Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Cuộc đời thăng trầm, bấp bênh

Thông qua tử vi trọn đời 2004 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Giáp Thân nam mạng có cuộc đời rất nhiều cao vọng. Trong cuộc sống cũng phải trải qua không ít thăng trầm, khi mới bước vào đời cũng không thoát khỏi việc vấp phải những trở ngại đầu tiên, hoặc là rơi vào những hoàn cảnh ngang trái trong đời.

Nếu Quý bạn là tuổi Giáp thân nữ mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

 • Tuổi Giáp Thân là những người sinh năm 2004
 • Tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng thuộc Cung: Khôn
 • Tuổi Giáp Thân 2004 có Mệnh: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)
 • Tuổi Giáp Thân 2004 có Xương: Con khỉ
 • Tuổi Giáp Thân 2004 có Tướng tinh: Con heo
 • Tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng được Ông Quan Đế độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2004 nam mạng qua thơ

Giáp Thân mạng Thủy số này,
Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai.
Thu Đông sanh thuận là trai,
Giàu nghèo cũng sướng sanh thai đặng mùa.
Xuân Hạ là lỗi số sanh,
Bần cùng vất vả như cua gãy càng.
Số này trắc trở nhiều bề,
Cung thê có khắc chẳng hề sai ngoa.
Tuổi nhỏ khắc mẹ khắc cha,
Anh em chẳng thuận chẳng hòa cùng nhau.
Nếu mà ăn ở thẳng ngay,
Phật trời phù hộ có ngày đặng an.
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Số người trung vận chẳng an,
Hậu vận tiền của giàu sang hơn người.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 2004 nam mạng

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, tử vi trọn đời nam giới tuổi giáp thân có cuộc đời nhiều cao vọng. Cuộc sống cũng qua nhiều thăng trầm, khó thoát qua được những trở ngại đầu tiên vừa bước vào đời, hay gặp cảnh trái ngang trong cuộc sống. Có thể tìm được nấc thang danh vọng vào số tuổi 27 trở đi và cuộc đời cuộc đời có thể thành công được vào số tuổi 34 trở đi. Vào tuổi này, tuổi Giáp Thân có phần trầm lặng về bản chất, nhưng cuộc đời của tuổi Giáp Thân có thể sung túc, cuộc được khá đầy đủ vào năm 30 tuổi trở đi, tuổi Giáp Thân cũng có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp vào khoảng trung vận.
 • Tuổi Giáp Thân chỉ hưởng thọ trung bình từ 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng có phước lộc, biết làm phúc đức, tu thân thì hưởng được nhiều niên kỷ, làm gian ác thì niên kỷ lại giảm bớt đi.

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng, trong vấn đề tình duyên cũng có nhiều trở ngại và trắc trở, tuy nhiên Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng cũng có nhiều may mắn trong vấn đề này. Căn cứ theo tháng sinh để nhận xét về sự thay đổi lương duyên trong cuộc đời Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng, theo khoa chiêm tinh và huyền bí học, sẽ chia thành những trường hợp sau đây:

 • Nếu Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng sinh vào những tháng này, thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng phải ba lần thay đổi tình duyên hạnh phúc; đó là sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng sinh vào những tháng này thì vấn đề tình duyên của Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng phải hai lần thay đổi trong cuộc đời, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.
 • Và nếu Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng sinh vào những tháng này trong cuộc đời Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng sẽ sống hạnh phúc, chỉ một chồng một vợ mà thôi, đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 2004, Bình An Tử Vi thấy rằng công danh cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới thu được những thắng lợi và mới thu được nhiều kết quả. Sau 30 tuổi vấn đề công danh mới có hy vọng lên cao. Gia đạo thường xảy ra xích mích, cuộc sống ưa có những thắc mắc trong lòng về gia đạo. Sự êm ấm của gia đạo cũng làm cho Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng yên lòng hơn, nhưng thật ra muốn gia đạo được yên hòa và êm ấm Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng phải ở vào số tuổi 27 trở đi.
 • Sự nghiệp chưa hoàn thành được vào số tuổi từ 26 đến 30 tuổi. Muốn hoàn thành ý định tạo lấy sự nghiệp phải qua 34 tuổi trở đi mới có thể xây dựng được sự nghiệp. Tiền bạc chưa tạo được khả quan lắm cho cuộc đời, có cũng như không, vô ra bất thường. Nếu cần nắm vững được vấn đề tiền bạc, Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng phải ở vào số tuổi từ 34 trở đi mới có thể có cơ hội tạo ra nhiều tiền của.

