74 lượt xem

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Cuộc đời phiền muộn, lo âu

Xem tử vi trọn đời 1995 nữ mạng

Thông qua tử vi trọn đời 1995 nữ mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Ất Hợi nữ mạng thường không may mắn về tài vận, mặc dù đường con cái tốt đẹp nhưng họ phải chịu nhiều đau khổ trong cuộc sống. Ở thời tiền vận thì nhiều phiền muộn, lo âu, đến thời trung vận cũng phải lao tâm khổ tứ về chuyện gia đình, phải đến thời hậu vận họ mới mong có được sự thanh thản, sung sướng hơn.

Nếu Quý bạn là tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

 • Tuổi Ất Hợi là những người sinh năm 1995
 • Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng thuộc Cung: Khảm
 • Tuổi Ất Hợi 1995 có Mệnh: Sơn Đầu Hoả (lửa trên núi)
 • Tuổi Ất Hợi 1995 có Xương: Con heo
 • Tuổi Ất Hợi 1995 có Tướng tinh: Con hươu
 • Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1995 nữ mạng qua thơ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Lửa ở đầu núi tỏa bay khắp trời.
Mùa Hạ sanh đặng hạp thời,
Là số sung sướng có trời giúp cho.
Ất Hợi mạng Hỏa nhưng hiền,
Lòng dạ chẳng chắp, nói rồi bỏ qua.
Số nàng xung khắc anh em,
Chẳng nhờ chẳng cậy ai làm nấy ăn.
Nhỏ thời chìm nổi linh đinh,
Sau nhờ bền chí lập nên gia đình.
Tuổi muộn giàu có yên thân,
Sớm lập gia thất nhiều lần chẳng nên.
Số tuổi hai bốn mới là,
Lập nên chồng vợ cuộc đời an vui.
Bốn mươi sắp tới trở lên,
Làm ăn có của vững bền đặng lâu.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1995 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nữ giới tuổi Ất Hợi nữ giới ít gặp sự may mắn trong cuộc đời vào trung vận và tiền vận, hậu vận mới được an nhàn sung sướng.
 • Tuổi Ất Hợi số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có nhiều phúc đức ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 6, 8 và 10 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng sinh vào những tháng này cuộc đời Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.
 • Nhưng nếu Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 3, 5 và 12 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1995, Bình An Tử Vi thấy rằng về phần công danh không được tốt lắm, nếu có cũng vừa phải không lên cao. Gia đạo vào tiền vận và trung vận nhiều éo le, hậu vận mới an vui và sung túc hưởng thanh nhàn.
 • Phần sự nghiệp, vốn có nghề nghiệp vững. Tiền bạc lên bổng xuống trầm, trung vận và tiền vận thiếu hụt, hậu vận mới được tốt.

