Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Cuộc sống thăng trầm, gian khổ – Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi

Tử vi trọn đời Quý Mùi Nam mạng có cuộc sống như thế nào? Tình duyên gia đạo tuổi 2003 ra sao? Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu tử vi trọn đời các bạn sinh năm 2003 tức năm Quý Mùi nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng

 • Tuổi Quý Mùi là những người sinh năm 2003
 • Tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng thuộc Cung: Càn
 • Tuổi Quý Mùi 2003 có Mệnh: Dương Liễu Mộc (cây dương liễu)
 • Tuổi Quý Mùi 2003 có Xương: Con Dê
 • Tuổi Quý Mùi 2003 có Tướng tinh: Con Cọp
 • Tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng được Ông Tử Vi độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2003 nam mạng qua thơ

Quý Mùi cung Càn trực Kiên,
Là cây dương liễu hiên ngang giữa trời.
Sanh đặng tháng giêng tháng hai,
Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Lỗi sanh Thu Hạ bẽ bàng,
Nên người khổ não khiến chàng cực thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người ngoài khác họ lại thương mến mình.
Tuổi trẻ vất vả linh đinh,
Giàu sang phú quý để đành vận sau.
Số người sau có đất điền,
Nhà cửa mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,
Trở về vận cuối mới là thảnh thơi.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 2003 nam mạng

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới  tuổi Quý Mùi, nam mệnh thuộc mạng Mộc, cuộc đời có nhiều sầu tư, lao khổ, cuộc sống nhiều thăng trầm khi tuổi nhỏ cho đến khoảng 29 tuổi trở lên mới có thể sống được một đời sống sung túc, có thể dùng khả năng của mình hoàn thành sự nghiệp.
 • Trên nguyên tắc căn bản của cuộc đời, bao giờ cũng tin tưởng ở khả năng học vấn, hơn gia đình thân tộc, công danh có thể lên cao ở vào khoảng tuổi 26 trở đi, nếu có óc sáng suốt và biết nhẫn nại. Tuổi Quý Mùi sau này được có tên tuổi với đời và có thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp.
 • Tóm lại: Tuổi Quý Mùi rất tốt đẹp về học vấn và con đường công danh, vào số tuổi từ 29 trở đi, công danh sẽ được thăng tiến và sự nghiệp có thể hoàn thành mau chóng, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.
 • Tuổi Quý Mùi được tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, tình duyên có hơi khe khắt, nhưng có thể vượt qua khỏi sự đau buồn. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là cái mức tối đa, nhưng nếu làm phước thì sẽ được gia tăng niên kỷ thêm năm năm nữa, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng, trong vấn đề tình duyênVề tình duyên rất phức tạp nhiều lận đận, sầu thương cũng lắm, đau khổ cũng nhiều, đó là mạng số của tuổi Quý Mùi đối với vấn đề tình duyên là như vậy. Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng nên xem dưới đây để biết về vấn đề tình duyên của Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng trong suốt cuộc đời:

 • Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng sinh vào những tháng này, thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên: Đó là nam mạng sinh vào những tháng 5, 6 và 11 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng ít ra có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên: Đó là sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng với vấn đề tình duyên sẽ được hoàn toàn hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 2003, Bình An Tử Vi thấy rằng về phần gia đạo của tuổi Quý Mùi không được sáng tỏ lắm, nhưng phần công danh lại có nhiều sôi động trong lúc tuổi trẻ. Triển vọng công danh lên cao, nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng sáng suốt, cố gắng và nhẫn nại, thì sẽ thành công.
 • Công danh được lên cao vào khoảng Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng vào độ tuổi 28 và 29 trở đi. Phần gia đạo cũng bắt đầu từ tuổi đó mới thấy có sự êm ấm và hạnh phúc.
 • Có nhiều khi phần sự nghiệp và tiền tài của Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng đi đôi với công danh, mà trái lại về vấn đề tiền tài eo hẹp trong số tuổi từ 24 đến 30, sự đào tạo tiền tài rất khó khăn và dường như thường ở vào sự thiếu kém liên tục cho đến khi hoàn thành sự nghiệp, thì tiền tài mới vững chắc và dồi dào được.
 • Sự nghiệp và tiền tài được kết quả phải vào số tuổi 34 trở đi, nghĩa là Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng phải vượt qua thời kỳ khó khăn và nguy biến vào khoảng thời gian từ 31 đến 33 tuổi, rồi sau đó mới tạo được sự nghiệp; và vấn đề tiền tài cũng ở vào giai đoạn đó mới vững được vững bền.

