Chuyên mục
Giải trí Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Những vấp ngã đầu đời

Thông qua tử vi trọn đời 2009 nam mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Kỷ Sửu nam mạng  thuộc vào mệnh hỏa vì vậy tính tình khá nóng vội, có thể còn hờn dỗi rất vô lý. Chính vì sự hờn dỗi cũng như tự ái sẽ khiến cho cuộc sống thiếu đi tình cảm gia đình lẫn tình cảm bạn bè. Khi tuổi nhỏ không gặp may mắn, tương lai thì tốt đẹp hơn nhiều. Đặc biệt, thời gian 25 – 27 tuổi, thu được ít nhiều thành công lớn lao về công danh cũng như tình duyên và tài lộc.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

 • Tuổi Kỷ Sửu là những người sinh năm 2009
 • Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng thuộc Cung: Ly
 • Tuổi Kỷ Sửu 2009 có Mệnh: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
 • Tuổi Kỷ Sửu 2009 có Xương: Con trâu
 • Tuổi Kỷ Sửu 2009 có Tướng tinh: Con cú
 • Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2009 nam mạng qua thơ

Kỷ Sửu số mạng như là,
Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan.
Số người mạng Hỏa tương sanh,
Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng.
Thu Đông sung khắc chẳng an,
Phòng người phản phúc mưu toan hại mình.
Chớ có tranh tụng hiểm nguy,
Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta.
Anh em nghịch ý chẳng hòa,
Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài.
Số tuổi sau có đất điền,
Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra.
Đầu tiên làm chẳng đặng an,
Hậu vận có của làm ăn mới bền.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 2009 nam mạng

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nam giới tuổi Kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa, nóng tính và hay có những hờn dỗi vô lý. Tuổi còn nhỏ không mấy may mắn lắm, nhưng trong tương lai gặp nhiều điều tốt. Đặc biệt là ở vào tuổi từ 25 đến 27, có một vài thành công lớn lao trong cuộc đời, trên bước đường công danh cũng như đường tình duyên, tài lộc.
 • Năm 18 tuổi có nhiều may mắn trên đường công danh có đỗ đạt, vì suốt năm may mắn; qua 20 tuổi thì lại càng tiến mạnh hơn nữa và cuộc đời sẽ hoàn thành sự nghiệp trước dự định của mình.
 • Tuổi hưởng thọ trung bình 50 là mức tối đa, và không sống quá xa nữa. Tuy nhiên nếu làm phước, ăn ở nhân từ thì có thể tăng thêm được niên kỷ thêm vài ba năm. Nếu biết tu thân, thì việc sống thêm tăng, niên kỷ có thể kéo dài được. Số có phú quý, nhưng lại đau khổ về tình duyên, gia đạo.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Điều gì sẽ xảy ra nếu Bình An Tử Vi nói với Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng rằng quý bạn là một con người đào hoa? Điều đó thật khó tin với một số người phải không nào? Nhưng đó lại là sự thật và Bình An Tử Vi cũng dám cá với Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sẽ rất khó tìm được sự hạnh phúc trong cái gọi là “Đào hoa” của mình :

