Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Cuộc sống thăng trầm – Xem tử vi trọn đời Giáp Ngọ nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng có gì? Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu tình duyên gia đạo, sự nghiệp tuổi Giáp Ngọ tức các bạn sinh năm 2002. Việc chuẩn bị vào đời cho các bạn Nam Giáp Ngọ ở giai đoạn này là cần thiết. Cùng xem tử vi trọn đời tuổi 2002 nam mạng có gì nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng

 • Tuổi Nhâm Ngọ là những người sinh năm 2002
 • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng thuộc Cung: Đoài
 • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 có Mệnh:  Dương Liễu Mộc
 • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 có Xương: Con Ngựa
 • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 có Tướng tinh: Con Cáo
 • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng được ông Tử Vi độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2002 nam mạng qua thơ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.
Mùa Thu lỗi số bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Số này thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Cây khô mà đặng mọc chồi,
Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.
Một tay chỉnh đốn gia môn,
Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.
Kể từ vận giữa sắp lên,
Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.
Số này lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 2002 nam mạng

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc sống như ngựa chạy đường dài, cuộc đời không sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống có phần dễ chịu vào khoảng từ 30 tuổi trở lên. Số có nhiều triển vọng về tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người có thể làm cho cuộc đời trở nên nhiều biến động hơn trong lúc tuổi này, có nhiều thành công cũng như có nhiều thất bại. Cuộc sống cũng như một dòng nước chảy khi lớn, khi ròng.
 • Tuổi Nhâm Ngọ hậu vận có nhiều triển vọng, cuộc sống không bao giờ nắm vững nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc ở lúc tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp vững bền, số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa.

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Nhâm Ngọ 2001 nam mạng về vấn đề tình duyên được mãn nguyện hoàn toàn theo ý muốn của mình, có lúc tình duyên mặn nồng như hạnh phúc êm ấm, nhưng có lúc làm cho cuộc đời đối với tình duyên lại có nhiều buồn tủi, có khi lại tan vỡ nửa chừng làm cho trong tâm trí có nhiều chán nản và đau buồn hơn. Bởi vậy cho nên tuổi Nhâm Ngọ bị tình duyên gượng ép có khi trở nên phũ phàng, thay đổi làm cho cuộc sống đối với tình duyên như có nhiều khe khắt lắm vậy. Muốn biết cuộc đời Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng còn có thay đổi nữa hay không, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng nên xem vào tháng sinh của Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng mới hiểu được cuộc đời đối với tình duyên Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng ra sao.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sinh vào những tháng này, thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng phải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là Nam mạng sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch.
 • Cuộc đời Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên nếu Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, chỉ có một chồng, một vợ mà thôi, đó là sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 2002, Bình An Tử Vi thấy rằng có được công danh bắt đầu thành đạt từ năm 30 tuổi trở đi, nếu Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng là người kiên trì theo đuổi mục tiêu và luôn giữ cho tinh thần sáng suốt, kiên định thì sẽ đạt được thành công rực rỡ hơn nữa về mặt tài vận, sự nghiệp. Nhưng cuộc đời muốn đạt tới đỉnh cao thì luôn phải nhờ tới sự trợ giúp của Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng bè và người thân, một mình Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng thì khó lòng mà làm nên nghiệp lớn. Còn nếu không nhận được sự trợ giúp của mọi người, thì thuở ban đầu  rất khó khăn, phải trải qua nhiều thất bại mới gặt hái được thành quả.
 • Sự nghiệp làm ăn của Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng bắt đầu phát tài từ năm 30 tuổi, càng về sau thì càng thuận lợi hơn và sự nghiệp được hoàn thiện vào năm 36 tuổi, từ đó, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ được sống sung túc cả đời. Vào các năm này, nên thực hiện những kế hoạch của cuộc đời mình, vì cơ hội thành công rất lớn.

