Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Cuộc sống an nhàn, sung túc

Thông qua tử vi trọn đời 1995 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Ất hợi nam mạng có một cuộc đời khá tốt đẹp, được hưởng sự an nhàn, sung túc vào thời trung vận. Những người này nếu đã gây dựng được sự nghiệp thì thường rất vững chắc, không lo bị đổ vỡ nữa. Nếu họ chưa gây dựng được sự nghiệp thì cũng nhất định có cơ hội đó vào thời trung vận. Đến năm 34 tuổi là cuộc sống được hoàn toàn tốt đẹp, sung túc. Trong cuộc đời của những người nam giới tuổi Ất Hợi, dù chưa tạo dựng được thành quả thì cũng nên kiên trì theo đuổi, cơ hội nhất định sẽ đến.

Nếu Quý bạn là tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

 • Tuổi Ất Hợi là những người sinh năm 1995
 • Tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng thuộc Cung: Khôn
 • Tuổi Ất Hợi 1995 có Mệnh: Sơn Đầu Hoả (lửa trên núi)
 • Tuổi Ất Hợi 1995 có Xương: Con heo
 • Tuổi Ất Hợi 1995 có Tướng tinh: Con hươu
 • Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng được Ông Quan Đế độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1995 nam mạng qua thơ

Ất Hợi mạng Hỏa số này,
Lửa ở trên núi sáng bay đỏ trời.
Thuận sanh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng sướng được nơi thanh nhàn.
Thu Đông chẳng lợi hao tài,
Trai thì lỡ dỡ duyên tình phôi pha.
Ất Hợi nhiều kẻ lòng hiền,
Ai mà nói dữ ta thời nhịn ngay.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Nói ra gây gỗ chẳng gần chẳng an.
Lớn lên cách trở xứ xa,
Học tập nghề nghiệp sau mà mới nên.
Đầu tiên có của chẳng bền,
Làm có hao tán như tên mây hồng.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1995 nam mạng

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Ất Hợi nam giới có số sung sướng vào thời trung vận, nghĩa là khoảng từ 22 đến 40 tuổi, sự nghiệp ổn định. Nếu chưa tạo được sự nghiệp thì thời trung vận có nhiều cơ hội tạo lấy được sự nghiệp của Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi vậy. Vào năm 32 tuổi nên cẩn thận, qua 34 tuổi mới được hoàn toàn êm đẹp và đầy đủ. Tiền bạc có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho việc tạo lấy những kết quả về tài lộc. Năm 39 tuổi cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp cho Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi về tất cả mọi khía cạnh trên cuộc đời. Vậy nếu chưa tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp thì nên bình tĩnh mà chờ lấy cơ hội thuận tiện sẽ đến.
 • Tuổi Ất Hợi được tốt vào thời hậu vận, có thể tạo được một cuộc sống đầy đủ, vào hậu vận có nhiều tiền của. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi là mức tối đa. Làm lành ở hiền thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng về vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc đời lúc tuổi nhỏ, nhưng khi tuổi lớn lên thì được đầy đủ hạnh phúc. Tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau:
 • Nếu Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sinh vào những tháng này, thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sinh vào những tháng này thì Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi phải có hai lần thay đổi về tình duyên, đó là Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi được hoàn toàn hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1995 nam mạng, Bình An Tử Vi thấy rằng về vấn đề gia đạo lúc đầu không được êm ấm nhưng sau đó thì hoàn toàn được hưởng nhiều phước lộc, phần gia đạo có nhiều điều tốt vào tuổi 34 trở đi, tuổi 32 hãy còn nhiều rối ren về gia đạo. Công danh thì chỉ ở vào mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, vừa phải đầy đủ về vấn đề này.
 • Vào tuổi 34 trở đi thì sự nghiệp mới vững chắc được, tiền vận chưa được êm ấm, sự nghiệp chưa vững chắc. Tiền bạc cũng tùy theo công danh và sự nghiệp nhưng cũng vào số tuổi 34 trở đi mới có thể tạo được đầy đủ.

