93 lượt xem

Tử vi trọn đời 2020 nữ mạng: Tiền vận dưỡng tốt thì hậu vận hưởng quả

Xem tử vi trọn đời 2020 nữ mạng

Tử vi trọn đời 2020 nữ mạng: Cùng Bình An Tử Vi xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng có cuộc sống lẫn tình duyên gia đạo như thế nào nhé. Đừng quên Bình An Tử Vi sẽ làm tử vi trọn đời cho các tuổi từ năm 2022 đến năm 1970. Mời quý vị đón xem tại Website BinhGiaTrang.com hoặc kênh Youtube Bình An Tử Vi nhé.

Thông tin tổng quan người sinh năm 2020 Canh Tý nữ mạng

 • Sinh năm 2020 là năm Canh Tý
 • Nữ mạng Canh Tý 2020 có cung là Cấn
 • Nữ mạng Canh Tý 2020 mang mạng: Bích thượng thổ tức đất trên vách. Đất này tính chất yếu cần dưỡng thêm.
 • Nữ mạng Canh Tý 2020 có Xương: Con chuột
 • Nữ mạng Canh Tý 2020 mang Tướng tinh: Con rắn
 • Nữ mạng Canh Tý 2020 được Bà Chúa Tiên độ mạng

Tổng quan tử vi trọn đời Canh Tý nữ mạng qua thơ:

Canh Tý mạng Thổ cung Cấn,
Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.
Canh Tý sanh thuận tháng này,
Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao.
Gái sanh Xuân mộc khắc chồng,
Cho hay lỗi số không đồng mùa sanh.
Số cô y lộc đủ dùng,
Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.
Gái mà Canh Tý quyền hành,
Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Tiền vận làm có của kho,
Bởi không biết giữ trời cho không còn.
Bạc tiền như thể chiêm bao,
Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.
Cho hay số ở thiên đình,
Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

Tử vi trọn đời Canh Tý Nữ mạng 2020: Luận giải chung

 • Người tuổi Tý có ý chí kiên định, vững vàng, một khi đã xác định mục tiêu cho mình thì họ sẽ cố gắng hoàn thành, không bao giờ lùi bước, chấp nhận vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Do đó trong làm ăn kinh doanh họ thường gặt hái được thành công vang dội.
 • Người Canh Tý thường mang trong mình tham vọng lớn, tuy nhiên nếu không biết cách điều chỉnh thì họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và dễ gặp thất bại. Trong suốt cuộc đời của người tuổi này ít khi gặp phải khó khăn về phương diện tài chính. Họ biết cách tiết kiệm lại thường hay tính toán chi ly cho nên thường xuyên tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già.
 • Họ sống hòa đồng với mọi người xung quanh. Người tuổi này có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, họ thích nơi đông người, thích bầu không khí sôi động, náo nhiệt chứ không thể chịu đựng được cuộc sống buồn tẻ. Không những vậy họ còn có ưu điểm là chất phác, thật thà, không thích thể hiện bản thân và đặc biệt là không bao giờ coi thường người khác.
 • Nữ mạng có tuổi Canh Tý thường cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc ấu thơ. Số mạng của họ có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Vào thời trung vận, họ đã thấy kết quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn.

Tử vi trọn đời Canh Tý nữ mạng: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Qua lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 2020 nữ mạng Bình An Tử Vi có thể dự đoán được Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý, nữ giới có cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc tuổi nhỏ. Số có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, hậu vận lại thảnh thơi và an nhàn.
Tuổi Canh Tí hưởng thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu phúc đức, hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ của mình lên.

Tử vi trọn đời Canh Tý nữ mạng: Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Về vấn đề tình duyên, Bình An Tử Vi có thể nhận định tuổi Canh Tí chia ra làm ba giai đoạn như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời Quý bạn Canh Tý nữ mạng phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn Canh Tý nữ mạng sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.
 • Nếu Quý bạn Canh Tý nữ mạng sinh vào những tháng này, thì cuộc đời Quý bạn Canh Tý nữ mạng có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là Quý bạn Canh Tý nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.
 • Nhưng nếu Quý bạn Canh Tý nữ mạng sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, đó là Quý bạn Canh Tý nữ mạng sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.
  Đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của tuổi Canh Tí, căn cứ theo tháng sinh của Quý bạn Canh Tý nữ mạng. Do vậy quý bạn nên xem đó mà quyết định tốt hơn cuộc đời của mình.
Xem tử vi trọn đời 2020 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 2020 nữ mạng