 

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Quý Mùi trong vấn đề làm ăn, hợp tác hay phát triển công danh, bạn phải chọn lựa người cho hợp với tuổi mình để phát triển công danh và sự nghiệp, công việc làm ăn mới phát đạt và mới có thể tiến triển được những tuổi mà có thể hợp với tuổi bạn là những tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Hợp tác làm ăn hay mọi hoạt động trong cuộc đời, đều có thể thành công mà không sợ thất bại, bạn nên chọn những tuổi này hợp tác hay hùn hợp thì thu nhiều kết quả.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Bình An Tử Vi cho rằng, về vấn đề hôn nhân và hạnh phúc cũng là vấn đề quan trọng đối với cuộc đời, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng không nên chọn lựa người trùng hợp với tuổi mình, thì cuộc sống sẽ thay đổi khác. Việc tuổi tác của hôn nhân hạnh phúc rất quan trọng và liên quan đến danh vọng và sự nghiệp của Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng.
 • Vậy trong việc hôn nhân và hạnh phúc Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng nên chọn cho được những tuổi này, thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng sẽ sống được cao sang quyền quý, có thể giàu sang trong tương lai; Đó là những tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão.
 • Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng kết duyên với tuổi Quý Mùi và Ất Mùi: Cuộc sống sẽ có nhiều triển vọng về đường công danh và tài lộc, tuổi Quý Mùi và Ất Mùi làm cho Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng đẩy mạnh được cuộc sống lên đến mức độ cao của danh vọng và tiền tài.
 • Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng kết duyên với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Hai tuổi này đẩy mạnh cuộc sống Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng lên đến mức tột cùng của tiền bạc gia đình êm ấm, tiền bạc đầy đủ, con cái đủ nuôi, gia đình êm ấm.
 • Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng kết duyên với tuổi Đinh Mão và Tân Tỵ. Cuộc đời được lên cao về đường danh vọng và tài lộc, cuộc sống có thể đến tuyệt đỉnh của cuộc đời và danh vọng.
 • Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng kết duyên với tuổi Kỷ Mão. Tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm ấm, hạnh phúc hoàn toàn về tiền bạc đầy đủ có thể sang giàu. Những tuổi này là những tuổi rất hợp với tuổi Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng trong việc kết duyên và xây dựng hạnh phúc.
 • Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng nên cẩn thận lựa chọn những tuổi này mà kết duyên thì không bao giờ có sự nghèo túng.
  Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng kết duyên với những tuổi sau đây Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, cuộc đời không có lên cao và cũng không xuống thấp, đó là Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng kết duyên với các tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ.
 • Những tuổi trên đây chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc.
 • Sau đây là những tuổi mà nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng kết hôn thì cuộc sống sẽ trở lên khó khăn, tạo được hạnh phúc thì Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng phải chịu số nghèo khổ suốt đời.
 • Chẳng những làm ăn không được phát đạt mà lại còn gặp nhiều trắc trở trong mọi lĩnh vực cuộc đời, đó là Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng kết duyên với những tuổi: Giáp Thìn, Canh Dần, hai tuổi này nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng kết duyên thì công danh và sự nghiệp khó phần sáng tỏ.
 • Những năm mà Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng ở vào tuổi này rất kỵ việc kết hôn, nếu thành sẽ xảy ra nhiều khe khắt hay phải chịu cảnh xa vắng liên tục trong cuộc đời, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng ở vào số tuổi; 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi.
 • Số Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng về đường tình duyên sẽ không được tốt vào những năm này.
  Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng nên biết qua và nhớ mình sinh vào tháng nào để biết cuộc đời mình sẽ diễn tiến ra sao về con đường tình duyên hạnh phúc.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng sinh vào những tháng này, chắc chắn cuộc đời Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng phải có thê thiếp hay nhiều vợ; Đó là tuổi Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng sinh vào những tháng này có số đ ào hoa, gồm có những tháng: 3, 5, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng sinh vào những tháng này chắc chắn đời Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng sẽ có nhiều vợ, hoặc nhiều dòng con.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Trong cuộc sống của Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng có những tuổi đại kỵ nhất trong cuộc đời, không nên hợp tác làm ăn hay tính việc hạnh phúc hôn nhân vì khi làm ăn hay kết duyên sẽ xảy ra những khó khăn có thể xảy ra đến tuyệt mạng và biệt ly đau xót giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn rất đại kỵ với tuổi Quý Mùi không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi này.
 • Trong việc làm ăn gặp tuổi kỵ không nên hợp tác hay làm ăn lớn, trong việc hôn nhân và hạnh phúc, gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, kỵ cúng lạy trước bàn thờ gia tộc. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề con cái, phải cúng sao cho cả hai tùy theo sao mình hằng năm mà cúng cho đúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Đàn ông tuổi Quý Mùi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 26 tuổi, 32 tuổi và năm 38 tuổi. Chú ý gặp chuyện xui xẻo trên mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện hùn vốn làm ăn. Nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống của tuổi Qúy Mùi sẽ gặp nhiều gian nan, lận đận, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí tuyệt mạng, rất xui xẻo.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Càn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Kim