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Ất Hợi trong công việc làm ăn giao dịch hay bất kỳ công việc nào khác trong lĩnh vực cuộc đời, Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi nên chọn lựa những tuổi hợp với tuổi mình, mới có thể làm ăn được phát đạt, tiền bạc được dồi dào, và không sợ có sự thất bại trong cuộc đời, đó là những tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Những tuổi này là những tuổi rất hợp cho sự làm ăn của Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi, nên hùn hợp, cộng tác hay hợp tác đều thu đoạt được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc hôn nhân và hạnh phúc, Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi chọn được những tuổi hợp thì cuộc sống có thể đẩy mạnh lên cuộc đời đầy hoa gấm, trong sự chọn lựa hôn nhân và hạnh phúc, Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi nên chọn cho kỳ được những tuổi này: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Theo Tử vi ngày nay nếu Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn, cuộc sống của Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi được đẩy mạnh lên nhờ vậy cuộc sống được hoàn toàn giàu sang phú quý. Nếu Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi kết duyên với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất, cuộc đời Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sẽ có nhiều điều tốt về vấn đề tài lộc, công danh Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi được lên cao tiền bạc đầy đủ.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi kết duyên với những tuổi này đời sống của Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão: Kết hôn với những tuổi này chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc là cùng.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi kết duyên với những tuổi này Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn lắm mới tạo được một cuộc sống tạm gọi là đầy đủ và cuộc đời luôn luôn sống trong nghèo khổ suốt đời, đó là Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Những tuổi này chẳng những không hợp về vấn đề tình duyên cũng như không hợp về vấn đề tài lộc, nếu Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi kết duyên thì cuộc sống trở nên nghèo khổ, khó khăn.
 • Những năm này tử vi trọn đời 1995 nam mạng nhận thấy có việc xung khắc với tuổi Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi trong việc xây dựng hôn nhân và hạnh phúc, đó là các năm mà Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi ở vào số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này luận việc hôn nhân không thành, hay thành thì lâm vào cảnh xa vắng thường xuyên.
 • Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sinh vào những tháng này sẽ có số đào hoa, cuộc đời có nhiều thê thiếp, nhiều người chú ý và muốn kết duyên, đó là Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sinh vào những tháng: 2, 3, 5, 8, 9 và 10 Âm lịch. Nếu Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sinh vào những tháng này chắc chắn Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sẽ có nhiều vợ, hoặc nếu không cũng sẽ có nhiều dòng con.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Tử vi trọn đời 1995 nam mạng nhận thấy mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với đàn ông tuổi Ất Hợi cũng vậy. Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi nên cẩn trọng, tránh lựa chọn kết hôn hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: tuổi Mậu Dần, tuổi Giáp Thân, tuổi Canh Dần và tuổi Nhâm Thân. Tuổi Ất Hợi nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay, khi tiến tới hôn nhân thì ít được mặn nồng còn dang dở, xa cách triền miên, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Tử vi trọn đời 1995 nam mạng cho rằng hầu hết mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả không ngừng. Đàn ông tuổi Ất Hợi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 23 tuổi, 31 tuổi, 32 tuổi, 33 tuổi và 42 tuổi tuổi. Các năm trên, tuổi Ất Hợi nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Hướng nhà này rất tốt về đường tài phú và điền sản nhưng do ảnh hưởng của sao Mộc nên sau này sẽ kém đi đôi chút.
 • Hướng Thiên y: Tây: Hướng nhà này âm vượng át dương nên con trai ít con gái nhiều, ban đầu làm ăn cũng tốt nhưng sau giảm dần. Ưu điểm lớn nhất là gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc: Hướng nhà này làm ăn thịnh vượng, kinh doanh thuận lợi, con cháu giỏi giang thành công, gia đình hài hòa viên mãn lâu dài.
 • Hướng Phục vị: Tây Nam: Hướng này lúc đầu cũng tốt nhưng càng ngày càng kém, đặc biệt nam giới đoản thọ, nữ giới đứng ra nắm quyền và nhiều người góa chồng.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Hướng nhà này suy bại, kinh tế sa sút, sức khỏe yếu kém, con trai thứ đoản mệnh.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này xấu đủ đường, kinh tế nghèo túng, làm việc không thuận, gia vận bất hòa, có tranh chấp cãi vã về tài sản, ít nhân đinh, người mẹ đau ốm.
 • Hướng Lục sát: Nam: Hướng nhà này chỉ tốt được một thời gian, về sau chịu nhiều hung họa, dương khí quá yếu nên ít con trai, nếu có cũng chết trẻ.
 • Hướng Họa hại: Đông: Hướng nhà này tưởng tốt vì ban đầu làm ăn khấm khá nhưng sau đó sút kém, ẩn nhiều tai họa, sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Theo Tử vi trọn đời 1995 nam mạng, nam giới có mệnh sinh năm 1995 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1995 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1995 nam mạng