 

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nam mạng tuổi Giáp Thân trong việc làm ăn, hay phát triển sự nghiệp, bạn phải cẩn thận chọn lựa người có tuổi hợp với tuổi mình như tuổi: Giáp Thân cùng một tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này là những tuổi hợp với tuổi Giáp Thân trong mọi hoạt động trong cuộc đời, hay mọi khía cạnh trong cuộc đời.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

 • Bình An Tử Vi cho rằng nếu muốn cuộc sống trong việc hôn nhân và hạnh phúc, Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng cần chọn lựa tuổi vợ chồng cho hợp với tuổi, để xây dựng cuộc sống vào một cảnh giàu sang và thảnh thơi được. Vậy trong nên chọn việc lương duyên có nhiều điều tốt về tuổi tác mới làm ăn được khá.  Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng nên chọn lấy những tuổi này: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.
 • Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng kết duyên với tuổi Nhâm Tuất: Đẩy mạnh cuộc sống lên tuyệt đỉnh của sự cao sang, dồi dào tiền bạc. Kết hôn với tuổi Ất Sửu: Cuộc đời Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng nhiều may mắn và tốt đẹp về công danh, con cái vui vầy, tiền bạc đầy đủ. Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng có nhiều triển vọng tốt đẹp về cả phương diện công danh lẫn tiền tài, sự nghiệp. Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng kết hôn với tuổi Kỷ Mùi: Đời sống được đầy đủ và có phần sung túc về tài lộc, lẫn gia đạo hào con đủ nuôi.
 • Nếu trong cuộc đời mà Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng gặp những tuổi này, Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng chỉ tạo một nếp sống vừa đầy đủ mà thôi, đó là kết hôn với những tuổi này: Tân Dậu, Đinh Mão. Hai tuổi này chỉ tốt về tình duyên mà không phát triển về phần tài lộc, công danh, nên chỉ tạo được một nếp sống trung bình mà thôi.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng kết hay tính chuyện hôn nhân với những tuổi này, trong cuộc đời Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng kể như sống một cuộc đời túng thiếu triền miên cho hết suốt cuộc đời, không bao giờ tạo được một cuộc sống khả dĩ điều tốt hay sung sướng mà trái lại luôn luôn sống trong cảnh sầu tư buồn tẻ vô cùng, đó là Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng kết duyên với những tuổi: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Những tuổi này rất khắc với Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng về đường danh vọng cũng như về cuộc đời.
 • Có những năm tuổi hạn ở vào năm rất đại sung khắc, nếu những năm đó mà Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng tính việc hôn nhân hay kết duyên thì khó thành hay gặp cảnh xa vắng giữa cuộc đời, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm này rất xung kỵ cho việc cưới vợ hay tính việc hôn nhân.
 • Số chiêm tinh cho biết rằng tuổi Giáp Thìn sinh vào những tháng này, người con trai có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng sinh vào những tháng 1, 3, 4 và 12 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

 • Trong việc làm ăn hay tính chuyện kết duyên tuổi Giáp Thân rất đại kỵ và đại sung khắc những tuổi này, vì khi làm ăn hay kết duyên sẽ bị cảnh thất bại nhằm vào sao biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ. Bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên, không được tốt và sinh nhiều tai biến trong đời.
 • Tuổi Giáp Thân gặp tuổi kỵ phải xem ngày tháng và sao hạn mà cúng trong nhà cửa, phải xây nhà để cửa vào hướng Tây, đó là chuyện hợp tác làm ăn, tốt hơn hết nên tránh đi là xong. Tuổi kỵ của vợ chồng thì gặp cảnh khắt khe, kỵ mâm trầu và làm lễ hôn nhân. Gặp tuổi kỵ về vấn đề con cái, phải nhờ người nuôi giúp cho đứa trẻ quá 12 tuổi mới được đem về. Gặp tuổi kỵ của gia đình thân tộc, thì phải coi sao mà cúng giải hạn cho đầy đủ thì được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

