Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Cuộc đời nhiều lo âu, buồn bã

Thông qua tử vi trọn đời 2013 nữ mạng, Bình An Tử Vi luận đoán Quý bạn tuổi Quý Tỵ nữ mạng có cuộc đời nhiều điều lo âu và buồn bã ở vào tiền vận, khi bước sang trung vận cũng như hậu vận thì cũng bớt lo lắng đi ít nhiều. Tuy vậy nhưng số mạng không được hưởng giàu sang, phú quý, vì vậy trong cuộc sống gặp rất nhiều trở ngại và khó khăn.

Nếu Quý bạn là tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng thì xem tử vi trọn đời của mình TẠI ĐÂY nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông tin chung về tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng

 • Tuổi Quý Tỵ là những người sinh năm 2013
 • Tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng thuộc Cung: Khôn
 • Tuổi Quý Tỵ 2013 có Mệnh: Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài)
 • Tuổi Quý Tỵ 2013 có Xương: Con rắn
 • Tuổi Quý Tỵ 2013 có Tướng tinh: Con chó sói
 • Tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2013 nữ mạng qua thơ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra.
Nếu nàng sanh thuận mùa Đông,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ sanh ra khổ bần,
Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan.
Số này có chết một lần,
Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chở che.
Lỗi số vận mạng đổi đời,
Ly hương tổ quán ở thời mới an.
Anh em có kẻ giàu sang,
Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ.
Ngày mai mọi sự thành công,
Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.

Diễn giải tử vi chi tiết tuổi 2013 nữ mạng

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

 • Theo Bình An Tử Vi luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, tử vi trọn đời nữ giới tuổi Quý Tỵ có cuộc đời hơi có nhiều lo âu buồn bã vào tiền vận, trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số không được giàu sang phú quý cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.
 • Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Qua lá số tử vi chi tiết người tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng, trong vấn đề tình duyên tuổi Quý Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng sẽ có hai lần thay đổi vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.
 • Nhưng nếu Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng sinh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

 • Khi xem tử vi trọn đời tuổi 2013, Bình An Tử Vi thấy rằng về phần gia đạo của người tuổi này thì vào tiền vận có gặp nhiều điều rối rắm, sang trung vận và hậu vận thì được hưởng an vui.
 • Đường công danh thì lại lên bổng xuống trầm liên tục, nếu có thì cũng chỉ tồn tại trong khoảng những năm giữa cuộc đời mà thôi.
 • Còn về sự nghiệp thì không gặp được nhiều điều tốt đẹp lắm. Vấn đề tiền tài muốn được may mắn thì cũng phải chờ đợi đến khi bước qua tuổi 30 trở đi.

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

 • Khi xem tử vi chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Quý Tỵ thì những tuổi hợp sau làm cho sự làm ăn của Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng phát triển hơn, đó là những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng trong việc hợp tác hay cộng tác, giao dịch về tiền bạc thì sẽ có nhiều tốt đẹp.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

 • Bình An Tử Vi cho rằng nếu kết hôn Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng nên lựa những tuổi này sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu.
 • Những tuổi trên hợp về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng kết hôn với những tuổi sau đây, thì cuộc sống chỉ tạo được ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn.
 • Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng có thể trở nên bần hàn và việc làm ăn rất khó khăn, vì là những tuổi không hợp về đường tình duyên và cả về việc tài lộc, đó là các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân.
 • Những năm này Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng ở vào số tuổi: 21, 27, 33 và 39. Đây là những năm xấu về lương duyên của tuổi Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng.
 • Nếu Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng sinh vào những tháng này có thể sẽ có nhiều chồng, đó là nếu Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

 • Tuổi đại kỵ với tuổi của Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng là: Nhâm Dần, Canh Dần. Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng nên tránh kết hôn hoặc là hợp tác làm ăn với những tuổi này. Nếu hợp tác làm ăn thì chuyện làm ăn sẽ gặp khá nhiều rắc rối dẫn tới thua lỗ hoặc thất bại, nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng sau này.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