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Từ năm 21 tuổi đến năm 22 tuổi, hai năm này xấu.
 • Vào năm 23 tuổi, có đại hạn, hoặc thâm hụt tiền của vào khoảng tháng 7 và 9 Âm lịch.
 • Năm 24 tuổi, năm này có phần tốt đẹp hơn, công việc hợp tác gia dịch làm ăn tiến triển mạnh mẽ.
 • Trong năm 25 tuổi, năm này tuổi Ất Hợi phát tài phát lộc, đặc biệt là vào khoảng tháng tháng 7 và tháng 8 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Vào độ tuổi 28, phát tài phát lộc vào tháng 7 và tháng 9, còn các tháng khác trung bình. Năm 29 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn vào tháng 7 và tháng 11 Âm lịch.
 • Năm 30 tuổi khá tốt đẹp về tài vận vào tháng 1 và tháng 4 Âm lịch, các tháng khác trung bình.

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Theo tử vi trọn đời 1995 nam mạng thì từ năm 31 tuổi và 32 tuổi, cuộc đời ở mức trung bình, trong tháng 3 Âm lịch năm 31 tuổi có bị hao tài. Năm 33 tuổi, tài lộc tốt đẹp vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch.
 • Đến năm 34 tuổi, Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi phải tránh các công việc làm ăn vào tháng 9 và tháng 12 Âm lịch. Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi sẽ khá tốt đẹp vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch.
 • Năm 35 tuổi, kỵ tháng 10 Âm lịch, còn các tháng khác thì ổn định.

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, hoạnh tài vào tháng 6 Âm lịch, các tháng khác ổn định.
 • Hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, Quý bạn tuổi 1995 Ất Hợi có được nhiều thành công trong những dự định của mình, nhất là vào tháng 8 và tháng 12 năm 38 tuổi.
 • Năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, gia đạo tốt đẹp, yên ấm, tài lộc nhìn chung không có gì phát triển.

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Trong các năm này nhìn chung không có biến cố gì xảy ra. Phần tài lộc hay giao dịch hợp tác làm ăn có chút phát đạt, chỉ trừ năm 42 tuổi thì bổn mạng có phần suy yếu. Năm 43 tuổi, xung kỵ tháng 10 Âm lịch và cả mùa đông. Đến năm 44 tuổi, khắc kỵ tháng 6 Âm lịch, vào thời gian này có đau bệnh hay bị hao tài tốn của.

Tử vi trọn đời 1995 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này sự nghiệp bền chắc vững vàng. Năm 47 tuổi, có đại hạn vào ba tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm lịch. Vào thời điểm này, tuổi Ất Hợi nên chú trọng đi lại, gia môn có thể gặp chuyện buồn, không may. Ngoài ra, tử vi trọn đời 1995 nam mạng cho rằng các năm khác đều tốt đẹp hơn.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1995 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Ất Hợi 1995 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1995 tuổi gì? 1995 tuổi con gì? Sinh năm 1995 mệnh gì? Nam sinh năm 1995 Ất Hợi hợp hướng nào? Sinh năm 1995 Ất Hợi hợp màu gì? Sinh năm 1995 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1995 Ất Hợi hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Hợi nam mạng, tử vi trọn đời 1995 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.