• Trang chủ
 • Tử Vi Trọn Đời
 • Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng Tân Sửu: Coi tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng chi tiết nhất
163 lượt xem

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng Tân Sửu: Coi tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu nữ mạng chi tiết nhất

Xem tử vi trọn đời 2021 nữ mạng

Coi tử vi trọn đời 2021 Tân Sửu nữ mạng chắc hẳn là điều khiến các bậc cha mẹ sinh con năm này đang tò mò không biết cuộc đời sự nghiệp, sức khỏe hay tài lộc của con mình ra sao đúng không? Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu tử vi trọn đời nữ mạng 2021 Tân Sửu như thế nào trong video này nhé.

Nội dung chính trong bài

Thông Tin Chung về tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng

 • Tuổi Tân Sửu là người sinh năm 2021
 • Tuổi Tân Sửu là người mang Cung Ly
 • Tuổi Tân Sửu là người mang mệnh: Bích thượng thổ (Đất trên vách)
 • Tuổi Tân Sửu là người mang Xương Con trâu
 • Tuổi Tân Sửu là người có Tướng tinh Con đười ươi
 • Tuổi Tân Sửu là người được Bà Chúa Tiên độ mạng

Coi tử vi trọn đời 2021 nữ mạng qua thơ:

Tân Sửu mạng Thổ cung Ly,
Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào.
Tháng giêng lỗi số biết bao,
Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.
Số này khắc mẹ khắc cha,
Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.
Tánh người nòi dữ nói hung,
Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.
Gái thì lập nghiệp phương xa,
Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.
Cho hay trời đã an bày,
Tu nhơn tích đức để rày mai sau.
Trời Phật tin tưởng phụng thờ,
Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Cuộc sống tuổi Tân Sửu

 • Tử vi trọn đời, tuổi Tân Sửu cuộc đời có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Số tuổi nhỏ vào tiền vận có nhiều lao đao về cuộc sống, trung vận mới được vững vàng, nhưng về gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới thành công được, hậu vận mới được an nhàn.
 • Tuổi Tân Sửu hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu gian ác thì có thể sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ.Người tuổi Tân Sửu 2021 mệnh Bích Thượng Thổ trời sinh thông minh, cũng rất giỏi tính toán, lên kết hoạch. Hành sự quyết đoán, dứt khoát, dám nghĩ dám làm. Họ không bao giờ làm những chuyện khiến mình chịu thiệt thòi.
 • Người tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng có lòng dũng cảm, đôi khi ưa mạo hiểm, lòng tự tin cũng vô cùng lớn. Vì mục tiêu đã chọn, họ sẽ không màng tới bất cứ điều gì mà quyết tâm giành lấy bằng được. Người này cũng rất ưa sĩ diện, thích thể hiện. Đứng giữa đám đông, họ sẽ cố gắng để trở nên nổi bật và nắm quyền lãnh đạo.
 • Bản chất họ là người trung thực, hợp tác làm ăn với người không bao giờ nghĩ đến chuyện lọc lừa, cũng không giành lấy phần lợi về mình. Đây là đối tác kinh doanh tốt mà mọi người nên hợp tác kinh doanh làm việc cùng.
 • Vận mệnh người tuổi Tân Sửu 2021 đã định rằng phần lớn đều tới tuổi trung niên mới có thể nghỉ ngơi hưởng phúc. Thời trẻ họ phải bôn ba khắp chốn, bận rộn mà khổ cực.
 • Người này luôn hướng về tình yêu. Dù đã yêu bao nhiêu lần thì họ vẫn giữ cho mình trái tim thuần khiết, luôn hào hứng với tình cảm. Bản thân người này cũng rất hấp dẫn với người khác giới. Có điều, phải luôn ghi nhớ rằng đừng quá si mê mù quáng khi yêu, nếu không sẽ phải chịu nhiều chuyện buồn phiền.
 • Vận tài lộc của người tuổi Tân Sửu 2021 khá tốt, thuận lợi trên con đường kiếm tiền. Song họ thường có khá nhiều khoản phải chi tiêu nên dù vất vả kiếm tiền nhưng cũng chỉ đủ để bù đắp cho những khoản chi tiêu kia. Nên lên kế hoạch tài chính rõ ràng để giảm thiểu những mối chi tiêu không cần thiết.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Đường tình duyên

Qua lá số tử vi trọn đời người tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Sửu có chia ra làm ba giai đoạn như sau:
 • Nếu sinh vào những tháng sau đây sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng sinh vào những tháng: 4 và 9 âm lịch.
 • Nếu quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch.
 • Nhưng nếu quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng sinh vào những tháng sau đây, đời quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, không có thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Tân Sửu 2021

 • Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và trung vận. Phần công danh có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận không được tốt đẹp mấy về vấn đề này.
 • Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và có thể hoàn thành vào khoảng 32 tuổi sắp lên. Tiền bạc được tốt đẹp và đầy đủ vào trung vận.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Tân Sửu 2021

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng, nếu hùn hợp hay giao dịch tiền bạc sẽ có thể thu được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Tân Sửu 2021