 • Người tuổi này ở vào tuổi 23, 27, 31, 37 thì sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong những năm của cuộc đời. Trong những năm khó khăn này thì cần phải cẩn thận, đề phòng kẻo có bệnh tật hoặc là có sự hao tổn tài của.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thủy

— Hướng tốt:

 • Hướng Sinh khí: Đông Nam: Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.
 • Hướng Thiên y: Đông: Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.
 • Hướng Diên niên: Nam: Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.
 • Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

— Hướng xấu:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam: Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở bất an, gia sản suy bại.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, anh em bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế thường nghèo khó, không giàu.
 • Hướng Lục sát: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu.
 • Hướng Họa hại: Tây: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia sản suy bại, làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

 • Nữ mệnh sinh năm 2013 thuộc cung Khảm, hành Thủy nên dùng các màu tương sinh như Trắng, Bạc…, đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy; dùng các màu tương hợp của hành Thủy như Xanh nước biển, Đen; và dùng màu thuộc hành Thủy như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy chế ngự được Hỏa).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu…; không nên dùng màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục vì Thủy sinh Mộc, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.
Xem tử vi trọn đời 2013 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 2013 nữ mạng

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

 • Trong những năm này cuộc đời Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng gặp được nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, đường công danh thì có được nhiều may mắn. Tuy nhiên thì tài lộc trong khoảng thời gian này lại ít ỏi và có phần yếu kém.

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

 • Những năm này Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng có được chút ít sự phát triển sự nghiệp. Vấn đề tiền bạc thi ra vào khá thất thường. Công việc làm ăn thì không được vững chắc lắm. Đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm có nhiều sụp đổ.

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

 • Khoảng những năm này cuộc sống của Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng khá tốt đẹp, vấn đề tiền bạc khá dễ dàng, công việc làm ăn cũng gặp được nhiều điều may mắn. Tuy nhiên Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng chú ý không nên phung phí tiền bạc nhiều, bởi thời gian này số Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng chưa có được cơ hội để tạo lấy nhiều tiền bạc cũng như tài lộc.

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

 • Trong những năm này thì sự nghiệp có phần được vững vàng hơn, Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng nên lo lắng chuyện làm ăn, cũng nên chú ý chuyện gia đình cũng như sự nghiệp cũng như về con cái của mình nhiều hơn, không nên hoang phí.

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

 • Trong khoảng thời gian này thì cuộc đời Quý bạn tuổi 2013 nữ mạng gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, về bản thân thì hay gặp bệnh tật cũng như hao tổn tài của. Những năm này nếu sinh con thì được tốt, có thể tánh được tai nạn và những việc tổn hao tài của.

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

 • Những năm này khá tốt đẹp trong chuyện tài lộc, về cuộc sống cũng có nhiều điều tốt đẹp, nhưng vẫn nên cẩn thận trong chuyện làm ăn, tài lộc và cả sự nghiệp của bản thân nữa.

Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

 • Khoảng thời gian này không xảy ra chuyện xấu hay việc gì quan trọng trong cuộc sống, chuyện gia đình thì được yên vui và hạnh phúc.

———————— THE END ————————

Trên đây là tổng quan Tử vi trọn đời 2013 nữ mạng được Bình An Tử Vi biên tập. Với mỗi con người sẽ có lá số khác nhau qua giờ và ngày tháng năm sinh. Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Quý Tỵ 2013 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia sẻ bài viết này và comment giờ, ngày tháng năm sinh cùng điều cần hỏi phía dưới để Bình An Tử Vi xem giúp nhé.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp khác:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này:

Sinh năm 2013 tuổi gì? 2013 tuổi con gì? Sinh năm 2013 mệnh gì? nữ sinh năm 2013 Quý Tỵ hợp hướng nào? Sinh năm 2013 Quý Tỵ hợp màu gì? Sinh năm 2013 đi xe màu gì? nữ sinh năm 2013 Quý Tỵ hợp tuổi gì? Xem tử vi chi tiết tuổi Quý Tỵ nữ mạng, tử vi trọn đời 2013 nữ mạng, tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng,… là những câu hỏi mà quý độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi và giờ quý bạn đã có câu trả lời rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.