75 lượt xem

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Cuộc đời thuận lợi, may mắn

Xem tử vi trọn đời 2000 nữ mạng

Thông qua tử vi trọn đời 2000 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Canh Thìn nam mạng có một cuộc đời khá thuận lợi, may mắn và có được nhiều triển vọng phát triển tốt đẹp. Họ thường không bao giờ gặp phải những thất bại lớn trong cuộc đời mà mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió. Những người này sẽ bắt đầu đạt được thành tựu trong cuộc đời từ năm 27 tuổi trở đi và từ đó thì càng ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

Nếu Quý bạn là tuổi Canh Thìn nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

 • Tuổi Canh Thìn là những người sinh năm 2000
 • Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng thuộc Cung:  Ly
 • Tuổi Canh Thìn 2000 có Mệnh: Mạng Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn)
 • Tuổi Canh Thìn 2000 có Xương: Con rồng
 • Tuổi Canh Thìn 2000 có Tướng tinh: Con lạc đà
 • Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng được Ông Quan Đế độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2000 nam mạng qua thơ

Canh Thìn là số rất cao,
Số có kẻ đón người đưa rộn ràng.
Thuận sanh tiếp đãi dạ thưa,
Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Anh em xung khắc chẳng xong,
Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa.
Lớn lên lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta không nhờ.
Can Canh Can Mậu bơ vơ,
Tại sanh lỗi số trật giờ khổ thân.
Thuận sanh sung sướng mười phần,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 2000 nam mạng

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Canh Thìn có cuộc đời gặp nhiều may mắn, triển vọng rất tốt đẹp, không bao giờ thấy cuộc đời u tối mà trái lại cuộc đời rất nhiều hy vọng với những thành quả tốt đẹp. Bắt đầu từ 27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên cho đến khi nào gần hết cuộc đời mới ngừng lại mà thôi.
 • Tuổi Canh Thìn rất tốt, trên mọi khía cạnh của cuộc sống, ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần luôn luôn lên cao. Tuổi này nếu sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc đời sẽ ở vào mức tuyệt đỉnh.
 • Tuổi Canh Thìn tiền vận và trung vận bình thường nhưng hậu vận thì an nhàn sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nếu có làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng, trong chuyện tình duyên lúc trẻ gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và có được một cuộc sống khả quan nên vẫn vượt qua được. Tuy nhiên nếu Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng muốn biết cuộc đời đối với vấn đề tình duyên có thay đổi hay không và phải trải qua bao nhiêu lần đổ vỡ, Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng hãy xem dưới đây để biết được sự thay đổi của cuộc sống đối với tình duyên của mình.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sinh vào tháng này, cuộc đời Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sẽ thay đổi tình duyên ít nhất ba lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sinh nhầm những tháng này thì đời Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sinh vào những tháng này, thì vấn đề tình duyên Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng chỉ một lần thôi không thay đổi và sống hoàn toàn hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 2000, Bình An Tử Vi thấy rằng về vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn được sống đầy đủ và êm ấm. Cuộc sống phải nhờ ở gia đình hay gia tộc mới phát triển sự nghiệp được. Công danh nếu theo đuổi thì lên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình của bước đường công danh. Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng cũng nên cẩn thận và sáng suốt mà chọn lấy một con đường sáng sủa hơn để đưa cuộc đời Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng vào ánh sáng của danh vọng. Đừng nên hy vọng vào sự giúp đỡ của những kẻ khác. Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng phải tự lựa chọn và quyết định, cần vạch lấy một con đường riêng lẻ cho mình, tự mình tạo lấy thành quả tốt đẹp cho cá nhân, đừng tưởng tượng đến người khác, hay kẻ khác giúp mình trên đường đào tạo tương lai đó. Tóm lại, về công danh Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng rất sáng tỏ, có thể nắm lấy nhiều thành quả tốt đẹp cho cá nhân và cuộc sống của mình.
 • Sự nghiệp chắc chắn rằng Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sẽ nắm vững và thành công vào tuổi 30, tuy nhiên trong cuộc đời Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng còn phải bị sụp đổ một lần nữa vào số tuổi 36. Sự sụp đổ sự nghiệp là do Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng không khéo léo và quá tin tưởng vào tài của mình. Vấn đề tiền tài lại càng có những kết quả điều tốt hơn nữa, chắc chắn là vấn đề này Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng rất dễ tạo ra và nắm lấy nhiều cơ hội thuận tiện đưa Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng đến việc tạo ra tiền rất mau lẹ. Sự nghiệp và tiền tài của Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng vẫn đi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài đầy đủ và dễ tạo ra một cách quá dễ dàng. Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng nên cẩn thận về vấn đề này vào lúc Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng ở tuổi 36 và cũng có thể kéo dài qua nữa năm 37 tuổi. Vậy sự nghiệp và tiền tài Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng càng lên cao thì Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng càng nên cẩn thận, nhất là việc giao dịch, giao thương luôn cả tình yêu và hạnh phúc như vậy.