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Nhâm Ngọ về vấn đề làm ăn, bạn cần tìm người cùng hợp tuổi với mình, để phát triển sự nghiệp một cách vững chắc hơn. Không bao giờ sợ bị đổ vỡ hay thất bại trong vấn đề này. Vậy trong sự làm ăn bạn cũng nên lựa những người hợp tuổi, hùn hợp, cộng tác, hay hợp tác làm ăn thì việc tiền bạc và việc làm ăn mới mang nhiều thắng lợi cho mình.
 • Nếu bạn cứ làm bừa sẽ bị đổ vỡ mau chóng. Cuộc sống lại càng có nhiều đau khổ có thể sinh ra nhiều việc không vui. Vậy nên trong công việc làm ăn, nếu muốn công việc được vuông tròn và phát đạt mạnh mẽ thì bạn cần lựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này cuộc đời bạn không sợ thất bại mà còn lắm lấy phần chắc chắn về sự làm ăn của bạn.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc xây dựng cuộc đời, tạo cho cuộc sống mình được nhiều hạnh phúc và không có lục đục trong gia đình, nhất là vấn đề hạnh phúc hôn nhân, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng cần phải lựa chọn làm sao cho tuổi vợ hợp với tuổi chồng. Trong việc chọn lựa Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng nên chọn những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn, đó là những tuổi có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều tươi đẹp của hạnh phúc.
 • Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng kết duyên với tuổi Giáp Thân. Cuộc sống được đầy đủ, công danh được lên cao và cuộc đời sẽ lên đến tuyệt đỉnh của danh vọng. Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng kết duyên với tuổi Bính Tuất. Tiền bạc được đầy đủ, cuộc sống có phần phát triển về tài lộc, có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp mau chóng. Kết duyên với tuổi Canh Dần. Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ có nhiều cơ hội làm giàu tự nhiên, con cái đầy đủ và vui tươi. Kết duyên với tuổi Canh Thìn. Hoàn toàn hạnh phúc, tiền bạc, công danh đều lên cao và hưởng được giàu sang phú quý trọn cuộc đời. Vậy Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng cần cho một trong những tuổi này để xây dựng hạnh phúc thì cuộc sống trở nên đầy đủ và có nhiều cơ hội thành đạt sở nguyện.
 • Sau đây là những tuổi mà Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng kết hôn, cuộc sống của Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ trở nên khó khăn. Cuộc sống phải ở vào một mức độ thấp nhứt và bê bối phải sống trong cảnh túng nghèo. Đường phát triển công danh không bao giờ tạo được kết quả theo như ý nguyện được, đó là cái tuổi xung khắc về tài lộc lẫn cả công danh với cái tuổi Nhâm Ngọ, gồm có các tuổi: Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất. Những tuổi này làm cho Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng không phát triển nổi khả năng nghề nghiệp cũng như về công danh. Vậy trong việc hôn nhân và hạnh phúc Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng nên tránh đi những tuổi này.
 • Những năm mà Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng ở vào tuổi này rất kỵ việc kết hôn. Nếu Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng kết hôn vào những năm này, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ bị khó khăn trong vấn đề gây dựng hạnh phúc, hay có thể làm ăn gặp nhiều trở ngại nữa, gặp những năm ở vào tuổi này nếu đã thành gia thất, thì cuộc sống phải chịu cảnh xa vắng thường xuyên, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng ở vào tuổi 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Những năm này là những năm rất xung khắc với tuổi Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng, không nên cưới vợ và xây dựng hạnh phúc trong những năm này sẽ có hại.
 • Trường hợp luận việc vợ chồng, cũng nên biết qua những tháng sinh của Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng mới quyết định được Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ có nhiều vợ hay không. Nếu  sinh vào những tháng này, thì cuộc đời  sẽ có nhiều thê thiếp hay ít ra cũng gặp cảnh ngang trái với đàn bà, đó là sinh vào những tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch. Nếu sinh trong những tháng này cuộc sống Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng có phần sôi động về tình duyên, có nhiều thê thiếp hay gặp cảnh trái ngang phũ phàng.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 2002 nam mạng là: Nhâm Ngọ đồng một tuổi với Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếu muốn tránh những hậu quả tai hại trong cuộc đời thì nên tránh đi những tuổi kể trên.
 • Trong việc làm ăn gặp tuổi đại kỵ không nên khai thác hay hùn hợp làm ăn lớn lao. Nếu vấn đề tình duyên gặp tuổi kỵ thì nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên đám cưới to rình rang. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao cho đúng hạn kỳ, tùy theo sao hạn mà Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng cúng.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Những người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng sẽ gặp những khó khăn, trở ngại lớn nhất trong cuộc đời vào các năm 22 tuổi, 23 tuổi, 28 tuổi, 30 tuổi và 39 tuổi. Trong các năm này, bạn nên cẩn trọng trong tất cả mọi mặt cuộc sống, không nên mạo hiểm trong công việc làm ăn, về tình cảm thì nên giữ mình để tránh rắc rối và thị phi.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Bắc: Đây là hướng vượng khí, tốt cả tài lộc lẫn nhân đinh nhưng có khuyết điểm là hướng khắc sao Mộc nên về sau kinh tế sẽ suy giảm dần, khó khăn đường tài lộc.
 • Hướng Thiên y: Tây Nam: Nhà này tài lộc khá tốt, có của tích trữ những nam giới mất sớm, nữ giới làm chủ, khó có con trai nối dõi.
 • Hướng Diên niên: Đông Bắc: Nhà này làm ăn hanh thông, giàu có, đông con cháu, con cháu giỏi giang thành công, người trong nhà khỏe mạnh, gia đình hòa thuận, tuổi thọ cao.
 • Hướng Phục vị: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy nên nam kém hơn nữ, tuy làm ăn cũng tốt và đông con cháu nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới con trai, đàn ông trong nhà

