Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1994 nam mạng: Cuộc đời lận đận, khổ cực

Thông qua tử vi trọn đời 1994 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Giáp Tuất nam mạng thường phải trải qua một thời tiền vận lận đận, nhiều khổ cực. Đa số những người mạng nam tuổi Giáp Tuất thường được hưởng sự nhàn hạ về thể xác, tâm tư chỉ có chút phiền muộn thuở ban đầu, sau đó thì ổn định hơn, thường có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn. Ngoài ra, những người đàn ông tuổi Giáp Tuất chỉ có thể đạt được thành công hoàn toàn về danh vọng nếu có được sự trợ giúp của bàn tay phụ nữ.

Nếu Quý bạn là tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

 • Tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm 1994
 • Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng thuộc Cung: Càn
 • Tuổi Giáp Tuất 1994 có Mệnh: Sơn Đầu Hỏa
 • Tuổi Giáp Tuất 1994 có Xương: con Chó
 • Tuổi Giáp Tuất 1994 có Tướng tinh:  con Ngựa
 • Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng được ông Quan Đế độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1994 nam mạng qua thơ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sanh
Nếu sanh Xuân Hạ thời mừng,
Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân.
Thu Đông là lỗi số ta,
Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ.
Vận hanh thì ở hạn sau,
Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần.
Tuổi này thuở nhỏ chẳng an,
Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày.
Tâm tánh sáng dạ rất hay,
Nghề nào cũng biết ít ai dám bì.
Giáp Tuất có chí làm nên,
Quyền tước khá lớn vững bền an thân.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1994 nam mạng

Tử vi trọn đời 1994 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Giáp Tuất nam giới dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ đến khả năng của đàn bà mới xây dựng được sự nghiệp, cuộc đời.
 • Bắt đầu từ 24 trở đi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, có thể sống được hưởng thanh nhàn, có của, con lại đông, gia đình đầy đủ. Nếu sáng suốt hơn cuộc đời sẽ đẩy mạnh lên cao nữa và kéo dài cho đến số tuổi 45 thì trở lại mức bình thường.
 • Tuổi Giáp Tuất thành công về vấn đề công danh, có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về thể xác. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 1994 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng về vấn đề tình duyên, lúc đầu nhiều đau khổ nhưng sau cũng được yên bề gia thất. Tuy nhiên dù có hạnh phúc, nhưng cuộc sống thường xảy ra những mặc cảm làm cho giữa tình chồng và vợ không được hoàn toàn êm ấm cho lắm. Nhưng theo khoa toán số thì số tuổi này về vấn đề tình duyên phải như sau:
 • Nếu Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sinh vào những tháng này; thì trong cuộc đời Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.
 • Nhưng nếu Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sinh vào những tháng này, thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc cho đến suốt cuộc đời Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa.

Tử vi trọn đời 1994 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng, Bình An Tử Vi thấy rằng về phần gia đạo không được êm ấm cho lắm, bao giờ Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng cũng muốn sống một cuộc đời tự tạo cho mình nên thường có những xích mích. Đường công danh có phát triển và lên cao vào khoảng tuổi 27 trở đi và có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên, nếu vấn đề công danh không lên cao, thì con người cũng có nhiều tên tuổi với đời.
 • Về vấn đề tiền tài vẫn điều hòa và ít khi có thiếu hụt, tuy nhiên cũng vào khoảng 34 trở đi thì vấn đề tiền tài mới có cơ hội phát triển và đi lên. Năm 33 tuổi hãy còn xấu. Sự nghiệp vẫn đi đôi với tiền tài, muốn hoàn thành được sự nghiệp của mình phải từ 34 tuổi trở đi và đến 38 tuổi thì có một sự nghiệp vĩ đại rồi.

Tử vi trọn đời 1994 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Giáp Tuất trong công việc làm ăn, những người tuổi Giáp Tuất nên hợp tác với những người có tuổi hợp với mình để công việc làm ăn được thuận lợi, đẩy lùi những vận xấu để đem về lợi nhuận và tiền bạc.
 • Sau đây là các tuổi hợp để cùng làm ăn, kinh doanh với những người tuổi Giáp Tuất: tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Mậu Dần và tuổi Tân Tỵ. Khi kết hợp làm ăn với các tuổi này, không những Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sẽ có được thành công lớn về mặt tiền bạc mà cả về công danh cũng rất thuận lợi, đem đến cho Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng nhiều cơ hội lớn để thăng tiến.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc hôn nhân và hạnh phúc, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng cần lựa chọn việc lương duyên cho hợp với tuổi mình mới có thể xây dựng một cuộc sống giàu sang phú quý, đó là Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng phải kết duyên và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng mới được vinh hiển. Đó là những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, làm ăn dễ dàng, giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ. Cuộc sống trở lên hoàn toàn đầy đủ, công danh lên cao, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp. Với tuổi Nhâm Ngọ, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng có cơ hội phát triển về vấn đề nghề nghiệp, có thể hưởng được phú quý trong cuộc đời. Đó là những tuổi hợp cho sự kết duyên và có thể thành công trong mọi công việc trên lĩnh vực nghề nghiệp và cuộc đời.
 • Nhưng nếu Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng kết duyên với những tuổi này cuộc đời Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, cuộc đời của Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng chỉ có thể sống vừa đầy đủ mà thôi.
 • Theo tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng, sau đây là những tuổi mà Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng kết hôn sẽ có thể gặp phải một cuộc đời luôn luôn sống trong sự nghèo khổ, cuộc sống của Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng như đi trong đêm, luôn luôn phải lâm vào tình trạng túng thiếu triền miên, công danh và sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng phải sống trong một cảnh đời miễn cưỡng u tối mịt mù. Đó là Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng kết duyên với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi, đó là những tuổi có nhiều xung khắc với tuổi Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng không đem lại sự tốt đẹp hay vượng phát về tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp.
 • Có những năm xung khắc với tuổi Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng về vấn đề tình duyên, những năm này Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhân sẽ không thành mà trái lại còn xảy ra nhiều đau khổ cho cuộc sống, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng ở vào độ tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này rất khắc về việc hôn nhân.
 • Theo tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sinh vào những tháng này, cuộc đời Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sẽ có nhiều vợ, nhiều thê thiếp hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

 • Tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng  nhận thấy rằng những tuổi này là những tuổi rất đại kỵ đối với tuổi Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng, trong việc làm ăn hay trong sự kết duyên Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng phải gặp nhiều cay đắng, nhằm vào sao Tuyệt Mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng kết duyên hay làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão. Tuổi Giáp Tuất không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này, vì lẽ làm ăn hay kết duyên khe khắt, khó thành mà còn bị tuyệt mạng hay biệt ly nữa.
 • Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn phải nên dè dặt và thận trọng nhất là về tiền bạc. Trong việc lương duyên gặp tuổi kỵ không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt gia đình thân tộc. Về gia đạo, con cái phải cúng sao giải hạn hằng năm, đừng nên bỏ quên thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

 • Tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng cho rằng những người tuổi Giáp Tuất sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất của cuộc đời mình vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 27 tuổi và 33 tuổi.
 • Trong các năm này, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng phải đặc biệt cẩn trọng và giữ mình. Trong công việc làm ăn thì tránh những vụ làm ăn mạo hiểm với những số tiền lớn, trong các mối quan hệ thì nên kiềm chế, giữ mồm giữ miệng để tránh những điều thị phi, tai bay vạ gió.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Càn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây: Hướng Sinh khí hầu hết là hướng tốt nhưng trong trường hợp này sao Tham Lang thuộc ngũ hành Mộc bị cung Đoài thuộc ngũ hành Kim khắc nên dù ban đầu khấm khá tốt lành nhưng càng về sau càng lụi bại, không lâu dài.
 • Hướng Thiên y: Đông Bắc: Nhà hướng này chủ về làm ăn phát triển, có cuộc sống vui vẻ ổn định, người trong nhà hiền lành, nhân hậu nhưng vì nhà thuần dương nên con gái trong nhà thường ốm đau.
 • Hướng Diên niên: Tây Nam: Theo Tử vi ngày nay đây là hướng tốt nhất với tuổi Giáp Tuất, vừa vượng tài vượng lộc lại vượng nhân đinh, gia đình giàu có, con cháu thành đạt, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn.
 • Hướng Phục vị: Tây Bắc: Nhà hướng này thịnh vượng giàu có, con cháu đều thông minh thành đạt, nhất là con trưởng nhưng vì âm thịnh dương suy nên sức khỏe của phụ nữ trong nhà yếu, sinh con khó nuôi.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Nam: Hướng nhà này rất xấu, nhờ có sao Kim Phá Quân nhập cung Hỏa, khắc hướng Ly Hỏa nên giảm bớt hung hiểm song vẫn không nên ở.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông: Hướng nhà này chủ về hung tai, tổn thương, tiêu bại gia sản, dễ gặp họa thị phi, tranh giành, kiện tụng, ốm bệnh. Quẻ Chấn đại diện cho trưởng nam nên người này bị ảnh hưởng nhiều nhất.
 • Hướng Lục sát: Bắc: Hướng nhà này tưởng tốt vì ban đầu làm ăn vượng nhưng càng ở lâu sức khỏe người trong nhà càng sa sút, nhất là phụ nữ. Hơn nữa nhân đinh thoái lui, con cháu hư hỏng, không có định hướng.
 • Hướng Họa hại: Đông Nam: Hướng nhà Tốn Mộc khắc sao Thổ giảm bớt điềm hung của sao thổ Lộc Tồn nhưng vẫn xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là phụ nữ. Phụ nữ hay ốm đau, khó sinh, sinh con khó nuôi.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

 • Theo tử vi trọn đời 1994 nam mạng nam giới tuổi này có mệnh sinh năm 1994 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Tử vi trọn đời 1994 nam mạng
Tử vi trọn đời 1994 nam mạng