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Tây: Sinh khí vốn là hướng tốt nhưng có sao Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên ban đầu nhà có lộc, làm ăn phát đạt nhưng sau đó sẽ kém dần đi.
 • Hướng Thiên y: Đông Bắc: Giàu có thịnh vượng, thuận lợi hài hòa, sống có tình có nghĩa nhưng có một khuyết điểm là nhà thuần dương nên con gái trong nhà sức khỏe yếu.
 • Hướng Diên niên: Tây Nam: Nhà này thịnh vượng, phát tài, con cái đông đúc thành đạt, gia đình thuận hòa, tuổi thọ kéo dài, tốt lành lâu dài.
 • Hướng Phục vị: Tây Bắc: Theo tử vi ngày nay, gia đình giàu có, con cháu hiển đạt, nhiều người tài giỏi, nhất là con trưởng nhưng khuyết điểm là dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà nhiều bệnh tật, con trẻ khó nuôi.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Nam: Sao Kim Phá Quân nhập cung Hỏa nên bị hướng Ly Hỏa khắc, tuy giảm bớt hung tính của sao Phá Quân nhưng vẫn rất xấu.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông: Nhà này thường gặp hung tai, mất mát, tổn hao tài sản, dễ gặp họa hoạn, kiện tụng, thị phi, ốm đau bệnh tật. Quẻ Chấn đại diện cho trưởng nam nên con trai trong nhà kém may mắn.
 • Hướng Lục sát: Bắc: Nhà lúc đầu tốt lành, khá giả nhưng tổn hại sức khỏe, nhất là phụ nữ, con cháu không tu chí, hư hỏng.
 • Hướng Họa hại: Đông Nam: Nhà này lúc đầu cũng tốt, làm ăn khá suôn sẻ nhưng do có tương khắc nên người nhà sức khỏe yếu kém, hay đau ốm, khó khăn đường sinh nở, con cái khó nuôi.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Nam mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 2003 nữ nam
Xem tử vi trọn đời 2003 nam mạng

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Năm 20 tuổi, trong năm công danh phát triển, tình cảm cũng rất thuận lợi, cuối năm có vận may tài chính. Năm 21 tuổi, có chuyện vui đến, trong cuộc sống nhiều điều hay đẹp, tình cảm thuận lợi, phát triển.
 • Năm 22 tuổi, năm này không tốt cho bản mệnh và tiền bạc, không nên đầu tư làm ăn lớn.
 • Năm 23 tuổi, tài lộc có phần suy giảm, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi.
 • Năm 24 tuổi, tình cảm và tài lộc thuận lợi, nếu kết hôn trong năm sẽ rất may mắn.
 • Năm 25 tuổi, công việc làm ăn diễn ra bình thường, trong năm có chuyện hay đẹp về tình cảm.

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Năm 26 tuổi, có số hưởng tài lộc.
 • Năm 27 và 28 tuổi, cẩn thận khi đầu tư làm kinh doanh, không quá thuận lợi trong tài chính, tình cảm bị ảnh hưởng. Năm 29 tuổi, vận may quay trở lại, là năm thích hợp để phát triển sự nghiệp.
 • Năm 30 tuổi, gia đình nhiều điều tốt đẹp, tài lộc dồi dào.