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Canh Thìn muốn cho sự nghiệp và tiền bạc được vững chắc, Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng nên chọn lựa những tuổi hợp cho sự làm ăn của Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng, để phát triển cho sự nghiệp, và tiền bạc khỏi bị hao hụt bất ngờ. Khi đã gặp tuổi hợp thì công việc làm ăn được tấn phát dễ dàng hơn.
 • Và sau đây là những tuổi rất hợp cho sự làm ăn, hùn hợp hay hợp tác trong mọi vấn đề của cuộc sống, đó là các tuổi: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu.
 • Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng, vậy khi muốn phát triển sự nghiệp, Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng cần chọn những tuổi kể trên thì khỏi sợ bị thất bại về nghề nghiệp cũng như việc tạo lấy tiền bạc và danh vọng.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc xây dựng tương lai và hạnh phúc, Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng cũng cần nên cẩn thận. Vì việc xây dựng hạnh phúc là một điều quan trọng cho cả một cuộc sống và thành bại cuộc đời. Sự lựa chọn không kỹ càng làm cho Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng có nhiều rắc rối, đau buồn hay xảy ra cho cuộc đời có nhiều thắc mắc, nên việc hôn nhân là một việc tối cần và quan trọng bật nhất cho cả một cuộc sống thăng trầm cho cuộc đời. Theo tử vi ngày nay Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng nên kết hôn với những tuổi này: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng kết hôn với tuổi Canh Thìn đồng một tuổi: Sẽ đưa Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng lên nấc thang danh vọng và tiền tài. Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng kết hôn với tuổi Bính Tuất: Tạo cho hạnh phúc được giàu sang và con cái đông đủ xum vầy. Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: Tạo cho đời Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng thành công cả hai phương diện tiền tài và danh dự, con cái đủ nuôi. Vậy những tuổi trên rất hợp với tuổi Canh Thìn, Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng nên chọn lấy một trong những tuổi ấy mà xây dựng cuộc đời.
 • Trong trường hợp mà Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng vì yêu thương hay đã lỡ kết duyên với những tuổi sau đây, thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng chỉ phát triển cuộc sống vào mức độ trung bình mà thôi. Vì lẽ tuổi chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường công danh hay tài lộc, đó là kết duyên với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão. Ba tuổi này có thể Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng kết duyên được, nhưng cuộc sống không phát triển mạnh mẽ mà chỉ từ từ theo chiều hướng trung bình của cuộc đời.
 • Sau đây là những tuổi mà Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng kết duyên, sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc đời dẫm phải đau thương và luôn luôn cuộc đời Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng rất nhiều lo nghĩ, buồn thương về cuộc sống, chẳng những không phát triển được nghề nghiệp, tương lai mà trái lại còn mang lấy nhiều khổ sở hơn, đó là những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Những tuổi này mà Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng kết duyên thì cuộc sống không mấy tốt đẹp.
 • Có những năm mà Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng không nên cưới vợ, vì nếu cưới vợ chẳng những về việc lương duyên và hạnh phúc không thành mà còn xảy ra nhiều rắc rối đó là những năm mà Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng ở vào số tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này đại kỵ việc kết hôn, nếu có việc hôn nhân thì hay xảy ra nhiều xích mích sau này.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sinh vào những tháng này số Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng có lưu thê hoặc đa đoan về việc vợ con, hay có chuyện buồn khổ về đàn bà, đó là Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch. Sinh vào những tháng này số Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng có nhiều thê thiếp, dù rằng lương duyên hạnh phúc được giữ tròn, nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh thê thiếp hoặc thay đổi lương duyên hoặc có nhiều dòng con.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 2000 nam mạng là: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân là những tuổi cực đại kỵ với nạm mang tuổi Canh Thìn. Tránh kết hợp làm mọi việc với những tuổi trên từ lớn đến nhỏ.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

 • Tuổi Nam Canh Thìn năm tuổi trở ngại trong công việc : vào khoảng 28, 29, 36 và 41 tuổi. Những tuổi này khó làm ăn, gặp nhiều khó khăn, công việc vất vả, trì trệ.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông: Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Thiên y: Đông Nam: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.
 • Hướng Diên niên: Bắc: Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.
 • Hướng Phục vị: Nam: Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.
 • Hướng Ngũ quỷ: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.
 • Hướng Lục sát: Tây Nam: Nhà này âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.
 • Hướng Họa hại: Đông Bắc: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

