Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Cuộc đời biến động, khó khăn

Thông qua tử vi trọn đời 1998 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Mậu Dần nam mạng có cuộc sống nhiều biến động, trải qua nhiều khó khăn, hay gặp phải những chuyện không như ý, đường sự nghiệp tài vận những phải trải qua nhiều thăng trầm, thường gặp phải nghịch cảnh, không hay được may mắn, mọi sự dù có chuẩn bị tốt đến đâu cũng không bao giờ được toàn vẹn.

Nếu Quý bạn là tuổi Mậu Dần nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

 • Tuổi Mậu Dần là những người sinh năm 1998
 • Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng thuộc Cung: Khôn
 • Tuổi Mậu Dần 1998 có Mệnh: Thành đầu thổ (đất ở trên thành)
 • Tuổi Mậu Dần 1998 có Xương: Con Hổ
 • Tuổi Mậu Dần 1998 có Tướng tinh: Thuồng luồng
 • Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng được Phật độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1998 nam mạng qua thơ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Dần mạng Thổ đất thành đền vua.
Số này trước vắn sau dài,
Anh em thân thích lạc ngoài phương xa.
Số sao có số quá chừng,
Duyên tình trắc trở lòng dòng đôi ba.
Tâm cơ tân khổ những là,
Bởi vì số mạng trở ra muộn màng.
Một thân toan tính trăm đường,
Đến khi vận giữa mới yên tấm lòng.
Tuổi sau mới được hưng long,
Cây già kết trái bông hồng tốt tươi.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1998 nam mạng

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, tử vi trọn đời nam giới tuổi Mậu Dần có cuộc sống nhiều lao đao, tuổi nhỏ không được nhiều may mắn lắm, đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm, cuộc đời không có được những số may, cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời, không bao giờ có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. Nên cần mẫn và kiên nhẫn mới có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này.
 • Cuộc đời có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng và từ tuổi 36 trở đi, sự nghiệp lúc đó mới vững vàng được.
 • Số tuổi Mậu Dần cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc và sự nghiệp nếu ăn ở hiền hòa, biết làm phước đức thì tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi,và có thể sống lâu hơn nữa theo sự tiền định của Tử Vi, vậy nếu cần có một cuộc sống lâu bền, bạn nên làm phước đức để được tăng thêm.

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng, trong vấn đề tình duyên, Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng cũng có thay đổi nhiều lần lắm. Số kiếp đối với tình duyên thường hay có nhiều đau khổ. Nên cẩn thận và sáng suốt hơn nữa trong vấn đề này. Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng không nên có mặc cảm, hay những sự lo nghĩ quá nhiều, vì số kiếp, dù có tránh cũng không khi nào được cả. Cố gắng tạo lấy một hoàn cảnh thuận tiện để tạo lấy hạnh phúc, đừng buồn bực và chán nản trước một bối cảnh có liên quan rất nhiều đến cuộc đời.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sẽ có ba lần thay đổi lương duyên, đó là Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sinh vào những tháng 5, 7 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sinh vào những tháng này cuộc đời Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sẽ hai lần thay đổi tình duyên, đó là Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sinh vào những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sinh vào những tháng này thì vấn đề tình duyên Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng được chung thủy và có nhiều hạnh phúc đó là sinh vào những tháng 2, 9, và 10 Âm lịch theo lịch âm dương.
 • Tuy nhiên, theo số của tuổi Mậu Dần sẽ có nhiều thương đau về vấn đề tình duyên. Sự não lòng khổ sở về vấn đề này đối với tuổi Mậu Dần không phải ít. Vậy Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng nên nhớ lại xem Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sinh vào những tháng nào để biết được đời mình đối với tình duyên còn có thay đổi nữa không.