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Ất Hợi, trong chuyện hợp tác làm ăn có thuận lợi hay rủi ro là điều mà mọi người ai cũng quan tâm, chú ý tới. Vấn đề này tác động và quyết định không nhỏ tới cuộc đời của mình có sung sướng hay nghèo khổ hay không? Ngoài việc xuất hành vào thời điểm nào thì người kết hợp công việc, giao dịch với mình cũng hết sức quan trọng. Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng vậy, phụ nữ tuổi Ất Hợi nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi đó là: tuổi Đinh Sửu, tuổi Canh Thìn, tuổi Quý Mùi và tuổi Giáp Tuất.
 • Theo Bình An Tử Vi, nếu Tuổi Ất Hợi lựa chọn ba tuổi trên, thì con đường làm ăn, sự nghiệp của họ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại lợi. Đặc biệt là thành công, phát tài phát lộc trong giao dịch về tiền bạc. Nói tóm lại, mọi chuyện sẽ thuận lợi, lên cao như diều gặp gió, trăm sự tất thành.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc kết hôn hay xây dựng hạnh phúc cuộc đời, nếu gặp những tuổi sau đây, cuộc đời Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng sẽ được sống cao sang quyền quý, dễ tạo ra tiền bạc và đời sống sung túc luôn luôn, không phải gặp sự thiếu thốn về mọi mặt, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Vì những tuổi này rất hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ tạo ra được tiền bạc dư dả, sống trong cảnh giàu sang phú quý của cuộc đời.
 • Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc đời Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Những tuổi này chỉ hợp với Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
 • Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng có thể bị trở nên nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng kết hôn với các tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những tuổi này vì không hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng về đường tình duyên và đường tài lộc, nên chỉ tạo ra cảnh nghèo khó triền miên.
 • Những năm này Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng không nên kết hôn, vì kết hôn Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi.
 • Sinh vào những tháng này cuộc đời Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng sẽ có nhiều chồng, đó là nếu Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 17 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.
 • Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Tuổi Ất Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi. Những năm này không nên đi xa hay làm ăn, có bệnh hoạn hoặc sẽ bị hao tài.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Nam: Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.
 • Hướng Thiên y: Đông: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.
 • Hướng Diên niên: Nam: Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.
 • Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở bất an, gia sản suy bại.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, anh em bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế thường nghèo khó, không giàu.
 • Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu.
 • Hướng Họa hại: Tây: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia sản suy bại, làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

 • Nữ mệnh sinh năm 1995 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1995 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 1995 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Đoạn thời gian này, cuộc sống của tuổi này có phần sôi động, nhưng lại gặp trở ngại chuyện tình duyên đôi lứa, vật chất có phần thiếu thốn.

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này Ất Hợi có thể phát triển về sự nghiệp, tiền bạc. Năm 28, nên thực hiện các dự án lớn, đi công tác xa thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Nhìn chung, trong khoảng thời gian này khá được, công việc làm ăn có thể thăng tiến, địa vị xã hội có chỗ đứng, đời sống nhận được nhiều hay đẹp. Tuy nhiên, Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng nên cẩn thận hơn về vấn đề tiền bạc, tránh người xấu phá phách.

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này tốt, mọi sự đều thành công, thuận buồm xuôi gió. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này gặp không may trong chuyện hợp tác, giao dịch làm ăn, tránh bị hao tài tốn của. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, thời gian này Ất Hợi khá bề bộn, lo toan đủ đường, sức khỏe suy yếu.

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, trong gia đình có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống tràn đầy tình thân tốt đẹp. Về công việc cũng như tài chính cần có cách quản lý và kế hoạch cụ thể thì tốt hơn.
 • Năm 43 và 44 tuổi, hai năm này chuyện hợp tác làm ăn tiến triển mạnh mẽ tốt đẹp, phát tài phát lộc.
 • Năm 45 tuổi, tài chính ổn định điều hoà, một năm đạt được toàn vẹn trên mọi khía cạnh.

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này mọi sự trung bình. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, bổn mạng có phần suy nhược, nhưng tài chính lợi lộc dồi dào. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, chuyện hợp tác làm ăn nên chú trọng cẩn thận hơn. Có nhiều hy vọng thành quả về mọi tính toán trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Thời điểm này, tuổi Ất Hợi có cuộc sống khá bình lặng, bằng phẳng trầm lặng. Được nhờ ở phần gia đạo con cái, họ hàng nhiều hơn là dựa vào bản thân, nên chú ý sức khỏe.

Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, công việc làm ăn của Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng bị trì trệ và không đem lại nhiều thành quả, Quý bạn tuổi 1995 Nữ mạng nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc để tránh bị hao tổn.

 

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1995 nữ mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Ất Hợi 1995 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1995 tuổi gì? 1995 tuổi con gì? Sinh năm 1995 mệnh gì? nữ sinh năm 1995 Ất Hợi hợp hướng nào? Sinh năm 1995 Ất Hợi hợp màu gì? Sinh năm 1995 đi xe màu gì? nữ sinh năm 1995 Ất Hợi hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Hợi nữ mạng, tử vi trọn đời 1995 nữ mạng, tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.