 • Tuổi Giáp Thân, trong cuộc đời có những năm khó khăn nhất, là những năm mà Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng làm ăn không được phát đạt hay có nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng ở vào số tuổi 27, 31, 35 và 44 tuổi. Những năm này đời sống Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng phải vượt qua nhiều trở lực, nhiều buồn đau trong kiếp sống, hay ít ra cũng xảy ra nhiều chuyện đau lòng.
 • Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng nên an bài với số phận, đừng nên hy vọng hay phiền trách ai, vì số Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng không thoát khỏi được những tình trạng trên trong cuộc đời Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Bắc: Theo Tử vi ngày nay đây là hướng nhà tốt nhất đối với người tuổi này, không những kinh tế khá giả, nhiều lộc, làm ăn phát đạt mà con cái còn giỏi giang ngoan ngoãn, thành công, có nhiều điền sản. Nhưng điểm yếu là về sau sẽ kém dần đi do sao Sinh khí thuộc ngũ hành Mộc làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Thiên y: Tây: Nhà này hạnh phúc, nề nếp lại có lộc về làm ăn nên giàu có nhưng do âm thịnh dương suy, con trai ít hơn con gái, về sau kinh tế cũng sa sút.
  Hướng Diên niên: Tây Bắc: Hướng nhà này tốt về tài lộc, thịnh vượng, có tài có danh, con cháu hiển đạt, gia vận hài hòa, người trong nhà sống thọ.
 • Hướng Phục vị: Tây Nam: Hướng này ban đầu không xấu, tốt về tài lộc nhưng càng về sau càng hại, nhất là nam giới trong nhà. Nữ nắm quyền chính, dễ sống đời cô quả góa phụ.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Bắc: Nhà này xấu cả đường kinh tế lẫn nhân khẩu, nghèo túng khó khăn, sức khỏe giảm sút, con trai thứ dễ mất sớm.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam: Nhà này nghèo túng vất vả lại hay gặp rủi ro, gia đình bất hạnh, có tranh chấp về tài sản, ít con trai, người mẹ dễ gặp tai nạn.
 • Hướng Lục sát: Nam: Nhà này vốn dĩ khá giải, có tài sản nhưng dần sa sút, nhân đinh ít ỏi, dương khí suy bại, nam giới đoản thọ, thiếu con thờ tự.
 • Hướng Họa hại: Đông: Xem hướng nhà tốt xấu theo Tử vi ngày nay cho nam giới tuổi Thân, nhà này lúc đầu có của ăn của để, con cháu đông đúc nhưng sau sa sút, dễ gặp tai ương, mẹ già trong nhà ốm đau.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

 • Nam mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 2004 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 2004 nam mạng

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Giáp Thân 2004

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Từ năm 20 tuổi đến năm 23 tuổi nam mạng Giáp Thân sẽ chịu biến cố lớn trong năm, khoảng từ tháng 6 trở đi.
 • Năm 24 tuổi: Vào tháng 4 và tháng 6 Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng sẽ gặp tài vận.
 • Năm 25 tuổi: Đây là một năm được cho là thuận lợi về công việc. Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng hãy nắm bắt để có những quyết định sáng suốt.

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 – 28 tuổi thì cũng có ít nhiều thành công trong chuyện tình cảm cũng như tài lộc, nhất là vào tháng 4, 8, 11 theo âm lịch, những tháng khác thì khá bình thường.
 • Sang năm 29 tuổi thì Quý bạn tuổi 2004 Nam mạng sẽ có được thắng lợi rất chắc chắn trong chuyện tình cảm và chuyện gia đình, tài lộc cũng được đều đặn, tuy nhiên thì công việc làm ăn lại có vẻ không được khả quan lắm.
 • Đến năm 30 tuổi, vào tháng 6 theo âm lịch thì có thể sẽ có được thuận lợi trong vấn đề tiền bạc, nhưng lại kỵ đi xa vào tháng 7, sang tháng 10 có thể có bệnh nhẹ, tháng 11 và tháng 12 lại có chút hao tổn về tài lộc.

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Sang những năm 31 – 33 tuổi thì xung khắc, chuyện làm ăn thì không được phát đạt, gặp phải rất nhiều trở ngại lớn.
 • Còn sang đến năm 34 – 35 thì mọi chuyện ổn định, chuyện tình cảm cũng như đường tài lộc vượng phát rất mạnh mẽ, trong thời gian này chuyện làm ăn hay buôn bán đều thu được nhiều kết quả như ý.

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong năm 36 tuổi thì tốt nhất không nên xa hoặc là tính toán chuyện làm ăn lớn, nếu làm ăn nhỏ thì sẽ có kết quả tốt, nhưng cứ làm to tất bại, có đại kỵ vào khoảng tháng 6 và tháng 9 theo âm lịch, cần phải đề phòng sẽ rước họa vào thân.
 • Sang tuổi 37 thì chuyện gia đình không được yên ấm, có nhiều điều thắc mắc, không xử lí tốt thì hạnh phúc có thể sẽ đổ vỡ. Tuổi 38 thì cả năm được yên tĩnh, cũng có vài chuyện nhỏ xảy đến, nhưng là không đáng kể đến.
 • Sang năm 39 – 40 tuổi thì có nhiều cơ hội thuận lợi để tạo lập sự nghiệp, cũng có thể nắm chắc thắng lợi và thành công trong tay mình. Nhưng cũng cần phải cẩn thận vào năm 40 tuổi, vào tháng 3 theo âm lịch sẽ có xung kỵ, tốt nhất không nên đi xa, cũng không nên xuất hành vào thời điểm buổi chiều, nếu không chắc chắn sẽ gặp phải đại nạn.