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1998, Bình An Tử Vi thấy rằng con đường công danh của những người nam giới tuổi Mậu Dần cũng không hoàn toàn được tốt đẹp, dù không phải chịu quá nhiều bi ai, thất bại nhưng hầu như cũng không có thành tựu gì rạng rỡ, chỉ gây dựng được chút ít danh tiếng mà thôi.
 • Còn về phần gia đạo, thường xuyên có những biến cố xảy ra nên cũng không được yên ổn hoàn toàn. Những người này thường phải nhờ cậy đến gia đình thì mới phát triển được con đường công danh.
 • Công danh của những người nam giới tuổi Mậu Dần thường không được bằng phẳng mà lúc lên cao, lúc lại xuống thấp nhưng kết quả cuối cùng thì đạt được ở mức trung bình.
 • Những bê bối trong gia đạo những người tuổi Mậu Dần đã gây rất nhiều cản trở cho đường công danh của họ. Muốn công danh lên cao và bền vững, thì trước tiên gia đạo phải yên ổn. Vì vậy, nếu muốn đạt được những thành tự lớn trong cuộc đời thì họ nên rèn luyện một lối sống lành mạnh, hướng thiện và phải thật sự cẩn trọng trong mọi việc. Nếu không, tất cả những thành quả họ đạt được sẽ sớm bị tiêu tan.
 • Về phần sự nghiệp, những người này sẽ có được thành quả về tiền bạc bắt đầu từ năm 29 tuổi và năm 30 tuổi , dù Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng có vận may lớn về tiền bạc nhưng đó lại không phải là những thành quả vững chắc. Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng cần phải dành ra một khoảng thời gian để nhìn lại mọi việc, phải thật sự cẩn trọng thì mới xây dựng thành quả vững chắc được cho cả công danh và sự nghiệp.

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Mậu Dần, Bình An Tử Vi thấy rằng trong một cuộc sống muốn có một sự nghiệp vĩ đại, muốn cho công việc làm ăn của mình không xảy ra những điều thất bại, Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng cũng nên lựa chọn người để làm ăn. Công việc làm ăn có tiến bộ, tấn triển con người mới vui tươi và hăng hái. Muốn tạo lấy một tương lai vinh hiển, sống một cuộc đời sang cả, việc làm ăn phải tránh những tuổi khắc kỵ với tuổi mình, phải có sự trung hòa và trùng hợp mới có thể phát triển mạnh mẽ được.
 • Vậy trong sự làm ăn Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng phải cần lựa cho được những tuổi sau đây: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Ba tuổi trên đây rất hợp với tuổi Mậu Dần. Chắc chắn hợp tác với những tuổi này Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sẽ nắm được nhiều thắng lợi và khỏi lo sợ bị thất bại đổ vỡ.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Bình An Tử Vi cho rằng việc xây dựng hạnh phúc gia đình, Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng cũng cần nên tìm cho mình những tuổi trùng hợp, những tuổi mà có thể làm cho gia đình êm, ấm, hạnh phúc vui tươi, trong sự làm ăn, gia đạo được phát triển mạnh mẽ. Đồng vợ đồng chồng, mới có thể xây dựng được một sự nghiệp lâu bền và không bao giờ có sự đổ vỡ nửa chừng. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng cũng cần lựa chọn cho đúng những tuổi sau đây: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng thành công trên cuộc đời.
 • Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng kết hôn với tuổi Nhâm Thìn: Nhân Thìn giúp Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng thành công to trên đường sự nghiệp, tiền bạc được dồi dào, hào con đủ nuôi. Kết hôn với tuổi Ất Mùi: Tuổi Ất Mùi với Canh Dần rất hợp nhau về tánh tình, làm ăn được mau phát đạt, không giúp phát triển công danh, nhưng lại có nhiều tiền bạc, hào con đông đủ. Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: Tuổi Kỷ Sửu giúp Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng cả hai phương tiện gia đình và sự phát triển tiền bạc, lại có đủ trai đủ gái để nuôi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng đã lỡ hay sắp kết hôn với những tuổi sau đây thì Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng chỉ có một cuộc sống trung bình về công danh cũng như về sự nghiệp mà thôi, đó là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu. Hai tuổi này có số hợp về vấn đề tình cảm, nhưng không hợp về vấn đề tài lộc, công danh. Hai tuổi này chỉ được tốt và có tình thương yêu cao độ mà thôi.
 • Những tuổi này là những tuổi không phù hợp với tuổi Canh Dần, có thể kết hôn, nhưng không đem lại cho cuộc đời một sự sống hoàn toàn hay đẹp về vấn đề tài lộc, tình cảm lẫn công danh: Đó à những tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý. Những tuổi trên đây chỉ có thể kết hôn nhưng phải chịu số kiếp nghèo hèn, bần hàn, trong công việc làm ăn không được có nhiều may mắn lắm, sống thiếu thốn liên miên trong suốt cuộc đời.
 • Có những năm mà không nên cưới vợ hay tính chuyện lương duyên, vì gặp năm xung khắc, nếu phạm phải khó thành đôi Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng và có nhiều khắc kỵ phải chịu cảnh vắng vẻ phòng không và hay sinh ra cảnh vợ bỏ đi. Đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng ở vào tuổi này: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng không nên tính chuyện hiệp hôn hay có sự hiệp hôn, không được tốt cho cuộc tình duyên của Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sau này.
 • Những tháng này, tuổi Mậu Dần gặp phải nhiều lần thay đổi lương duyên hay có nhiều thay đổi trong việc tình duyên gia đạo, đó là Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch. Nếu Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sinh vào những tháng này chắc chắn Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sẽ có số lưu thê hay đau khổ về đường vợ con.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng có những tuổi đại kỵ nếu Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng kết hôn hay hợp tác làm ăn thì sẽ gặp cảnh gãy gánh nửa đường hay sinh ra cảnh biệt ly, xích mích, không thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp của mình. Đó là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi Mậu Dần như sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tuổi Mậu Dần rất đại kỵ những tuổi trên đây, nếu có kết hôn hay hùn hợp làm ăn sẽ rất nguy hiểm đến cuộc sống và tính mạng của mình.
 • Khi gặp tuổi khắc, kỵ phải cầu nguyện cho thật nhiều, cố công tu thân tích đức, làm việc ân nghĩa, cầu Trời khẩn Phật và nhất là phải cùng sao hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn. Nên nhớ khi gặp tuổi kỵ thì công việc làm ăn sẽ không tấn phát.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Theo tử vi trọn đời 1998 nam mạng, Quý bạn tuổi Mậu Dần nam mạng có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Mậu Dần nam là vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi và 37 tuổi. Vào những năm này, Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng nên hết sức cẩn thận để phòng tránh những điều tai ương, xui xẻo đến với mình. Trong các năm này, Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sẽ phải trải qua nhiều biến động, không được như ý muốn. Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng không nên mở thêm những dự định mới để tránh rước thêm tai họa.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Mậu Dần 1998

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Thiên y: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.
 • Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.
 • Hướng Lục sát: Nam: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.
 • Hướng Họa hại: Đông: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Theo tử vi trọn đời 1998 nam mạng có mệnh sinh năm 1998 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1998 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1998 nam mạng

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Mậu Dần 1998

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi tình cảm thuận lợi và phát triển, trong năm công việc bắt đầu có những bước tiến tốt đẹp.
 • Năm 21 tuổi, thích hợp để thực hiện tạo dựng sự nghiệp.
 • Năm 22 và 23 tuổi, nhiều cơ hội trong công việc mở ra, Mậu Dần nên cố gắng nắm bắt.
 • Năm 24 tuổi tình cảm đặc biệt phát triển, nếu kết hôn vào năm này sẽ gặp nhiều may mắn.
 • Năm 25 tuổi, sự nghiệp phát triển bình thường, đầu năm gặp chút khó khăn nhưng đều được giải quyết tốt đẹp.

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi có vận tiền tài, tài lộc phát triển, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, trong năm danh tiếng cũng lên cao tạo thuận lợi trong công việc làm ăn.
 • Năm 27 tuổi cẩn thận trong việc làm ăn buôn bán, tránh hao tổn tiền bạc.
 • Năm 28 tuổi, cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe, trong năm nên bồi dưỡng tình cảm của mọi người trong gia đình.
 • Năm 29 tuổi cuộc sống có nhiều niềm vui, trong năm có tin vui về con cái, công việc bình thường không có nhiều phát triển.
 • Năm 30 tuổi, trong năm có khoản thu bất ngờ, công việc thuận lợi và dễ dàng thăng tiến.

