Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Cuộc sống an nhàn, hạnh phúc – Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi 2002 nữ mạng tình duyên gia đạo như thế nào? Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng có điều gì cần lưu ý? Cuộc sống, những năm nên lấy chồng là năm nào? Nhâm Ngọ nên lấy chồng tuổi nào hợp?

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng

 • Tuổi Nhâm Ngọ là những người sinh năm 2002
 • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng thuộc Cung: Cấn
 • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 có Mệnh:  Dương Liễu Mộc
 • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 có Xương: Con Ngựa
 • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 có Tướng tinh: Con Cáo
 • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2002 nữ mạng qua thơ

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,
Là cây Dương Liễu số này làm nên.
Nếu là sanh thuận Đông Xuân,
Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.
Mùa Thu bị khắc bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.
Tuổi sanh thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.
Tuổi nhỏ làm có đủ xài,
Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.
Tuổi muộn có của mới an,
Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 2002 nữ mạng

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Theo Bình An Tử Vi  xem tử vi trọn đời 12 con giáp, nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cơ hội phát triển về công danh, nghề nghiệp cũng như tài lộc. Vào tuổi nhỏ mang nhiều nỗi lo phiền. Nhưng cuộc sống nhiều hy vọng tốt đẹp vào thời trung vận trở đi, bao giờ cũng có nhiều dịp tốt và may mắn. Tiền bạc và tình cảm được đầy đủ và dồi dào vào trung vận trở đi.
 • Tuổi Nhâm Ngọ sự nghiệp được vững bền vào khoảng 25 tuổi trở đi, có thể thành công to vào khoảng 34 tuổi trở lên, về tài lộc cũng như về nghề nghiệp. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng,về vấn đề tình duyên nhiều chuyện buồn phiền, cuộc đời xảy ra nhiều vấn đề nan giải và cuộc sống không được đầy đủ hoàn toàn về chuyện tình yêu và hạnh phúc, cho đến từ 30 trở đi thì cuộc tình duyên và hạnh phúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi mới hưởng được những êm đềm của hạnh phúc, hôn nhân. Tuy nhiên về vấn đề tình duyên và hạnh phúc tuổi Nhâm Ngọ chia ra làm ba trường hợp như sau:
 • Nếu Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.
 • Và nếu Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng sinh vào những tháng này, thì cuộc đời của Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng hưởng hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời không thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu Nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 2002 nữ mạng, Bình An Tử Vi thấy rằng gia đạo của những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ cũng phải trải qua nhiều biến cố thăng trầm và không được yên ổn trọn vẹn. Phải bắt đầu từ năm 28 tuổi trở đi, gia đạo mới được yên ổn hơn. Và họ cũng chỉ có thể đạt được công danh ở mức trung bình mà thôi.
 • Sự nghiệp của những người tuổi Nhâm Ngọ sẽ được phát triển tốt đẹp từ năm 30 tuổi. Bắt đầu từ trung vận, họ sẽ có nhiều cơ hội để tạo ra tiền bạc, nâng cao sự nghiệp của mình. Đến hậu vận thì được sống sung túc, tiền bạc đầy đủ.

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ trong vấn đề làm ăn hùn hợp hay cộng tác, giao dịch về vấn đề tiền bạc, Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng nên lựa những lứa tuổi có số hợp vời tuổi mình để xây dựng cuộc sống cho đầy đủ, cuộc sống có phần sung túc và kết quả khả quan cho cuộc sống, đó là  nên cộng tác, hay hợp tác, giao dịch tiền bạc với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.
 • Các tuổi trên đây có thể hùn hợp làm ăn hay hợp tác, giao dịch thì thu được nhiều kết quả tốt đẹp về tiền bạc cũng như về cuộc sống của Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong việc hôn nhân và hạnh phúc, Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng cần nên lựa chọn những tuổi sau đây, để đẩy mạnh cuộc sống của Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng lên đến mức cao độ của cuộc đời cả công danh lẫn sự nghiệp của Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng. Nếu kết duyên với những tuổi này cuộc đời Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng tạo được một cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, đó là kết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn.
 • Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng kết hôn với tuổi Bính Thân và Bính Tuất: Cuộc sống của Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng gặp nhiều may mắn trong cuộc đời tiền bạc dễ kiếm và được hoàn toàn đầy đủ nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. Với tuổi Canh Dần và Canh Thìn, có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và cuộc đời theo ý muốn của Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng, cuộc sống nhiều tốt đẹp cho tương lai và hạnh phúc.  Nên kết hôn với các tuổi kể trên, sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Nhưng nếu Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng kết hôn với những tuổi này, Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng chỉ tạo được một sống trung bình mà thôi, đó là  với các tuổi: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ. Những tuổi này chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng chỉ tạo được mức sống trung bình mà thôi, không giàu sang phú quý và cũng không đến nỗi nghèo khổ.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng kết hôn với những tuổi này, Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng sẽ có thể không tạo được một cuộc sống đầy đủ hoàn toàn mà trái lại, phải mang lấy cảnh nghèo khổ triền miên, đó là nếu Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão. Hai tuổi này chẳng những không hợp  về đường tình duyên, mà lại không hợp cả về đường tài lộc, nên sống trong sự nghèo khổ lo âu, không tạo được một cuộc sống đầy đủ có tiền của để hưởng sung sướng trong cuộc đời.
 • Những năm mà Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng ở vào tuổi này không nên kết hôn, vì kết hôn Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời, đó là những nămở vào số tuổi 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi. Những năm này Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng kết hôn thì sẽ bị nhiều tai tiếng cho cuộc đời hay gặp cảnh vợ chồng thường có sự mâu thuẫn trong gia đình.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng sinh vào những tháng này, cuộc đời sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng gặp nhiều buồn khổ về vấn đề đàn ông, đó là nếu sinh vào những tháng: 3, 4, 7 và 8 Âm lịch. Sinh vào những tháng đó cuộc đời sẽ phải có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 2002 nữ mạng là: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Những tuổi này là những tuổi xung khắc, nếu Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng làm ăn chung hay kết hôn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly gieo sự buồn khổ cho cuộc đời.
 • Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất vào các năm 25 tuổi, 28 tuổi, 34 tuổi và 40 tuổi. Trong các năm này, Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống, không nên mạo hiểm trong công việc. Nếu Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng càng mạo hiểm thì sẽ càng bị tổn hại nhiều về tài lộc.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây Nam: Theo tử vi ngày nay thì nhà này có nhiều điền sản, con cháu nhiều, gia đình hòa thuận nhưng do sao Mộc thuộc ngũ hành Mộc khắc hướng thuộc ngũ hành Thổ nên càng về sau càng không còn tốt như trước.
 • Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này kinh tế khá giả, con cháu đông đúc, càng tích nhiều phúc đức thì càng phát triển. Do nhà thuần dương nên phụ nữ trong nhà thường xuyên đau ốm.
 • Hướng Diên niên: Tây: Nhà này kinh doanh phát đạt, giàu có nhanh chóng, con cháu thành đạt, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt nhưng về sau yếu kém, dương thịnh âm suy khiến phụ nữ và con gái trong nhà gặp nhiều bệnh tật, sự nghiệp và tài lộc thua kém đàn ông.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này có nhiều tai nạn rủi ro, người trong nhà sức khỏe yếu kém, gặp họa cướp bóc, thiệt mạng, nhất là người con nhỏ tuổi nhất.
 • Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này dễ gặp những chuyện rắc rối kiện tụng, thị phi, lao tù; tài lộc yếu kém, gia sản mất máy; dương thịnh âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sức khỏe kém, dễ gặp tai nạn.
 • Hướng Lục sát: Đông: Nhà này lúc đầu khá nhưng sau lụi bại, dương thịnh âm suy khiến phụ nữ ốm đau, dễ bị thương tổn tai nạn, sức khỏe kém, con trai út gánh họa, thân thể không tốt.
 • Hướng Họa hại: Nam: Nhà này vốn có của ăn của để nhưng càng ngày càng ít lộc, nhân khẩu ít ỏi, vợ lấn át chồng, gia đình bất hòa.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

