Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Cuộc đời đầy sóng gió

Thông qua tử vi trọn đời 2001 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Tân Tỵ nam mạng có cuộc đời phải chịu nhiều điều đau xót, số mệnh không nhờ đến sự trợ giúp của gia đình hay thân tộc, cả cuộc đời luôn muốn được đi hoang bởi vì cảm thấy buồn chán cho chính kiếp sống của bản thân.

Nếu Quý bạn là tuổi Tân Tỵ nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

 • Tuổi Tân Tỵ là những người sinh năm 2001
 • Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng thuộc Cung:  Cấn
 • Tuổi Tân Tỵ 2001 có Mệnh: Bạch lạp kim (Vàng chân đèn)
 • Tuổi Tân Tỵ 2001 có Xương: Con rắn
 • Tuổi Tân Tỵ 2001 có Tướng tinh: Con thỏ
 • Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng được Ông Quan Đế độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2001 nam mạng qua thơ

Số sanh cách trở quê hương,
Lập nên cơ nghiệp phải hai ba lần.
Thành nhân cũng tự lập thân,
Hai bàn tay trắng tạo nên gia đình.
Thuận sanh giàu có đã đành,
Nghịch sanh như thể cua con gãy càng.
Đặng sanh sung sướng là chàng,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.
Ở cho biết phải biết điều,
Lòng thành kính Phật ít nhiều có ăn.
Số có chức phận môn đình,
Không thầy cũng thợ ít khi bần hàn.
Khi nên Trời cũng chìu lòng,
Thái vinh sự nghiệp thanh nhàn hồi sau

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 2001 nam mạng

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Tân Tỵ có cuộc đời ở tuổi nhỏ nhiều đau xót, số không nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, cuộc đời lúc nào cũng muốn đi hoang vì buồn chán cho kiếp sống của mình. Tuổi Tân Tỵ chưa có dịp may về công danh cũng như mọi hoàn cảnh trên cuộc đời, luôn luôn có những sự buồn lòng hơn vui vẻ. Số kiếp phải trải qua nhiều sóng gió, cuộc đời còn trải qua nhiều thương đau, không bao giờ được sự an ủi dù rằng của tình thân tộc hay gia đình.
 • Tóm lại, tuổi Tân Tỵ theo tử vi trọn đời 2001 nam mạng, phải vượt qua nhiều khổ đau của cuộc sống, hậu vận mới an vui được.
 • Tuổi Tân Tỵ có số tử vi rất tốt. Con người không ưa nịnh bợ a dua, chỉ sống cho mình và tự mình gây dựng sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi. Nhưng tùy theo sự ăn ở hiền lành hay hung ác. Sống hiền lành thì được gia tăng niên kỷ, sống hung ác thì giảm kỷ, đó là hình phạt của tạo hóa vậy.

 

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng về tình duyên được may mắn lúc đầu nhưng vào giữa cuộc đời thì lại có nhiều thắc mắc, số không trọn lời nguyền, cuộc sống phải nối tiếp về chuyện tình duyên liên tục. Và vì nhiều mặc cảm, nên vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi vì vấn đề này, vậy muốn biết vấn đề tình duyên trong cuộc đời Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng ra sao, hãy xem vào tháng sinh để quyết định cho cuộc đời bây giờ và trong tương lai của Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng sinh vào những tháng này thì Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng phải qua ba lần thay đổi tình duyên, đó là Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng phải hai lần thay đổi tình duyên, đó là Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng sinh vào những tháng này thì đời Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng được hưởng hạnh phúc suốt đời, đó là Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 2001, Bình An Tử Vi thấy rằng về phần gia đạo có hơi bê bối, không được hoàn toàn êm đẹp, có nhiều sự phiền muộn trong lòng, gia cảnh bao giờ cũng có sôi động và những biến động.
 • Công danh lên bổng xuống trầm, đường công danh không có phần sáng tỏ, luôn luôn Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng cảm thấy có nhiều ưu tư phiền muộn về vấn đề công danh có phần phức tạp, tuy nhiên vào khoảng tuổi 30 trở đi đường công danh mới có kết quả hay ít ra cũng có tên tuổi với đời. Cuộc đời không mấy may mắn về đường công danh, mà chỉ có thể phát triển về nghề nghiệp mà thôi.
 • Về vấn đề tiền bạc rất thiếu kém và luôn luôn thiếu kém cho đến tuổi 35 trở đi, Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng mới có thể tìm thấy hy vọng về tiền bạc, sự phát triển về vấn đề tài lộc cũng có vào tuổi này vào từ 35 tuổi trở đi. Sự nghiệp được vẻ vang và có nhiều triển vọng nhất là năm Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng ở vào tuổi 36, 37 trở đi. Ngoài ra trong vòng 30 tuổi trở xuống, Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng còn lắm sầu khổ, không bao giờ được yên vui khỏi lo nghĩ và buồn bực.
 • Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng cũng không nên buồn vì đó là số kiếp và tuổi Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng phải chịu như vậy. Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng có muốn vượt lên cao cũng không được, phải chờ đời đến lúc mà tuổi Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng hợp với hoàn cảnh, Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng mới có thể phát triển tiền tài, sự nghiệp và công danh được.