Tử vi trọn đời Canh Tý nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Bởi mang mệnh Bích thượng thổ nên cần dưỡng tiền vận thì trung và hậu vận tuổi Canh Tý nữ mạng mới có thể tốt đẹp được. Qua xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 2020 nữ mạng đường công danh có phần tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hạnh phúc trọn đời với người hôn phối của Quý bạn Canh Tý nữ mạng.
Sự nghiệp được vững chắc và có thể hoàn thành vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc đời.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Theo luận đoán tử vi ngày nay, nếu làm ăn, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc, chọn được những tuổi này thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn, đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của Quý bạn Canh Tý nữ mạng, nên tìm những tuổi trên mà hợp tác làm ăn sẽ không sợ bị thất bại.

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Trong việc lương duyên, Quý bạn Canh Tý nữ mạng nên cần lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống Quý bạn Canh Tý nữ mạng tạo được sự giàu sang và cuộc đời hưởng nhiều tốt đẹp:

 • Nếu Quý bạn Canh Tý nữ mạng kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Những tuổi này hợp về tình duyên lẫn cả tài lộc, nên Quý bạn Canh Tý nữ mạng tạo được nhiều sung sướng cho cuộc đời.
 • Nếu kết hôn với các tuổi sau đây Quý bạn Canh Tý nữ mạng chỉ hưởng cuộc sống trung bình mà thôi, đó là Quý bạn Canh Tý nữ mạng kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi Quý bạn Canh Tý nữ mạng vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
 • Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của Quý bạn Canh Tý nữ mạng có thể sẽ trở nên nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống tốt đẹp cho cuộc đời, đó là Quý bạn Canh Tý nữ mạng kết hôn với các tuổi: Canh Tí, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Bốn tuổi này không hợp với tuổi Quý bạn Canh Tý nữ mạng về đường tình duyên và tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống nghèo khổ hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng.
 • Nếu kết hôn những năm Quý bạn Canh Tý nữ mạng ở tuổi này, Quý bạn Canh Tý nữ mạng sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà Quý bạn Canh Tý nữ mạng ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.
 • Nếu sinh vào những tháng này Quý bạn Canh Tý nữ mạng sẽ có nhiều chồng hay đa phu, đó là Quý bạn Canh Tý nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.
  Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020
 • Bạn không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi Quý bạn Canh Tý nữ mạng.
 • Quý bạn Canh Tý nữ mạng, nếu trong trường hợp gặp tuổi đại kỵ về vấn đề hôn nhân thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn hằng năm. Nếu trong gia đình thân tộc hoặc con cháu mà gặp tuổi kỵ nên coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi thì sẽ được giải hạn.

 

Tử vi trọn đời Canh Tý nữ mạng: Những năm khó khăn nhất trong đời

Tuổi Canh Tí có những năm khó khăn nhất là những năm Quý bạn Canh Tý nữ mạng ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. Những năm này có hao tài hay bệnh tật. Nên tránh làm ăn lớn hoặc hùn hợp làm ăn, hoặc tính những việc có tính cách quyết định cho vận mạng của đời Quý bạn Canh Tý nữ mạng trong những năm này.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

Hướng tốt cho tuổi Canh Tý nữ mạng 2020

 • Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.
 • Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.
 • Hướng Diên niên: Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

Hướng xấu với tuổi Canh Tý nữ mạng 2020

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.
 • Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.
 • Hướng Lục sát: Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.
 • Hướng Họa hại: Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Canh Tý 2020

 • Nữ mệnh sinh năm 2020 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Tử vi trọn đời Canh Tý nữ mạng: Cuộc đời từng năm

– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 20 tuổi: Năm này không được tốt lắm, sẽ có thất bại về thi cử và khổ tâm về vấn đề tình cảm.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 21 tuổi: Đây là tuổi thành công về danh vọng cũng như cuộc đời.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 23 tuổi: Đây là tuổi có thể hưởng được nhiều kết quả về tài lộc.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 24 tuổi: Năm trung bình, tài lộc yếu kém và đường tình duyên có phần trắc trở.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 25 tuổi: Nam này khá tốt, bổn mạng vững và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 26 tuổi: Sẽ có nhiều khó khăn thất bại trong cuộc sống, không nhận được điều tốt lành về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu thốn tình cảm.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 27 tuổi: Nam giới Canh Tý nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giao dịch, kỵ đi xa.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 28 tuổi: Đây là năm bình thường, tài lộc và công danh chỉ ở mức độ thấp kém.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 29 tuổi: Năm này khá tốt, phát vượng về tài lộc, năm hoàn thành về sự nghiệp của bạn.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 30 tuổi: Có nhiều hy vọng thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc đời. Năm này sẽ có nhiều thành công vào những tháng cuối năm.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 31 tuổi: Thời gian khá tốt, nam giới Canh Tý đi xa để phát triển, làm ăn thì thu nhiều thắng lợi.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 32 tuổi: Phát tài lớn, nhưng phải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 33 tuổi: Năm này vững vàng và khá tốt đẹp nhưng không nên đầu tư vào những việc lớn, đề phòng những tháng đại kỵ là những tháng 3, 7, 8 và tháng 10.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 34 tuổi: Đây là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều kết quả tốt đẹp.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 35 tuổi: Tiếp nối năm 34 tuổi, năm này có cuộc sống lên cao và có nhiều điều tốt đẹp.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 36 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn được, không có việc gì xảy ra tuy nhiên cũng phải đề phòng gia đạo.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 37 tuổi: Đây là năm trung bình không có nhiều diễn biến xấu, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và 6.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 38 tuổi: là một năm vẹn toàn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn theo ý muốn.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 39 tuổi: Đây là năm này khá tốt về đường công danh cũng như về cuộc sống.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 40 tuổi: Năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp lẫn công danh.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 41 tuổi: không được tốt đẹp.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 42 tuổi: Nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 43 tuổi: Coi chừng bệnh tật gây khó khăn.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 44 và 45 tuổi: Hai năm này vấn đề tiền bạc thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 46 tuổi: Vào năm này bạn nên kỵ tháng 3, còn lại những tháng khác đều tốt đẹp.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 47 tuổi: Đây là năm khá đẹp về vấn đề tài lộc, cuộc sống của bạn trở lên tốt đẹp.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 48 tuổi: Đây là năm có nhiều dịp tốt.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 49 tuổi: Cuộc sống có lúc thăng trầm.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 49 và 50 tuổi: Những năm này việc làm ăn cần thận trọng, nên đi xa thì tốt.
– Canh tý nữ mạng 2020 Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là thời gian có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động hơn tuy nhiên thiếu tình cảm, tài lộc có phần yếu kém.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 56 tuổi: Năm này cần phải thận trọng, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 57 và 58 tuổi: Những năm này được khá tốt và bổn mạng vững.
– Canh tý nữ mạng 2020 Năm 59 và 60 tuổi: Hai năm này trung bình, tài lộc và tình cảm bình thường, về phần bổn mạng trở lên yếu kém.

Trên đây quý bạn nữ mạng Canh Tý 2020 đã hiểu thêm phần nào về tính cách lẫn con đường sự nghiệp, tình duyên gia đạo của mình như thế nào. Lưu ý đây chỉ là dự đoán chung cho tất cả các bạn sinh năm 2020 nữ mạng mà thôi. Phúc phần, giáo dục, môi trường sống mỗi người khác nhau do vậy con người cũng khác nhau dù sinh cùng giờ, ngày, tháng, năm sinh. Nếu quý bạn muốn biết tử vi trọn đời chi tiết cho riêng cá nhân mình đừng quên comment giờ, ngày, tháng năm sinh phía dưới Bình An Tử Vi sẽ xem giúp quý vị.

Xem thêm tử vi trọn đời 12 con giáp tại Bình An Tử Vi:

Từ khóa tìm kiếm bài viết này

Sinh năm 2020 mệnh gì ? Nữ sinh năm 2020 Canh Tý hợp hướng nào ? Nữ sinh năm 2020 Canh Tý hợp hướng nào ? Sinh năm 2020 Canh Tý hợp màu gì ? đi xe màu gì ? Nữ, Nữ sinh năm 2020 Canh Tý hợp tuổi gì ? … là những câu hỏi mà quí độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi . Vậy chúng ta cùng xem bài viết này để trả lời những câu hỏi : Sinh năm 2020 tuổi gì ? tuổi con gì ? Sinh năm 2020 mệnh gì ? Nữ sinh năm 2020 Canh Tý hợp hướng nào ? Sinh năm 2020 Canh Tý hợp màu gì ? đi xe màu gì ? Nữ sinh năm 2020 Canh Tý hợp tuổi gì ? … nhé.