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào tuổi 41 thì sẽ có được nhiều dịp may ở trong nghề nghiệp và chuyện làm ăn, đặc biệt là vào tháng 5 và tháng 9 theo âm lịch thì có vượng phát về đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm.
 • Tuổi 42 thì sẽ có kết quả và tin tức trong chuyện gia đạo, hoặc là anh em đã xa cách nhiều ngày, trong năm này thì chuyện tình cảm phát triển hơn hẳn, còn tài lộc thì chỉ ở mức trung bình mà thôi.
 • Sang những năm 43 – 44 tuổi thì có được nhiều tiến bộ trong cuộc đời, thời gian này tốt nhất nên dè dặt, cẩn thận trong mọi việc vào tầm tháng 3 và tháng 4 theo âm lịch.
 • Còn ở vào tuổi 44 thì tài chính có thể tạm ổn hơn, chuyện làm ăn bắt đầu tốt hơn.
 • Tuổi 45 có thể nói là thời gian an nhàn, nhưng cũng xảy ra không ít chuyện khiến bạn đau lòng, đặc biệt là những chuyện xảy đến trong khoảng tháng 4 và tháng 5 theo âm lịch, những tháng còn lại thì chủ yếu là an nhàn, chuyện buồn cũng bớt, tâm trí cũng được thảnh thơi ít nhiều.

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi thì nên làm ăn chậm lại một chút, trước khi đưa ra quyết định cho chuyện gì thì cũng nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng, có như vậy mới đem lại kết quả khả quan, thời gian này cũng tránh đi xa hoặc là xuất ngoại, nếu không có thể gặp tai nạn nghiêm trọng, nhất là vào tháng tháng 4 và tháng 6 theo âm lịch.
 • Sang năm 47 tuổi thì trong những chuyện giao dịch hay giao thương sẽ thu được thành công, nhưng vào tháng 9 và tháng 10 theo lịch âm có thể sẽ hao tổn tài của.
 • Đến năm 48 tuổi thì cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn trong tài lộc, sự nghiệp cũng có triển vọng để lên cao hơn.
 • Những năm 49 – 50 tuổi thì con đường cuộc đời nói chung vẫn đi thẳng, hầu như không có chuyện gì làm trở ngại đến chuyện nghề nghiệp hay trong cuộc sống cả, những năm này dù là tài lộc, tình cảm hay chuyện làm ăn thì cũng chỉ duy trì ở mức trung bình thôi.

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi về đường tài lộc sẽ thu được chút ít thành công, nhưng lại gặp nhiều kỵ vào tháng 3, 5, 7, 9, 11 theo âm lịch, trong thời gian đó chỉ toàn gặp phải thất bại mà không thu được thành công nào, cần hết sức cẩn thận trong thời điểm này để không thiệt thân.
 • Vào tuổi 52 thì có được nhiều hy vọng, nhưng cả năm cũng không có chuyện gì quan trọng xảy đến, dù là đường công danh hay sự nghiệp và cuộc đời.
 • Vào tuổi 53 thì có khá nhiều điều hay, chắc chắn sẽ có được thành công trong đường công danh cũng như sự nghiệp, còn đường tài lộc và chuyện tình cảm cũng được dồi dào hơn, đặc biệt là vào những tháng cuối năm.
 • Sinh những năm 54 – 55 tuổi thì còn có thể gặp nhiều điều may mắn trong chuyện gia đình, thân tộc hơn là những chuyện cuộc đời, tiền bạc, những năm này danh vọng cũng có đôi chút phát triển.

Tử vi trọn đời 2004 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này chuyện tài lộc cũng được điều hoà nên có phần đầy đủ hơn nhiều, cũng có thêm nhiều triển vọng cũng như kết quả về chuyện con cái hơn là cá nhân, cần phải cẩn trọng sự nghiệp cũng như cuộc đời. Số mệnh đã định khi cuộc sống tàn thì sự nghiệp cũng theo đó mà lụi bại. Vì người tuổi này có ít phước lộc cũng như phúc đức trong khoảng thời gian này, vì vậy cần phải tu tâm dưỡng tính hơn nữa để giữ lại phúc đức cho con cho cái sau này.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 2004 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Giáp Thân 2004 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 2004 tuổi gì? 2004 tuổi con gì? Sinh năm 2004 mệnh gì? Nam sinh năm 2004 Giáp Thân hợp hướng nào? Sinh năm 2004 Giáp Thân hợp màu gì? Sinh năm 2004 đi xe màu gì? Nam sinh năm 2004 Giáp Thân hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Giáp Thân nam mạng, tử vi trọn đời 2004 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.