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Tân Tỵ trong sự làm ăn hay hợp tác phát triển nghề nghiệp, Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng muốn không có sự vấp ngã, cuộc đời không giẫm lên sự thương đau của hoàn cảnh sống thì đừng bao giờ có thể hợp tác với những người mà tuổi xung khắc với tuổi Tân Tỵ của Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng.
 • Điều cần nhất là trước khi hợp tác làm ăn hay phát triển nghề nghiệp, nên lựa chọn những tuổi được kể dưới đây mà hợp tác hay hùn hợp cộng tác làm ăn và phát triển nghề nghiệp, chẳng những không xung khắc mà còn thành công trên mọi lĩnh vực của cuộc đời, đó là các tuổi hợp với tuổi Tân Tỵ như: Tân Tỵ đồng một tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Những tuổi trên đây rất hợp với tuổi Tân Tỵ trong mọi lĩnh vực trên cuộc đời. Nên cẩn thận và nên hợp tác với những tuổi này thì cuộc đời sẽ không bao giờ mang lấy thất bại hay xảy ra những sự đau buồn.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc lựa chọn hôn nhân và hạnh phúc cũng rất liên quan mật thiết với cuộc đời, cho nên trong việc lựa chọn lương duyên cũng nên tìm được người cùng tuổi với mình cho hợp mới có thể thúc đẩy cuộc đời đi vào con đường sang cả. Sức sống của cá nhân và của cuộc đời Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng tùy thuộc vào ở hạnh phúc, hạnh phúc gặp tuổi trùng hợp thì việc làm ăn mới khá và sự hòa thuận, êm vui là nguồn an ủi duy nhất cho cuộc đời.
 • Vậy nên Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng cần lựa chọn những tuổi có thể làm cho  thoải mái tinh thần, phát đạt về tài lộc cũng như về công danh, nghề nghiệp, đó là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão. Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Cuộc đời Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng sống vinh hiển và đầy đủ về tiền tài, con cái đông đủ.
 • Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng kết hôn với tuổi Ất Dậu và Đinh Hợi. Cuộc sống có phần phát triển, cuộc đời không có những lo nghĩ trong lòng, bao giờ công danh và sự nghiệp cũng lên cao. Kết hôn với tuổi Mậu Tý và Kỷ Mão. Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng hoàn toàn thành công trên mọi lãnh vực nghề nghiệp, phát triển mạnh về tài chánh, giàu sang con cái nhiều và êm ấm. Đây là các tuổi mà Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng kết duyên thì cuộc sống trở nên tấn phát mau chóng.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng kết hôn với những tuổi sau đây, Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Hợi. Những tuổi này  thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.
 • Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng nếu kết duyên với những tuổi này, cuộc sống Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng lại càng khó khăn hơn và có thể trở thành nghèo khổ, bần hàn vì tuổi khắc kỵ không bao giờ thoát được cảnh ngang trái, nghèo túng của cuộc đời, theo tử vi ngày nay đó là kết duyên với những tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất. Những tuổi này làm cho cuộc đời Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng không thoát khỏi cảnh nghèo túng vì gặp tuổi không hợp và có phần xung khắc.
 • Có những năm mà Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng không nên cưới vợ vì những năm ấy rất khắc kỵ quá nặng với tuổi Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng, những năm này mà Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng kết duyên thì gặp cảnh xa vắng, khó thành công về việc tình duyên hay phải trải qua nhiều sự khổ tâm không làm sao tránh được những đau buồn của cuộc đời, đó là những năm  ở vào số tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này rất đại kỵ hiệp hôn, và nếu có tình duyên rồi thì phải chịu cảnh buồn phiền xa vắng vì những năm đại kỵ của tuổi Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng.
 • Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng sinh vào những tháng này cuộc đời Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng rất có nhiều thê thiếp vì có số đa thê hay ít ra cũng phải chịu đau khổ vì đàn bà, đó là sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch. Nếu Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng sinh đúng vào những tháng này số Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng sẽ gặp nhiều vợ hay thay đổi việc vợ chồng.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

