Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 1999 nam mạng: Cuộc sống lao đao, lận đận

Thông qua tử vi trọn đời 1999 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Kỷ Mão nam mạng ở trong khoảng từ 21 tuổi đến 28 tuổi thì phải chịu nhiều lao đao trong cuộc sống. Nhưng khi đã bước qua tuổi 29 có nhiều hy vọng và triển vọng để tạo lập và phát triển nghề nghiệp cũng như tương lai, cuộc sống thường xuyên bị đảo lộn, rất khó để vững chắc ngay về vấn đề tài lộc và cả vấn đề sự nghiệp cũng nhiều lần thay đổi, lên xuống thất thường, không có khoảng thời gian nào được yên ổn.

Nếu Quý bạn là tuổi Kỷ Mão nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Thông tin chung về tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

 • Tuổi Kỷ Mão là những người sinh năm 1999
 • Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng thuộc Cung: Khảm
 • Tuổi Kỷ Mão 1999 có Mệnh: Thành đầu thổ (Đất trên vách)
 • Tuổi Kỷ Mão 1999 có Xương: Con mèo
 • Tuổi Kỷ Mão 1999 có Tướng tinh: Con rồng
 • Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Coi tử vi trọn đời 1999 nam mạng qua thơ

Số này tuổi nhỏ có tiền,
Nhưng không giữ được bay liền theo tay.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Gặp hồi cực khổ gian nan,
Vợ chồng khắc bạc muôn ngàn thảm thương.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai năn nỉ xót xa,
Bạc tiền ủ sẵn, móc ra đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oan liền theo tay.
Chờ cho vận cuối phát tài,
Cây già kết trái bằng hai những ngày.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 1999 nam mạng

Tử vi trọn đời 1999 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Kỷ Mão có cuộc đời nhiều vất vả trong cuộc sống trong khoảng tuổi 21 đến 28 tuổi, nhưng bắt đầu từ 29 tuổi trở đi có cơ hội tạo lấy tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thường hay bị đảo lộn, khó nắm được phần vững chắc về tài lộc và sự nghiệp cũng hay thay đổi, lên xuống. Nhưng bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên, sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ tầm thường.
 • Cuộc đời trải qua nhiều cay đắng, sự sống tuổi nhỏ thường bị đe dọa bởi tiền bạc và vật chất hay thiếu thốn và khó khăn. Bắt đầu vào 30 tuổi mới yên được.

Tử vi trọn đời 1999 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng, trong vấn đề tình duyên có nhiều trắc trở hơn nữa. Tuy nhiên có thể được yên tĩnh đôi chút vào những bước đầu. Sau đó lại có nhiều sóng gió.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sinh vào những tháng này, thì về đường tình duyên của Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sẽ bị thay đổi tình duyên của Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sẽ bị thay đổi ít lắm là ba lần, đó là Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sinh vào những tháng sau đây đời Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sẽ có thay đổi tình duyên ít lắm là hai lần, đó là Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
 • Và nếu Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sinh vào những tháng này thì tình duyên của Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng được hạnh phúc và không thay đổi về vấn đề này, đó là Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch

Tử vi trọn đời 1999 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 2013, Bình An Tử Vi thấy rằng về gia đạo không được hòa thuận lắm, số mệnh là phải tự lập, cuộc đời diễn ra như thế nào là dựa hoàn toàn vào khả năng của bản thân, không có cơ may cậy nhờ đến tình thương hay sự giúp đỡ từ phía gia đình hay thân tộc. Muốn có gia đạo yên ấm, hòa thuận chí ít cũng phải từ tuổi 30 trở về sau.
 • Về phần công danh thì có thể nói là lên bổng xuống trầm thường xuyên. Dường như là đối với những người tuổi này thì đường công danh không quá quân trọng, không quá cần thiết và càng không đặt quá nhiều hy vọng vào nó. Những người tuổi này thường sống khá an phận, thường tự mình an ủi mình bằng khả năng, chứ thường không hết sức mình đi tìm những bước đường công danh, công danh không có quá nhiều quan trọng trong cuộc sống.
 • Sự nghiệp của người tuổi này có thể sẽ được hoàn thành vào năm 28 tuổi, tuy nhiên cũng gặp nhiều cản trở, vì vậy phải qua đến tuổi 30 mới mong có được sự vững chắc, có nhiều hy vọng để thành công. Về tiền bạc thì không có được nhiều sự may mắn lắm, tuy nhiên vẫn có thể tạo được khá nhiều thành công tạm thời.
 • Từ 29 tuổi trở đi thì có thể đặt hết sự tin tưởng vào vấn đề tiền bạc, sẽ tạo được nhiều khả năng khả quan trong vấn đề này. Phải trải qua một thời kỳ suy sụp và sụp để tiền bạc sau khi khó khăn tạo lập, sau đó mới mong có được nhiều hơn và được bền vững hơn. Tuy nhiên nếu Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng có thể cố gắng và giữ vững sự sáng suốt của mình thì vấn đề tiền bạc cũng có thể duy trì ở mức trên trung bình.

