Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Cuộc đời an nhàn, tốt đẹp

Thông qua tử vi trọn đời 1998 nữ mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Mậu Dần nữ mạng có cuộc đời  khá tốt đẹp về mặt tình cảm, dù thuở tiền vận không được vui vẻ hoàn toàn.

Nếu Quý bạn là tuổi Mậu Dần nam mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY  nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

 • Tuổi Mậu Dần là những người sinh năm 1998
 • Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng thuộc Cung: Tốn
 • Tuổi Mậu Dần 1998 có Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất trên vách)
 • Tuổi Mậu Dần 1998 có Xương: Con Hổ
 • Tuổi Mậu Dần 1998 có Tướng tinh: Thuồng Luồng
 • Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1998 nữ mạng qua thơ

Số này sau ngắn trước dài,
Anh em thân thích lạc loài phương xa.
Nếu mà sanh thuận mùa Hạ,
Ấy là sung sướng khác thì lỗi ngay.
Mùa Xuân lỗi số chẳng mong,
Vợ chồng chẳng hạp duyên đầu phải xa.
Anh em sung khắc chẳng hòa,
Nói ra gây gỗ tự nhiên rầy rà.
Số tuổi tự lập gia đình,
Một mình toan tính trăm đường tự do.
Tuổi già y lộc hưng long,
Cây già kết trái những chồng phước dư.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1998 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nữ giới tuổi Mậu Dần, cuộc đời có phần sung túc về vấn đề tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.
 • Tuổi Mậu Dần chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng, về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Dần gặp nhiều sóng gió. Về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:
 • Nếu Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng sinh vào những tháng này, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.
 • Và nếu Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng sống được hoàn toàn hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 1998, Bình An Tử Vi thấy rằng về phần gia đạo không êm đềm mà trái lại thường nghi kỵ và buồn tẻ. Sự việc này vào hậu vận mới được yên vui. Công danh nếu có, cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Không theo đuổi công danh thì việc làm ăn có cơ hội phát đạt thuận về giao thương, buôn bán.
 • Tiền bạc được dễ dàng kể từ năm 30 tuổi trở lên, cuộc sống có phần vững chắc. Sự nghiệp tầm thường, không hoàn toàn giữ được sự nghiệp lâu bền, thường hay bị đổ vỡ bất thường cho đến tuổi 40 mới nắm vững chắc được.

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Mậu Dần, trong việc buôn bán làm ăn, hay hợp tác, giao dịch về tiền bạc, cần phải lựa chọn tuổi tác mới tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc sống. Nếu trong cuộc đời cần giao thương, giao dịch hay mọi việc có liên quan đến đời sống thì cần nên hợp tác với những tuổi này: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Mậu Dần trong mọi việc làm ăn trong suốt cuộc đời

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc kết hôn hay chọn lựa người để trao thân gởi phận, muốn sống một cuộc đời đầy đủ, có thể tạo nên cơ nghiệp và hưởng được sự sung sướng trên đời, Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng cần nên kết hôn với những tuổi sau đây, rất hợp về vấn đề tình duyên, mà còn hợp về đường tài lộc nữa. Đó là Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng kết duyên với những tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Nếu Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng kết duyên với tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi: Cuộc sống được thêm phần sung túc, về phần tài lộc được đầy đủ và cuộc đời có sự sung sướng hoàn toàn. Với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi: Hai tuổi này có cơ hội phát triển về công danh sự nghiệp, cuộc sống được hoàn toàn hạnh phúc và êm đẹp. Với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi: Cuộc sống được đẩy mạnh đến chỗ giàu sang phú quý, con cái được sum vầy hạnh phúc.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng kết duyên với những tuổi này, cuộc sống Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì các tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng kết duyên với những tuổi này, Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng có thể sẽ không tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và suốt cuộc đời chỉ sống trong sự nghèo nàn và đau buồn, không vượt lên được một sự may mắn, đó là Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Hai tuổi này không thuận với tuổi Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng về đường tình duyên cũng như về tài lộc.
 • Những năm này rất xung kỵ với tuổi Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng, không nên kết hôn, vì kết hôn Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng có thể gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng ở vào tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.
 • Tuổi Mậu Dần sinh vào những tháng này sẽ có số đa phu hay có phần đa đoan về việc chồng con, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1998 nữ mạng là: Tân Tỵ và Quý Tỵ.
 • Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân phải nên âm thầm đừng nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì đừng giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong vấn đề con cái hoặc bà con thân tộc thì phải cúng sao giải hạn hằng năm cho cả hai tuổi, thì mới có thể ở gần nhau được.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Quý bạn tuổi Mậu Dần nữ mạng khó khăn nhất là những năm mà Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 40. Những năm này làm ăn không được hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống có phần suy yếu, tiền bạc không tạo được một cách dễ dàng. Những năm này Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng nên phải hết sức cẩn thận, nhất là cần phải để ý nên đề phòng hao tài hay có đau bệnh.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Bắc: Theo Tử vi ngày nay hướng nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.
 • Hướng Thiên y: Nam: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.
 • Hướng Diên niên: Đông: Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.
 • Hướng Phục vị: Đông Nam: Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.
 • Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.
 • Hướng Lục sát: Tây: Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.
 • Hướng Họa hại: Tây Bắc: Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Dần, nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

 • Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng những người ở độ tuổi này thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.
 • Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.
Xem tử vi trọn đời 1998 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 2013 nữ mạng

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, cũng là một năm tốt đẹp đối với Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng, mọi sự đều như ý, đạt được nhiều thắng lợi, mưu sự việc gì cũng nắm chắc phần thắng trong tay.
 • Đến năm 21 tuổi, chỉ có ba tháng 3, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch là tốt đẹp đối với Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng. Trong ba tháng này, theo tử vi ngày nay Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng nên tìm cách mở rộng tiền đồ của mình, thích hợp để thực hiện những phi vụ mới vì mọi thứ đều sáng sủa, dễ thu hoạch được thắng lợi lớn.
 • Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi là hai năm ổn định ở mức trung bình, có được đôi chút thắng lợi trong công việc làm ăn, còn lại không có biến động nào lớn xảy ra.
 • Vào năm 24 tuổi, có nhiều chuyện tốt đẹp về tình cảm đến với Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng, tài vận yếu kém, và Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng kỵ xuất hành đi xa.
 • Năm 25 tuổi Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng nên cẩn trọng hơn vào các tháng 4, tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn lại những tháng khác ổn định.

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng sẽ có được sự phát triển về công danh, sự nghiệp, có nhiều triển vọng tốt đẹp đến với cuộc đời Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng.
 • Đến năm 27 tuổi, Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng nên tiến hành giao dịch về tiền bạc vào tháng 3 và tháng 7 Âm lịch, kỵ xuất hành đi xa vào tháng 9 và tháng 11 Âm lịch.
 • Năm 29 tuổi là một năm ổn định, mọi việc đều có thể tiến hành được nhưng lại không đem lại kết quả đáng kể nào.
 • Vào năm 30 tuổi, Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng có được những cơ hội bất ngờ về tiền tài, sự nghiệp thuận lợi.

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi của người tuổi Mậu Dần khá yên bình, công việc có bị chậm trễ đôi chút, nên kỵ xuất hành vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch.
 • Đến năm 32 tuổi, không có sự biến động gì nhiều và tài vận cũng như tình cảm.
 • Năm 33 tuổi, tài vận khá, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp vững chắc.
 • Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, sự nghiệp của Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng đạt được những thành công đáng mơ ước, chuyện tình cảm cũng nhiều thuận lợi.

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi của Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng trôi qua khá tĩnh lặng, không có sự biến động gì.
 • Đến năm 37 tuổi, thích hợp cho việc xuất hành đi xa, thuận lợi về đường công danh, nhất là vào tháng 9 và tháng 10 Âm lịch.
 • Năm 38 tuổi, gia đình có nhiều niềm vui lớn, mọi người đều hòa thuận, tình cảm tốt đẹp.
 • Vào năm 39 tuổi, Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng có nhiều cơ hội tốt đẹp về tài vận, tình cảm lẫn gia đình.

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi thứ Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng đạt được đều chỉ ở mức trung bình mà thôi.
 • Công việc có thể phát triển thêm chút ít, nhưng lại hao tổn về sinh khí, sức khỏe vào năm 42 tuổi. Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng kỵ tháng 10 Âm lịch năm 43 tuổi.
 • Năm 44 tuổi là một năm tốt đẹp về bổn mạng của Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng nhưng tài lộc thì bị hao tổn đôi chút.
 • Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng kỵ ba tháng đầu năm 45 tuổi.

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp trong cuộc đời Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng, mọi phương diện từ tài lộc, tình cảm lẫn gia đình đều mang lại nhiều niềm vui.
 • Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng kỵ tháng 10 Âm lịch năm 46 tuổi, tình cảm không được tốt đẹp hoàn toàn.
 • Năm 48 tuổi là một năm khá xấu, Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng nên cẩn trọng hơn về sức khỏe và tiền tài của mình.
 • Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng có được khoảng thời gian tốt đẹp vào tháng 2 và tháng 7 Âm lịch năm 49 tuổi, kỵ tháng 11 Âm lịch.
 • Vào năm 50 tuổi, Quý bạn tuổi 1998 Nữ mạng nên cẩn trọng hơn về bổn mạng, các vấn đề liên quan đến tiền bạc và con cái. Nói chung năm này không được tốt đẹp lắm.

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng thấy rằng những năm này là khá tốt đẹp trong chuyện tài lộc, về cuộc sống cũng có nhiều điều tốt đẹp, nhưng vẫn nên cẩn thận trong chuyện làm ăn, tài lộc và cả sự nghiệp của bản thân nữa.

Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Khoảng thời gian từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi này không xảy ra chuyện xấu hay việc gì quan trọng trong cuộc sống, chuyện gia đình thì được yên vui và hạnh phúc.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1998 nữ mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Mậu Dần 1998 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1998 tuổi gì? 1998 tuổi con gì? Sinh năm 1998 mệnh gì? nữ sinh năm 1998 Mậu Dần hợp hướng nào? Sinh năm 1998 Mậu Dần hợp màu gì? Sinh năm 1998 đi xe màu gì? nữ sinh năm 1998 Mậu Dần hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Mậu Dần nữ mạng, tử vi trọn đời 1998 nữ mạng, tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.