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này, tuổi Mậu Dận còn phải long đong, lận đận, nhiều vất vả, khổ cực. Năm 30 tuổi là một năm có nhiều phiền muộn đối với những người nam giới tuổi Mậu Dần.
 • Trong các năm từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi, cuộc đời của Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng không được hoàn toàn tốt đẹp, sẽ không có nhiều may mắn đến với Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng, tâm trạng thường phiền muộn, buồn bã.
 • Nhưng trong khoảng năm 34 tuổi đến năm 35 tuổi thì mọi thứ khởi sắc tốt đẹp hơn, cả sự nghiệp và công danh của Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng đều phát triển.

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bước sang tuổi 36, họ sẽ có được nhiều may mắn, tài vận hay tình cảm đều có cơ hội phát triển và đem lại những kết quả tốt đẹp.
 • Trong năm 37 tuổi và năm 38 tuổi, sự nghiệp và công việc làm ăn của Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng rất thuận lợi, tạo được nhiều thành quả, nhưng sẽ có một số biến động nhỏ trong gia đình.
 • Đến hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, cuộc đời của Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng đạt được thành công toàn vẹn cả về hạnh phúc lẫn tiền tài, mọi dự định đều được như ý muốn một cách dễ dàng.

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sẽ có hạn vào năm 41 tuổi, cuộc sống sẽ có nhiều sự xáo trộn, đổi thay, công việc làm ăn cũng có nhiều trở trại, phải mất thật nhiều công sức thì mới đạt được thành quả.
 • Hai năm 42 tuổi và năm 43 tuổi là hai năm ổn định, không có biến động nào lớn xảy ra, cuộc đời Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng chỉ được tốt đẹp ở mức trung bình mà thôi.
 • Đến khoảng từ năm 44 tuổi đến năm 45 tuổi, Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng cần phải cẩn trọng, đề phòng tai nạn, hao tổn tài lộc, trong gia đạo cũng sẽ có một số biến cố xảy ra.
 • Đến năm 45 tuổi, cuộc sống của Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng tuy được tốt đẹp hơn đôi chút nhưng vẫn phải hết sức đề phòng.

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi, tuy không có quá nhiều may mắn nhưng Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sẽ thu được chút ít tiền bạc, mặc dù vậy,
 • Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng vẫn cần phải hết sức cẩn trọng trong các vụ giao dịch làm ăn.
 • Hai năm 47 tuổi, 48 tuổi và các năm về sau, cuộc đời của Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng sẽ chỉ được tốt đẹp ở mức trung bình, dù không đạt được thành công rực rỡ nhưng cũng không có việc nào quá xấu xảy đến.
 • Thành quả mà Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng thu được sẽ phụ thuộc vào công sức mà Quý bạn tuổi 1998 Nam mạng bỏ ra, nên tu chí làm ăn, không nên hoang phí tiền bạc.

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi có nhiều biến động, trải qua nhiều khó khăn, hay gặp phải những chuyện không như ý, đường sự nghiệp tài vận những phải trải qua nhiều thăng trầm, thường gặp phải nghịch cảnh, không hay được may mắn, mọi sự dù có chuẩn bị tốt đến đâu cũng không bao giờ được toàn vẹn.

Tử vi trọn đời 1998 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Sau cùng là từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi, cuộc sống an nhàn hưởng lạc.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1998 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Mậu Dần 1998 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1998 tuổi gì? 1998 tuổi con gì? Sinh năm 1998 mệnh gì? Nam sinh năm 1998 Mậu Dần hợp hướng nào? Sinh năm 1998 Mậu Dần hợp màu gì? Sinh năm 1998 đi xe màu gì? Nam sinh năm 1998 Mậu Dần hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Mậu Dần nam mạng, tử vi trọn đời 1998 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.