 • Theo tử vi trọn đời 2002 nữ mạng, có nữ mệnh thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 2002 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 2002 nữ mạng

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong các năm này, gia đạo của Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong năm 21 tuổi, có nhiều tin vui từ gia đình, sự nghiệp phát triển, được quý nhân phù trợ.
 • Năm 22 tuổi, có nhiều mối quan hệ mới sẽ giúp đỡ Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng trong việc làm ăn.
 • Năm 23 tuổi và 24 tuổi, tránh xuất hành đi xa vào tháng 7 và tháng 10 Âm lịch, hay gặp tai nạn bất ngờ.
 • Năm 25 tuổi, cuộc sống tốt đẹp, tài vận có cơ hội lên cao.

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi là một năm thuận lợi về mặt tài lộc, chuyện tình cảm có nhiều hạnh phúc.
 • Năm 27 tuổi, nhận được nhiều sự giúp đỡ, được thăng quan tiến chức.
 • Năm 28 tuổi, mọi mặt trong đời sống đều khả quan, tuy không có cơ hội lên cao nhưng công việc làm ăn vẫn thuận lợi, tiền bạc đầy đủ.
 • Vào năm 29 tuổi, có nhiều cơ hội về học vấn, gây dựng được công danh.
 • Năm 30 tuổi, tốt đẹp vào các tháng đầu năm, các tháng khác ở mức trung bình.

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khó khăn với những người tuổi Nhâm Ngọ, trong công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại, tài lộc suy giảm.
 • Năm 32 tuổi, chỉ được sáng sủa vào các tháng 1 và tháng 2 Âm lịch. Năm 33 tuổi đến năm 35 tuổi, nên thận trọng trong công việc làm ăn, cẩn thận đề phòng bệnh tật, gây ảnh hưởng xấu đến bổn mạng.

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp về sự nghiệp. Gia đạo có một số xáo trộn vào năm 36 tuổi, nhưng sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp.
 • Năm 37 và 38 tuổi, tài vận ở mức bình thường, đề phòng bệnh tật vào mùa hè.
 • Năm 39 tuổi, tài vận ở mức trung bình, gia đạo yên ổn.
 • Năm 40 tuổi, công việc thuận lợi, phúc lộc đầy đủ.

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng sẽ có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình, nhất là vào năm 43 tuổi và 44 tuổi.
 • Trong năm 45 tuổi, Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng phải cẩn trọng trong những việc liên quan đến sông nước, dễ gặp tai nạn, nhưng may mắn là tai nạn nhỏ, mọi sự cuối cùng đều yên ổn.
 • Đến năm 45 tuổi, gia đạo có một số xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, tránh xuất hành đi xa.

Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp, Quý bạn tuổi 2002 Nữ mạng có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình.
 • Năm 47 tuổi và 48 tuổi, có một số khó khăn về chuyện tình cảm nhưng nếu biết giữ mình, nhường nhịn mọi người thì sẽ tốt đẹp.
 • Năm 49 tuổi và 50 tuổi, không nên mạo hiểm trong làm ăn, cần giữ vững bổn mạng.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 2002 nữ mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Nhâm Ngọ 2002 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 2002 tuổi gì? 2002 tuổi con gì? Sinh năm 2002 mệnh gì? nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp hướng nào? Sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp màu gì? Sinh năm 2002 đi xe màu gì? nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng, tử vi trọn đời 2002 nữ mạng, tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.