Tử vi trọn đời 1999 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Kỷ Mão thì trong sự làm ăn mà Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng lựa chọn được những tuổi tốt hợp với sự phát triển khả năng của Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng thì sự làm ăn hay hợp tác Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng cần nên lựa chọn những tuổi này, đó là các tuổi rất phù hợp với tuổi Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng trong mọi lĩnh vực cuộc đời gồm các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

 • Bình An Tử Vi cho rằng những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.
 • Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Phát triển tiền bạc, giàu sang dư dã, nhưng hào con rất thiếu kém, có thể phải xin con nuôi. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Tuổi này chỉ giúp Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng về công danh, hào tài vượng phát. Kết hôn với tuổi Giáp Thân, Đinh Hợi: Hào con trung bình đủ nuôi, công danh và tiền bạc mau phát đạt, hưởng được phú quý. Kết hôn với tuổi Mậu Dần: Hào con rất ít, phải trải qua nhiều sụp đổ nhưng sau hưởng phú quý. Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng kết hôn với những tuổi này phần tài lộc thì được giàu sang, nhưng danh lợi và con cái thì không được hoàn toàn đông đủ.
 • Nếu trong cuộc đời mà sự lựa chọn hôn nhân hay sự kết hợp lương duyên gặp những tuổi này thì cuộc sống của Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, đó là Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng kết duyên với những tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, hai tuổi này Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng có thể hạnh phúc nhưng về việc làm ăn gặp trở ngại, cuộc sống không được sáng tỏ cho lắm.
 • Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sẽ ở trong một tình trạng thiếu kém thường xuyên vì sự làm ăn gặp nhiều khó khăn suốt cuộc đời, đó là Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng kết duyên với những tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về những khía cạnh khác của cuộc đời.
 • Có những năm mà Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng ở vào số tuổi không nên cưới vợ, vì lẽ kỵ hợp hôn, có nhiều xung khắc của tuổi Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng ở vào số tuổi: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi. Theo Tử vi ngày nay những năm này Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng cưới vợ sẽ có sự xung khắc, làm cho cuộc đời nhiều đổ vỡ và lâm vào cảnh xa vắng hay phòng không gối chiếc.
 • Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sinh vào những tháng này, có sự thay vợ, đổi chồng, hay ít ra trong cuộc đời Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng có nhiều thay đổi lương duyên hay cũng lắm về tình yêu, vì cuộc đời có số đ ào hoa, đó là Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Sinh vào những tháng này số Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng có nhiều vợ hay nhiều lần thay đổi lương duyên.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 1999 nam mạng là: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng không nên hợp tác, kết duyên, hay hùn hợp làm ăn, không đem lại cho Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng nhiều cái đẹp mà trái lại gặp nhiều đau xót.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

 • Trong những năm này, Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng có nhiều vấp ngã hay đổ vỡ về phát triển sự nghiệp, công danh đó là những năm mà Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng vào độ tuổi: 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi, những năm này Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng có nhiều thất bại, trong sự làm ăn có nhiều đổ vỡ đau buồn.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Nam: Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.
 • Hướng Thiên y: Đông: Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa, phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.
 • Hướng Diên niên: Nam: Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.
 • Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở bất an, gia sản suy bại.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, anh em bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế thường nghèo khó, không giàu.
 • Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu.
 • Hướng Họa hại: Tây: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia sản suy bại, làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

 • Nam mệnh sinh năm 1999 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 1999 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 1999 nam mạng

