 8 âm lịch cũng có hao tài đôi chút.
 • Sang năm 32 – 33 tuổi thì vấn đề tài lộc được điều hòa, hầu như sự nghiệp không vấp phải thất bại, cũng không có hao tổn tài của.
 • Đến năm 34 – 35 thì mọi chuyện lại không được tốt đẹp cho lắm, tuy nhiên thì chuyện làm ăn và chuyện tiền bạc cũng vẫn được duy trì ở mức bình thường.

Tử vi trọn đời 1992 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi thì cuộc sống cũng coi như là tốt, chuyện làm ăn trong năm cũng được phát triển mạnh. Sang năm 37 – 38 tuổi thì cuộc sống chỉ ở mức bình thường.
 • Còn năm 39 – 40 tuổi thì có vượng phát về vấn đề tài lộc, con cái thì có sự thay đổi trong công việc làm ăn, cũng có thể là có sự tiến triển mới trong đường công danh.

Tử vi trọn đời 1992 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống cũng không gặp phải nhiều trở ngại cho lắm. Những năm 42 – 43 tuổi thì bản thân có chút suy kém nhưng tài lộc lại được phát triển.
 • Sang năm 44 tuổi thì có chuyện buồn ở phần gia đạo.

Tử vi trọn đời 1992 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này thì cuộc sống của Quý bạn tuổi 1992 Nam mạng gặp được nhiều điều may mắn, tuy nói cuộc đời đang về chiều nhưng lại thu được khá nhiều kết quả tốt đẹp trong chuyện tình cảm gia đình cũng như vấn đề tài lộc. Gia đạo của người tuổi này cũng được yên ấm, an vui. Ngoài việc phải lưu ý bảo vệ bản thân hơn thì cũng không có mấy chuyện quan trọng xảy ra.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1992 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Nhâm Thân 1992 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1992 tuổi gì? 1992 tuổi con gì? Sinh năm 1992 mệnh gì? Nam sinh năm 1992 Nhâm Thân hợp hướng nào? Sinh năm 1992 Nhâm Thân hợp màu gì? Sinh năm 1992 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1992 Nhâm Thân hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Thân nam mạng, tử vi trọn đời 1992 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.