 • Qua lá số tử vi trọn đời cho tuổi 2021 nữ mạng Bình An Tử Vi nhận thấy nếu kết hôn với nhưng tuổi sau đây, cuộc đời quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng có thể được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Những tuổi này rất hợp với tuổi quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, nên có thể sẽ tạo được một cuộc sống cao sang, giàu có.
 • Nếu quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi này, đời sống của quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
 • Nếu kết duyên với những tuổi này, đời sống của quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng có thể bị nghèo khổ, đó là quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn. Những tuổi này không hợp với tuổi quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng về đường tình duyên và tài lộc, nên quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng khó mà tạo được một cuộc sống như ý muốn.
 • Những năm này quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng không nên kết hôn. Đó là những năm mà quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm trên, quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên.
 • Sinh vào những tháng này, quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng có số đa phu hay nhiều chồng. Đó là quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 4, và 5 âm lịch.
Xem tử vi trọn đời 2021 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 2021 nữ mạng

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Tân Sửu 2021

 • Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi sau đây, cuộc đời quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.
 • Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình.
 • Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hợp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Tân Sửu 2021

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm này.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Tân Sửu 2021

Mệnh: Thổ
Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Hỏa
– Hướng tốt:
Hướng Sinh khí: Đông: Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.
Hướng Thiên y: Đông Nam: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.
Hướng Diên niên: Bắc: Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.
Hướng Phục vị: Nam: Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.
– Hướng xấu:
Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.
Hướng Ngũ quỷ: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.
Hướng Lục sát: Tây Nam: Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.
Hướng Họa hại: Đông Bắc: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương.

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Tân Sửu 2021

 • Nữ mệnh sinh năm 2021 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.
 • Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Diễn biến cuộc đời Tân Sửu 2021 nữ mạng

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi

Khoảng thời gian này chuyện tình duyên của quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo, có nhiều buồn rầu và chịu đau khổ nhiều, vấn đề tình cảm không được dồi dào.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi

Có thắng lợi về mặt tình cảm, cuộc sống khá êm đẹp, còn cuộc đời thì hoàn tất về vấn đề làm ăn, cả vấn đề tài lộc nữa.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi

Trong thời điểm này việc làm ăn của quý bạn sinh năm 2021 Tân Sửu nữ mạng mắc phải bê bối. Tuổi 32 tránh việc đi xa. Tuổi 33 thì gặp nhiều chuyện xui xẻo, vì vậy cần cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc. Đến tuổi 34 – 35 thì có được vài lợi nhỏ, làm ăn và những gia dịch tiền bạc nói chung cũng được tốt đẹp.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi

Tuổi 36 thì việc làm ăn cũng ở mức bình thường, nhưng gia đình thì được yên vui, hạnh phúc. Sang năm 37 – 38 tuổi thì nghề nghiệp, tài lộc và công danh có nhiều triển vọng và dần được dáng rõ. Năm 39 – 40 tuổi thì vượng phát về mặt tài lộc, tình cảm cũng lên cao.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi

Cuộc sống trong những năm này gặp được rất nhiều điều tốt đẹp, có được sự sung túc hơn, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng trong làm ăn cũng như các cuộc giao dịch về chuyện tiền bạc.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi

Những năm này có triển vọng lớn để có thể hoàn thành được sự nghiệp, vấn đề tài lộc cũng khá dồi dào, công việc làm ăn không vướng phải khó khăn hay trở ngại nào, vì vậy nếu như giao thương hay buôn bán đều gặp được chuyện tốt lành. Sang tuổi 47 thì kỵ vào tháng 2.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi

Tuổi 51 mọi chuyện đều ở mức trung bình mà thôi. Còn những năm còn lại thì có vấn đề là bổn mạng bị suy yếu, công việc làm ăn thì cần phải tráng gây ra lo âu, buồn phiền cho gia đạo, những năm này có sự hao tổn tài lộc.

Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng: Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi

Từ tình cảm cho đến gia đình hay tài lộc trong những năm này đều ở mức trung bình, và cần phải đề phòng mắc bệnh tật.

Trên đây là tổng quan về tử vi trọn đời 2021 nữ mạng. Nội dung này chỉ áp dụng chung cho tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng. Có thể ứng và không ứng cho mỗi cá nhân tuổi này ở những thời điểm khác nhau. Nếu quý cha mẹ muốn xem tử vi chi tiết cho con cái mình có thể comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới nhé. Bình An Tử Vi sẽ hẹn giờ xem giúp quý vị. Chúc quý vị có cuộc sống luôn an lạc và hạnh phúc.
Từ khóa tìm kiếm bài viết này:
Sinh năm 2021 tuổi gì ? tuổi con gì ? Sinh năm 2021 mệnh gì ? Nữ sinh năm 2021 Tân Sửu hợp hướng nào ? Sinh năm 2021 Tân Sửu hợp màu gì ? đi xe màu gì ? Nữ sinh năm 2021 Tân Sửu hợp tuổi gì ? … là những câu hỏi mà quí độc giả gửi về cho Bình An Tử Vi . Vậy chúng ta cùng xem bài viết này để trả lời những câu hỏi : Sinh năm 2021 tuổi gì ? tuổi con gì ? Sinh năm 2021 mệnh gì ? sinh năm 2021 Tân Sửu hợp hướng nào ? Nữ sinh năm 2021 Tân Sửu hợp hướng nào ? Sinh năm 2021 Tân Sửu hợp màu gì ? đi xe màu gì ? Nữ sinh năm 2021 Tân Sửu hợp tuổi gì ? … nhé.
Xem thêm tử vi trọn đời khác: