79 lượt xem

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Cuộc đời thăng trầm, khó khăn

Xem tử vi trọn đời 1993 nam mạng

Thông qua tử vi trọn đời 1993 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Quý Dậu nam mạng có cuộc sống phải trải qua nhiều thăng trầm. Rất khó khăn để tạo lập được sự nghiệp, tốt nhất là nên sống an phận, không nên nuôi quá nhiều hy vọng vào vấn đề này, nên tự an ủi bản thân trong chuyện gia đạo thì hơn.

Nếu Quý bạn là tuổi Quý Dậu nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

 • Tuổi Quý Dậu là những người sinh năm 1993
 • Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng thuộc Cung: Đoài
 • Tuổi Quý Dậu 1993 có Mệnh: Kiếm phong kim (Gươm vàng)
 • Tuổi Quý Dậu 1993 có Xương: Con gà
 • Tuổi Quý Dậu 1993 có Tướng tinh: Con đười ươi
 • Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng được Ông Tử Vi độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1993 nam mạng qua thơ

Luận xem số mạng con Gà,
Mạng Kim cung Đoài ráng tìm thì ra.
Số này bất luận là ai,
Mùa Thu sanh thuận đố ai dám bì.
Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng.
Hậu vận có của mới an,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.
Hai dòng cha mẹ mới an,
Không thì chồng vợ khó toan một đời.
Năm xưa tận khổ đã thường,
Vận sau bốn chín Trời ban phước lành.
Anh em xung khắc hay rầy,
Cô bác có của ta đây chẳng màng.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1993 nam mạng

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Quý Dậu có cuộc đời nam giới tuổi Quý Dậu có nhiều thăng trầm lúc nhỏ. Đường sự nghiệp rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn. Tuổi Quý Dậu khó phát triển về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình.
 • Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận gặp nhiều xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Kỷ Mão 1993 nam mạng, về việc tình duyên theo chiêm tinh và lý số, tuổi Quý Dậu căn cứ vào số mạng thì phải dựa theo những ngày sinh và tháng sinh. Tuy nhiên về tình duyên của tuổi Quý Dậu cũng có nhiều trắc trở, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên thật là buồn vô cùng. Nhưng Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng hay xem theo đây, để biết vấn đề tình duyên của Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng trong cuộc đời.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng sinh vào những tháng được kể như sau, cuộc đời Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng phải bị ba lần thay đổi về tình duyên, đó là sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng sinh vào những tháng này, Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng sinh vào những tháng này, Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng sẽ hưởng được hạnh phúc lâu bền và không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là  sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1993, Bình An Tử Vi thấy rằng về công danh lên bổng, xuống trầm suốt thời trung vận nghĩa là từ khoảng từ 20 đến 30 tuổi, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì vấn đề công danh mới có cơ hội lên cao. Gia đạo có nhiều thay đổi thời tiền vận, tuổi nhỏ. Trung vận cũng chưa chắc được yên, phần gia đạo có nhiều rối rắm. Hậu vận mới được yên ổn và an vui.
 • Sự nghiệp cũng có khi lên cao, nhưng cũng có khi xuống thấp cho đến ngoài 36 tuổi mới được vững chắc. Tiền bạc ra vào bất thường, có vào nhiều và cũng có ra nhiều, nhưng vào tuổi 36 trở đi thì vấn đề tiền tài cũng tạo được nhiều khả năng và dồi dào.

