83 lượt xem

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Cuộc đời tươi sáng, đủ đầy

Xem tử vi trọn đời 1997 nữ mạng

Thông qua tử vi trọn đời 1997 nữ mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng có tiền vận vất vả, chịu nhiều buồn thương, khi nào vào đến trung vận thì mới nhận được may mắn. Khi vào hậu vận thì nhận được kết quả tốt đẹp, cuộc đời tươi sáng hơn rất nhiều, số mệnh được coi là sung sướng vào hậu vận. Cuộc sống ở hậu vận cũng được đảm bảo đầy đủ hơn.

Nếu Quý bạn là tuổi Đinh Sửu nam mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

 • Tuổi Đinh Sửu là những người sinh năm 1997
 • Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng thuộc Cung: Chấn
 • Tuổi Đinh Sửu 1997 có Mệnh: Giáng hạ thủy (Nước mù sương)
 • Tuổi Đinh Sửu 1997 có Xương: Con trâu
 • Tuổi Đinh Sửu 1997 có Tướng tinh: Con trùng
 • Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng được Bà Chúa Ngọc độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1997 nữ mạng qua thơ

Đinh Sửu mạng Thủy cung Chấn,
Giang hà nước chảy dần dần đi qua.
Gái mà sanh thuận Thu Đông,
Có chồng sung sướng ở không ăn hoài.
Sanh nhằm Xuân Hạ lỗi thay,
Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng.
Đinh Sửu số cũng thong dong,
Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn.
Số đặng nên cửa nên nhà,
Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai.
Bôn ba nào có ích gì,
Số trời đã định nghĩ gì xa xôi.
Khuyên ai phận này thôi mà,
Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công.
Miễn sao ăn ở hiền lành,
Về sau cũng có đôi phần ấm no.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1997 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nữ giới tuổi Đinh Sửu tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời, số sung sướng vào lúc hậu vận, cuộc sống được bảo đảm và đầy đủ.
 • Tuổi Đinh Sửu không thành công về công danh, nhưng thành công về sự nghiệp và cuộc đời. Số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 68 tuổi, nhưng nếu làm hiền, phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng, trong vấn đề tình duyên, bước đầu nhiều trở ngại, không có một quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa, làm cho cuộc sống có buồn khổ đôi chút. Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Sửu có ba trường hợp như sau:
 • Nếu Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.
 • Và nếu Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng sống hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên khi đã có quyết định, đó là những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1997, Bình An Tử Vi thấy rằng phần gia đạo có nhiều hay đẹp và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời. Phần công danh nếu có cũng chỉ vào mức độ bình thường mà thôi.
 • Sự nghiệp xây dựng một cách khó khăn, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt, nghĩa là tiền bạc cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Đinh Sửu thì Trong cuộc đời nếu cần làm ăn, hợp tác hay cộng tác, bất cứ việc gì có liên quan đến đời sống của mình, thì nên cần lựa những tuổi này, thì có phát đạt về tài lộc, tình cảm mà không bao giờ sợ thất bại, đó là những tuổi rất hợp với tuổi Đinh Sửu, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc lựa chọn lương duyên, Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng cần chọn những tuổi này thì sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, cuộc sống giàu sang phú quý, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. Ba tuổi này rất hợp về đường tình duyên và cả về vấn đề tài lộc, phần con cái đầy đủ và tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống của Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi. Vì những tuổi này chỉ hợp với Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng kết hôn với những tuổi này, Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng có thể sẽ không tạo được một sự sống êm đẹp trong cuộc đời mà trái lại Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng khó tạo được một cuộc đời được hoàn toàn đầy đủ như ý, trái lại Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng luôn luôn phải chịu cảnh nghèo khổ triền miên, đó là Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng kết duyên với các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu.
 • Có những năm tuổi Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng rất xung khắc vì việc lương duyên, toan tính việc lương duyên khó thành tựu, hay thành thì gặp cảnh xa vắng triền miên, vì tuổi Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng gặp năm xung khắc về lương duyên, đó là Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng ở vào những năm mà số tuổi Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng ở vào: 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi.
 • Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng sinh vào những tháng này có số đa phu hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng, đó là Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Nếu Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng sinh vào những tháng này thì phải hết sức thận trọng việc lập gia đình mới có thể thành công toàn vẹn được.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

 • Tuổi Đinh Sửu nữ mạng tốt nhất  nên tránh làm ăn cùng, hợp tác cùng hoặc kết hôn với những người tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Theo Tử vi ngày nay những tuổi này là những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Sửu cho nên không thể làm ăn cùng cũng không thể lấy làm chồng. Nếu cố tình thì có thể còn nguy hại tới bổn mạng nếu kết hôn, làm ăn thì phá sản nếu kết hợp hùn hạp.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

 • Quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng Tuổi Đinh Sửu có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được phát đạt, cuộc sống khó tạo được cơ hội thuận tiện, tiền bạc khó khăn, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1997 nữ mạng ở vào số tuổi: 19, 24, 33 và 41 tuổi. Những năm này nên cẩn thận, đề phòng có bệnh hoạn hay gặp tai nạn.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Nam: Nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.
 • Hướng Thiên y: Bắc: Nhà này giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.
 • Hướng Diên niên: Đông Nam: Nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.
 • Hướng Phục vị: Đông: Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Sửu, nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây: Nhà này không giàu có, gia sản suy bại, nhiều chuyện, kinh doanh khó khăn; Cung Chấn (đại diện cho trưởng nam) bị khắc nên người con trai cả trong gia đình dễ đoản thọ.
 • Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc: Nhà này làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi. Con trai trưởng sẽ hay gặp rắc rối về bệnh tật và sức khỏe.
 • Hướng Lục sát: Đông Bắc: Nhà này làm ăn khó khăn, tài lộc không có. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.
 • Hướng Họa hại: Tây Nam: Nhà này nhân đinh ít, làm ăn khó khăn; người bà người mẹ (đại diện của cung Khôn bị khắc) là người dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

 • Nữ mệnh sinh năm 1997 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.
 • Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.
Xem tử vi trọn đời 1997 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 1997 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Tuổi 20 khá về tài lộc lẫn tình cảm. Sang tuổi 21 thì gặp bệnh hoạn, kỵ vào tháng 6, 7, cẩn thận mọi chuyện trong hai tháng này, còn lại thì bình thường.
 • Đến tuổi 22 thì tài lộc phát triển, tình cảm lên cao, cả năm may mắn. Tuổi 23 thì không nên đi làm ăn xa, có thể sẽ hao hụt tiền bạc nhiều, năm này có tháng kỵ, đặc biệt là tháng 1, 5, 7, 10 theo lịch Âm.
 • Sang tuổi 24 thì khá tốt cho công việc làm ăn, thu được chút lợi nhỏ, tháng 12 thì gặp đại lợi.
 • Tuổi 25 cũng có sự phát triển mạnh mẽ trong việc làm ăn, và tài lộc cũng khá dồi dào, cả năm thu được nhiều lợi hơn là hại trong mọi khía cạnh cuộc sống. Tình cảm trong những năm này chỉ được coi là mức bình thường.

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 kỵ vào tháng 3, 4, bị hao tài ít nhiều, tháng còn lại thì bình thường.
 • Tuổi 27 khá đẹp, nên tạo cơ hội để phát triển lên cao đường tài lộc cũng như sự nghiệp.
 • Sang tuổi 28 thì nên tính chuyện gia đình, không nên có những giao dịch tiền bạc hay làm ăn lớn.
 • Đến tuổi 29 – 30 thì cũng không có biến chuyển gì lớn trong cuộc đời.

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tuổi 31 cần cẩn thận sẽ bị đau nặng, hoặc là gia tộc gặp tang khó, công việc làm ăn cũng không được tốt.
 • 32 tuổi thì làm ăn không tốt, may mắn là không hao tổn tiền bạc, đường tài lộc thì vẫn bình thường.
 • Sang tuổi 33 thì là năm rất xấu về bổn mạng cũng như tuổi, kỵ đi xa lẫn làm ăn về tiền bạc.
 • Trong năm 34 – 35 thì khá tốt, có thể có hoạnh tài vào năm 34 tuổi. Còn 35 tuổi thì cần cẩn thận trong việc gia đạo, công việc thì phát triển khá tốt.

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt. Năm 37 tuổi thì gặp nhiều vận may, làm chuyện hùn hạp hoặc là buôn bán thì thuận lợi.
 • Đến năm 38 – 39 tuổi thì có cơ hội để phát triển sự nghiệp, công danh và cả mặt tình cảm nữa.
 • Tuổi 38 kỵ tháng 9, tuổi 39 thì kỵ tháng 2, thời gian này cần tránh đụng chạm về tình cảm, sẽ đem đến sự bất lợi.
 • Sang tuổi 40, năm này trung bình, mặt tài lộc được điều hòa, mặt tình cảm lại gặp chút rắc rối nhưng sau cũng bình thường.

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Những năm này tốt về mặt gia đạo, vì vậy cần lo lắng cho phần bổn mạng, coi chừng trong việc mua bán, làm ăn và không nên đi xa, nếu phải xuất hành thì chú ý ngày giờ.

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Nên cố tạo cơ hội để xây dựng cuộc sống đầy đủ, ấm no cho con cái. Về tiền bạc và tình cảm thì đều đưa đến những vận may.
 • Chú ý năm 47 có thể đau bệnh thường xuyên, còn lại thì bổn mạng khá vững vàng.

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Có sự đau ốm, tài lộc bị sút kém, tinh thần rối rắm không minh mẫn, hao tài, tuy nhiên gia đạo vẫn êm ấm.

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Số mệnh được coi là sung sướng vào những năm từ 56 tuổi đến năm 60 tuổi

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1997 tuổi gì? 1997 tuổi con gì? Sinh năm 1997 mệnh gì? nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu hợp hướng nào? Sinh năm 1997 Đinh Sửu hợp màu gì? Sinh năm 1997 đi xe màu gì? nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Đinh Sửu nữ mạng, tử vi trọn đời 1997 nữ mạng, tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.