 • Tuổi Kỷ Sửu có số đào hoa, tuy nhiên có nhiều giai đoạn thăng trầm và tình duyên sẽ long đong vào những lúc mà tuổi đúng vào 21, 22 và 23. Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sẽ gặp sự cay đắng phũ phàng, con đường tình duyên dù đã trải qua nhiều biến đổi; nhưng không làm cho cuộc đời có những điều may. Tuy có số đào hoa, nhưng không bao giờ hưởng được sự tốt đẹp của hạnh phúc.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sinh nhằm vào tháng này thì Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng có ba đời vợ mới ăn ở với nhau có hạnh phúc, đó là những tháng 2, 3, và tháng 9 Âm lịch và nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sinh vào những tháng này thì Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng phải hai lần thay đổi tình duyên đó là vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sinh nhằm những tháng này thì Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng tạo được một cuộc sống ấm êm của hạnh phúc và chung thủy suốt đời, đó là Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sinh nhằm những tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch. Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng không thể nào cãi lại số mệnh như trên được, duyên số Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng đã định như vậy, thì cố mà chịu đựng chớ biết sao hơn.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 2009, Bình An Tử Vi thấy rằng về công danh có cơ hội phát triển lên cao, vào những năm 20 đến 25 tuổi, Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng nên cẩn thận và sáng suốt trong vấn đề này để tìm những dịp tốt đẹp, tạo lấy cơ hội phát triển.
 • Cuộc sống rất có liên quan đến mạnh mẽ với vấn đề công danh của Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng. Đường công danh của Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng có phần lên cao lần lần mà không bao giờ xuống thấp.
 • Hy vọng vào tuổi 27 và 28 công danh như đã hoàn toàn thành công như dự định và ý muốn của Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng vậy.
 • Về gia đạo, số Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sau này phải sống trong đơn côi nhiều hơn là sống êm ấm trong gia đình. Số có nhờ thân tộc đôi chút trong vấn đề phát triển công danh, về sự thành công là do Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng có chí kiên nhẫn và sáng suốt tạo nên.
 • Gia đạo không được may mắn, nối tiếp con đường cho Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng được thành công trong cuộc đời. Bởi lẽ Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng gặp nhằm những năm tối tăm cho cuộc sống vào đúng tuổi 22 và 23 và bước qua 24 và 25 con đường công danh đi đến chỗ rạng rỡ hơn, thành công hoàn toàn vào tuổi 27 trở đi.
 • Tuổi Kỷ Sửu hoàn thành sự nghiệp vào số tuổi 29 và 30, nhưng qua 31 và 33 lại bị đổ vỡ hoàn toàn vì quá tin Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng bè mà nhất là tiêu hao vì một người đàn bà không hợp tuổi. Nhưng sau đó gây dựng lại được và hoàn thành một cách vững chắc hơn. Tiền tài lên xuống vô chừng liên quan đến sự nghiệp, có thể tạo được rất nhiều nhưng tiêu hao cũng mau chóng.
 • Sự nghiệp lên thì tiền tài vượng phát mạnh mẽ. Muốn giữ được mức trung bình của vấn đề tiền tài phải bước qua 34 tuổi mới có thể bảo đảm được chắc chắn về vấn đề này.
 • Tóm lại sự nghiệp và tiền tài vẫn đi đôi với nhau và lên xuống đồng đều. Sự nghiệp sớm hơn. Tiền tài bền chắc muộn hơn đôi ba năm. Nhưng kết quả của cuộc đời, sự nghiệp lẫn tiền tài đều khả quan với vinh hiển vậy.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Sau khi nghiên cứu  và xem một cách chi tiết thì cuộc đời nam Kỷ Sửu này khi muốn phát triển sự nghiệp Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng cần hợp tác với những người có khả năng, và trùng tuổi mới có thể phát triển được sự nghiệp và tiền tài, Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng cần nên chọn những tuổi này: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Những tuổi này rất hợp với tuổi Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng, có thể nhờ đó mà phát huy cơ nghiệp, tìm lấy nhiều may mắn cho cuộc sống của Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sau này. Hợp tác, hùn hợp hay cộng tác làm ăn với những tuổi trên thì mau chóng phát đạt.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Bình An Tử Vi cho rằng trong lĩnh vực hôn nhân, hạnh phúc, cũng cần nên có sự lựa chọn kỹ càng để tránh đổ vỡ, nghèo túng hay có thể làm cho cuộc sống gặp nhiều trở ngại, vì cuộc đời khi lớn lên phải có vợ chồng đó là luật định của tạo hóa.