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Quý Dậu, dù là chọn đối tác làm ăn, đối tác để hùn hạp hoặc là hợp tác, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cũng nên chọn kết hợp cùng với những người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng trong chuyện làm ăn, kết hợp sẽ giúp chuyện làm ăn phát triển, sự nghiệp thăng tiến, công danh rạng rỡ, không lo lắng gặp phải thất bại hay thua lỗ về mặt tài lộc.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc chọn lựa vợ, nếu Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng chọn lựa được người hoàn toàn thì cuộc sống có thể đẩy mạnh cuộc đời Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng lên cao, tiền bạc cũng như tình cảm dồi dào. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng, đó là những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi.
 • Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Hai tuổi này rất hợp về đường tài lộc, khi ăn ở với nhau năm năm sau đó sẽ làm giàu. Tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão: Được may mắn về việc làm ăn, tiền của dư dả và cuộc sống có phần lên cao về hậu vận. Với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: Cuộc đời đầy may mắn và thành công to trên đường sự nghiệp, tiền tài giàu sang. Những tuổi trên trừ tuổi Tân Tỵ hào con thiểu số, còn mấy tuổi khác đều đông đủ.
 • Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng kết duyên với những tuổi được kể sau đây thì cuộc sống chỉ có thể phát đại lên đến mức trung bình, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là những tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Ba tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà thôi.
 • Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng kết hôn với những tuổi này, cuộc sống rất khe khắt, nghèo nàn, khó thoát được cảnh bần hàn, khổ sở, suốt đời không được khá, đó là Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng kết duyên với những tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng kết hôn với những tuổi này cuộc sống không được phát triển mạnh và khó khăn trong mọi việc làm ăn.
 • Có những năm rất xung khắc với tuổi Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng, luận việc hôn nhân không thành hay thành thì phải chịu cách xa, xa vắng khó mà ở với nhau trọn đời được, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng ở vào số tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Những năm này là những năm khắc tuổi về đường tình duyên.
 • Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng sinh vào những tháng này cuộc đời Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng có số đào hoa, có nhiều thê thiếp hay tình yêu, hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch, là những tháng có số đào hoa của tuổi Quý Dậu.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng:Nhâm Ngọ, Canh Ngọ.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng chọn kết hôn, hợp tác là ăn hay kết hợp cùng những tuổi này trong bất kì lĩnh vực nào của cuộc sống thì đều sẽ mang lại vận xui, nếu kết hôn có thể Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng sẽ rơi vào cảnh biệt ly, hoặc có thể là tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời. Vì vậy tốt nhất Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng nên tránh xa những tuổi này ra là tốt nhất.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

 • Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng  vào những năm ở 25 tuổi, 31 tuổi, 34 tuổi, 38 tuổi, 40 tuổi. Thời gian đó cuộc sống sẽ gặp rất nhiều trở ngại, công việc làm ăn khó thành công, sự nghiệp khó mà xây dựng vững chắc được. Cũng nên phòng tránh tai nạn cũng như bệnh tật có thể xảy đến bất ngờ.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này sinh vượng, tốt về tài lộc và con người nhưng do hướng Thổ khắc sao Mộc nên về sau kinh tế sẽ kém hơn, không tốt bằng lúc ban đầu.
 • Hướng Thiên y: Tây Nam: Hướng nhà này làm ăn phát đạt, có tài sản tích lũy nhưng nam giới tổn hại, sức khỏe yếu kém, nữ giới làm chủ, khó có con nối dõi. Kiến nghị nam giới tuổi Dậu không nên ở nhà này.
 • Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà hướng này làm ăn tốt, nhân đinh dồi dào, con cháu đều giỏi giang thành đạt, sức khỏe thuận lợi, tuổi thọ cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Hướng nhà sa sút lụi bại, kinh tế không vượng lại thường gặp chuyện tai ương, kém may mắn.
 • Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này nhiều thị phi nhiễu nhương, sức khỏe con gái trong nhà không tốt, thường xuyên đau ốm.
 • Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này thường gặp tai họa, bất hạnh, phụ nữ trong nhà mâu thuẫn khắc khẩu, bệnh tật, góa chồng, chịu nhiều khổ ải, nhất là trưởng nữ. Kinh tế không vượng, kinh doanh thất bại.
 • Hướng Họa hại: Bắc: Nhà này vốn dư dả, có của ăn của để nhưng càng về sau càng kém đi, phụ nữ dễ bị họa, sinh nở khó khăn.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

 • Nam mệnh sinh năm 1993 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 1993 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1993 nam mạng

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Từ năm 20 tuổi đến năm 24 tuổi thì cuộc sống của Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng có ít nhiều phát triển trong vấn đề tài lộc, vào tháng 6, tháng 8 âm lịch có thể sẽ có hoạch tài, có nhiều kết quả khả quan trong sự nghiệp, nhưng vào tháng 12 âm lịch có thể sẽ gặp chút khó khăn.
 • Tuổi 25 thì khá tốt đẹp, vào những tháng đầu năm thì Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng có cơ hội thu được nhiều lợi nhuận, gia đạo có chút bất an, thời điểm cuối năm thì khá bình thường.