Tử vi trọn đời 1999 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999

Tử vi trọn đời 1999 nam mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì khó tránh được việc hao tài tốn của, cần phải cẩn thận việc xe cộ trong tháng 9, những tháng còn lại khá bình thường.
 • Sang tuổi 21 thì có thể gặp nhiều trở ngại, việc làm ăn cũng trải qua nhiều khó khăn, vì vậy cần cẩn thận, không nên vội vàng, nếu không sẽ gặp phải thất bại.
 • Năm 22 tuổi lại khá tốt đẹp, tạo được nhiều cơ hội phát triển về nghề nghiệp và cả việc làm ăn nama. Sang năm 23 tuổi thì kỵ tháng 3, 6, 9, có hao tổn tài lộc hoặc là gặp bệnh hoạn.
 • Còn năm 24 tuổi thì gặp nhiều may mắn trong việc phát triển làm ăn, thu về nhiều kết quả tốt đẹp, tài lộc cũng được khả quan.
 • Đến năm 25 tuổi thì là một năm đầy nhựa sống, việc làm ăn phát triển rất mạnh mẽ, năm này có thể tạo lập được sự nghiệp.

Tử vi trọn đời 1999 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Từ năm 26 đến năm 28 tuổi thì có gặp thất bại vào tháng 8, giữa tháng 9 có đau bệnh, năm này cần cẩn thận trong mọi việc.
 • Sang năm 29 – 30 tuổi, hai năm này số Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng có thể thu được nhiều thành công trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc đời. Vấn đề tiền bạc được đầy đủ, có nhiều hy vọng để thành công trong hầu hết các lình vực của cuộc sống, cuộc đời có nhiều vui tươi và có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Tử vi trọn đời 1999 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi: Năm 31 tuổi có trở ngại trong cuộc đời, sự nghiệp có đôi chút thành công, nhưng vấn đề gia đạo lại không hoàn toàn được yên vui, cần cẩn thận trong tháng 9 có thể gặp phải tai nạn. Năm 32 – 33 tuổi, là những năm gặp nhiều điều may mắn, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp, cũng có nhiều triển vọng về cuộc sống.
 • Năm 34 tuổi vấn đề tài lộc có thành công lớn, nhưng còn về phần con cái lại có đau bệnh, gia đạo thì tồn tại nhiều chuyện buồn phiền. Sang năm 35 tuổi thì có triển vọng để tạo lập sự nghiệp, tương lai cũng có nhiều chuyện tốt đẹp, việc làm ăn hầu như không gặp phải trở ngại nào, thời điểm này cần Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng phải sáng suốt để tạo cho mình cơ hội thuận lợi để có thể phát triển về nghề nghiệp cũng như sự nghiệp của bản thân.

Tử vi trọn đời 1999 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Sang đến năm 36 – 38 tuổi thì có thể sẽ gặp đau bệnh, việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, gia đạo có phần không yên vui, vì vậy Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng cần phải cẩn thận, dè dặt trong mọi vấn đề của cuộc sống, bởi vì rất có thể sẽ đem lại những thất bại liên quan đến tiền bạc, khiến cho Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng phải lo nghĩ nhiều.
 • Đến năm 39 – 40 tuổi thì cả công việc lẫn vấn đề gia đạo đều ở mức trung bình.

Tử vi trọn đời 1999 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thời gian này Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng bản thân sẽ đạt được thành công trọng mọi lĩnh vực như nghề nghiệp, tài lộc, tình cảm, gia đạo và cả cuộc đời. Trong khoảng thời gian này Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng được thoải mái, cuộc sống có phần vui tươi và tốt đẹp hơn.
 • Năm 41 tuổi thì công việc của Quý bạn tuổi 1999 Nam mạng bắt đầu có những bước phát triển.
 • Năm 42 tuổi thì vấn đề tài lộc có nhiều triển vọng tốt đẹp.
 • Năm 43 – 44 tuổi thì công việc được điều hòa, tài lộc lên cao.
 • Năm 45 tuổi là năm hưởng thụ, cuộc sống tương đối an nhàn.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 1999 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Kỷ Mão 1999 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 1999 tuổi gì? 1999 tuổi con gì? Sinh năm 1999 mệnh gì? nam sinh năm 1999 Kỷ Mão hợp hướng nào? Sinh năm 1999 Kỷ Mão hợp màu gì? Sinh năm 1999 đi xe màu gì? nam sinh năm 1999 Kỷ Mão hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Mão nam mạng, tử vi trọn đời 1999 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.