 •  Đây là những tuổi mà Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng có thể kết duyên tạo nên cuộc sống cao sang quyền quý, vì hai tuổi hợp nhau trong mọi hoàn cảnh, vấn đề, đó là những tuổi : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Kết duyên với tuổi Canh Dần: Giúp Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng giàu sang phú quý, hào con đông đủ. Kết duyên với tuổi Quý Tỵ: Giúp Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng nên danh phận và quyền tước, hào tài dư dả, hào con trung bình.
 • Kết duyên với tuổi Giáp Ngọ: Giúp Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng làm nên tiền bạc, con cái trung bình. Kết duyên với tuổi Mậu Tý: Cũng có thể giàu có, nhưng lại hiếm muộn về con cái, nếu có con thì hào tài vừa đủ mà thôi. Kết duyên với tuổi Đinh Hợi: Hào tài vượng phát mạnh, con đủ nuôi.
 • Những tuổi trên là những tuổi trùng hợp với tuổi Kỷ Sửu, nếu kết duyên thì mau tấn phát về tài lộc, công danh cũng như về con cái, giúp cho sự phát huy cơ nghiệp được nhiều tốt đẹp hơn lên, vậy nếu cần đến sự sung túc cho cuộc đời Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng nên cần lựa chọn những tuổi trên mà kết hợp vợ chồng thì mang lại được nhiều thắng lợi cho tương lai.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng lỡ thương yêu nhau với những tuổi được ghi ra đây, thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình, không giàu có mà cũng không nghèo túng, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng kết hôn với những tuổi kể trên chỉ có một mức sống tạm yên và vừa đầy đủ mà thôi, không đạt được gì vĩ đại trong cuộc đời cả.
 • Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng gặp những tuổi được kể ra đây, nếu kết hôn với nhau thì thật là khổ não trăm bề, không bao giờ giữ tạo được một cuộc sống hoàn toàn vui vẻ, mà là một cũng sự lo toan, túng quẫn, não nề, dù có học cao, tài giỏi cũng cam khổ suốt đời, đó là những tuổi: Kỷ Sửu, vợ đồng tuổi chồng, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi. Nếu đã lỡ kết hôn nên buồn cho số phận là hơn, chớ khó thoát được cảnh bần hàn.
 • Những năm mà Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng phải ở và những tuổi này rất kỵ việc hôn nhân, vì là những năm gặp nhiều đại hạn, Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng lựa chọn hôn nhân vào những năm này sẽ có nhiều điều phiền phức trong cuộc đời, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng ở vào tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi. Nếu gặp những trường hợp kể trên, Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng chịu đau khổ nhiều về việc tình duyên.
 • Tuổi Kỷ Sửu sinh vào những tháng này sẽ gặp nhiều vợ hay gặp cảnh trái ngang mối lương duyên của Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng. Nếu Quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu nam mạng sinh nhằm những tháng như dưới đây: 2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 Âm lịch. Nếu đúng sinh nhằm những tháng kể trên sẽ có nhiều vợ, nhiều tình yêu và hay đau khổ về đàn bà.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Hãy lưu nhớ trong đầu mình những tuổi đại kỵ sau đây để tránh, đó là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu. Việc cần tránh là tránh mọi bề, tránh hợp tác trong mọi chuyện làm ăn, tránh kết hôn cùng vì có thể nguy hại tới bổn mạng về sau.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Người tuổi này thuộc vào mạng Hỏa, tính tình nóng nảy, làm việc hấp tấp, thường không có quyết định dứt khoát, vì vậy hay nhận lấy thất bại.Vào tuổi 23, 25, 30, 31 là những năm mà người tuổi này phải chịu nhiều khó khăn, thăng trầm và đau buồn trong cuộc đời.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Mệnh: Hỏa
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông: Theo tử vi ngày nay nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Thiên y: Đông Nam: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.
 • Hướng Diên niên: Bắc: Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.
 • Hướng Phục vị: Nam: Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.
 • Hướng Ngũ quỷ: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.
 • Hướng Lục sát: Tây Nam: Nhà này âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.
 • Hướng Họa hại: Đông Bắc: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