 • Tuổi đại kỵ với Quý bạn tuổi 2001 nam mạng là: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu. Những tuổi này kết bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn phải chịu cảnh thất bại hay những việc xảy ra quan trọng nguy hiểm đến tính mạng và cuộc đời mình.
 • Khi trong vấn đề tình duyên, hạnh phúc mà gặp tuổi kỵ thì nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên cưới hỏi hay việc hôn nhân mang tính trọng đại. Khi gặp sự làm ăn mà có tuổi kỵ thì nên tìm một quyết định hay không nên tiếp tục hợp tác. Gặp tuổi kỵ của người trong gia đình thì nên cúng sao hạn từng năm cho cả các tuổi, thì được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

 • Người tuổi này vào những năm ở tuổi 27, 29, 39, 42 là gặp nhiều khó khăn, vất vả nhất trong suốt cuộc đời. Những năm này công việc làm ăn hay những lĩnh vực khác tròn cuộc sống đều gặp phải nhiều khó khăn, thu về nhiều điều cay đắng. Tử vi trọn đời 2001 nam mạng cho rằng trong thời gian này thì bạn nên cẩn thận, dè dặt hơn trong mọi công việc làm ăn hay lĩnh vực khác, cũng cần chú ý chuyện gia đạo, có thể sẽ đem đến nhiều chuyện buồn đau cho cuộc sống của bạn.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.
 • Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.
 • Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Theo tử vi ngày nay nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.
 • Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.
 • Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.
 • Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

 • Tử vi trọn đời 2001 nam mạng  cho rằng nam mệnh sinh năm 2001 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất
Xem tử vi trọn đời 2001 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 2001 nam mạng

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Tử vi trọn đời 2001 nam mạng cho biết từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì vẫn còn tồn tại nhiều thắc mắc, chưa được yên trí trong mọi dự tính, cũng chưa thực hành được những dự tính của bản thân, vào tháng 7 và tháng 8 sẽ có những chuyện buồn nhỏ.
 • Năm 27 tuổi thì bước qua mọi giai đoạn tiến triển về đường sự nghiệp, phải bước qua nhiều vấp ngã nữa mới có thể có được thành công, có hy vọng vào tầm tháng 10, tháng 11 theo lịch âm sẽ có kết quả về vấn đề tài lộc.
 • Năm 28 tuổi, trong những tháng đầu năm thì thu được đôi chút thành công trong chuyện tiền bạc, giữa năm thì có hơi bế bối, cuối năm lại có được hy vọng thu được thành tựu trong sự nghiệp cũng như đường công danh.
 • Năm 29 tuổi có nhiều triển vọng để đường công danh, sự nghiệp và cả tiền bạc tiến lên, phát triển hơn và được sáng tỏ.
 • Năm 30 tuổi là năm yên tĩnh nhất trong đời, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều đổ vỡ trong chuyện danh vọng cũng như sự nghiệp.

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi có được thành công lớn trong chuyện tình cảm cũng như trong vấn đề tài lộc, tuy nhiên những chuyện trong nghề nghiệp thì vẫn chưa được yên ổn.
 • Năm 32 tuổi thì vẫn còn thắc mắc về tâm trí, tháng 5 và tháng 6 theo lịch âm khá hay đẹp trong chuyện làm ăn, có sự phát triển nghề nghiệp mạnh mẽ, có kỵ vào tháng chạp và không nên đi xa vào thời điểm đó. Năm 33 tuổi là năm rất khắc với tuổi của Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng, vì vậy cần đề phòng, cẩn thận tai nạn hoặc là bệnh hoạn xảy đến bất ngờ.
 • Năm 34 tuổi thì có thể vượt qua khó khăn, sự nghiệp có phần phát triển, công danh cũng được lên cao.
 • Sang năm 35 tuổi thì có thể hoàn toàn có được thành công trong cuộc đời, cần phải cẩn thận trong tháng 3 và tháng 6 âm lịch, cẩn thận có tai nạn.

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: tử vi trọn đời 2001 nam mạng nhận định rằng khoảng thời gian này có thể gặp được nhiều điều may mắn và thành công lớn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc đời.
 • Năm 36 tuổi có hy vọng vào khả năng của bản thân. Năm 37 tuổi trong nghề nghiệp thu được nhiều điều tốt đẹp.
 • Năm 38 tuổi thì trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền, năm này đặt hy vọng vào việc phát triển về sự nghiệp.
 • Năm 39 tuổi thì là một năm khá thanh bình, yên ổn, hầu như mọi việc đều êm đẹp, không có bất cứ chuyện quan trọng nào xảy đến.
 • Năm 40 tuổi thì cuộc đời có ít sóng gió, nhưng trong cuộc sống sẽ cần đến sự an ủi từ phía gia đình, cần phải cẩn thận trong những chuyến đi xa, vào khoảng tháng 8 và tháng 11 theo lịch âm có thể sẽ có đau bệnh nặng.