Tử vi trọn đời 1994 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Tử vi trọn đời 1994 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Theo tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng, từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sẽ gặp phải nhiều rủi ro nhưng trong cái rủi vẫn có cái may vì hầu như không có ảnh hưởng xấu đến đại cuộc, chỉ bị hao tổn nhọ về tài vận mà thôi.
 • Năm 27 tuổi là một năm đại cát đại lợi với Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng, chỉ nên kỵ xuất hành đi xa vào tháng 5 và tháng 10 Âm lịch.
 • Đến năm 28 tuổi, cuộc đời Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng có vẻ chững lại, dù không có sự tổn thất nào nhưng cũng không đạt được nhiều thành tựu.
 • Năm 28 tuổi, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng nên cẩn trọng vào tháng 8 Âm lịch vì bị sao xấu chiếu mạng nên sẽ có những sự hao tổn nhỏ về tiền bạc và danh tiếng, đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.
 • Trong năm 29 tuổi, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sẽ gặp được nhiều vận may về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, chỉ nên chú ý cẩn trọng về mặt tình cảm, tránh phải hối tiếc về sau, trong tháng 7 và tháng 9 Âm lịch sẽ có một số rắc rối về gia đạo.
 • Năm 30 tuổi là một năm thuận lợi về tiền tài, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sẽ đạt được những thành công đỉnh cao trong sự nghiệp của mình, trong năm này chỉ nên chú ý hơn về mặt con cái.

Tử vi trọn đời 1994 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Theo tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng cho rằng năm 31 tuổi, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng nên tránh mưu sự việc lớn và tránh xuất hành đi xa vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch, nếu làm được điều này thì sẽ tránh được những tai họa, mọi việc được thuận buồm xuôi gió.
 • Năm 32 tuổi là một năm ổn định trong cuộc đời của Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng, không có khó khăn, trở ngại nào lớn, gia đạo yên ổn.
 • Trong khoảng thời gian từ 33 tuổi đến năm 35 tuổi, tài lộc đầy đủ, nếu biết cố gắng thì sự nghiệp của Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng được phát triển rất tốt, trong các năm này, nếu có dự định xây cất nhà cửa thì sẽ có được nhiều may mắn, giúp cuộc đời Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng khởi sắc hơn.

Tử vi trọn đời 1994 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Theo tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng, từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi sẽ đem đến những sự thay đổi tốt đẹp cho đường công danh, sự nghiệp của Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng, có cơ hội được thăng quan tiến chức.
 • Năm 37 tuổi, nên chú ý về gia đạo để giữ được sự yên ổn, sự nghiệp có nhiều thuận lợi. Đến năm 38 tuổi, tiền bạc dồi dào, cả sự nghiệp và công danh đều được thăng tiến, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng nên có dự định mở rộng sự nghiệp của mình trong các năm này.
 • Năm 39 tuổi là một năm thành công vượt bậc của Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng dưới sự trợ giúp của những Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng bè và người thân. Tuy nhiên, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng nên cẩn trọng về mặt tình cảm để tránh những phiền muộn.
 • Năm 40 tuổi, tuy có một số sự sụt giảm về công danh, sự nghiệp nhưng may mắn đó chỉ là những thất bại nhỏ, không có ảnh hưởng đến đại cuộc, nếu biết giữ mình, chờ đợi cơ hội thì mọi sự khó khăn đều dễ dàng qua đi.

Tử vi trọn đời 1994 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Theo tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng, từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định trong cuộc đời Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng, mọi khía cạnh trong cuộc sống đều không có nhiều sự biến động. Năm 41 tuổi là một năm thanh bình, tiền bạc đầy đủ, con cái đều thành đạt.
 • Năm 42 tuổi, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sẽ gặp phải một số khó khăn nhỏ làm hao tổn tài lộc những tổn thất đó đều không lớn.
 • Trong hai năm 43 tuổi và 44 tuổi, đều không có sự biến động nào lớn xảy ra, mọi sự thanh bình. Năm 45 tuổi, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng nên kỵ xuất hành đi xa vào các tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, mọi dự định lớn nếu được thực hiện vào tháng 8 Âm lịch thì sẽ được thành công tốt đẹp.

Tử vi trọn đời 1994 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Theo tử vi trọn đời tuổi 1994 nam mạng, từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, cuộc sống của Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng sẽ đạt được nhiều thành công lớn, Quý bạn tuổi 1994 Nam mạng chỉ nên chú ý làm nhiều việc thiện, giúp ích cho đời để tích phúc đức cho con cháu về sau. Mặt khác, cũng nên lấy sức khỏe làm trọng, không nên vì quá tham công tiếc việc mà làm hao tổn đến tài lộc.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1994 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Giáp Tuất 1994 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1994 tuổi gì? 1994 tuổi con gì? Sinh năm 1994 mệnh gì? Nam sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào? Sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp màu gì? Sinh năm 1994 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Giáp Tuất nam mạng, tử vi trọn đời 1994 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.