 • Nam mệnh sinh năm 2009 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.
 • Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
Xem tử vi trọn đời 2009 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 2009 nam mạng

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Từ năm tuổi 20 sẽ gặp khắt khe trong vấn đề tình duyên.
 • Tuổi 21 cuộc sống được thanh nhàn hơn cả về tâm trí lẫn thân thể. Nói chung là trong ba năm mà có đủ diễn biến của cuộc đời, tuy tài lộc có phần khó khăn và ít ỏi, còn lại công danh và tình cảm lại được toại nguyện.
 • Từ năm 22 tuổi đến năm 26 tuổi: Nhìn chung thì cuộc sống lắng xuống, công danh lại lên cao, tình duyên thì buồn khổ.
 • Đến năm 23 – 24 thì mọi chuyện tốt hơn, ít lo lắng hơn, có sự phát triển mạnh mẽ về tình duyên cũng như công danh.
 • Tiếp đó từ năm 25  tuổi thì tình duyên được vẹn toàn, công danh lên mức trung bình và có thể lên cao hơn và hoàn thành về sự nghiệp.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Năm 26 tuổi: tuổi thì tình duyên được vẹn toàn, công danh lên mức trung bình
 • Từ năm 27 tuổi đến năm 30 tuổi: Đường công danh lên mức cao nhất trong cuộc đời, tình duyên tốt đẹp.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Từ năm 31 đến năm 32 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là quãng thời gian khắt khe nhất của cuộc đời, tình duyên rất có thể sẽ bị đổ vỡ trong thời gian này, cần phải nhẫn nại và cố gắng nhiều hơn mới có thể vượt qua được. Về sự nghiệp có thể có sụp đổ ít nhiều, đường công danh cũng dần chững lại ở năm 33 – 34 tuổi.
 • Sang năm 35 tuổi là cuộc đời bắt đầu có chuyển biến chuẩn bị thoát khỏi vận hạn cũng những chuyện phiền muộn.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sự nghiệp lại có cơ hội để phát triển mạnh, tình duyên có sự thay đổi vào tuổi 36 – 37.
 • Sang 38 – 39 tuổi thì sự nghiệp sẽ được bền vững, công danh thì lên cao, không còn ưu phiền, lo âu hay là đổ vỡ. Cuộc sống trong khoảng thời gian này khá hạnh phúc và êm đềm. Cần phải tạo cơ hội cho bản thân phát triển hơn nữa trong mọi khía cạnh cuộc sống để có đời sống an nhàn và sung túc hơn nữa.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có nhiều phúc đức, tuy có đổ vỡ nhỏ vào năm 41 – 42 tuổi nhưng không quan trọng và ảnh hưởng lớn lắm.
 • Sang tuổi 43 – 44 thì cuộc sống khá an nhàn, hạnh phúc êm ấm, có thể hưởng những lộc nhỏ, những điều tốt đẹp về con cái. Qua tuổi 45 thì mọi chuyện đều lấy làm tốt đẹp, không xảy ra những chuyện không may mắn.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này khá bình thường, cuộc sống con cháy khá sung túc, phần gia đạo thì cũng được yên hòa, không có chuyện gì quan trọng xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hay công danh và sự nghiệp.
 • Tuy nhiên, năm 47 – 48 tuổi không có nhiều may mắn lắm, cơ thể có thể gặp bệnh hoạn triền miên. Nhưng mọi chuyện sẽ qua khỏi vào năm 49 tuổi.
 • Và sang năm 50 mọi sự lại trở lại và phát đạt hơn.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Hoàn tất mọi sự phát đạt, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, số mệnh bạn không hưởng thọ được hơn số tuổi này. Nhưng con cháu về sau lại có số vượng phát về cả sự nghiệp, công danh lẫn tiền bạc.

Tử vi trọn đời 2009 nam mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống an nhàn, hưởng lạc.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 2009 nam mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Kỷ Sửu 2009 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 2009 tuổi gì? 2009 tuổi con gì? Sinh năm 2009 mệnh gì? Nam sinh năm 2009 Kỷ Sửu hợp hướng nào? Sinh năm 2009 Kỷ Sửu hợp màu gì? Sinh năm 2009 đi xe màu gì? Nam sinh năm 2009 Kỷ Sửu hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Kỷ Sửu nam mạng, tử vi trọn đời 2009 nam mạng, tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.