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông: Nhà này suy bại, kinh tế nghèo khó, thường gặp những chuyện không may.
 • Hướng Ngũ quỷ: Nam: Nhà này có nhiều bất hòa tranh cãi, kinh tế suy yếu, con gái trong nhà sức khỏe xấu, thường xuyên bệnh tật.
 • Hướng Lục sát: Đông Nam: Nhà này hay có chuyện rủi ro, phụ nữ trong nhà lắm chuyện thị phi, ốm đau, cô quả, chịu nhiều thiệt thòi, nhất là trưởng nữ. Kinh tế khó khăn, làm ăn không thuận.
 • Hướng Họa hại: Bắc: Nhà này lúc đầu kinh tế khá nhưng sau suy giảm, phụ nữ dễ bị nạn, sinh nở khó khăn.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Nam mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 2002 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 2002 nam mạng

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Theo tử vi trọn đời 2002 nam mạng, từ năm 26 tuổi đến năm 30 năm: Năm 26 tuổi, trong tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, tài vận sáng sủa, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ có thêm được những khoản thu nhập mới, có nhiều triển vọng để phát triển sự nghiệp.
 • Đến năm 27 tuổi, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng đạt được vài thành công nhỏ về tiền tài nhưng công danh lại bị tổn hại, dễ bị kẻ tiểu nhân làm việc xấu sau lưng.
 • Năm 28 tuổi, gia đạo không được yên ổn, phải trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, chỉ có thuận lợi đôi chút về công danh.
 • Năm 29 tuổi là một năm thuận lợi, cả tiền tài lẫn tình cảm đều có những thành tựu lớn, có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, dễ được thăng quan tiến chức.
 • Đến năm 30 tuổi, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ gặp phải nhiều vận hạn, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, không nên xuất hành đi xa vào các tháng 8 và tháng 11 Âm lịch, do bị sao xấu chiếu mệnh nên dễ bị hao tài.