 • Nam mệnh sinh năm 2000 thuộc cung Ly, hành Hỏa nên dùng các màu tương sinh như: Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.
 • Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.
Xem tử vi trọn đời 2000 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 2000 nam mạng

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm bạn 27 tuổi, bạn sẽ gặp phải khó khăn trong công việc vào tháng 7 Âm lịch, không nên hợp tác làm ăn với những người bạn không thực sự tin tưởng.
 • Đến năm 28 tuổi, tài lộc của bạn vô cùng thuận lợi, công việc có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ, tuy có sự đau ốm nhẹ vào tháng 5 Âm lịch nhưng sẽ nhanh chóng qua đi.
 • Trong năm 29, 30 tuổi tử vi trọn đời 2000 nam mạng cho rằng sẽ có khá nhiều diễn biến xảy ra, trong khoảng thời gian từ tháng 1 Âm lịch đến tháng 6 Âm lịch, cuộc sống của bạn không được tốt đẹp hoàn toàn, có phiền muộn trong tâm tư, phải từ tháng 7 Âm lịch trở đi thì mọi thứ mới lại được thuận lợi.

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi. Kỵ tháng 8 và tháng 9 Âm lịch năm 32 tuổi.
 • Năm 33 tuổi là một năm nhiều khó khăn xảy đến với Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng, nhất là về phương diện tình cảm.
 • Đến năm 34 tuổi thì cuộc sống hoàn toàn viên mãn, cả tài lộc, công danh và tình cảm đều tốt đẹp như ý muốn.
 • Năm 35 tuổi sẽ đem đến cho Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng nhiều may mắn bất ngờ.

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm ổn định của Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng, hầu như không có biến động nào xảy ra. Mọi mặt trong cuộc sống của Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sẽ được phát triển mạnh mẽ vào năm Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng 37 tuổi.
 • Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sẽ gặp phải những phiền muộn trong chuyện tình cảm, gia đạo vào năm 38 tuổi.
 • Đến hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sẽ có được nhiều cơ hội để gây dựng cuộc đời

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Nhìn chung, khoảng thời gian này vẫn khá ổn định trong cuộc đời của Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng.
 • Năm 41 tuổi, Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng nên cẩn thận về mặt sức khỏe vào tháng 12 Âm lịch.
 • Năm 42 tuổi, có một số vận hạn nhỏ nhưng cũng không có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tài vận ở mức trung bình.
 • Đến năm 43 tuổi, Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong các dự định của mình.
 • Năm 44 tuổi là một năm hoàn toàn tốt đẹp, nhất là trong gia đạo của Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng. Đến năm 45 tuổi, sự tốt đẹp vẫn nối tiếp, tài vận ổn định, có nhiều may mắn về tình cảm.

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Công việc có Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sẽ được phát triển vào năm 46 tuổi. Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sẽ gặp phải tai nạn nhỏ vào tháng 6 và tháng 7 Âm lịch năm 47 tuổi.
 • Năm 48 tuổi tuy có thành công về tài chính nhưng tâm tư của Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng có nhiều điều phiền muộn, kỵ xuất hành đi xa.
 • Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng sẽ có nhiều may mắn vào năm 49 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.
 • Năm 50 tuổi, tuy có thành công lớn về sự nghiệp nhưng Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng cần nên chú ý nhiều hơn đến con cái và gia đình mình.

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng có nhiều tin vui từ gia đình nhưng sẽ phải chịu hao tổn về mặt tiền bạc.
 • Trong hai năm 52 tuổi và năm 53 tuổi, cuộc sống của Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng có nhiều xáo trộn, công danh và sự nghiệp bị thất bát, hao tổn nghiêm trọng, sự nghiệp cũng đi xuống, nhất là vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch.
 • Phải đến hai năm 54 tuổi và năm 55 tuổi thì trở ngại mới qua đi, cuộc sống tươi đẹp lên đôi chút.

Tử vi trọn đời 2000 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Các năm này không có nhiều thuận lợi cho Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng, cả về tiền bạc cũng như công danh.
 • Vì đây là khoảng thời gian cuối cuộc đời, nên Quý bạn tuổi 2000 Nam mạng hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, an dưỡng bên con cháu, để tránh được những tổn hại không cần thiết và tạo nhiều phúc đức cho con cháu.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 2000 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Canh Thìn 2000 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 2000 tuổi gì? 2000 tuổi con gì? Sinh năm 2000 mệnh gì? Nam sinh năm 2000 Canh Thìn hợp hướng nào? Sinh năm 2000 Canh Thìn hợp màu gì? Sinh năm 2000 đi xe màu gì? Nam sinh năm 2000 Canh Thìn hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Canh Thìn nam mạng, tử vi trọn đời 2000 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.