Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Cuộc đời phiền muộn, khó khăn – Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi Nữ mạng

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Cuộc đời phiền muộn, khó khăn – Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi Nữ mạng. Bình An Tử Vi chia sẻ đôi điều về tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nữ mạng tức các bạn nữ sinh năm 2003. Cuộc sống, tình duyên, gia đạo của tuổi 2003 là gì?

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

 • Tuổi Quý Mùi là những người sinh năm 2003
 • Tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng thuộc Cung: Ly
 • Tuổi Quý Mùi 2003 có Mệnh:  Dương Liễu Mộc (cây dương liễu)
 • Tuổi Quý Mùi 2003 có Xương: Con Dê
 • Tuổi Quý Mùi 2003 có Tướng tinh: Con Cọp
 • Tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2003 nữ mạng qua thơ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Ly mạng Mộc số nàng như sau.
Sanh đặng tháng hai tháng giêng,
Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Hạ Thu sanh gái là nàng,
Lỗi sanh vất vả số nàng âu lo.
Sanh ra sung khắc mẹ cha,
Anh em chẳng thuận sống nhờ người dưng.
Ly hương tổ quán số này,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà làm nên.
Trung niên có của chẳng bền,
Có rồi chết đó như diều đứt dây.
Số tuổi sau có đắt nhà,
Ruộng vườn mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,
Tuổi nhà có của mới yên gia đàng.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 2003 nữ mạng

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, Bình An Tử Vi nhận thấy nữ giới có cuộc đời nhiều nỗi lo âu vào trung vận.
 • Tuy nhiên số có phần sung sướng và chắc chắn vào hậu vận, có tiền của và nhiều may mắn trong cuộc đời. Nếu có theo đuổi công danh, thì đó là một ngôi sao sáng, đường công danh sáng tỏ và có nhiều kết quả tốt đẹp.
 • Cuộc sống có nguyên tắc và lúc nào cũng đầy đủ khả năng sáng tạo lấy cuộc đời. Tuy về phần hình thức có một vài yếu kém về bản thể và thân thể, nhưng cuộc đời sẽ lên cao sau đó và đúng vào tuổi 29 trở đi thì cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp và vững chắc hơn.
 • Tóm lại: cuộc đời của tuổi Quý Mùi vào trung vận có lao đao và nhiều lo nghĩ, nhưng vào tuổi 29 trở đi thì hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tiền tài, cuộc sống có phần vui tươi.

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng, trong vấn đề tình duyên, tuổi Quý Mùi khi bước chân vào trường đời, có rất nhiều  khắt khe. cho nên sau cùng phải chọn lấy một cuộc sống hy sinh cao độ. Tuy vậy về số phận và định mệnh của tuổi Quý Mùi về vấn đề tình duyên chia ra làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi, đó là nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.
 • Còn nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sinh vào những tháng sau đây cuộc đời Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sẽ có hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 2003, Bình An Tử Vi thấy rằng Gia đạo của những người nữ giới tuổi Quý Mùi tuy có nhiều rắc rối, mâu thuẫn ở thời trung vận, nhưng đến thời hậu vận thì sẽ được tốt đẹp, yên ấm. Những người này nếu theo đuổi con đường công danh thì có thể thành công tốt đẹp vào thời hậu vạn.
 • Về sự nghiệp của những người nữ giới tuổi Quý Mùi cũng phải trải qua khá nhiều biến động, nhưng từ năm 29 tuổi trở đi thì sẽ được thành công vững chắc và từ đó, càng ngày càng được lên cao. Khoảng từ năm 40 tuổi, thì tiền bạc được dồi dào, sung túc hơn.

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Sau khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Quý Mùi đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng, nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng hợp tác làm ăn hay công tác hoặc bất cứ một việc gì trong cuộc đời thì nên lựa những tuổi sau đây thì việc làm ăn được phát đạt, vấn đề công danh cũng hoàn toàn đầy đủ và nhiều tốt đẹp trong cuộc đời.
 • Đó là các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Những tuổi kể trên rất hợp cho sự làm ăn của Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng, tức là tuổi Quý Mùi hợp về đường làm ăn với những tuổi trên.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Nếu không lựa chọn được sự trùng hợp hay những tuổi thuận vấn đề tình duyên thì cuộc đời không được nhiều may mắn. Muốn được cuộc sống đầy đủ và tươi vui Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng cần chọn cho được kể sau đây để kết hôn thì chắn cuộc đời sẽ hưởng được sự giàu sang phú quý, đó là:

 • Những tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng kết duyên với tuổi Quý Mùi và Ất Dậu, cuộc sống Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng được đẩy mạnh lên cao, cuộc đời có hoàn toàn đầy đủ và sung túc về tiền bạc.
 • Với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Sửu, hai tuổi này làm cho cuộc đời có một sự sống cao sang quyền quý.Theo Bình An Tử Vi, ngày này với tuổi Tân Tỵ, Tân Mão, mau làm giàu và mau phát đạt, tiền bạc được dễ dàng và mau chóng, tạo cho cuộc sống có đủ khả năng tạo lấy cuộc đời hơn lên. Với tuổi Kỷ Mão công danh lên cao, cuộc đời hưởng được sự phú quý vinh hoa trong xã hội. Những tuổi này chẳng những hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà còn hợp về đường tài lộc và công danh, nên sẽ tạo được sự sống sung túc kể trên.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng kết hôn với những tuổi sau đây có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, cuộc đời không lên cao và cũng không xuống thấp, đó là nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng kết hôn với các tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ. Những tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng có thể trở nên khó khăn, công việc làm ăn trong đời sống có nhiều trở ngại và cuộc đời có thể ở trong sự nghèo nàn, khổ cực triền miên, đó là nếu  kết hôn với những tuổi: Giáp Thân, Canh Dần.
 • Hai tuổi này không hợp với tuổi Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng về đường tình duyên cũng như không hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống sẽ không tạo được nhiều may mắn.
 • Những năm này rất xung kỵ với sự kết hôn của Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng, nếu kết hôn Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sẽ bị cản xa vắng triền miên, đó là những năm ở vào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.
 • Những năm này, tuổi Quý Mùi không nên kết hôn, nếu kết hôn, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sẽ bị gặp những cảnh không được tốt như trên đã nói.
 • Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng nếu sinh vào những tháng này có số đa phu hay có nhiều chồng, đó là tuổi Quý Mùi sinh vào những tháng:4, 5, 7 và 8 Âm lịch. Nếu Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sinh vào những tháng này chắc chắn sẽ có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Chẳng những không nên kết duyên mà nên tránh trong việc làm ăn nữa, vì kết hôn hay hợp tác làm ăn, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng có thể sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi đại xung khắc với tuổi Quý Mùi gồm các tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn. Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này, có hại.
 • Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình. Về việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao hạn hằng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Tuổi Quý Mùi có những năm khó khăn nhất là những năm Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng làm ăn không được kết quả, phần tài lộc có nhiều sa sút và yếu kém, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng ở vào số tuổi: 23, 28 và 35 tuổi.
 • Những năm này Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng nên đề phòng, có hao tài hay bệnh tật.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông: Hướng này là một trong những hướng tốt nhất, gia đình làm ăn thịnh vượng giàu có, sự nghiệp phát đạt, chức vị cao, con cháu giỏi giang thành danh, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Thiên y: Đông Nam: Hướng nhà này vốn tốt, trong nhà có người lập công danh, phụ nữ thảo hiền nhưng về sau lại ảnh hưởng tới nam giới khiến sức khỏe yếu nhược, bệnh tật, yểu mệnh, trong nhà nhiều góa phụ.
 • Hướng Diên niên: Bắc: Hướng này báo hiệu gia trạch thuận lợi, người nhà khỏe mạnh, con cháu đông đúc thành công nhưng cần hóa giải Thủy Hỏa tương xung thì sẽ tốt hơn.
 • Hướng Phục vị: Nam: Nhà hướng này ban đầu cũng khá nhưng lại không phát, nhà âm thịnh dương suy nên nam giới đau ốm liên miên, chết trẻ.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc: Hướng nhà này nhiều tai ương, làm ăn không thuận, người già không thọ, nam giới yểu mệnh, có nhiều góa phụ.
 • Hướng Ngũ quỷ: Tây: Nhà này dương khí yếu nhược nên nam giới yếu ớt, mất sớm; con gái thứ trong nhà hay gặp rủi ro, gia đình lụn bại.
 • Hướng Lục sát: Tây Nam: Nhà này âm vượng khiến dương nhược nên phụ nữ nắm quyền, nam giới yểu mệnh. Tuy nhà có nữ giới làm chủ thì ở cũng tạm nhưng như vậy thì con cháu đời sau cũng không đông đúc, nhất là thiếu con trai.
 • Hướng Họa hại: Đông Bắc: Nhà này lắm chuyện nhiễu nhương, làm ăn không lên, khó khăn vất vả.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

 • Nữ mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.
 • Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 2003 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 2003 nữ mạng

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều may mắn về công danh và tình cảm, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng nên kết hôn vào năm này.
 • Vào năm 21 tuổi, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sẽ có một chuyến du lịch đầy bất ngờ, nó sẽ đem lại cho Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 • Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng phải kỵ mùa Xuân năm 22 tuổi.
 • Năm 23 tuổi, cuộc đời của Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng ổn định, không có biến động nào xảy ra.
 • Vào năm 24 đên năm 25 tuổi, tài vận suy yếu, cẩn thận bị lừa gạt, năm này trung bình, trừ tháng 6 Âm lịch khá xấu và xung kỵ, nên đề phòng chuyện không may xảy đến.