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Vào năm 26 tuổi thì mọi việc không được tốt lắm vào khoảng tháng Giêng và tháng 2 âm lịch, những tháng còn lại thì khá bình thường, từ khoảng tháng 8 về sau thì chuyện làm ăn khá tốt, tài lộc được dồi dào, chuyện gia đình cũng được ấm êm.
 • Năm 27 tuổi thì được phát đạt suốt năm.
 • Năm 28 tuổi thì đường công danh cũng như vấn đề tài lộc khá tốt đẹp, tháng 6 âm lịch kỵ đi xa, nếu có giao dịch liên quan đến tài lộc sẽ chịu thiệt.
 • Năm 29 tuổi thì khá bình thường, chuyện làm ăn không mấy tốt đẹp, nhưng tài lộc và cả chuyện tình cảm khá yên ổn, tuy không thu được nhiều nhưng cũng không tổn hao lắm.
 • Năm 30 tuổi, những tháng đầu năm có đại nạn, cẩn thận giao thương, xuất hành những tháng đầu năm.

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Năm 31 tuổi thì cả năm đều bình thường.Tuổi 32 khá tốt đẹp, thời điểm cuối năm có thể thu được thành công lớn, nên thực hiện những giao dịch hay giao thương sẽ thu lợi.
 • Tuổi 33 chuyện làm ăn tiến triển nhiều, tránh tháng 6 và tháng 7 cần cẩn trọng trong việc giao du trong công việc.
 • Những năm 34 – 35 tuổi thì khá toàn vẹn, chuyện làm ăn dừng ở mức bình thường, có thể tăng hơn về chuyện nghề nghiệp sẽ tốt. Vào năm 35 tuổi thì kỵ tháng 9 âm lịch, tránh đi xa, có thể gặp đau bệnh bất ngờ.

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Sang tuổi 36 – 37 thì đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm có đôi phần suy sụp, có cơ hội phát triển khả năng trong nghề nghiệp, nhưng cũng nên thận trọng trong vấn đề tiền bạc, có thể có hao tổn tài của.
 • Đến năm 38 – 39 tuổi thì tinh thần có thể sẽ giao động khá mạnh, phần gia đạo sẽ không yên ổn, cẩn thận tuổi 38 gia đạo có thể sẽ có người gặp đại nạn, năm 39 tuổi khá yên hoà.
 • Còn năm 40 tuổi thì mọi chuyện cũng khá yên tĩnh về cả tâm trí lẫn tài lộc, tình cảm và gia đình cũng được hài hòa.

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi thì Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng có thể thường xuyên gặp đau bệnh, xung khắc gây ra đại nạn vào khoảng tháng 10 âm lịch, cẩn thận có đại tang xảy đến.
 • Sang những năm 42 – 43 tuổi thì cuộc sống không có quá nhiều chuyện quan trọng xảy đến, trừ những chuyện trong gia đình, vào tuổi 42 thì có hao tổn tài của ít nhiều.
 • Đến những năm 44 – 45 tuổi thì Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng có khó khăn trong vấn đề tiền bạc, tốt nhất là tránh đi xa hoặc là tính toán chuyện phát triển làm ăn, nếu không Quý bạn tuổi 1993 Nam mạng sẽ gặp phải thất bại, không những không thu được lợi mà còn bị thua lỗ.

Tử vi trọn đời 1993 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này vấn đề nghề nghiệp không gặp nhiều may mắn lắm, công danh cũng vậy, chuyện làm ăn thì chỉ dừng ở mức bình thường, tránh đi xa cũng như thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc, gia đạo có phần bất an.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1993 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Quý Dậu 1993 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1993 tuổi gì? 1993 tuổi con gì? Sinh năm 1993 mệnh gì? Nam sinh năm 1993 Quý Dậu hợp hướng nào? Sinh năm 1993 Quý Dậu hợp màu gì? Sinh năm 1993 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1993 Quý Dậu hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Dậu nam mạng, tử vi trọn đời 1993 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.