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi vẫn còn nhiều chuyện lo âu trong vấn đề gia đạo, việc làm ăn cũng gặp nhiều trở ngại.
 • Năm 41 tuổi thì không được tốt đẹp cho lắm, gặp phải năm xấu nên chuyện làm ăn khá khó khăn.
 • Năm 42 tuổi thì khá hay, Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng nên đi xa để tìm kiếm những cơ hội hùn hạp làm ăn, như vậy sẽ có được nhiều kết quả khả quan, đặc biệt là vào tháng 8 và tháng 9 theo lịch âm.
 • Năm 43 tuổi gặp phải sao Huỳnh Tiền, là một năm làm ăn phát đạt, tuy nhiên vào tháng 5 và tháng 6 có thể sẽ có đau bệnh nhỉ, hoặc là gặp phải nhiều chuyện rủi ro trong vấn đề gia đạo.
 • Năm 44 tuổi thì có nhiều tắc rối trong chuyện làm ăn, nhất là vào tháng 3 và tháng 4 theo lịch âm, những tháng còn lại thì coi như bình thường. Đến năm 45 tuổi thì có được đầy đủ ở tất cả các lĩnh vực, có khả năng sáng tạo trong việc làm ăn cũng như hạnh phúc, cả năm không có xảy ra chuyện gì quan trọng.

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 là năm khá tốt, nên tận dụng cơ hội để phát triển hơn về khả năng nghề nghiệp, nếu như hùn hạp trong chuyện làm ăn thì có thể sẽ thu về nhiều lợi nhuận.
 • Năm 47 tuổi thì được đầy đủ về hầu hết các khía cạnh cũng như sự sống, cần mẫn sẽ giúp ích nhiều, tạo ra sự tươi đẹp cho hạnh phúc gia đình.
 • Còn năm 48 tuổi thì công việc làm ăn sẽ gặp phải nhiều thất bại, tuy nhiên Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng cũng không nên quá bi quan hay tự ái, vì vào khoảng cuối năm sẽ có những món lợi khác để thay thế những trở ngại mà Quý bạn tuổi 2001 Nam mạng vấp phải.
 • Năm 49 tuổi gặp phải sao xấu, cần đề phòng có bệnh hoạn ở trong gai đình, hoặc là bản thân không được tốt, nhất là vào tháng 6 và tháng 9 theo lịch âm. Đến năm 50 tuổi thì thu được chút thành công nhỏ, tuy nhiên nên tránh làm những việc lớn lao, nếu không sẽ gặp phải thất bại, đồng thời cũng cần phải thành thật trong công việc làm ăn, tiết kiệm về tài chính nữa.

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi thì cuộc sống cơ bản đã trở lại mức bình thường, vào những tháng cuối năm thì khả năng cũng như chọn lựa người hợp tác ưng ý được đúng như ý muốn, nhưng công việc làm ăn lại không thuận lợi như ý lắm.
 • Khoảng những năm 52 – 55 tuổi thì chuyện làm ăn khá bình thường, tuy cũng có khó khăn xảy đến nhưng cũng không mấy quan trọng, cá nhân thì cần phải cẩn thận bảo vệ sức khỏe của bản thân, không nên quá sức.

Tử vi trọn đời 2001 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này hầu như không thu được kết quả về chuyện tài chính lắm, công việc làm ăn cũng không phát triển mấy, nhưng cũng phải từ từ, cứ tiến lên dần dần theo cuộc sống, không nên quá bi quan, cũng không nên lạc quan quá nhiều, bởi vì những năm này ẩn chứa nhiều lo sợ nhất trong chuyện gia đình, cũng như chính cá nhân.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 2001 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Tân Tỵ 2001 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 2001 tuổi gì? 2001 tuổi con gì? Sinh năm 2001 mệnh gì? Nam sinh năm 2001 Tân Tỵ hợp hướng nào? Sinh năm 2001 Tân Tỵ hợp màu gì? Sinh năm 2001 đi xe màu gì? Nam sinh năm 2001 Tân Tỵ hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Tân Tỵ nam mạng, tử vi trọn đời 2001 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.