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khó khăn với những người tuổi Nhâm Ngọ, trong công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại, sức khỏe không được ổn định.
 • Năm 32 tuổi, chỉ được sáng sủa vào các tháng 1 và tháng 2 Âm lịch, các tháng còn lại trong năm không thuận lợi về tiền tài, mọi dự định đều được thực hiện nhưng lại không đem lại khoản lợi nhuận nào đáng kể.
 • Vào năm 33 tuổi, có một số cơ hội tốt về mặt tài vận nhưng dễ mắc bệnh vào các tháng mùa hè, hao tổn tiền bạc.
 • Trong hai năm 34 tuổi và 35 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình, hay được bạn bè giúp đỡ về mặt tiền bạc, nên tìm cách mở rộng công việc làm ăn của mình.

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm thuận lợi về mặt tài lộc, gia đạo yên ấm, hạnh phúc.
 • Năm 37 tuổi, tiếp nối thành công của những năm trước, công việc làm ăn dễ thành công, được thăng quan tiến chức.
 • Năm 38 tuổi, mọi mặt trong đời sống đều khả quan, tuy không có cơ hội lên cao nhưng công việc làm ăn vẫn thuận lợi, tiền bạc đầy đủ.
 • Vào năm 39 tuổi, bạn có cơ hội được gặp những cố vấn mới trong công việc làm ăn, tiền tài thuận lợi, kỵ đi xa vào các tháng 8 và tháng 12 Âm lịch. Đến năm 40 tuổi, sự nghiệp ổn định, con cái đỗ đạt, thành công trong học vấn.

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình, nhất là vào năm 43 tuổi và 44 tuổi.
 • Trong năm 44 tuổi, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng phải cẩn trọng trong những việc liên quan đến sông nước, dễ gặp tai nạn, nhưng may mắn là tai nạn nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến bổn mạng.
 • Đến năm 45 tuổi, gia đạo có một số xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, nên để ý nhiều hơn đến con cái.

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, gia đạo của Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong năm 46 tuổi, có nhiều tin vui từ gia đình, cả năm yên ấm.
 • Năm 47 tuổi, gặp nhiều vận may vào mùa xuân, có nhiều nguồn lợi lớn đến với Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng vào tháng 10 Âm lịch. Năm 48 tuổi, không được tốt đẹp lắm, có sự hao tài nhỏ.
 • Năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng chỉ đạt được tài vận ở mức trung bình, không có sự chuyển biến nào đáng kể.

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi là một năm may mắn về tiền bạc, có sự hao tài nhỏ.
 • Năm 52 tuổi, mọi sự ở mức trung bình, trong gia đạo, mọi người nên nhường nhịn lẫn nhau thì mới giữ được sự yên ổn.
 • Năm 53 tuổi và 54 tuổi, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng sẽ có nhiều vướng bận về sự phát triển của con cái, tiền tài ở mức trung bình, trong gia đạo có một số sự xáo trộn, tránh xuất hành đi xa vào các tháng 5 và tháng 12 Âm lịch.
 • Đến năm 55 tuổi, Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng nên cẩn trọng trong lời ăn tiến nói để tránh mắc phải thị phi, bị người khác vu oan giá họa, công việc làm ăn có nhiều khởi sắc.

Tử vi trọn đời 2002 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Tử vi trọn đời 2002 nam mạng thấy rằng từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của Quý bạn tuổi 2002 Nam mạng ổn định, tiền tài vừa đủ, con cái có nhiều thành tựu, cả năm an vui. Chỉ nên đề phòng bệnh tật vào các tháng 2 và tháng 10 Âm lịch. Nhưng nói chung, không có ảnh hưởng xấu đến đại cuộc.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 2002 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Nhâm Ngọ 2002 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 2002 tuổi gì? 2002 tuổi con gì? Sinh năm 2002 mệnh gì? Nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp hướng nào? Sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp màu gì? Sinh năm 2002 đi xe màu gì? Nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Ngọ nam mạng, tử vi trọn đời 2002 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.