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, tài lộc tốt đẹp, nhưng Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng cần đề phòng chuyện tình cảm.
 • Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng cần tránh việc giao dịch tiền bạc vào năm 28 tuổi.
 • Năm 29 tuổi, sự nghiệp và tiền tài phát triển mạnh mẽ.
 • Năm 30 tuổi, cuộc sống phát triển tốt đẹp về mọi mặt.

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mọi khía cạnh của cuộc sống đều khởi sắc vô cùng mạnh mẽ, có thể thu lại nhiều lợi lớn rất thuận lợi.
 • Năm 32 tuổi, tình duyên có tiến triển đôi phần, vào tháng 7 và 8 Âm lịch sự nghiệp lên cao và bền chắc nhất. Tuy vậy, tài chính thì ngược lại khá bất định, thâm hụt khó vững.
 • Vào năm 33 tuổi, nhìn chung bình thường, tuy nhiên, vẫn phải để ý, cẩn thận các tháng xung kỵ sau đây là: tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch, những tháng kể trên đối với phụ nữ Quý Mùi rất kém may mắn trong mọi mặt.
 • Vào năm 34 tuổi, thời gian này dễ mắc bệnh tật đau ốm, trong ba tháng là tháng tháng 2, tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch 7 khá may mắn.
 • Năm 35 tuổi, một năm này tuổi Quý Mùi nhìn chung bình thường, có hoạnh tài bất ngờ vào tháng 12 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, công việc làm ăn ổn định, tốt đẹp về mặt tình cảm.
 • Năm 37 tuổi khá tốt đẹp về tài lộc, nhưng Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng cần tránh xuất hành và hợp tác làm ăn với những người có tuổi xung khắc với mình.
 • Vào năm 38 tuổi, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sẽ có được nhiều cơ hội để phát triển tài lộc.
 • Năm 39 tuổi khá tốt đẹp, công việc làm ăn và sự nghiệp đều đạt được nhiều thành công.
 • Năm 40 tuổi, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng cần đề phòng bệnh tật vào tháng 9 Âm lịch, các tháng khác ổn định.

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống của Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sẽ được thành công tốt đẹp vào năm 41 tuổi.
 • Năm 42 tuổi, ổn định, cần tránh việc xuất hành đi xa.
  Vào năm 43 tuổi, công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại và không phát triển được.
 • Năm 44 tuổi tốt đẹp.
 • Và năm 45 tuổi, có nhiều may mắn đến với cuộc sống của Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng.

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi là một năm trung bình, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sẽ gặp phải nhiều trở ngại về nghề nghiệp, dễ bị tổn hại.
 • Năm 47 tuổi, cuộc sống ở mức trung bình.
 • Năm 48 tuổi, tốt đẹp trong các tháng đầu năm, khoảng thời gian giữa và cuối năm có nhiều điều xấu.
 • Năm 49 tuổi, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng đề phòng tai nạn và bệnh tật vào tháng 1, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch, các tháng khác trung bình.
 • Năm 50 tuổi, Quý bạn tuổi 2003 Quý Mùi nữ mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời.

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi, năm này xấu, tiền tài và tình duyên có thể gặp nhiều khúc mắc, mâu thuẫn, cẩn thận sức khỏe, dễ mắc bệnh tật đau ốm.
 • Đến năm 52 tuổi, tương đối bình thường, có hoạnh tài bất ngờ vào tháng 4 và tháng 6 Âm lịch.
 • Vào năm 53 tuổi sẽ bị suy yếu.
 • Năm 54 tuổi, ổn định. Năm 55 tuổi, có nhiều trở ngại trong chuyện tình cảm và tài lộc.

Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm tuổi 56 đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, mọi phương diện trong cuộc sống đều được như ý muốn, vô cùng thuận lợi và suôn sẻ.
 • Năm 57 tuổi, một năm an nhàn, không có biến động nào xảy ra
 • .Năm 58 tuổi và 59 tuổi, cuộc đời tốt đẹp, trừ việc bị suy yếu về bản thân vào mùa thu của năm 58 tuổi và mùa đông của năm 59 tuổi.
 • Năm 60 tuổi, cuộc đời tốt đẹp cả về tình cảm lẫn tài vận.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 2003 nữ mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Quý Mùi 2003 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 2003 tuổi gì? 2003 tuổi con gì? Sinh năm 2003 mệnh gì? nữ sinh năm 2003 Quý Mùi hợp hướng nào? Sinh năm 2003 Quý Mùi hợp màu gì? Sinh năm 2003 đi xe màu gì? nữ sinh năm 2003 Quý Mùi hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Mùi nữ mạng, tử vi trọn đời 2003 nữ mạng, tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.