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Năm 31 tuổi, thành công trong cuộc sống nhất là sự nghiệp.
 • Năm 32 tuổi, có thất thoát về tiền bạc, tình cảm trong năm không được tốt đẹp.
 • Năm 33 tuổi, không nên xuất hành đi xa, hạn chế đầu tư tiền bạc, chú ý giữ gìn sức khỏe.
 • Năm 34 tuổi, phòng tránh những bất trắc, chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân.
 • Năm 35 tuổi, diễn biến trong năm phức tạp, cẩn thận hơn về tiền bạc, chú ý hơn trong việc tạo dựng các mối quan hệ trong gia đình.

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:
 • Vào năm 36 tuổi, đường đời của tuổi Quý Mùi có thể nói là trở lại bình yên hơn các năm trước, con đường sự nghiệp đạt được nhiều thắng lợi, suôn sẻ. Trong năm 37 tuổi, một năm trung bình cả về công danh lẫn sự nghiệp.
 • Năm 38 tuổi và năm 39 tuổi, tương đối tốt đẹp, hai năm này nên dồn công sức, tâm trí của mình vào đầu tư các dự án lớn, nếu tiến hành ký kết hợp đồng, giao dịch làm ăn sẽ vô cùng may mắn và thuận lợi.
 • Năm 40 tuổi, thời gian này, tài chính và tình duyên phát triển mạnh mẽ, phát đạt và thu được nhiều thành quả đáng tốt đẹp.

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đề phòng tai nạn vào tháng 3 và tháng 5 Âm lịch, còn có thể có tang chế.
 • Vào năm 42 tuổi, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng đạt được nhiều thành quả về tình cảm và danh vọng, nhưng tài lộc chỉ ở mức độ trung bình.
 • Năm 43 tuổi, gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống và công việc, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng phải thật sự kiên trì và sáng suốt thì mới vượt qua được.
 • Năm 44 tuổi là một năm tốt đẹp, tuy nhiên, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng cần đề phòng trong tháng 3 và tháng 4 Âm lịch về phương diện nghề nghiệp.
 • Năm 45 tuổi, có vượng phát về tài lộc và công danh, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nam mạng nên cẩn thận hơn về gia đạo.

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi phương diện trong cuộc sống đều được như ý muốn, con cái và gia đình đều hạnh phúc tốt đẹp, phát tài phát lộc thuận lợi và suôn sẻ.
 • Năm 47 tuổi và 48 tuổi, tiền tài phát triển, công việc làm ăn gặt hái được nhiều thành công.
 • Năm 49 tuổi và 50 tuổi, ổn định, nên để ý nhiều hơn đến con cái.

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi, một năm hao tốn tiền của, tránh đi công tác xa nhà nếu không sẽ có bệnh hoạn, tai nạn không may xảy ra.
 • Năm 52 tuổi, xung kỵ tháng 5 Âm lịch.
 • Năm 53 tuổi, kỵ tháng 9 Âm lịch. Năm 54 tuổi và 55 tuổi, tháng 6 và tháng 9 Âm lịch của năm 54 tuổi và tháng 7 Âm lịch của năm 55 tuổi có chút hao tổn, còn lại đều tốt đẹp.

Tử vi trọn đời 2003 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào năm 56 tuổi, trong đời sống của tuổi Quý Mùi rất vẹn toàn từ con danh sự nghiệp cho đến gia đình, dòng tộc.
 • Năm 57 tuổi, năm này tương đối xấu. Đặc biệt là xung kỵ vào tháng 10 đến tháng 12 Âm lịch, đề phòng bệnh tật. Từ
 • 58 tuổi đến 60 tuổi, trong khoảng thời gian này nam giới tuổi Quý Mùi khá tốt đẹp, gia môn và con cái đều hòa thuận, yên vui. Phần tài chính điều hòa, vững vàng.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 2003 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Quý Mùi 2003 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 2003 tuổi gì? 2003 tuổi con gì? Sinh năm 2003 mệnh gì? Nam sinh năm 2003 Quý Mùi hợp hướng nào? Sinh năm 2003 Quý Mùi hợp màu gì? Sinh năm 2003 đi xe màu gì? Nam sinh năm 2003 Quý Mùi hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mùi nam mạng, tử vi trọn đời 2003 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.